#เครื่องเขียนเสริมดวง เปิดเทอมแบบปังๆ 'ควรมีปากกาสีอะไรในกระเป๋า ให้เทอมนี้ GET A'

#เครื่องเขียนเสริมดวง เปิดเทอมแบบปังๆ 'ควรมีปากกาสีอะไรในกระเป๋า ให้เทอมนี้ GET A'

ปีนี้ใครที่ อยากปัง อยากมีดวงเรื่องการเรียนล่ะก็ วันนี้เรามีเครื่องเขียนเสริมดวง พกเครื่องเขียนสีไหนแล้วดวงดี ดวงรุ่งกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่า

25 April 2019
aommmy
25 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เรื่องของการมูเตลูเนี่ย ... ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ไปเชียวนะคะ โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในวัยเรียนล่ะก็ ใกล้จะเปิดเทอมแบบนี้ ยิ่งต้องมีอะไรเสริมดวง ให้เป็นศิริมงคลกับเทอมการศึกษาใหม่ที่กำลังจะถึงนี้กันบ้าง ให้การเปิดเทอมวันแรกเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ให้เฮง! ให้ปัง! เตรียมรับเกรด A กันไปเลย >///<

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเสริมดวงในเรื่องของการเรียน การศึกษา ให้ปัง ให้ปั๊วะ ล่ะก็ วันนี้เรามีเครื่องเขียนเสริมดวง มาบอกสาว ๆ เอาไว้ใช้ในการจดเลคเชอร์ มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรจะต้องมีปากกาสีไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

คนที่เกิดวันจันทร์

image_898564
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในช่วงปี 2562 นี้ คนที่เกิดวันจันทร์ ความสัมพันธ์ ความใกล้ชิด ความสนิทกับเพื่อนฝูงจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เวลามีปัญหาอะไร หรือเรียนตามเพื่อนไม่ทัน เพื่อน ๆ รอบข้างก็จะคอยช่วยเหลือ ช่วยติวให้ ส่วนในด้านการเรียนก็มีความราบรื่นดี ยังไม่มีเรื่องอะไรให้หนักใจมากนัก แต่ถ้าอยากเสริมความมั่นใจ ให้การเรียนพุ่ง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาอีกล่ะก็

image_898566
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แนะนำให้พกเครื่องเขียน โทนสีม่วง หรือม่วงเข้ม เพราะนอกจากจะช่วยเสริมดวงให้ทุกอย่างราบรื่นแล้ว ยังทำให้เป็นที่เอ็นดู เป็นที่รักของคนรอบข้างด้วย ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ กลัวสายตาเสีย หรืออ่านหนังสือนานจนปวดหลัง พกเครื่องเขียน โทนสีชมพู เลยค่า ช่วยเสริมเรื่องสุขภาพของคนวันจันทร์ได้

คนที่เกิดวันอังคาร

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวประสบการณ์รักษาฝ้าด้วยตัวเอง ด้วยครีมทาฝ้าราคาหลักร้อย Melamii #ใช้ดีบอกต่อ

ผิวหน้า
3
5
8.1K
image_898567
- ที่มารูป: dpegb9ebondhq.cloudfront.net


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เกิดวันอังคาร ปีนี้อาจจะได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่ตัวเองคิดไม่ถึง อย่างการย้ายชมรมใหม่ การลงวิชาเรียนใหม่ ๆ หรือทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน จากการชักชวนของเพื่อน แนะนำว่าถ้าใครที่โดนแบบนี้ให้ลองทำไปเลยค่ะ แต่ต้องตั้งใจด้วยนะเชื่อเถอะว่าสำเร็จแน่นอน

image_898568
- ที่มารูป: dpegb9ebondhq.cloudfront.net

โดยโทนสีเครื่องเขียนที่เสริมดวงให้คนเกิดวันอังคารก็คือ โทนสีชมพู จะช่วยในเรื่องของเพื่อนฝูงที่คบหา ทำให้ทำงานกลุ่มกันได้ราบรื่นมากขึ้น หรือถ้าใครที่อยากให้อาจารย์รัก อาจารย์เอ็นดู ให้คำปรึกษาในเรื่องการเรียนได้ แนะนำพกเครื่องเขียน โทนสีแดง เลยค่า ส่วนใครที่อยากเสริมเสน่ห์ ชวนเพื่อนเก่ง ๆ เข้ากลุ่มได้ล่ะก็ ต้องโทนสีส้มเลยค่า ปังชัวร์

คนที่เกิดวันพุธ

image_898570
- ที่มารูป: img.alicdn.com


สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ปีนี้จะเป็นปีที่ดวงการเรียนพุ่งแรงมาก ๆ เพราะมีแนวโน้มว่าที่จะเจริญในเรื่องการงาน และการเรียน จนอาจจะได้เรียนต่อ หรือได้เป็นนักเรียนแลกเปลึ่ยน นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่เราจะได้แสดงความสามารถ แสดงความคิดอะไรใหม่ ๆ อย่างการเข้าร่วมโครงการวิชาการต่าง ๆ โดยสิ่งที่เราเสนอความคิดลงไปจะได้รับการตอบรับอย่างดี

image_898571
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

ซึ่งเครื่องเขียนที่เราควรจะต้องมีติดตัวเลยก็คือ เครื่องสี โทนสีเหลือง ครีม และขาว อย่างปากกาเน้นข้อความสีเหลืองสะท้อนแสง หรือปากกาสีขาว สีนี้จะเป็นสีมงคลทำให้ครูบาอาจารย์รักและเอ็นดู และ โทนสีแดง ก็จะช่วยกระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัว ขยันมากขึ้น ใครที่ใกล้สอบต้องมีปากกาแดงติดตัวไว้ จด ๆ เขียน ๆ ข้อความสำคัญที่ต้องจำกันเลย

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

image_898573
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาว ๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีนี้อาจจะต้องเหนื่อยซักหน่อย เนื่องจากเรื่องที่เรียน หรือวิชาที่ลงไป อาจจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง เรียนไปแล้วรู้สึกไม่ชอบ ซึ่งถ้าสาว ๆ คิดทบทวนอย่างดีแล้วว่าไม่อยากฝืน การเดินออกมา หรือถอนวิชานั้นทิ้งซะ! ก็เป็นเรื่องที่ดี ที่จะหันไปหาวิชาที่เราชอบ เราอยากเรียน แต่ถ้าทำอะไรไม่ได้ งั้นก็ต้องหาของเสริมดวงกันหน่อย

image_898576
- ที่มารูป: data.whicdn.com

โดยเครื่องเขียนสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้น ควรเป็น โทนสี สีชมพู โดยสีนี้จะช่วยในเรื่องของความอดทน ทำให้เป็นสาวสตรอง ฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ และเครื่องเขียนที่มี โทนสีแดง จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้เพื่อนฝูงอยากช่วยเหลือ เจอแต่บริวารที่ดี

คนที่เกิดวันศุกร์

image_898579
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com


คอนแกรททูเลชั่นด้วยค่าาาาาา เพราะปีนี้จะเป็นปีที่ดี ในเรื่องดวงการเรียน การงานนั้นรุ่ง พุ่งแรงม้วก! โดยที่สาว ๆ อาจจะได้เลือกให้เป็นคนสำคัญ ได้รับมอบหมายงานในเรื่องที่สำคัญให้ทำ และทำออกมาได้อย่างดี จนมีแต่คนชื่นชม ฉายแววความสามารถที่โดดเด่น จนทำให้มีเพื่อนรายล้อม มาขอความช่วยเหลือ ( ซึ่งก็ต้องดูให้ดีนะจ๊ะ ว่าคนที่เข้ามา มาเพื่อผลประโยชน์หรือเปล่า )

image_898582
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยโทนสีเครื่องเขียนที่เสริมดวงให้คนเกิดวันวันพฤหัสบดี ก็คือ เครื่องเขียน โทนสีฟ้าหรือน้ำเงิน สีนี้จะช่วยในเรื่องของเพื่อนฝูง ให้เจอแต่คนดี และทำงานกลุ่มได้อย่างราบรื่น

คนที่เกิดวันเสาร์

image_898584
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com


คนที่เกิดวันเสาร์นั้น โดยปกติแล้วจะมีความขยัน อดทน และเรียนเก่ง ทำงานเป็นอยู่แล้ว แต่ปีนี้อาจจะต้องให้ความพยายามมากขึ้นสักหน่อย และควรมองหาสิ่งใหม่ ๆ กิจกรรมใหม่ ๆ ทำเพื่อเป็นการค้นหาตัวเองด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วเรื่องการเรียนเป็นไปในทางที่ดี แต่สิ่งที่ต้องระวังเลยก็คือการคบเพื่อน แม้ว่าเราจะให้ความจริงใจกับเค้า แต่อีกฝ่ายอาจจะแค่หวังผลประโยชน์ในตัวเราเท่านั้น

image_898581
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

โทนสีเครื่องเขียนที่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์คือ สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน สีนี้จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้มีคนอุปถัมภ์ ช่วยในเรื่องการคบเพื่อนและบริวารได้

คนที่เกิดวันอาทิตย์

image_898585
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com


ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีในเรื่องการงาน ของคนที่เกิดวันอาทิตย์เลยค่ะ เพราะว่าเพื่อน ๆ จะได้รับโอกาสในเรื่องการเรียน ที่มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ สามารถก้าวขึ้นไปอีกขั้นได้ โดยเพื่อน ๆ ควรที่จะวางแพลน ลงเรียนสิ่งที่สามารถพัฒนาให้ตัวเองเก่งขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับตัวเอง นอกจากนั้นยังมีดวงคนอุปถัมภ์ ได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่ดี ในการเรียนด้วย

image_898578
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยโทนสีเครื่องเขียนที่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์นั้น คือ โทนสีแดง จะช่วย จะช่วยในเรื่องของการทำงานกลุ่ม และเรื่องของเพื่อน และสีเขียว ที่ช่วยเสริมเสน่ห์ได้ ส่วนเรื่องของการก้าวหน้าในการเรียนนั้น ควรใช่เครื่องเขียนโทนสีเทาเลยค่า  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ เครื่องเขียนเสริมดวงตามวันเกิดที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ ยังไงแล้วเพื่อความมู! เอ้ย! เพื่อความสบายใจ หรือใครอยากให้ดวงเรื่องการเรียน เป๊ะ ปัง ! ล่ะก็ ลองไปหา โทนสีเครื่องเขียนเหล่านี้ เอามาใช้กันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @