อยากโกลว์ต้องลอง! 'Nars Summer 2019' Orgasm Collection เมคอัพไอเทมเด็ดที่ซิสห้ามพลาด

อยากโกลว์ต้องลอง! 'Nars Summer 2019' Orgasm Collection เมคอัพไอเทมเด็ดที่ซิสห้ามพลาด

งานโกลว์ๆ ก็มาจ้า สำหรับ 'Nars Summer 2019' Orgasm Collcetion คอลใหม่ของ Nars ที่อยากให้ซิสได้รีบจับจองเป็นเจ้าของ

18 April 2019
Gelato
18 April 2019


ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe

ช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าผิวโกลว์ เค้ากำลังฮอตฮิตมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ จ้า ไม่ว่าจะงานรับปริญญา หรืองานอะไรที่ไม่ได้ใหญ่โต เค้าก็ยังเลือกเมคอัพผิวโกลว์กัน ยิ่งมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด ไฮไลท์ดั้งพุ่งนี่ยิ่งปัง วันนี้เราเลยมีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่เพิ่งออกใหม่มาให้ซิสได้ไปตำกัน ( อีกแล้วจ้า ) งานนี้ต้องมีล้มละลายเลยแหละ เพราะเค้าขนมาหมดทั้งคอลเลคชั่นเมคอัพ ตั้งแต่พาเลท / ไฮไลท์ / ลิปทิ้นท์ / บลัชออน และอีกมากมาย OMG! 

ก็อย่างที่เห็นแหละค่ะ สาวๆ สายแต่งหน้าได้เปย์ หมดไปหลายบาทแน่นอน เพราะถ้าได้รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไร เธอจะต้องเต็มใจซื้อทั้งคอลเลคชั่นรัวๆ แน่นอนจ้า เฉลยเลยแล้วกัน สำหรับเมคอัพไอเทมในบทความนี้ เป็นของแบรนด์ Nars นั่นเอง บอกก่อนว่านางเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยเด้อ สำหรับ Summer 2019 Orgasm Collcetion ' นี้จะเริ่ดแค่ไหน ตามมาดูกัน

เชื่อแล้วว่า ใครได้เป็นเจ้าของไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ต้องมีความผิวโกลว์กันทุกคนแน่นอน เพราะสีเค้าจัดมาให้สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความแวววาวแต่มีความเป็นผู้ดี ที่ไม่ใช่สาวหน้ามันอะจ้า 

บลัชออนที่มีความฉ่ำเหมือนไม่ต้องปัดไฮไลท์เพิ่มแล้ว เพราะนางมีความโกลว์อยู่ในตัว จะออกไปไหนแต่งหน้าโทนนี้คือเริ่ดมาก

ดูสิคะดูสิ สีคอลเลคชั่นนี้คือกินเรียบ ตายเรียบเลยเนี่ย ทั้งความพิกเมนต์ดี จิกสีเริ่ด บอกเลยว่าเทใจให้ไปเต็มๆ ไม่ว่าจะสายฝอสายเกาก็เอาอยู่จ้า

สำหรับลิปนั้นเค้าก็จัดสีมาให้สาวๆ ทั้งผิวสองสีและผิวขาวสามารถใช้ได้หมดเลยน้า สำหรับตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชิ้น เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความวาวเวลาทาปากด้วยจ้า

บลัชออนสีชมพูที่มีความโกลว์ จับคู่กับลิปสติกแบบเนื้อกลอส มีความแวววาวสมกับการเป็นคอลเลคชั่น Summer 2019 ได้ดีจริงๆ เลยค่า

เริ่ดมากแม่! เป็นได้ทั้งลิปเนื้อกลอสและเอามาทาเป็นอายแชโดว์ก็ยังได้ นี่คือคุณสมบัติเครื่องสำอางที่น่าตำค่ะ เพราะมีชิ้นเดียวแต่ใช้ได้สองอย่างเลย 

ตัวนี้นางชื่อ Oil-Infused Lip Tint จ้า เป็นลิปทิ้นท์ที่มีส่วนผสมของออยล์ ให้ปากชุ่มชื้น เนื้อลิปก็จะมีความบางเบา ( แต่ไม่เท่าบาล์ม ) ให้ความคมชัดของสีได้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ

สำหรับพาเลทอายแชโดว์ที่ทุกคนรอคอย อยากจับจองเป็นเจ้าของเต็มทีแล้ว นี่เลยจ้า พาเลทลิมิเต็ดอิดิชั่นของทาง Nars ที่มีแค่หน้าร้อนนี้เท่านั้นเด้อ 

ลุคเมคอัพโกลว์ๆ ของสาวหมวยหรือสาวสายฝอก็จะได้ฟีลคนละแบบ แต่เชื่อค่ะว่าเก๋จับใจ ถ่ายรูปสวยเหมือนกันแน่นอน 

ตัวนี้เป็นบลัชออนจ้า สำหรับใครที่ชอบ Nars อยู่แล้ว ก็น่าจะทราบกันดีอยู่ว่าเรื่องบลัชออนนั้น สีคือดีย์มากจริงๆ ไม่เชื่อต้องพิสูจน์แล้วน้า

มาจ้า อยากแวววาวฟรุ้งฟริ้ง แค่ใช้บลัชออนอาจยังไม่พอ Orgasm Liquid Highlighter ช่วยได้อีกเด้อ นางเป็นไฮไลท์เตอร์เนื้อลิควิดที่เหมาะกับการไฮไลท์ ให้หน้ามีมิติ เปล่งประกายนั่นเอง 

ตัวเลือกที่เริ่ดอีกตัวสำหรับสาวๆ ที่มองหาพาเลทอายแชโดว์สีโกลว์ๆ มีความเป็นประกายชิมเมอร์ ( แน่นมาก! ) สำหรับคนที่หาเนื้อแมตต์ นี่อาจจะยังไม่ใช่เวย์ของคุณค่าซิส

เอาเนื้อมาให้ดูกันอีกรอบ ลิควิคไฮไลท์เตอร์ของ Nars คือชนะเลิศไปเลยอะเธอ ฉันยอมเลยนะ อยากมีความเป็นสาวผิวโกลว์ควรตำสุด

โกลว์ให้สุด แล้วหยุดที่ความสวยจ้าแม่! เพราะนี่คือนาทีของสาวๆ ที่ต้องการความโกลว์และฉ่ำวาว ใครเริ่มรู้สึกว่าตัวเองควรตำแบบเรากันแล้วบ้าง ?

ลิปบาล์มที่มีความฉ่ำวาวในตัว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเหมาะกับเราที่สุดไปเลยเนอะ 555 นี่หาเรื่องเสียเงินอีกแล้วค่ะคู้ณณณ

image_895255

คือฉันอยากได้ทั้งเซ็ตเลยจ้า เห็นแบบนี้ต้องรีบเก็บเงินแล้วล่ะซิส

- ที่มารูป: www.narscosmetics.com
image_895257

สีชัดมากจริงๆ ค่ะสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ใครชอบความโกลว์ต้องหลงรักและยกให้เป็นลูกรักแน่นอน

- ที่มารูป: www.narscosmetics.com
image_895261

ตายสงบ ศพสีชมพูจริงๆ จ้า แถมเป็นชมพูโกลว์ๆ ด้วยน้า

- ที่มารูป: www.narscosmetics.com
image_895263

ไม่ว่าจะสีผิวเฉดไหน ผิวขาว ผิวสองสี ผิวแทน ก็ไม่มีปัญหา เพราะผู้หญิงทุกคนสวยคนละสไตล์กันน้า

- ที่มารูป: www.narscosmetics.com
image_895265

ดีงามพระราม9 ดีงามที่สุดในโลก สีอะไรก็ไม่รู้น่ารักน่าซื้อมาก

- ที่มารูป: www.narscosmetics.com


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ตาเป็นประกายลุกวาวกันเป็นแถวเลยล่ะซี้ อยากได้เหมือนเราให้เปล่าเอ่ย? เห็นความโกลว์แล้วก็จะหลงใหลกับสีหน่อยๆ ยิ่งเป็นตัวลิควิดไฮไลท์เนี่ยยิ่งชอบเลย รู้สึกว่ามีความเป็นสายเกาและสายฝอในคนเดียวกัน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แยกย้ายกันไปติดตามราคาแล้วกันค่ะ เพราะจากที่แอบเล็งๆ ไว้ ค่อนข้างจะสูงอยู่นะ แต่ถ้าคุณภาพดีจิกสีแน่นเรายอมจ้า จริงไหมคะซิสส 

สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลาไปส่องราคาก่อนแล้วกันค่ะ คำนวณเงินในกระเป๋ากันหน่อย แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะซิสขาา :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @