1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

ตามส่อง 'แฟชั่นเสื้อผ้าเที่ยวทะเล' ของดารา #โค้งสุดท้ายกับฤดูกาลเที่ยวทะเล #ต้องรีบค่ะซิส

วันนี้จะพาสาวๆ ทุกคนไปตามส่องแฟชั่นเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเล ของเหล่าดาราเน็ตไอดอล ให้สาวๆ ได้เลือกไปแต่งตามกันค่ะ


» » - - - » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคน

ใครที่ยังไม่ได้ไปทะเลใน Summer นี้ ต้องรีบแล้วนะคะ เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นโค้งสุดท้ายของการไปทะเลแล้วค้าา ส่วนใหญ่หลายๆ เกาะจะปิดการดำน้ำหลังจากต้นเดือนพฤกษภาคมไปแล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้ยังทันนะค้าทุกคน รีบอ้อนแฟน อ้อนคนใกล้ตัว ด่วนๆเลยจ้า 

วันนี้เลยจะพาสาวๆ ไปตามส่อง แฟชั่นการแต่งตัวสำหรับไปทะเล ของดารา เน็ตไอดอลไทย ทั้งสวยทั้งแซ่บ ได้รูปสวยๆ มาลงโซเชียล เรียกยอดไลก์ ได้อย่างแน่นอน หุ่นไม่สวยไม่แซ่บไม่ต้องแคร์ ค่ะ แค่มีความมั่นใจ ก็จัดไปได้เลยค่า

มาที่ชุดแรก แค่เสื้อเชิ้ตลายดอกตัวใหญ่ก็สามารถนำมาใส่เป็นเดรสและใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างใน ใส่รองเท้าแตะเดินง่าย เพิ่มความเกร๋ให้รูปนี้ด้วยการถือกระเป๋าสานพิมพ์ชื่อ ลุคนี้ลงตัวได้แบบง่ายๆ เลยค่ะ 

ชุดนี้เหมาะกับการถ่ายรูปบนเรือมากเลยค่า เสื้อบราเพิ่มความแซ่บมีสายผูก ใส่คู่กับกางเกงขายาวสีเดียวกัน เซกซี่แบบพอประมาณ สีสวยงามเข้ากับน้ำทะเลแบบสุดๆ บวกกับหมวกใบใหญ่ เริ่ดสุดไปเลยค่า

วันพีชก็เป็นทางออกสำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในหน้าท้อง เลือกเป็นสีดำ ช่วยขับผิวและทำให้ดูผอมลง นอกจากนั้นใส่กับเสื้อคลุมลายทางสีฟ้า ดูสดใสเหมาะกับการไปทะเลมากเลยค่ะ

กางเกงขายาวแบบพลิ้วตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเลยค่ะ ใส่กับเสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีขาว เข้ากับกางเกงได้ทุกสีเลยค่ะ ยิ่งเลือกเป็นกางเกงลายทางตรง ทำให้คนใส่ดูสูงขึ้น ใส่กับรองเท้าแตะแบบชิลล์ๆ 

เซ็ตนี้สวยแซ่บมากเว่อร์ กับเสื้อบราบวกกับกางเกงขายาว สีน้ำเงินเข้มช่วยขับให้ผิวขาวใส เซ็ตเสื้อผ้าแบบนี้ เหมาะกับการถ่ายบนเรือแบบสุดๆ เสื้อผ้าพลิ้วไปตามสายลม เรียกยอดไลก์แบบปังๆ เลยค่า

เซ็ตสีฟ้าน้ำทะเล เหมาะมากเลยค่ะสำหรับไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อเกาะอก กางเกงขายาว ผ้าคาดผมลายเดียวกับเสื้อเกาะอก ใส่กับรองเท้าแตะสีขาว ถ่ายรูปกับเรือ สวยหรูดูแพงมาก

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1552921850 img 1117

icesayamon

Content quotation bg
พร้อมอัพเดททุกเทรนด์ใหม่ แฟชั่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม สีผม เสื้อผ้า เมคอัพ และทุกๆเรื่องที่จะช่วยส่งต่อความสวยให้กับสาวๆนะคะ ^_^"
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe