ตามส่อง IG ดารากันค่ะซิส! กับ 20 ไอเดียทำ 'ทรงผมคลายร้อน' น่ารัก ที่ต้องขอลองทำตาม

ตามส่อง IG ดารากันค่ะซิส! กับ 20 ไอเดียทำ 'ทรงผมคลายร้อน' น่ารัก ที่ต้องขอลองทำตาม

อากาศร้อนอบอ้าวขนาดนี้ สิ่งหนึ่งที่จะช่วยสาว ๆ ให้หายร้อนได้ก็คือ การทำผมให้เหมาะกับสภาพอากาศนั่นเองค่ะ วันนี้เราเลยขอตาม ดู ig ดารา กันสักหน่อย ว่าจะมีทรงผมคลายร้อนไหนที่น่ารัก น่าทำตามกันบ้าง มาดูกันเลย

29 April 2019
aommmy
29 April 2019


สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ช่วงนี้เรียกได้ว่าอากาศร้อนสุด ๆ เลยนะคะ เพียงแค่ก้าวออกจากบ้าน หรือบางทียังไม่ทันได้แต่งตัวออกไปไหน แต่เหงื่อก็ออกตัวก็เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ไม่สบายตัว เกิดความหงุดหงิดใจ รำคาญโน่นนี่ไปซะงั้น ซึ่งจริง ๆ แล้วนอกจากการแต่งตัว โดยการเลือกเสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดีแล้ว ทรงผม ก็มีส่วนที่ทำให้เราคลายความร้อน เย็นขึ้นมาได้บ้าง ( ไม่มากก้น้อย 555+ )

เอาล่ะ....วันนี้เราเลยมี 20 ไอเดียทรงผมคลายร้อน ของดารา คนดังใน IG มาฝากกัน บอกได้เลยว่าแต่ละทรงนั้นมีความน่ารัก จนต้องลองทำตามกันเลยทีเดียว >///< จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า

มาเริ่มกันที่ทรงผมคลายร้อนทรงแรก ที่ีทำง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่ใช้ที่คาดผมน่ารัก ๆ อย่างที่คาดผมสีทองนี้ คาดเก็บลูกผมขึ้นไป แค่นี้ก็ช่วยให้หายร้อนแล้ว

เปลี่ยนลุคเป็นสาวที่มีความฮิปสเตอร์กันบ้างค่ะ กับทรงผมคลายร้อน ด้วยการใช้ผ้าเช็ดหน้าผู้คาดหัว แถมยังช่วยซับเหงื่อได้ดีอีกด้วย

มาต่อกันที่ทรงผมน่ารักของสาวนารา กันบ้างค่ะ ด้วยการเลือกผมครึ่งศีรษะเกล้าเป็นบัน เพิ่มความน่ารักด้วยการติดกิ๊บมุกอันใหญ่ ๆ ที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ มาก ๆ แบบนี้เลย

มาต่อกันที่การเปียผมสองข้างของ จูเน่ ฺBNK48 ที่เพิ่มสีสันให้ทรงผมดูน่ารัก กับการติดกิ๊บสีรุ้ง มีความสดใสสุด ๆ

เพียงแค่เกล้าผม แล้วรวบเป็นทั้งหมดก้อนกลม ๆ ยุ่ง ๆ ที่ท้ายทอย ปล่อยปอยผมด้านหน้าลงมา ปิดแก้มสักเล็กน้อย ก็ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ได้เหมือน สาวสไมล์เลย

ดูท่าจะคลายร้อนได้มากเลยล่ะคะ กับการเกล้าผมแกละ 2 ข้างของทรงผมสั้นประบ่า แล้วผูกผมด้วยหนังยางดอกไม้สีชมพู อย่างสาวเมอาคนนี้ ดูมีความโก๊ะ ๆ น่ารัก ๆ ด้วย

ยังอยู่กับสาวเมอาค่ะ กับทรงผมเกล้าผมหางม้าที่ท้ายทอยดูเป็นธรรมชาติ และใช้กิ๊บติดผมไม่ให้เกะกะใบหน้า ดูทำตามกันได้ง่ายมาก ๆ 

ทรงผมของ พาย รมิดา เป็นอีกทรงผมที่ทำง่ายแถมยัง Intrend สุด ๆ เพียงแค่แสกกลางผม แล้วเอาผมทัดหูในข้างที่ถนัด จากนั้นติดกิ๊บประดับมุกเพิ่มความเป็นสาวหวาน

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ต้อง เหมาะกับการเกล้าผมมันเป็นดังโงะ เป็นทรงที่เก็บลูกผมให้ดูเนี้ยบได้ดีอีกทรงหนึ่งเลย แถมยังแมทช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายด้วย

รวบผมหางม้าสูงปล่อยปอยผมข้างแก้มแบบนี้ เป็นอีกทรงที่สาว ๆ หลาย ๆ คนน่าจะทำเป็นกันอยู่แล้ว เพราะทำง่าย แถมใช้เวลาไม่นานเลยล่ะค่ะ


ทรงผมของเหม่เหม เป็นทรงผมที่ทำให้รูปศีรษะดูทุยสวยมาก ๆ กับการเกล้าเป็นดังโงะก้อนกลม ๆ โดยที่ไม่ต้องเกล้าให้แน่นมากนัก ปล่อยปอยผมข้างหน้าให้ลงมาเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แค่นี้ก็ได้ลุคสวยใสดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่ชอบความแบ๊ว สไตล์สาวเกาหลีแล้วล่ะก็ ต้องลองทรงผมนี้เลยกับการเกล้ารวบผมครึ่งหัว แล้วมัดจุกหางม้า เอียงข้างเล็กน้อย แมทช์เข้ากับทรงผมหน้าม้า แล้วดัดลอนที่ปลายผม มีความน่ารักและคิวท์สุด ๆ แบบสาว เนเน่ เลย

เหมาะกับอากาศร้อน ๆ เพราะช่วยคลายร้อน ให้กับสาววัยใสได้มาก ๆ เลยค่ะ กับการเกล้ารวบหางม้าสูง เก็บลูกผมด้านข้าง เหมาะกับหน้าร้อนนี้สุด ๆ 

ใครที่ไม่ชอบเกล้าผม เพราะกลัวว่าหน้าจะบานใหญ่แล้วล่ะก็ เพียงแค่ดัดลอนผมให้ดูเป็นคลื่น และเก็บผมด้านหน้าด้วยกิ๊บสวย ๆ สีสันสดใส แค่นี้ก็ดูดีแล้วค่ะ

เป็นอีกทรงที่ช่วยเสริมลุคและยังช่วยคลายร้อนได้ดีเลยจริง ๆ กับทรงผมอาหมวย ด้วยการเกล้าผม Double Bun ทั้งสองข้าง เข้ากับทรงผมหน้าม้าแบบนี้สุด ๆ 

นอกจากจะช่วยให้คลายร้อนแล้ว ยังทำให้ใบหน้าดูเด็ก ลดอายุมากเลยค่ะ กับการถักผมเปีย 2 ข้างแบบทรงผมพจมาน และหน้าม้าปัด ๆ มีความน่ารัก น่าเลิฟ

เป็นทรงผมง่าย ๆ ที่สามารถช่วยคลายร้อนได้ กับการเกล้าผมแบบ half Bun มัดจุกกลางศีรษะน่ารัก ๆ แบบนี้ ให้ลุคที่ดูเซอร์ ๆ ดีด้วย

ไปทะเลทั้งที ก็ต้องเก็บผมไม่ให้พันกัน แถมยังช่วยคลายร้อนไม่ให้รำคาญใจ ด้วยทรงผมดังโงะก้อนกลม ๆ ดูเข้ากับซัมเมอร์ เหมาะกับการไปทะเลมาก ๆ เลย

สวยเป๊ะมาก ๆ เลยค่ะ เพียงแค่แต่ง make up ฉ่ำ ๆ โทนส้มบ่มแดด เข้ากับทรงผมมัดจุกแบบเนี้ยบ ๆ ก็สามารถเก็ทลุคให้ดูดีได้แล้ว

ปิดท้ายกันด้วยการรวบผมหางม้าต่ำเป็นอีก ทรงที่สามารถแมทช์เข้ากับหมวกได้หลายสไตล์ นอกจากทรงผมยังคลายร้อนแล้ว หมวกก็สามารถกันแดดไม่ให้ผิวหมองคล้ำได้ด้วย ลุคนี้ถือว่าเริ่ด ! 

สวย ครบ จบลงไปแล้วนะคะ กับทั้ง 20 ไอเดียทรงผมคลายร้อน ของเหล่าสาว ๆ คนดัง ที่เราเอามาฝากกัน มีทรงไหน สไตล์ไหนที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบแล้วอยากทำตามกันบ้างไหมค่ะ?... จะบอกว่าจริง ๆ แล้วแต่ละทรงเป็นทรงผมที่ทำตามกันได้ไม่ยากเลย แถมยังช่วยให้เราสบายตัว หายร้อนขึ้นได้ด้วย ยังไงแล้วซัมเมอร์นี้ก็ลองเอาไปทำตามกันดูได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @