เปิดกรุ 11 ครีมซอง ในเซเว่น เน้นบำรุง ลดรอยสิว ให้หน้าใส ตัวไหนรอด บ้างมาดูกัน!!

เปิดกรุ 11 ครีมซอง ในเซเว่น เน้นบำรุง ลดรอยสิว ให้หน้าใส ตัวไหนรอด บ้างมาดูกัน!!

แชร์ประสบการณ์ งานผิวที่ไปตำมาในเซเว่น เน้นในเรื่องการบำรุงผิว และลดรอยสิว เพิ่มความชุ่มชื้น จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

29 April 2019
aommmy
29 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ทุกวันนี้เวลาเข้า 7-11 ทีไร ต้องไปหยุดดูตรงบริเวณสกินแคร์ แบบยืนงงในดงครีมซอง ตล้อดดดดด และก็ต้องได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านมาตลอดด้วยเช่นกัน 5555+ จนรู้ตัวอีกที ในกระเป๋าก็มีครีมซองเยอะมาก เลยหยิบออกมา รีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันต้องบอกก่อนว่า ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่ เรื่องความขาวกระจ่างใส และลดพวกรอยสิว รอยดำ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่า >///<

 

1. NIVEA Sun Protect & White Face SPF50+ PA+++

ก่อนที่เราจะหน้าขาวได้นั้น เราต้องรู้จักกันแดดกันก่อนค่า โดยตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม สำหรับผิวหน้า ซึ่งตัวนี้ออมไปได้มาตอนเที่ยวทะเล แล้วลืมเอาครีมกันแดดไป 555+ โดยตัวนี้สามารถกันแดดได้ด้วยค่า SPF50+ PA+++ เลย

image_899158

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมตัวนี้เป็นเนื้อครีมแบบเซรั่ม เวลาทาเลยเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะไม่มันเหมือนครีมกันแดดที่เคยใช้ มีโทนสีชมพู เวลาทาแล้วผิวจะมีความไบร์ท ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นมานิดนึง ทำให้หน้าไม่หมอง ส่วนเรื่องการกันแดด หลังจากกลับมาจากการเล่นน้ำ หน้าก็ดูไม่ดำ ไม่หมองขึ้นนะ ถือว่าผ่านอยู่!

 

2. Garnier Light Complete White Speed Night Yohgurt Sleeping Mask

มาต่อกันที่ Garnier กันบ้างค่ะ จริง ๆ แล้วออมเคยแพ้โฟมล้างหน้าของแบรนด์นี้เมื่อนานมาแล้ว แต่ก็อยากลองดีอีกครั้ง 555 + โดยตัวนี้ไม่แพ้จ้าาาา เป็น Sleeping Mask ที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ บนใบหน้า

image_899159

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมตัวนี้เป็น Sleeping Mask ที่ใช้โบกหน้าก่อนนอน มีกลิ่นหอมของโยเกิร์ตอ่อน ๆ ทาแล้วผ่อนคลายมาก ๆ ตัวนี้ออมยังไม่ค่อยเห็นผลเรื่องความขาวเท่าไร แต่แค่รู้สึกดีเวลาตื่นขึ้นมาแล้วหน้าชุ่มชื้น