รวม 20 แฟชั่น "เดรสลายดอกสไตล์เกาหลี" ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด #summeroutfit

รวม 20 แฟชั่น "เดรสลายดอกสไตล์เกาหลี" ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด #summeroutfit

เดรสลายดอกสไตล์เกาหลี แฟชั่นเสื้อผ้าที่กำลังมาแรง ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยค่า ตามไปดูกันว่าเราเหมาะกับเดรสลายดอกแบบไหนกันแน่

19 April 2019
icesayamon
19 April 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคน

วันนี้ไอซ์มาพร้อมกับแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ตอนนี้กำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ นั่นก็คือ " ชุดเดรสลายดอก " เรียกได้ว่า summer นี้ลายดอกมาแรงมากจริงๆ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็จะเจอแต่สาวๆ ใส่เสื้อลายดอกบ้าง ชุดลายดอกบ้าง ใส่แล้วดูน่ารักสดใสมากเว่อร์ เลยอยากจะชวนสาวๆ มาใส่ชุดลายดอกกัน

ดังนั้น วันนี้เรามาตามไปดูกันว่าจะใส่ ชุดเดรสลายดอก แบบไหนให้สวยและเข้ากับเรามากที่สุด เนื่องจากแฟชั่นชุดลายดอก มีมากมายหลายแบบหลายลุคมาก นอกจากนั้นยังมีหลากหลายสีอีกด้วย มาตามไปส่อง แฟชั่นชุดลายดอก ของดารา เน็ตไอดอลบ้านเรากันค่ะ แล้วลองนำไปปรับใช้กับตัวเองกันดูนะคะ

มาที่ชุดแรกเป็นแบบเดรสไขว้หน้า สีครีม ลายดอกเล็กๆ ใส่แล้วน่ารัก ข้อดีของเดรสแบบไขว้หน้า สายผูกได้เองแบบนี้ก็คือ สามารถปรับไซส์ได้ตามเอวของคนใส่เลยค่า

สีสันน่ารักมากเวอร์ กับชุดเดรสสีเขียวมินต์ลายดอกสีเหลือง แต่งระบายที่แขนและหน้าอก ตรงบริเวณเอวมีสายผูก ช่วยทำให้เห็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น สาวๆ ที่ร่างเล็ก ไม่สูงมาก แนะนำแบบนี้เลยค่ะ

เดรสลายดอกไขว้หน้าแขนสั้นจั๊มพ์แขน แต่งระบายสีชมพูม่วง สายหวานห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเลยจ้า สำหรับชุดนี้ ใส่แล้วน่ารักมาก

เดรสลายดอกสีสันสดใส แขนกุด กระโปรงระบายลงมาเป็นชั้นๆ ตรงส่วนเอวคอดเข้าหาลำตัว บอกเลยว่าชุดนี้ใส่แล้วหุ่นดีมากค่ะ 

ชุดลายดอกสีพาสเทล แต่งระบายตรงส่วนคอ เพิ่มความน่ารักให้อีกเท่าตัว เน้นตรงส่วนเอว ช่วยให้หุ่นดีขึ้นมาอีกนิด มีดีเทลตรงชายกระโปรง รวมๆ แล้วชุดนี้ไม่ธรรมดาเลยจ้า ใส่ได้ทั้งไปเดินเที่ยว หรือจะใส่ออกงานก็ได้จ้า

เดรสลายดอกแมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็ดูเข้ากัน โดยเฉพาะเดรสรัดรูปสายเดี่ยว สม็อคตรงหน้าอก ชุดนี้เหมาะสำหรับสาวตัวเล็ก ส่วนสูงไม่เยอะ ควรหามาไว้ติดตู้เลยจ้า

เดรสรัดรูปสั้นสายเดี่ยวสีขาวลายดอกสีเหลือง หากสาวๆ คนไหนกลัวจะโป๊เกินไป แจ็คเก็ตยีนส์เป็นตัวเลือกที่ดีมาก แถมใส่แล้วยังดูเท่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

เดรสสั้นสีฟ้าลายดอกกุหลาบสีแดงแต่งระบาย ใส่แล้วดูสวยสดใสเหมาะกับไปทะเลมากเวอร์ ใส่คู่กับรองเท้าแตะขนฟรุ้งฟริ้ง สาวๆ ทั้งสายเกาสายหวานสายมุ้งมิ้งห้ามพลาดนะค้า

ใส่ชุดเดรสลายดอกก็ดูเซ็กซี่ได้ กับชุดเดรสสั้นสีดำลายดอกสีแดง เป็นเดรสแบบไขว้หน้า ช่วยรัดรูปให้ดูเอวเล็ก หุ่นเป๊ะเลยค่ะ

เดรสลายดอกสีสันน่ารักมาก ใส่แล้วดูสดใสขึ้นเป็นกอง นอกจากนั้นยังมีดีเทลด้วยการแต่งระบายเป็นชั้นๆ ตรงกระโปรง สะพายกระเป๋าสีเหลือง เพิ่มความร่าเริงไปอีกขั้น 

เป็นอีกชุดที่สาวๆ หลายคนนิยมใส่กันมาก กับชุดรัดรูปสายเดี่ยวแต่งระบายด้านหน้าลงยาวมา ใส่แล้วทำให้ดูตัวเล็กมาก ซึ่งสีม่วงก็เป็นสีที่สาวๆต้องมีติดตู้ไว้นะคะ เป็นสีที่ฮิตของปี 2019 เช่นกันค่ะ

ชุดลายดอกอีกแบบนี้ อันนี้จะออกแนวญี่ปุ่นหน่อยๆ กับชุดลายดอกแขนกุด มีคอปกเล็กๆ มีโบว์ให้ผูกที่คอด้วย ให้ลุคแบบนักเรียนญี่ปุ่นแบบสุดๆ ไปเลย

ชุดลายดอกสีแดงแขนกุด มีระบายบริเวณแขน เป็นกระดุมหน้า มีเชือกให้ผูกบริเวณเอว เพิ่มความหุ่นดีได้อีกนิดนึง แต่โดยรวมๆ แล้วเป็นชุดลายดอกที่เหมาะกับซัมเมอร์มากๆ เลยค่ะ

แต่งตัวแบบคุมโทนไปเลยจ้า ชุดลายดอกสีครีมอ่อน พร้อมกับสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลเทา โดยชุดเดรสลายดอกที่ใส่นั้น เป็นเดรสแขนยาว และกระโปรงยาว ดูน่ารักเรียบร้อยมาก มีจั๊มพ์บริเวณเอวและปลายแขนทั้งสองข้าง ดูเรียบๆ แต่บอกเลยว่าสวยปังมากค่ะ

เป็นอีกสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยม กับการนำชุดลายดอกมาเป็นเอี๊ยมแล้วใสเสื้อยืดไว้ด้านใน เหมือนในรูปด้านบน เลือกเป็นชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำใส่กับเสื้อยืดสีขาว หากสาวๆ คนไหนไม่ชอบแขนยาว ก็สามารถปรับเป็นแขนสั้นได้นะ

เดรสสายเดี่ยวลายดอกสีเหลืองแบบเซกซี่ มีสายให้ผูกโบว์บริเวณหน้าอกอีกด้วย ใส่แล้วรับรองได้ว่าสาวๆ จะดูตัวเล็กและเด็กลงได้ด้วยจ้า

เป็นอีกชุดสำหรับเดรสลายดอกใส่ไปเที่ยวทะเล เดรสป้ายหน้าสีชมพูตุ่นๆ ลายดอกสีแดง แขนสั้นระบาย

ชุดลายดอกกับผู้หญิงตัวเล็ก ดูโคเรียมากๆ รูปด้านบนเลือกเป็นชุดลายดอกแขนสั้น ความยาวเหนือเข่านิดหน่อย ระบายตรงส่วนอกช่วยเสริมให้ไม่ผอมจนเกินไป และทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น

นำชุดเดรสลายดอกมาเป็นเอี๊ยมอีกครั้ง แต่คราวนี้สำหรับสาวตัวเล็กและส่วนสูงไม่เยอะ ให้เลือกเป็นชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวหรือมีระบายที่สาย และเสื้อที่เลือกด้านในให้เลือกเป็นเสื้อยืดแขนสั้น ใส่กับรองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็ดูดีแล้วจ้า

เดรสลายดอกที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอีกแบบหนึ่งก็คือ เดรสลายดอกสีชมพูหวานๆ ลายตาราง ดอกไม้สีฟ้า สีช่างเข้ากัน เป็นกระดุมด้านหน้ายาวลงมาระดับล่างเข้าไปนิดหน่อย เพิ่มดีเทลให้ลุคนี้ ด้วยการหาหมวกสักใบมาใส่ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ดูกันเพลินเลยใช่ไหมคะ เพราะ สวย น่ารักทุกแบบเลย เลือกแบบที่เข้ากับตัวเองได้หรือยัง ว่าจะใส่เป็นเดรสสั้นหรือยาวดี จะใส่สีเข้มหรือสีหวาน ลองเลือกแล้วนำไปเป็นไอเดียการแต่งตัวของสาวๆ กันดูนะคะ รับรองได้ว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอนจ้า วันนี้ไปแล้วนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @