#เพื่อนเห็นต้องอึ้งชัวร์! รวม 'คลิปออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่บ้าน' เปิดเทอมปุ๊บ เพื่อนตะลึงปั๊บ

#เพื่อนเห็นต้องอึ้งชัวร์! รวม 'คลิปออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่บ้าน' เปิดเทอมปุ๊บ เพื่อนตะลึงปั๊บ

มาออกกำลังให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มต้อนรับเปิดเทอมกันดีกว่าค่ะทุกคน

19 April 2019
ga-vee ♡
19 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

" ใกล้เปิดเทอมเข้ามาทุกที ต้องเร่งฟิตหุ่นหน่อยแล้ววว "

เชื่อว่าเพื่อนๆ ก็คงอยากมีจะหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มต้อนรับภาคเรียนใหม่ กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่คำถามก็คือ.. ใกล้เปิดเทอมแล้ว จะผอมทันมั้ยน้าา? บอกเลยว่า ตอนนี้ยังไม่สาย ค่ะ ใครที่กำลังเพลิดเพลินกับการกินอยู่ ต้องพักก่อนนะคะ มาออกกำลังกายฟิตหุ่นรับเปิดเทอมกันดีกว่าค่า

วันนี้เราได้รวบรวมคลิปออกกำลังกายทั้งหมด 7 คลิป มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ สามารถออกได้สบายๆ ที่บ้าน มีทั้งคาร์ดิโอเบิร์นไขมัน และเวทเทรนนิ่งกระชับสัดส่วน แถมยังใช้เวลาไม่เยอะเลย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาออกกำลังกายไปพร้อมๆ กันค่ะ จงท่องไว้ว่า " เปิดเทอมต้องผอม " เย่!

10 Min Full Body HIIT Workout - Fat Burning No Equipment

ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่ชอบออกกำลังกายนานๆ บอกเลยว่าคลิปนี้เหมาะมากค่ะ เพราะเป็นการออกกำลังกายแบบ HIIT ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา ที่ใช้เวลาน้อย แต่สามารถเผาผลาญได้ค่อนข้างเยอะ โดยคลิปนี้จะได้บริหารร่างกายทุกส่วน แถมยังทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ร่างกายเบิร์นไขมันได้ดีขึ้นค่ะ

 

30-Minute No-Equipment Cardio & HIIT Workout

ใครที่พอจะมีเวลา อยากจะแนะนำให้ออกกำลังกายนานขึ้นมาอีกสักนิด นั่นก็คือประมาณ 30 นาทีตามคลิปนี้เลยค่ะ รับรองว่าได้ใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนแน่นอน ทั้งแขน ขา และหน้าท้อง มีท่าที่ต้องกระโดดอยู่บ้าง แต่ใครที่เป็นมือใหม่หรือเจ็บเข่าก็สามารถออกตามได้นะคะ เพราะคลิปนี้จะมีท่าสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย หรือทำตามท่าหลักไม่ไหวด้วยค่ะ

 

No Jumping Full Body Fat Burn Workout

ใครที่ไม่ชอบกระโดด มีน้ำหนักตัวเยอะ หรือเจ็บเข่า ต้องจัดคลิปนี้เลยค่ะ ไม่มีท่ากระโดดแต่ได้ออกกำลังกายครบทุกส่วนจริงๆ สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย ก็สามารถออกตามคลิปนี้ได้นะคะ เพราะเป็นท่าที่ไม่ยากมาก และจังหวะไม่เร็วมากด้วยค่ะ ออกตามได้แบบเพลินๆ เลย

 

15 Min at Home - Leg/Butt/Thigh Workout

ปัญหาใหญ่ของสาวๆ คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง " ขาเบียด ก้นใหญ่ " ใช่มั้ยล่ะคะ ถ้างั้นต้องทำตามคลิปนี้กันเลยค่ะ ไม่ต้องกระโดด ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ แถมยังได้บริหารส่วนล่างครบทุกส่วน ทั้งก้น ต้นขา น่อง ใช้เวลาเพียงแค่วันละ 15 นาทีเท่านั้น ขาเรียวสวยไม่หนีไปไหนไกลแน่นอน.. เอ้า! เปิดคลิปแล้วทำตามวนไปค่า

 

10 Mins Abs Workout to Get Flat Belly in 30 Days

มาถึงในส่วนของหน้าท้องกันบ้างค่ะ จัดตามคลิปนี้กันเลยค่ะเพื่อนๆ เพื่อหน้าท้องที่แบนราบของเรา โดยคลิปนี้จะมีท่าออกกำลังกายที่หลากหลาย ประมาณ 12 ท่าค่ะ รับรองว่าไม่เบื่อแน่นอน แถมยังได้บริหารหน้าท้องทุกส่วนเลยด้วย ทั้งหน้าท้องด้านบน ด้านล่าง ด้านข้าง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย เพียงแค่มีเสื่อผืนเดียวก็ออกตามได้เลยค่า

 

Tone Your Arms Workout - No Equipment

ส่วนอื่นฟิตแอนด์เฟิร์มหมดแล้ว แขนของเราจะย้วยไม่ได้นะคะ ต้องมาออกกำลังกายแขนกันสักหน่อย ทำตามคลิปนี้วนไปเลยค่ะ เพียงแค่ 7 นาทีกว่าๆ เท่านั้น แถมไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ทำอยู่ที่บ้านได้สบายๆ ค่า ใช้พื้นที่ไม่เยอะน้าา

 

Full Body 15 Minute Workout with Weights

สำหรับใครที่ อยากจะใช้ดัมเบลออกกำลังกาย ด้วย มาลองทำตามคลิปนี้กันได้เลยน้าา เป็นการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ที่จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อของเรา ทำให้รูปร่างกระชับขึ้น โดยคลิปนี้จะได้ใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนเลยค่ะ ไหนๆ ใครมีดัมเบลแล้วบ้าง มาเริ่มออกกำลังกายกันดีกว่าค่า

 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ครบแล้วค่าา 7 คลิปออกกำลังกายที่นำมาฝากกันในวันนี้
รับรองว่าได้บริหารร่างกายครบทุกส่วนจริงๆ น้าา
ใกล้เปิดเทอมแล้ว มาฟิตหุ่นให้เพื่อนตะลึงกันดีกว่า
#เปิดเทอมต้องผอม สู้ๆ ค่าทุกคน!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @