ใสๆ โดนใจวัยรุ่น! แชร์ไอเดีย 'เพ้นท์เล็บใส' สไตล์หวานๆ คิ้วท์ๆ #น้อยแต่มากที่แท้ทรู

ใสๆ โดนใจวัยรุ่น! แชร์ไอเดีย 'เพ้นท์เล็บใส' สไตล์หวานๆ คิ้วท์ๆ #น้อยแต่มากที่แท้ทรู

สาวซิสคนไหนที่เบื่อการเพ้นท์เล็บสีจัดหนักจัดเต็ม งานนี้ก็ลองเปลี่ยนแนวมาเก็ทเล็บใสๆ โดนใจวัยรุ่นกันบ้างซิคะ แล้ววันนี้เราก็มีไอเดีย 'เพ้นท์ลายบนเล็บใส' สไตล์หวานๆ คิ้วท์ๆ มาฝากกันด้วยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลยจ้า

29 April 2019
Pearrisa
29 April 2019


Hello My Friends!!!

แวะมาทักทายเพื่อนสาวชาวซิสทุกคนเลยนะค้าาา าา σ(≧ε≦o)

ขอแอบถามสาว SistaCafe หน่อยว่า มีใครที่ชอบทำเล็บ ทาสีเล็บ เปลี่ยนลายเพ้นท์เล็บบ่อยๆ บ้างรึเปล่าคะ? โอ้โห้ มีสาวซิสซี่ที่ชอบทำเล็บจำนวนไม่น้อยเลยนะเนี่ย แหมๆ ก็เข้าใจได้นะคะว่าสำหรับผู้หญิงเราแล้ว เรื่องความสวยความงามก็ต้องดูแลให้สวยเป๊ะปังกันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บ แบบนี้สาวๆ หลายคนก็เลยชอบเพ้นท์เล็บเป็นชีวิตจิตใจไงล่ะ

แล้วถ้าสาวคนไหนที่เปลี่ยนสีเล็บบ่อย จนตอนนี้ไอเดียเริ่มตัน ไม่รู้จะเลือกสี เลือกลายเล็บแบบไหนดี วันนี้เราก็มี ไอเดีย ' เพ้นท์เล็บใส' สไตล์หวานๆ คิ้วท์ๆ #น้อยแต่มากที่แท้ทรู มาแชร์กันด้วยล่ะ ขอคอนเฟิร์มกันตรงนี้เลยนะคะว่า สไตล์การ เพ้นท์เล็บบนเล็บใส ( Clear Nails ) นอกจากจะทำให้เล็บดูสวยแบบเฮลท์ตี้ แล้วยังดูดีแบบไม่เยอะ ไม่รกรุงรังเกินไปอีกต่างหาก มามะๆ อย่ามัวรีรอให้เสียเวลา รีบตามเราไปส่องไอเดียเล็บสวยๆ กันได้เลยค่าาา

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

image_899676

ใครที่อยากเพ้นท์เล็บใสแบบเรียบๆ แต่ก็มีกิมมิคน่ารักๆ ก็ลองเพ้นท์ลายดอกไม้หลากสีสันลงไปที่บริเวณกลางเล็บแบบนี้ดูสิคะ รับรองได้เลยว่าคิ้วท์สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899640

เปลี่ยนสไตล์การเพ้นท์เล็บใสให้ไม่ดูน่าเบื่อได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกลวดลายเพ้นท์สลับกันไปไม่ให้ซ้ำแต่ละเล็บ ซึ่งไอเดียเล็บอันนี้ก็เลือกมิกซ์ลายแกะ ลายดอกไม้ และลายจุดเข้าด้วยกัน เลยช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูเด่นเวอร์เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899643

ซัมเมอร์แบบนี้ เทรนด์เล็บสีคัลเลอร์ฟูลสุดแซ่บต้องมาแล้วนะจ๊ะ แค่คุณสาวๆ เลือกเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายและสีสันที่สดใส ลงบนเล็บใสๆ แบบนี้ ก็ช่วยทำให้เล็บสวย เด่น แต่ดูไม่แรงจนเกินไปได้แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899655

สายเรียบหรูคนหนูตัวแม่ ต้องกดไลก์ กดเลิฟ ให้กับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยสีขาว - ทองดูหรูหราแบบนี้แน่นอน โดยซิสสามารถเลือกใช้ลวดลายเส้นตรง ลายจุด และสามเหลี่ยม มาเพ้นท์รวมกันได้แบบลงตัวเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899647

สาวซิสที่อยากเปลี่ยนซัมเมอร์นี้ให้คูลขึ้น ก็ลองทำตามไอเดียเล็บนี้ ที่เลือกเพ้นท์ลวดลายภูเขาน้ำแข็งโทนสีฟ้า - น้ำเงิน - ขาว แบบนี้ดูสิคะ รับรองได้ว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899743

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์ลายเพ้นท์ดอกไม้สีแดง เขียว เหลือง ขาว และอีโมจิหน้ายิ้ม Smiley Face เข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มกิมมิคความเก๋ ด้วยการติดเพชรลงไปที่ตรงกลางของดอกไม้ เป็นความแตกต่างที่ลงตัวสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยคะ?

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899658

ใครเป็นสายหวานหรือสายแบ๊วต้องถูกใจ กับไอเดียการเพ้นท์ลายอัลปาก้าสุดคิ้วท์ลงไปที่นิ้วนาง ส่วนเล็บอื่นๆ ก็ตกแต่งด้วยกากเพชรและดวงดาวสีทองและสีเงิน ให้ฟีลชวนฝันมากๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899659

สาวคนไหนเป็นสายรักธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดกับไอเดียเพ้นท์เล็บลงบนเล็บใส ที่เลือกเพ้นท์ลายใบไม้ผสมกับการเพ้นท์ปลายเล็บสีขาว แล้วตกแต่งด้วยเพชรเม็ดเล็กๆ เพื่อเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูสวยโดดเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899660

ซิสคะ! เราขอบอกเลยนะว่าเทรนด์ซัมเมอร์นี้น่ะ เล็บสีเหลืองเค้ามาแรงจริงๆ นะตัวเธอ ซึ่งไอเดียนี้เลือกเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวที่ตกแต่งด้วยกากเพชรสีทองตรงกลาง มาแมทช์กับการเพ้นท์ปลายเล็บมนๆ #มีความเกาหลีมากเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899661

ใครที่ไม่ชอบทาเล็บหรือเพ้นท์ลายเล็บ ก็สามารถนำจิวเวลรี่สีเงินมาตกแต่งเล็บเป็นเส้นตรง รูปดวงดวง หรือใช้เพชรเม็ดกลมติดไปบนเล็บใส ก็ได้เล็บสวยๆ ดูผู้ดีแบบสุดๆ แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899662

คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าการตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์เนี่ย ช่วยขับผิวทำให้มือของเราดูสว่างขึ้นเยอะเลย อย่างไอเดียเล็บนี้ก็เลือกเพ้นท์เล็บปลายมนสีขาวและสีเงิน แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์เล็บลายจุดสีทองลงไป ดูรวมๆ แล้วสวยแพงมากเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899663

สาวคนไหนอยากจะได้ลายเล็บแบบเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความชิค ก็ไม่ควรพลาดการเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายของแปรงพู่กัน ที่แมทช์โทนสีดำ - เทา - ขาวออกมาได้แบบลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899667

แจกความสดใส~ ลายเล็บสวยๆ ที่ดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ เพียงแค่ซิสเลือกเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายและโทนสีที่แตกต่างกัน โดยไอเดียนี้เพ้นท์เล็บลายดอกไม้ ลายกระบองเพชร ลายสามเหลี่ยม ที่ดูแล้วได้ลุคสาวธรรมชาติตัวแม่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899668

สาวซิสกดถูกใจสิ่งนี้! เราเชื่อว่าคงไม่มีเล็บลายไหนที่โดนใจคุณสาวๆ ได้เท่าลายดวงดาวแล้วล่ะค่ะ ซึ่งไอเดียเล็บลายนี้เลือกติดกลิตเตอร์ลายดวงดาว และลายจุดสีเงินลงไปบนเล็บสีใส เรียบๆ ง่ายๆ แต่ช่วยขับให้เล็บดูเด่นมากนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899670

สาวคนไหนไม่เคยเพ้นท์เล็บลายจุด Polka Dot เนี่ยถือว่าพลาดมากเลยนะคะ ก็เพราะว่าลายจุดสุดคิ้วท์แบบนี้น่ะ เพ้นท์ออกมายังไงก็ดูสวยใสเข้ากับสาวซิสทุกคนเลยนี่นา อย่างไอเดียนี้ก็เลือกเพ้นท์เล็บลายจุดสีกากเพชรสุดคัลเลอร์ฟูลลงบนเล็บใส น่ารักแบบนี้เอาใจพี่ไปได้เลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899675

ใครที่ชอบลายเล็บสวยๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ ก็ไม่ควรพลาดไอเดียเพ้นท์เล็บลายดอกไม้สีขาวลงบนเล็บใส แล้วเพิ่มการเพ้นท์ลายนกเกาะกิ่งไม้ลงไปที่นิ้วนาง ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยโดดเด่น แบบไม่ดูเลอะเทอะได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899682

10 ดอก 10 นิ้วไปเลยจ้า~ สาวซิสที่ยังไม่รู้ว่าซัมเมอร์นี้จะเพ้นท์เล็บลายไหนดี เราก็ของแนะนำให้ลองเพ้นท์ลายดอกไม้โทนสีขาว -เหลือง ดอกใหญ่ลงไปบนเล็บเลยค่ะ รับรองได้ว่าสวย สดใส เข้ากับอากาศร้อนแบบนี้สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899684

สำหรับใครที่ชอบไว้เล็บยาวๆ ก็สามารถอินกันเทรนด์เพ้นท์เล็บใสได้เหมือนกันนะยูววว อย่างไอเดียนี้เค้าก็เลือกเพ้นท์ลายดวงดาวโทนสีสดใส อย่างสีฟ้า ชมพู และเหลืองลงไปบนเล็บใส พูดเลยว่าสวยได้ใจไปเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899685

เติมความซาบซ่าให้เล็บดูสดชื่นรับหน้าร้อน ด้วยการเพ้นท์เล็บลายผลไม้สุดคิ้วท์โทนสีส้มๆ เหลืองๆ ลงไปบนเล็บใส เห็นแล้วชื่นใจสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_899719

สายมินิมอลคนไหน อยากจะเพ้นท์เล็บลายดวงดาวเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ก็ลองใช้ยาทาเล็บสีดำวาดกรอบดวงดาว แล้วเติมพื้นที่ด้านในให้เต็มด้วยกากเพชรสีเงิน เท่านี้ก็ได้ลายเล็บชิคๆ เท่ๆ แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวซิส? กับ ไอเดีย ' เพ้นท์เล็บใส ' สไตล์หวานๆ คิ้วท์ๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ แต่ละไอเดียเนี่ยสวย โดดเด่น มีกิมมิคไม่ซ้ำกันเลยว่ามั้ยคะ คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณสาวๆ ที่จะต้องไปเลือกเล็บลายที่ใช่ สีที่ชอบ สไตล์ที่เหมาะกับการแต่งตัวของตัวเอง แล้วพุ่งตัวเข้าร้านเสริมสวยไปทำเล็บกันโลดดด ดด (*^▽^)/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @