ลองๆ ย้อนวัยดู! คอลเลคชั่น 'Spao x Adventure Time' เสื้อผ้า กระเป๋า ลายการ์ตูนมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลี

ลองๆ ย้อนวัยดู! คอลเลคชั่น 'Spao x Adventure Time' เสื้อผ้า กระเป๋า ลายการ์ตูนมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลี

Adventure Time! การ์ตูนเด็กๆ ที่เชื่อว่าสาวๆ ต้องได้เห็นผ่านตาหรือเคยดูกันสักตอนสองตอนแก้เบื่อกันบ้างแหละ แล้วในตอนนี้ Spao ก็ได้ออกคอลฯ ของเรื่องนี้มาให้เธอได้สัมผัสถึงความคิ้วท์กันแล้วนะ+

22 April 2019
นู๋กบ
22 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ถึงเวลาผจญภัย! "

เธอคนไหนเคยดูการ์ตูนเรื่อง " Adventure Time " ที่ฉายอยู่ในช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ก็น่าจะเคยได้ยินสองตัวละครหลักอย่าง Fin กับ Jake พูดให้ได้ยินอยู่บ่อยๆ เลยเนอะ แต่ถ้าไม่เคยดูมาก่อน... ไม่เป็นไร วันนี้เราจะพาเธอมารับชมความน่ารักของคาแรคเตอร์จากเรื่องนี้ กับคอลเลคชั่นออกใหม่ของแบรนด์ Spao ที่กำลังจะวางขายในวันที่ 19 เม.ย.นี้แทน!

เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก พวกเราไปผจญภัยในโลกของ Spao x Adventure Time กันเลยดีกว่า

Go go !!!

สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ของ Spao จากเกาหลี ที่ได้ร่วมมือกับการ์ตูนเรื่อง Adventure Time ในครั้งนี้มีให้เธอเลือกหลายอย่างมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดนอน เสื้อคลุมอาบน้ำ กระเป๋า และเสื้อยืดเลยนะ หูย... หลายอย่างแท้ อย่างนี้เธอคนไหนหลงรักคาแรคเตอร์จากเรื่องนี้ เชื่อว่าคงอดใจไม่ไหว ขอเปย์มาเก็บสะสมกันหน่อยแน่เลย

แต่ก่อนจะวิ่งตรงไปที่ช้อปของ Spao มาส่องดูซะหน่อยดีกว่า ว่าสินค้าในคอลเลคชั่นนี้หน้าตาเป็นแบบไหน!

+ ชุดนอน

 

image_894859
- ที่มารูป: www.elandrs.com


ในส่วนของชุดนอนของคอลเลคชั่น Spao x Adventure Time ก็จะมีทั้งหมดด้วยกัน 3 ลายค่ะ อันได้แก่สีฟ้าสลับขาว สื่อให้รู้ว่าชุดนี้ธีม Fin หรือตัวเอกของเรื่องเขานะ ถัดมาก็จะเป็นโทนสีชมพูอ่อนหวานสลับกับขาว ที่เป็นธีมของเจ้าหญิง Bubblegum และชุดท้ายเป็นสีม่วงอ่อนผสมกับขาว เป็นธีมของเจ้าหญิง Lumpy ค่ะ 

งานนี้ใจอยากเป็นเหมือนกับตัวละครไหนในเรื่อง เธอก็ซื้อชุดนอนลายนั้นมาใส่มุ้งมิ้งๆ ชิคๆ กันได้เลยเนอะ

image_894861

เห็นแต่แบบชุดจากที่ไกลๆ อย่างเดียว ดูไม่ค่อยออกว่ามีหน้าตาเป็นแบบไหน ก็ต้องมาส่อง Pony ใส่แล้วกันหน่อย ช่วยทำให้ได้ตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะ เห็นความน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมด้วย!

- ที่มารูป: www.elandrs.com

 

+ ชุดคลุมอาบน้ำ

 

image_894864
- ที่มารูป: www.elandrs.com


สินค้าชิ้นถัดไปที่จะเอามาแนะนำให้เธอได้เห็นในคอลฯ ของ Spao x Adventure Time ก็เป็นชุดคลุมอาบน้ำเลยค่ะ ปกติก็จะเป็นแบบเรียบๆ เน้นสีสันกับลายเล็กน้อยใช่ไหมล่ะ แต่ในคอลฯ นี้ล้ำกว่านั้นเยอะ ดีไซน์ออกมาได้ดูเหมือนกับตัวละครในเรื่องไม่มีผิดเลยค่ะ โดยจะมีให้เลือกแต่งได้สองแบบก็คือชุด Fin กับชุด Lumpy

image_894866

ชุดคลุมอาบน้ำของ Fin! ทำออกมาได้ดูเหมือนกับคาแรคเตอร์ในเรื่องไม่มีผิดเลยเนอะ ทั้งฉูดที่ทำเป็นใหบน้าตัวละคร ทั้งตัวชุดเป็นสีฟ้าเหมือนกับที่ตัวละครชอบใส่

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_894867

เจ้าหญิง Lumpy ดูเหมือนกับก้อนเมฆสีม่วงไม่มีผิด พอกลายมาเป็นชุดคลุมอาบน้ำแล้วก็ยังไม่ทิ้งจุดเด่นของตัวละครไปหรอกนะ ดูตรงฮู้ดสิ มีลอยคลื่นให้ดูเหมือนเมฆอยู่ด้วยล่ะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com

 

+ กระเป๋าผ้า

 

image_894869
- ที่มารูป: www.elandrs.com

สวยด้วย รักโลกด้วย น่ารักด้วย!

ได้ยินแบบนี้กันปุ๊บ เธอหลายคนคงให้ความสนใจกัน... แน่ล่ะ! ช่วงนี้เธอหลายคนก็คงเริ่มหันมาใช้ถุงผ้าเพื่อรณรงค์รักษ์โลกกันแล้ว ทำให้กระเป๋าผ้าน่ารักๆ เป็นที่ต้องการของเธอมากขึ้น แล้วในคอลฯ Spao x Adventure Time ก็มีมาให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันเลยนะ ชมพู ดำ ขาวและม่วง แน่นอนว่าแต่ละใบก็มีลวดลายต่างกันไปค่ะ

+ เสื้อยืด

 

image_894870
- ที่มารูป: www.elandrs.com


เรามาส่งท้ายสินค้าในคอลฯ Spao x Adventure Time กันด้วยเสื้อยืดน่ารักๆ ลายคาแรคเตอร์กันเถอะค่ะ มีให้เลือกถึง 6 สีล่ะ อันได้แก่ ขาว ดำ เขียว ฟ้า ชมพูและม่วง แต่ในส่วนของลายคาแรคเตอร์กลับมีถึง 9 ลายแทนค่ะ โดยลายคาแรคเตอร์จากเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Fin เจ้าหญิงจากอญาจักรต่างๆ และตัวละครอื่นอีกมากมาย ก็จะอยู่ตรงช่วงอกด้านซ้ายมือค่ะ นอกนั้นก็จะเป็นสีเรียบๆ แล้ว แต่จะมีบางตัวที่มีลายอยู่ด้านหลังด้วยนะ! เธอคนไหนสนใจเสื้อยืดลายคาแรคเตอร์ พวกเราก็ลองไปส่องพร้อมๆ กันต่อเลยเถอะ

image_894871

เสื้อยืดสีขาวลาย Fin ค่ะ ด้านหน้าดูเรียบๆ ขาวสะอาดตาดีหรอก ส่วนด้านหลังมีภาพของตัวละครเพียบเลย มองดูแล้วเหมือนกับภาพวาดของเด็กดีเนอะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_894874

เสื้อยืดสีขาวเรียบๆ แต่ขอให้จ้องลายที่อกด้านซ้ายของ Pony หรือนางแบบในภาพกันให้ดี เธอจะพบว่ามีเจ้าหญิง Lumpy อยู่ตรงนั้นด้วยล่ะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_894875

ลายเจ้าหญิง Lumpy เหมือนเดิม ต่างกันก็แค่สีเสื้อยืดเป็นกลายเป็นม่วงแทนค่ะ แล้วก็ตัวเจ้าหญิงเหมือนจะอารมณ์ไม่ดีอยู่ล่ะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_894876

เสื้อยืดสีชมพูหวานขนาดนี้... ใช่เลย ต้องเป็นเจ้าหญิง Bubblegum อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วพอมองไปที่อกด้านซ้าย ก็จะพบว่าเธอกำลังเต้นรำอยู่ล่ะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com


ว้าวๆ

การผจญภัยครั้งนี้คุ้มค่าเวอร์อะ เพราะได้เห็นชุดนอนน่ารักๆ เอาไว้ใส่ฝันดีตอนกลางคืน ชุดคลุมอาบน้ำที่เหมือนได้สวมบทบาทเป็นตัวละคร กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน และเสื้อยืดลายน่ารักๆ ไว้แต่งแฟชั่นให้ดูคิ้วท์เพียบอีกด้วย!

อย่างนี้รอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว ขอไปส่องคอลฯ Spao x Adventure Time อีกสักรอบก่อนนะ จะได้เล็งไว้ก่อนว่าจะซื้อตัวไหนมาเก็บสะสม! แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @