summary intro: 66056

ฟื้นผิวแบบ Full HD !! หลังผ่านมรสุมแดดแรง “ส่อง 5 Routines ประจำวัน” ที่สาวไทยฮิตใช้ !!!

แดดเมืองไทยมันร้อนนะ...ซิสไหวหรอ ?! “ ส่อง 5 Routines ประจำวัน ” ที่สาวไทยชอบใช้...ฟื้นฟูผิวไหม้แดดยังไงให้กลับมาสวยสดใสแบบ Full HD !!!

10 May 2019
curator_Game_Papimon Game_Papimon
10 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ดุกว่าพี่ !! ก็ “ แดดเมืองไทย ” นี่แหละค่าาา !!  เพื่อน ๆ คนไหนบ้างคะ...ที่ประสบปัญหา เดียวกันกับเรา โอ๊ะลืม ! ขอแนะนำตัวเองแบบเบา ๆ เราชื่อ “ เกมส์ ” นะ เป็นสาวสวยสายลุยที่หลงรักในกิจกรรม Outdoor Activity และการถ่ายรูปแบบสตรีทชิคมาก ๆ

แต่ ! มันก็ติดอยู่ตรงที่ว่า...หน้าร้อนนี้ฉันตาย !! … ไปกับ สภาพอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยเลยจ้ะเพื่อน ๆ เนื่องจาก แสงแดดช่างแผดเผาเบอร์ใหญ่เอาซะมาก ๆ ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดความหมองคล้ำกลำแดดแบบหนักสุด ๆ แทบฉุดไม่อยู่

image_901595

ที่เห็นว่าหน้าแดงนั่นหนูไม่ได้เขิน แต่ผิวมันถูก Sunburn อ่ะค่ะขุ่นพี่

แถม ! ยังมีในเรื่องของ ผิวแห้งแตกกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และ เจ้าริ้วรอยก็ยังกลมกลืนเนียน ๆ มาอี๊กกก ซึ่งที่พีค ก็คือ สภาพผิวของเราถูกแสงแดด Now Burn Baby Burn แบบสุดฤทธิ์ ถึงขั้นวิกฤติ !!!

จนเราต้องออกมาแชร์ทริค ฟื้นฟูผิวแบบ Full HD !! หลังผ่านมรสุมแดดแรง  กันเลยทีเดียว อ่ะ ๆ สาว ๆ ซิสสส อย่า ! อ่านแค่เแป๊บเดียว...แล้วหลบเลี้ยวไปไหน ตามมา “ส่อง 5 Routines ประจำวัน” ที่สาวไทยฮิตใช้ !!! เคล็ดลับฟื้นฟูดูแลผิวหลัง Sunburn แบบง่าย ๆ ทำตามกันได้ไม่ยากเลยค่าาา

Routine 1 : แนบผ้าประคบเย็นเป็นประจำ ... เพื่อลดอุณหภูมิความร้อนของสภาพผิว
image_901597

มาค่ะ ! เพื่อน ๆ สำหรับ Routine แรกบอกเลยว่าง่ายมากกก เพียงแค่เรา นำผ้าขนหนูสะอาดผืนเล็ก ๆ ไปแช่เย็น หรือ ชุบน้ำเย็นหมาด ๆ มาแนบตรงบริเวณผิวหน้า  โดยจะทำในลักษณะของการ “ อังผิว ”  ไปในบริเวณจุดต่าง ๆ ที่เกิดสภาวะ Sunburn ทำค้างไว้ประมาณ 30 วินาทีในแต่ละจุดนะคะ 


ค่อย ๆ ซับ ค่อย ๆ อังผิวไปเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในจุด T - Zone ซึ่งน่าจะเป็นส่วนที่ถูกสภาวะแสงแดด Sunburn มากที่สุด และในขั้นตอนนี้ก็จะต้องเป็นขั้นตอนแรกที่เพื่อน ๆ ใช้ในการฟื้นฟู ปรับสภาพ และ ปลอบประโลมผิว เนื่องจากเราต้องคลายความร้อนที่มีอยู่ในผิว ให้ลดระดับลงซะก่อนนั่นเองค่าาา


Routine 2 : บำรุงผิวหน้าด้วย " โยเกิร์ตมาส์ก & เจลว่านหางจระเข้ "


เป็นยังไงคะเพื่อน ๆ หลังจากผ่านการ ปลอบประโลมและปรับสภาพผิว ด้วยขั้นตอน การประคบเย็น  รู้สึกสภาพผิวเฟรชและสดชื่นขึ้นมั้ย > // < เราจะบอกให้ว่าขั้นตอนใน Routines 2 นี้มันดี๊ดีย์ไม่แพ้กันจ้า เพราะ เราจะมาบำรุงผิวกันด้วย “ โยเกิร์ตมาส์ก และ เจลว่านห่างจระเข้ ”  
โดยจะมาเริ่มกันที่เจ้า Aloe Vera Gel หรือ เจลว่านหางจระเข้กันก่อน

เพราะเมื่อเราคลายความร้อนออกจากสภาพผิวให้กลับมาอยู่ในอุณหภูมิปกติแล้ว เราก็จะต้องมา ลดอาการเห่อ แสบร้อน บวมแดง กันต่อด้วยการทา เจลว่านหางจระเข้ ให้ทั่วบริเวณใบหน้าเน้นหนัก ๆ แบบโปะ
เน้น ๆ และสามารถเพิ่มความฟินในขั้นตอนนี้ได้ด้วยการนำเจลว่านหางจระเข้ไปแช่เย็นไว้ก่อน
อ่ะ ! ของดีมันก็ต้อง #บอกต่อ เพื่อน ๆ ลองทำตามกันได้นะคะ

image_901598

เอาล่ะ ๆ มาถึงคิวของ เจ้า โยเกิร์ตมาส์ก กันบ้าง ขั้นตอนนี้เราจะทำต่อจากการทาเจลว่านหางจระเข้เลยจ้า แต่ต้องรอให้เนื้อเจลว่านหางจระเข้ซึมเข้าสู่ผิวให้เรียบร้อยซะก่อนนะคะ เราถึงจะเริ่มลงมือกันได้ ขั้นตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย เพียงแค่เพื่อน ๆ นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติไปแช่เย็นไว้ แล้วนำมาทาทำให้เป็นมาส์กจนทั่วบริเวณใบหน้า จากนั้นทิ้งไว้เลยประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกค่ะ 


ขั้นตอนนี้จะช่วยทำให้สามารถชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากการที่แสงแดดแผดเผา ทำให้ของผิวเราแตกและแห้งกร้าน นอกจากนั้นการทำโยเกิร์ตมาส์กยังจะ ช่วยในเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวได้ปรับสภาพและค่อย ๆ ฟื้นตัวกลับมากระจ่างใส ได้เหมือนเดิมจ้าาา  


Routine 3 : ทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน ... ให้สวยมั่น กับ " TRYLAGINA "
image_901607

Routine นี้ !! เธอรอกันอยู่...ชั้นดูออก ~~~ กับไอเทมครีมกันแดดสุดฮอต ! 

เพราะ แดดเมืองไทยมันร้อน เลยต้องใช้ 

TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ ” 


เรียกได้ว่าเป็น ไอเทมครีมกันแดดสุด Expert ที่เกิดมาเพื่อสาวไทย ด้วยการเลือกใช้ นวัตกรรมล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพขั้นสูงในการ ปกป้องผิว จากทั้งรังสี UVB และ UVA และยังสามารถปกป้องครอบคลุมไปถึงรังสี UVA I และ UVA II  


ที่สามารถทำร้ายสภาพผิวของเพื่อน ๆ ได้อย่างรุนแรงและลึกที่สุด สำหรับไอเทมนี้สามารถ *** ปกป้องผิวของเราได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานตลอดวัน  ***


image_901611

How to Use : บีบครีมกันแดดออกมาพอประมาณ จากนั้นให้ทำการทาและลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ในช่วงเวลาก่อนออกแดดประมาณ 30 นาที

แถม ! ยังมีส่วนผสมหลักอื่น ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูดูแลผิวให้กลับมาสวยสดใสสุขภาพดี อย่างเช่น 

Ascorbyl tetraisopalmitate ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ , Crocus chrysanthus bulb extract กระตุ้น Fibroblast ให้ช่วยสร้างคอลลาเจน และ อิลาสติน , Alteromonas ferment extract เติมเต็มริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น พร้อมเคลือบผิวให้สวยเรียบเนียน 


และ สุดท้าย คือ Vitamin E ที่คอยให้ความชุ่มชื้นและยับยั้งการระคายเคือง หรือ อาการแพ้  
แค่ได้ยินเท่านี้ เพื่อน ๆ ก็คงรู้แล้วนะคะว่า...

" ครีมกันแดด " มันมีความสำคัญต่อสภาพผิวของเราขนาดไหน...ใครที่ยังไม่เคยใช้ รีบไปตำมาโดนด่วน ๆ


How to Test ทดสอบประสิทธิภาพ : หน้าไม่ลอย - หน้าไม่เหนอะ - หน้าไม่เยิ้ม
image_901625

จากการทดสอบประสิทธิภาพ :  จะเห็นได้ว่าเนื้อสัมผัสของครีมกันแดด TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ สามารถซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เฉดสีผิวเปลี่ยน
แต่สามารถกลมกลืนไปกับสีผิวธรรมชาติได้อย่างแนบเนียนเลยทีเดียวค่ะ

image_901627

จากการทดสอบประสิทธิภาพ :  ด้วยขนนกแบบบางเบาที่ใช้ในการทดสอบเรื่องความเหนียวเหนอะหนะก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ครีมกันแดดของ TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ ค่อนข้างที่จะซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว และ มีความเหนียวเหนอะหนะน้อยที่สุด 

เมื่อเทียบกับครีมกันแดดแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาดทั่ว ๆ ไป มั่นใจได้เลยว่าในระหว่างวันไอเทมนี้จะไม่ทำให้สภาพผิวหน้าของคุณสาว ๆ เหนอะหนะอย่างแน่นอน...แต่กลับมอบความรู้สึกสุดบางเบาในทุก ๆ ครั้งที่คุณสาว ๆ เลือกใช้ครีมกันแดดตัวนี้เลยล่ะค่าาา 

image_901628

จากการทดสอบประสิทธิภาพ :  เมื่อใช้กันแดด TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++  8 ชั่วโมงผ่านไป ~~ สภาพผิวหน้าก็ยังสดใส ไม่ไหลเยิ้ม
แต่ที่เพิ่มเติม ก็คือ นางสามารถช่วยปกป้องผิวของเราได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่มีมัน...ไม่มีไหลเยิ้ม สวยเหมือนเดิมตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้น ยัน พระอาทิตย์ตกดิน

Routine 4 : เคลือบผิวด้วย ... น้ำมันมะพร้าวก่อนนอน !!
image_901631

อ่ะ ๆ คุณสาว ๆ Sista คนไหนเคยได้ลองใช้ Routine ขั้นตอนนี้กันบ้างคะ จะบอกเลยว่ามันมีประโยชน์มาก เพราะ น้ำมันมะพร้าว จะเป็นตัวช่วยปลอบประโลมผิว รวมถึงคืนความสมดุลด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื้น 


จากสภาพผิวที่ถูกแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ ทำให้สภาพผิวเกิดความแตกและแห้งกร้าน ไอเทมน้ำมันมะพร้าวตัวนี้เลยเป็นภูมิปัญญาไทยชั้นดี ที่คอยช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และ ทำให้ผิวกลับมาสว่างกระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วยค่าาา 


สามารถใช้ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยที่ไม่ต้องล้างออกเลยนะ 

#ขอบอก ๆ ว่าคุณประโยชน์ของนางนั้นดีจริงจริ้งงง ไม่เชื่อลองมาติ่งใช้ดู้ววว 


Routine 5 : ดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อฟื้นฟูผิวจากภายใน ... สู่ภายนอก
image_901634

การดื่มน้ำ ~~  ไม่ได้มีไว้แค่แก้อาการกระหายเท่านั้นนะคะ แต่คุณสาว ๆ รู้รึเปล่าว่าการดื่มน้ำ...สามารถช่วยทำให้สภาพผิวดูดีขึ้นได้ เพราะ น้ำจะเข้าไปช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับสภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก ให้สภาพผิวมีความเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ นี่แหละค่ะจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมการดื่มน้ำ
จึงสำคัญมาก ๆ ต่อการดูแลรักษาสภาพผิว

image_901636

ดีมั้ยล่ะ ๆ กับการแชร์ทริค " ฟื้นฟูผิวแบบ Full HD !! หลังจากการถูกแสงแดด Now, Burn Baby Burn มาอย่างหนัก !!! แต่คุณสาว ๆ ก็ได้พบกับ  5 Routines ประจำวัน  ที่สาวไทยเค้าฮิตใช้กันแล้วนะคะ จะบอกว่าทุก Routine มีความสำคัญมากกก ขุ่นสาว ๆ ต้องทำตามอย่าได้ลดละ ผิวสวย ๆ ของเราจะได้ Come back กลับมาหาเราเร็ว ๆ ยังไงล่ะ

แต่ ! ที่สุดแห่งความประทับใจและเป็นเหมือน บอร์ดี้การ์ดปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ได้ผลดีที่สุดในช่วงนี้  และ เรามีความเลิฟมาก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นกับ ไอเทมนี้ " TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ "  ที่เราพร้อมบวกติดกระเป๋าเอาไปใช้ด้วยในทุก ๆ ที่

และถ้าหากสาว ๆ Sista อยากจะลองตำมาใช้ดูบ้างก็ Follow ตามนี้ >>> 
Trylagina Brand  ทูเดย์เกมส์ขอลามิตรรักแฟน ๆ สาว ๆ Sista ไปก่อนนะจ๊ะ เจอกันใหม่เวลาที่เรามีอะไรมาอัปเดตน้า บัยยยยยยย > // <

image_901638
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @