Calm Down ผิวด้วยเจลว่านหาง! 7 ไอเทม 'เจลว่านหางจระเข้' แก้ปัญหาผิวไหม้แดดได้ชัวร์

Calm Down ผิวด้วยเจลว่านหาง! 7 ไอเทม 'เจลว่านหางจระเข้' แก้ปัญหาผิวไหม้แดดได้ชัวร์

ปลอบประโลมผิวหลังโดนแดดทำร้าย แสบ แห้ง แดงนักก็ต้องจัดว่านหางจระเข้

23 April 2019
wawareview
23 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้บ้านเราอากาศร้อนมาก ถึงแม้จะผ่านช่วงสงกรานต์มาแล้ว แต่ความร้อนก็ไม่ได้มีท่าว่าจะน้อยลง ซ้ำร้ายแดดยังดูจะแรงมากขึ้นเรื่อยๆ...เฮ้อ ดังนั้นใครที่มีกิจกรรมกลางแจ้งก็คงหนีไม่พ้น " ผิวไหม้แดด " ใช่มั้ยคะ ก็แหม ไม่ว่าจะโบกครีมกันแดดเยอะแค่ไหรก็เอาไม่อยู่เลยน่ะสิ TT

โดยอย่างที่เรารู้กันดีว่า " ว่านหางจระเข้ " นั้น ได้รับการยกย่องว่าว่าเป้นตัวช่วยเรื่องผิวไหม้แดดได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยังมีฤทธิ์เย็นที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดอาการแสบแดงได้ด้วย ดังนั้นวันนี้เราก็เลยรวบรวมครีมที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ มาให้สาวๆ ได้ไปซื้อตามกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง

image_897395
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Banana Boat Soothing Aloe After Sun Gel


ถ้าพูดถึงเรื่อง " แดด " แบรนด์แรกที่เรามักจะนึกถึงก็คือแบรนด์ครีมกันแดดเจ้าดังอย่าง " Banana Boat " ใช่ไหมคะ แต่เขาไม่ได้มีดีแค่ครีมกันแดด โดยเจลสีเขียวนี้ก็คือเป็นไอเทมอีกตัวที่ดังมากๆ โดยมันจะช่วยทำให้ผิวไหม้แดดของเธอเย็นลง ที่สำคัญคือยังช่วยลดอาการแสบแดง และคันได้ด้วย เคล็ดลับที่สำคัญสำหรับเจลนี้ก็คือ เก็บไว้ในตู้เย็น เวลาใช้ก็เอาออกมา แล้วโปะเจลเย็นๆ ที่ผิวหนัง เพียงแค่นี้มันก็ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วค่ะ

image_897382
- ที่มารูป: plumalicious.files.wordpress.com

ิ 

#2 Hawaiian Tropic Silk Hydration Weightless After Sun Gel Lotion


สาวๆ เคยได้กลิ่น " ว่านหางจระเข้  " หรือเปล่าคะ? ถ้าเธอเคยดมเธอจะรู้ว่ากลิ่นของมันไม่ค่อนน่าจะพิศมัยนัก ( แต่บางคนก็ชอบ ) ดังนั้นใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องกลิ่น เราขอแนะนำไอเทมตัวนี้ โดยมันเป็นโลชั่นเจลว่านหางจระเข้ที่มีกลิ่นของมะพร้าวและมะละกอ ดังนั้นจึงให้ความสดชื่นสุดๆ มีฟีลลิ่งหน้าร้อนเบาๆ นอกจากนี้มันยังมีลักษณะคล้ายเจล คือมีเนื้อบางเบาและแห้งไว ลงแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
 

image_897381
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_897393
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Burt’s Bees Aloe and Coconut Oil After Sun Soother

 
หนึ่งในหลายๆ ข้อเสียของการที่ผิวโดนแสงแดดเป็นเวลานานๆ ก็คือผิวของเราจะคายน้ำออกมามากจนเกินไป ทำให้ผิวแห้งกร้าน หนักเข้าก็แสบเป็นแผล! ดังนั้นเราจำเป็นต้องเติมเต็มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป เราแนะนำให้ใช้ Burt’s Bees Aloe and Coconut Oil After Sun Soother เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว และสารสกัดจากดอกลินเด็น ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นมันจึงเพิ่มความชุ่มชื้นมากกว่าเจลทั่วไปแน่นอนค่ะ

image_897383
- ที่มารูป: plumalicious.files.wordpress.com

 

#4 Sun Bum Cool Down Hydrating After Sun Gel


ถึงแม้ว่าเจลว่านหางจระเข้นี้จะเต็มไปด้วยวิตามินอีและน้ำมันต้นชาที่ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบต่างๆ ให้สงบลง แต่อีกสิ่งที่เธอจะต้องรักในไอเทมนี้ ก็คือความรู้สึกผิวเย็นลงทันทีที่ใช้  ให้ความรู้สึกเหมือนเอาน้ำเย็นมาทาบนผิวเลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครที่โดนแดดแล้วรู้สึกร้อน แสบ บวมแดง เราแนะนำไอเทมนี้เลยนะคะ รับรองว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

image_897385
- ที่มารูป: www.pasha-stbarth.com

 

#5 Bare Republic Hydrating After-Sun Spray Mist


ถ้าเธอเป็นสาวขี้เกียจที่ไม่ชอบทาผิว เราแนะนำตัวนี้ เพราะมันมาในรูปแบบสเปรย์ จึงช่วยพ่นผลิตภัณฑ์ ทำให้มันกระจายได้ดี ฉีดพ่นในจุดที่ยากต่อการทา สเปรย์นี้ยังมีส่วนผสมของสาหร่ายที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และดอกคาโมไมล์ที่ช่วยทำให้ผิวสงบ รักษาแผลไฟไหม้ แสบร้อนได้ ใครที่ชอบแบบนี้ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

image_897388
- ที่มารูป: www.pasha-stbarth.com
image_897398
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 Herbivore Botanicals After Sun Skin Soothing Aloe Mist

 
ไอเอมตัวนี้มาในรูปแบบของสเปรย์น้ำแร่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีอาการแสบร้อนจากการไหม้แดด เพราะช่วยบรรเทาและล็อกเครื่องสำอางให้กับเธอได้ตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ทำให้สาวๆ ฟื้นคืนความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ฉีนพ่นไปแล้วนอกจากจะชุ่มชื้น ยังเพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศร้อนๆ ระหว่างวันได้ด้วยนะคะ


image_897390
- ที่มารูป: www.pasha-stbarth.com

 

#7 Clinique After Sun Rescue Balm with Aloe


ต้องบอกเลยว่าไอเทมขวดนี้ อาจจะมีราคาแพงสักเล็กน้อยเมื่อเทียบกับไอเทมอื่นๆ ที่เราพูดมา แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องของความสวยความงามนั้นไม่ใช่เรื่องล้อเล่น โดยเฉพาะสาวที่มีปัญหาสิวด้วยแล้ว ยิ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ ดังนั้นเราขอแนะนำ Clinique After Sun Rescue Balm with Aloe ตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีความอ่อนโยน่ต่อผิว มีความเป็นโลชั่นบางเบา ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและน้ำมันที่จะทำให้เกิดสิวด้วยนะคะ

image_897392
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_897396
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับ 7 ไอเทมบำรุงผิวจากว่านหางที่เราเอามาฝากกันวันนี้  หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังมีปัญหาผิวไหม้แดดก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าผิวสวยขึ้นแน่นอน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @