Curator
curator
pita
402 followers

Blackpink x Croptop แมทช์เสื้อครอปสไตล์สาววง Blackpink เปรี้ยวด้วยหวานได้ #ก็เริ่ดอยู่นะ

หุ่นดีใส่อะไรก็โดน ตามมาแมทช์ Blackpink x Croptop แมทช์เสื้อครอปสไตล์สาววง Blackpink สวยแซ่บปนหวาน ใส่อะไรก็เกิด

23 April 2019
curator_pita pita
23 April 2019


อันยองค่าสาวๆ ทุกคน


เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงมากๆ ณ ตอนนี้สำหรับสาวๆ วง Blackpink ที่ได้นำเอาเพลง k-pop ไปสร้างชื่อเสียงในระดับอินเตอร์ อย่างการขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลก อย่าง Coachella ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้กระทบไหล่คนดังฝั่งตะวันตกไม่ว่า Diplo, Dj snake,Pharell และอีกมากมาย

ยิ่งกว่านั้นสาวๆ วง Blackpink ได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ อย่างเพลงล่าสุด คือ เพลง Kill this love ก็ไปคว้าอันดับ 1 ในชาร์ต Itune ของ ประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปีที่มีวงเกิร์ลกรุ๊ปสามารถทุบชาร์ต itune ได้  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้  เพลง Kill this love ก็ยังได้ อันดับที่ 41 ใน billboard hot 100 เป็นอับดับสูงสุดที่ girl group จากประเทศเกาหลีใต้สามารถทำได้

นอกจากงานดนตรี สาวๆ Blackpink เองก็ขึ้นชื่อในเรื่องแฟชั่น และสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องลุคเซ็กซี่ของสาวๆ วงนี้กันอย่าง Blackpink x croptop ตามส่องกันจ้าว่าการมิกซ์แอนด์แมทช์ " เสื้อครอปเอวลอย " ของสาว Blackpink จะดูดีมีสไตล์ขนาดไหน 

ตามเรามาเลยจ้า 

image_896604

ลุคสตรีทเท่ๆ ของสาวลิซ่า ด้วยการแมทช์เสื้อเอวลอยสีขาว ทับด้วยเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์สีเขียว กางเกงยีนส์ซีดๆ และหมวกแก๊ปเท่ๆ ความแซ่บความชิคทำให้เราอยากแต่งไปถ่ายรูปอาร์ตๆ สักที แต่ไม่รอดจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896606

ลุคสบายๆ เข้ากับหน้าร้อนบ้านเราเลยจ้า กับเสื้อแขนกุดเอวลอยโชว์สะดือ แมทช์กางเกงยีนส์ขายาวคาดเข็มขัดสีดำ รองเท้าสลิปออนง่ายๆ เป็นลุคชิลล์ๆ ที่สาวๆ สามารถแต่งตามได้ทุกวัน ลุคง่ายๆ ใส่กันได้เลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896609

ฮอตตามสาวลิซ่า ใส่สีเขียวแล้วคลายร้อน กับเสื้อสีครีม ขอบสีเขียว แมทช์ยีนส์ขาสั้น สวยหุ่นดูแซ่บมากๆ อากาศร้อนๆ เชื่อว่าซิสต้องการลุคนี้มาคลายร้อนเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896632

ชุดขึ้นคอนช่วงอังกอร์ สาวๆ ทั้งหลายก็นำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้น้า อย่างสเวตเตอร์เอวลอย แมทช์กับกางเกงขาสั้น เข้าสุดในหน้าร้อนนี้ เดินสตรีทๆ หน่อย หรือจะเดินตามห้างก็มีสไตล์นะยูว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896635

มาแนวเท่ปนเซ็กซี่ กับเสื้อกล้ามครึ่งตัว แมทช์กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ ทับด้วยเสื้อคลุม ลุคนี้เป็นลุควัยรุ่นสายฝอชอบกันมากๆ สาวๆ ต้องลองแต่งตัวแต่งไปเที่ยวแนวชิคๆ อินดี้เดินตามตึกเก่าๆ กำแพงอาร์ตๆ ได้รูปสวยๆ กลับมาแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896638

สวยมีออร่ามากๆ สำหรับสาวจีซู กับลุคเสื้อคล้องคอเปิดไหล่สีดำเอวลอย ตัดกับประโปรงสั้นสีเหลือง เป็นลุคที่สามารถเดินตามสร้างได้ สวยๆ ลุคแพง จัดเลยจ้า มีความคุณหนูสวยสุดๆ เรียกยอดไลก์ในไอจีได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896641

สบายๆ คุมโทนสีเทาดำ กับเสื้อเอวลอยสีดำ แมทช์กางเกงขายาวสีดำ ทับด้วยคาร์ดิแกนสีเทา เป็นลุคโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ เหมาะกับเดินสวยๆ ในเมืองหรือไปเที่ยวพวกภูเขา เป็นลุคที่มีทะมัดทะมัดใส่แล้วดีมั่นใจในตัวเอง เรียบๆ แต่ฮอตมากๆ จริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896643

จัดลุคสาวหน้าสวยหุ่นฮอต กับสเวตเตอร์เอวลอยสีขาว แมทช์กางเกงยีนส์พอดีตัว และรองเท้าส้นสูง เป็นลุคสำหรับสาวๆ หุ่นดี มีความมั่นใจในตัวเอง ดูเรียบๆ แต่ดาเมจแรงมากๆ ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วจัดลุคนี้ บอกเลยว่าโดดเด่นมากๆ แน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896646

เท่แมทช์กับลุคฮอตกันบ้าง กับเสื้อยืดเอวลอยสีขาว ทับด้วยเสื้อคลุม และกางเกงยีนส์ขายาว ลุคชิลล์ๆ ที่สามารถใส่ได้แบบ Everyday look แต่สามารถแมทช์สวยได้ทุกๆ วันเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896648

เป็นลุคที่ดูเซ็กซี่แต่น่ารักที่สุดๆ แฟชั่นแมทช์ง่ายๆ เหมาะกับสาวๆ วัยทีน ใส่เดินห้างทั่วไปในอากาศร้อนๆ แบบนี้ กับเสื้อยืดคอปกเอวลอย แมทช์กางเกงขาสั้น หมวกน่ารักๆ เพิ่มกิมมิค เอ็นดู ลองลุคนี้แล้วสาวๆ ทุกคนจะมีลุคที่ดูเด็กมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896651

มาถึงสาวเจนนี่ที่แต่งตัวได้หลายสไตล์ เท่ น่ารัก เซ็กซี่ กับลุคสตรีทที่มีความสปอร์ตด้วย กับสื้อแขนยาวเอวลอย แมทช์กางเกงวอร์ม และรองเท้าผ้าใบสีขาว ถักเปียสองข้างเพิ่มความชิคๆ ลุคใส่เดินสยามๆ เก๋ๆ แบบคนมีสไตล์ได้สบายเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896719

เสื้อแขนยาวแบบติดกระดุมหน้าของสาวเจนนี่ แมทช์กางเกงขาสั้นสีแดง และรองเท้าผ้าใบง่ายๆ เป็นลุคแซ่บ แต่งชิลล์ๆ ที่ฮอตเหลือหลาย ร้อนแบบนี้ลองโทนสีแดงดูสักที ไม่ผิดหวังแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896721

สไตล์คุณหนูฮิปสเตอร์ เสื้อคอปกสีฟ้าเอวลอยชายรุ่ย กับกางเกงยีนส์โอเวอร์ไซส์ ลุคสวยเท่ดูแพง เป็นการคุมโทนความฮิปของวัยรุ่นใหม่จ้า ใส่สวยเก๋ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ดีเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896727

อากาศบ้านเราต้องจัดลุคนี้สักหน่อย เสื้อเปิดไหล่เอวลอย แมทช์ยีนส์ขาสั้น สวยฮอตร้อนแรง ชุดแบบนี้ต้องไปทะเลหรือพวกงาน EDM คอนเสิร์ตใส่ฮอตๆ แซ่บเกินใครไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896733

สาวเจนนี่กับลุคที่แต่งตามได้ เสื้อยืดเอวลอยสีฟ้า แมทช์กางเกงผ้าสีดำ เป็นลุคง่ายๆ แมทช์แค่สองชิ้นแต่ได้ลุคปั๊วะปังมากกว่าใคร ใส่สวยฮอตๆ ตามสยาม หรือห้างแต่งๆ ชิคมากค่ะแกร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896742

สุดท้ายกับสาวโรเซ่ที่ชอบใส่ครอปท็อปที่สุด กับเสื้อยืดสีขาวเอวลอย แมทช์กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ ทักด้วยเสื้อคลุมเท่ๆ ลุคสวยเป๊ะ ใครก็ต้องหลงรัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896752

ลุคสบายๆ ที่เข้าหน้าร้อน กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แมทช์กางเกงขาสั้นสีดำ โลฟเฟอร์สีขาวและกระเป๋าสะพายข้าง ลุคธรรมดาที่เหมาะกับวันหยุดสบายๆ พร้อมออกจากบ้านง่ายๆ ไม่ต้องพิถีพิถันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896756

ลุคสบายๆ เป็นวัยรุ่นชิลล์ๆ ทั่วไปของสาวโรเซ่ กับเสื้อแขนกุดสีขาว แมทช์กระโปรงสั้นสีดำและรองเท้าผ้าใบง่ายๆ สตรีทมากสาวๆ วัยรุ่นอย่างเราสามารถเป็นลุคได้ทุกคนเพราะเป็นลุคสบายๆ แต่งง่ายสีขาวดำที่เข้ากับทุกสีผิว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896757

น่ารักร้อนแรงมากๆ รีบใส่ในเดือนเมษาเลยจ้ากับเสื้อเปิดไหล่แขนยาวสีแดง กับกางเกงขาสั้นสีดำ และรองเท้ารัดส้น ลุคนี้แมทช์ง่ายๆ และยังเป็นกระแสอยู่ตลอดเวลากับแฟชั่นเสื้อเปิดไหล่แบบนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_896759

ลุคนี้โรเซ่สวยๆมากๆ กับเสื้อครอปสีดำ แมทช์กระโปรงยีนส์สั้นรัดเข็กขีดสีดำ สวยๆ ฮอตๆ กันไปจ้ะลุคนี้ แค่เสื้อยืดกระโปรงยีนส์เท่านั้น สาวๆ อย่างเราก็เปิดตามได้ เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนในวันหยุดยิ่งเริ่ด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สมกับเป็นวงไอดอลหุ่นนางแบบจริงๆ บอกเลยว่าเจ้เป็นคนนึงที่ติดตามการแต่งตัวของสาวๆ วง Blackpink เนื่องจากลุคต่างๆ ที่สามารถ เปรี้ยวหวาน เผ็ช ฮิป ได้หมดทุกลุคเป็นวงที่มีการแต่งตัวที่มีสีสันมากๆ อีกวงนึง สาวๆ ทุกคนสามารถติดตามกันได้นะคะ เดี๋ยวเราจะเอาสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ วงนี้มาฝากอีก แต่วันนี้ลาไปก่อนจ้า ไว้เจอกันน้าบายๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com