สาวโสดแต่ไม่สนิทรวมตัว⚡ รวมเทคนิคมัดใจ ให้คุณผู้ชายขอเป็น 'แฟน' ไวๆ

สาวโสดแต่ไม่สนิทรวมตัว⚡ รวมเทคนิคมัดใจ ให้คุณผู้ชายขอเป็น 'แฟน' ไวๆ

อยากเลื่อนสถานะต้องทำยังไง เทคนิคที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักแล้วเปลี่ยนสถานะสักที #ไม่อยากเป็นแค่คนคุย

29 April 2019
wawareview
29 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เรื่องสถานะการคบกันนั้นเป็นสิ่งสำคัญใช่ไหมคะ ก็อย่างที่รู้ว่าสถานะ ' คนคุย ' กับ ' แฟน ' นั้นไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะความคิด วิธีการแสดงออกนั้นก็ต่างออกไป แต่อย่างที่เรารู้กันดีว่า จริงๆ แล้ว ' คำจำกัดความ ' นั้นอาจจะไม่สำคัญ ถ้าเขาแสดงออกและทำให้เรารู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ บางคนคุยมาเกือบปี แต่สถานะก็ไม่คืบหน้าสักที เฮ้อ...ชีวิตทำยังไงดี 

ดังนั้นเพื่อให้เราได้ก้าวข้ามสถานะนี้สักที วันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะทำให้คุณผู้ชายตกหลุมรักเรามากขึ้น มาฝากกัน โดยต้องบอกเลยว่าเป็นวิธีการง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ แค่ต้องรู้จักเทคนิค เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_899342
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ไม่จำเป็นต้องคุยด้วยการมองตาเสมอไป


ในความเป็นจริงแล้ว เมื่อสาวๆ ต้องการให้เขาเปิดใจ เล่าเรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับการจ้องหน้า และมองหน้าตรงๆ อาจจะไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องเสมอไป แต่สถานที่ที่ทำให้คุณผู้ชายสบายใจ และพร้อมที่จะเล่าเรื่องราวบางอย่างก็คือ " หลังพวงมาลัย " นั่นเป็นเพราะความสนใจของพวกเขาส่วนใหญ่มุ่งอยู่บนถนน ที่สำคัญคือการจ้องหน้าและมองตาในขณะที่คุยกันนั้นอาจจะทำให้เรารู้สึกอึดอัด แต่เหมือนถูกจับผิดก็เป็นได้ ดังนั้นแนะนำว่าให้ลองเลือกเดทครั้งต่อไปก็ด้วยการขับรถชมวิวดูบ้าง เชื่อเถอะว่าเธอจะเข้าถึงใจเขาได้มากขึ้นแน่นอนค่ะ

image_899335
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ถามเกี่ยวกับครอบครัวของเขา


เทคนิคสำคัญก็คือเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอต้องการ " เชื่อมโยง " กับใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชาย หรือเพื่อนใหม่ เราแนะนำว่าให้ลองถามเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขาดู แต่ในกรณีนี้แนะนำว่าให้เลือกคนที่สนิทหรือพูดคุยกับเขามาพอสมควรแล้ว ไม่อย่างนั้นอาจจะดูวุ่นวายเกินไป และถ้ามันจี้จุดของเขา และเขาเผลอเล่าเรื่องราวน่ายากลำบากออกมา เราก็แนะนำว่าเธอไม่ควรไปตัดสินเข้านะคะ เแค่เพียงทำความเข้าใจ หรืออาจจะพูดว่า " มันต้องเป็นเรื่องยากสำหรับคุณแน่ๆ " แค่นี้ก็ได้ใจคุณผู้ชายไปแล้วค่ะ

image_899336
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ถ้าเขาไม่ตอบข้อความก็อย่าตามตื้อ


ไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามถ้าคนที่เธอคุยอยู่ด้วยนั้นไม่ได้ตอบข้อความถึง 2 ครั้ง ( ส่งในเวลาที่แตกต่างกัน ) จำไว้ว่าอย่าส่งข้อความหาเขาอีกเด็ดขาด เพราะมันคือการตื้อที่ไม่สมควรในสถานะ " คนคุย " ไม่แน่ว่าเขาอาจจะยุ่งหรือติดธรุะก็ป็นได้ อย่าทำให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นของตาย และถ้าสุดท้ายแล้วเขาไม่ตอบ ก็ปล่อยเขาแบบนั่นและมุ่งหน้าไปหาหนุ่มคนใหม่จะดีกว่านะคะ

image_899337
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ชมบ่อยๆ


เราพูดกันบ่อยๆ ว่า ใครๆ ก็อยากได้รับคำชมเชย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นนี่คือสิ่งสำคัญ เธอต้องพูดและแสดงออกว่า " ทำไมเธอถึงชอบพวกเขา และสิ่งนั้นต่างกับคนอื่นยังไง " จำไว้ว่าไม่มีใครตื่นเต้น หรืออยากคบกับคนที่ดีแต่ไม่ทำให้รู้สึกพิเศษ ทุกคนต้องการเป็นที่รัก ดังนั้นพูดและแสดงออกสิ่งที่เธอคิด แล้วไม่นานเขาจะตกหลุมรักเธอแน่นอนค่ะ

image_899338
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ชื่นชมตัวเอง


เรื่องนี้คือแก่นแท้ของความรัก แต่การชื่นชมในตัวเองในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าเธอต้องพูด หรือโอ้อวดข้อดีของเธอออกมาดังๆ เพียงแต่เธอต้องรู้ว่าเธอมีข้อดีอะไร และฝ่ายตรงข้ามจะมีความสุขยังไงเมื่อได้คบกับเธอ เพราะเมื่อเธอมองว่าตัวเองมีค่า คนอื่น ( รวมถึงคุณผู้ชาย ) ก็จะชื่นชมเธอในแบบนั้นเช่นเดียวกันค่ะ

image_899339
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 บอกเล่าเรื่องราวที่เปราะบาง


อีกเรื่องที่สาวๆ ต้องจำไว้ก็คือถ้าเธอต้องการให้เขาเปิดใจ เล่าเรื่องราวบางอย่าง เธอเองก็จำเป็นที่จะต้องเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองเช่นกัน แน่นอนว่าไม่มีใครอยากบอกเรื่องกับคนที่ยังไม่สนิท หรือยังไม่รู้จักดีพอ ดังนั้นแนะนำให้พูดเกี่ยวกับสิ่งที่เธอชอบ ไม่ชอบ หรือหลงใหลมัน หลังจากนั้นเขาก็จะแชร์เรื่องราวบางอย่าง และจะทำให้มีเรื่องราวมากมายที่คุยกันไม่จบสิ้น จำไว้ว่าอย่ารอเป็นฝ่ายรับเพียงอย่างเดียว แต่ให้เปิดเผยเรื่องราวบางอย่าง และเธอก็จะได้กลับมาเช่นกัน

image_899340
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#7 เลือกอย่างชาญฉลาด


ถึงแม้ว่าหลายคนบอกว่าจำนวนผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชาย ผู้ชายคือทรัพย์สินที่ผู้หญิงทุกคนต่างแย่งชิง แต่จริงๆ แล้วบนโลกนี้มีคนให้เลือกมากมาย อย่าเพิกเฉยข้อเสียของเขา รวมถึงสัญญาณบางอย่างที่เธอรู้สึกไม่ชอบใจ เพราะถ้าเราอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากกว่า การมีคู่ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญก็เป็นได้นะคะ

image_899341
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้  หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่อยู่ในสถานะ  " คนคุย " แล้วอยากพัฒนาก้าวข้ามไปเป็น " แฟน " สาวๆ ก็ลองเอาไปถามตามกันนะคะ รับรองได้เลยว่าเธอจะได้เลื่อนสถานนะแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @