Double Cute 💕 ไอเดียชุดเที่ยว 'คู่เพื่อนซี้' เน้นยีนส์ขาสั้น ให้พร้อมเที่ยวแบบสาวคิ้วท์

Double Cute 💕 ไอเดียชุดเที่ยว 'คู่เพื่อนซี้' เน้นยีนส์ขาสั้น ให้พร้อมเที่ยวแบบสาวคิ้วท์

อยากคิ้วท์ แต่ก็ไม่อยากใส่กระโปรงซักเท่าไหร่ เพราะเดิน ยืน นั่งไม่ค่อยสะดวก งั้นมาเปลี่ยนเป็นยีนส์ขาสั้น แบบไอเดียเหล่านี้ก็ดี ก็คิ้วท์มากๆ ค่ะ

14 May 2019
Akin
14 May 2019

 
~♡ สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ♡~

1 ในสไตล์ที่สาวๆ หลงรัก นอกจากความสวยแล้ว ก็มีความคิ้วท์ด้วยใช่ไหมล่าา~ ❀
และถ้าสวยด้วยคิ้วท์ด้วยยิ่งหลงเลิฟคูณสองค่ะ ดังนั้นวันนี้เรามาเบิ้ลความรู้สึกกันดีกว่าค่ะซิส

ด้วยไอเดีย Double Cute ที่ไม่มาเดี่ยว แต่จะชวน 'เพื่อนซี้' แต่งน่ารัก เน้นยีนส์ขาสั้นกัน
เพื่อให้เที่ยวสะดวกในทุกอิริยาบถ ทั้งยังได้รับแแรงบันดาลใจดีๆ ในการทำผมสุดคิ้วท์
เหมาะกับวัยทีนด้วยนะคะ หรือจะไอเทมอื่นๆ ที่จะช่วยให้เราคิ้วท์คูณสอง ไอเดียเหล่านี้ให้ได้จ้า

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่าค่ะ รีบตามไปดูกัน!

image_902506

มาพร้อมความน่ารักขั้นสิบ ด้วยชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง คู่เสื้อยืดสีขาว แต่งขอบสีสวยสีเดียวกับคำเก๋ๆ บนเสื้อ แล้วเก็บเสื้อเข้ากางเกงให้คิ้วท์เพิ่ม พร้อมผมเปีย 2 ข้างสุดคิ้วท์ หมวกแก๊ปเข้าสีเสื้อ และผ้าใบ & ถุงเท้าสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902510

เปลี่ยนมาเป็นเสื้อครอปเข้ารูปบ้างไรบ้าง เพื่อเติมความเซ็กซี่เล็กๆ ที่ไม่โป๊เกินไป เหมาะสมกับวัยทีนอย่างเรายิ่งนัก ที่ยังคงผมเปีย 2 ข้าง หมวกแก๊ป ผ้าใบและถุงเท้าอยู่ เพื่อให้รับร้อนแบบแสบซน และพร้อมเที่ยวสุดค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902511

อีก 1 ทรงสุดคิ้วท์ทำให้เราเด็กลงมากๆ แถมความตะมุตะมิน่าหยิกน่ากอดด้วยนะ ซึ่งเข้ากับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นตัวหญ่ๆ หน่อย เพื่อความใส่สบายขึ้น พร้อมเข็มจัดสีสวย ปล่อยชายลงมาเพิ่มความแสบซนสมใจ เข้าคู่กับเสื้อยืดสีสวยโดยใจเรามากจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902512

แม้ตัวเสื้อจะสีขาวก็ตามเถอะ เราก็สามารถจัดชุดให้ดูน่ารักเพิ่มขึ้นได้ ด้วยการทำทรงผมน่ารักๆ อย่างผมแกละและผมบันสูง 2 ข้าง ที่มีผ้าคาดผมสีสวยเพิ่มเข้ามาด้วย ช่วยให้ชุดและทรงผมเราน่ามองขึ้นมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902514

ร้อนๆ แบบนี้ 1 ในลายเสื้อเข้ากับหน้าร้อน แน่นอนว่าต้องมีลายดอกไม้ ลายผลไม้หรือลายใบไม้แนวฮาวายแน่ๆ ดังนั้นจัดมาค่ะ ด้วยการเลือกสีสวยโดนใจเราอีกที เข้าคู่กับยีนส์ขาสั้น & ผ้าใบไม่น้อยจ๊ะ เรียกว่ามาได้เป๊ะเวอร์เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902515

ยีนส์ขาสั้นไม่ได้มีแต่แบบเรียบๆ เข้ารูปเท่านั้น ยังมีดีเทลอื่นๆ ด้วย เพื่อให้เราดูแตกต่างจากคนอื่นขึ้น ซิสแนะนำยีนส์แบบขาดๆ ที่ชายกางเกงค่ะ เข้าคู่กับเสื้อครอปแขนสั้น มีสายผูกช่วงคอเสริมความน่ารัก ก็จะได้ฟิลแสบซน น่ารักคูณสองค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902516

จัดความเท่ให้มากขึ้นจ้า ด้วยการเพิ่มถุงเท้ายาวสไตล์สปอร์ต ซึ่งมีหลายสีมากๆ ให้เราเลือก แต่เพื่อความเข้าชุด แบบไม่ต้องคิดเยอะเรื่องสี ซิสแนะนำให้ใช้ถุงเท้าสีขาวแบบไอเดียนี้ค่ะ เพราะมันเข้าได้หมด ใส่แล้วพร้อมเที่ยวทันทีจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902517

แม้จะเก็บผมขึ้นหมด ก็สามารถใส่หมวกแก๊ปได้นะจ๊ะ เพราะเราจะเก็บผมขึ้นแบบต่ำๆ ค่ะ ซึ่งควรเพิ่มหมวกแก๊ปนี้เข้ามามากๆ เพราะความเข้าชุดกับยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดแต่งขอบและแขนเสื้ออีกทีที่เราชอบ พร้อมผ้าใบสีสวยเข้าคู่กับถุงเท้ามากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902518

แต่งง่ายๆ แต่น่ารักมาก! ด้วยการใช้แนวคิด D.I.Y. ปรับยีนส์ขาสั้น ด้วยการเย็บริบบิ้นสีหวานเข้าที่ข้างกางเกง แล้วปล่อยสายลงมายาวๆ หน่อย ทำให้ชุดดูดีขึ้นอีกจ้า พร้อมเสื้อทรงสวยโดนใจเรา ซึ่งเข้าสีของรองเท้าเราอีกที ทีนี้ก็อิทเพอร์เฟกต์ค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902519

พร้อมเที่ยวสุดๆ เหมาะกับ Summer นี้ยิ่งนัก แถมเรายังได้ความสดใสน่ารัก & เซ็กซี่เล็กๆ ด้วย จากสไตล์แมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง แต่งชายกางเกงให้ลาดเอียงเพิ่ม คู่เสื้อครอปแขนสั้น ผมทรงสวย และผ้าใบสีเดียวกับกางเกงค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902520

ชิลล์ด้วย เท่ด้วยจ้า กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง บวกเข็มขัดสีดำเส้นใหญ่ๆ หน่อย จะได้เห็นไอเทมนี้ชัดขึ้น แล้วช่วยดึงดูดสายตานตัว คู่เสื้อยือตัวใหญ่พิมพ์ประโยคเท่ และผมทรงสวยโดนใจเรา พร้อมผ้าใบและถุงเท้าสีขาวเข้าชุดอย่างดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902521

น่ารักกว่าใคร ด้วยสไตล์แมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง พับชายกางเกงขึ้นไปอีก 1 ทบให้ชุดเก๋ขึ้น คู่เชิ้ตแขนสั้นตัวหลวมๆ หน่อย และเพื่อความคิ้วท์สมวัย แนะนำให้ติดกระดุมทุกเม็ดเลยค่ะ พร้อมผมเปีย 2 ข้าง หมวกผ้า กระเป๋าผ้า และผ้าใบ & ถุงเท้าลายน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902522

มาแบบสาวแซบคูณสอง เพราะเราจัดเป็นคู่เพื่อนซี้จ้า แถมความน่ารักสมใจวัยทีนด้วย กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูงสีเข้ม คู่เสื้อยืดสีเรียบ พิมพ์ประโยคเก๋ๆ ที่หน้าอกหนึ่งข้าง พร้อมผมบันสูง 2 ข้าง ผ้าใบและถุงเท้าสีขาวยาวถึงเข่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902526

แฝดเป๊ะแบบ Double Cute สุดๆ ค่า ที่แม้จะแมทช์ง่าย แต่ก็ออกมาโดนใจวัยทีนไม่แพ้กันน้าา~ ด้วยชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นโดยใจเรา ไม่ว่าจะอ่อนหรือเข้มก็ใช่หมดค่ะ คู่เสื้อยืดสีสวยตัวใหญ่ๆ เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และผมบันสูง 2 ข้าง 1 ในทรงน่ารักขั้นสุด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902534

ลั้ลลา~ ไปกับแสงแดด ด้วยชุดแมทช์รับร้อนดีมาก! ทั้งยังให้ลุคน่ารักเข้ากับวัยทีนด้วย กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นสีที่ชอบ เพราะยีนส์ไม่ได้มีแค่สีเดียวค่า เลือกมาใส่ได้ตามใจเราเลย คู่เสื้อครอปแขนสั้นสีสวยเข้ารูป บวกผมเปีย 2 ข้างสุดคิ้วท์ หมวกแก๊ปและผ้าใบสีดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902538

1 ในเสื้อที่แมทช์ได้หลายลุคมาก แต่วันนี้เราจะคิ้วท์สุด! ก็ต้องจัดแบบไอเดียนี้ค่ะ ด้วยการหยิบเชิ้ตลายสก็อตสีสวยโดนใจเรา มาใส่คู่ยีนส์โทนสีที่เราชอบ ก็ชอบคูณสองค่ะ พร้อมทรงผมบันสูงสุดคิ้วท์ 2 ข้าง ผ้าใบสีขาว หรือเพิ่มต่างหูน่ารักๆ อีกทีก็ดีนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902541

ตอนไหนก็น่ารัก แถมความแต่งรับหน้าร้อนนี้ กับสไตล์แมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง ที่พับชายกางเกงขึ้น 1 ทบให้ชุดยิ่งดูเก๋ คู่เสื้อยืดสีสวย แต่เพื่อความสดใสขึ้น แนะนำสีสดใสๆ นะคะ พร้อมผมเปีย 2 ข้าง ที่มีผ้าคาดผมอัพใบหน้าให้น่ามองขึ้นอีกค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902542

น่ารักน่าหยิกซะจริงๆ กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้น ที่มีการ D.I.Y. ชายกางเกงให้ขาดเยอะๆ ขึ้น แบบแสบซนขึ้นตามต้องการค่ะ คู่เสื้อครอปแขนสั้นสีเรียบแต่น่ารัก มีเข็มขัดสีชมพูปล่อยชายลงมา & ถุงเท้าริบบิ้น ก็ช่วยให้น่ารักรับผมแกละ 2 ข้างน่ารักๆ นี้มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902545

เธอคนนี้น่ารักมาก!! ด้วยการแมทช์เสื้อผ้าสุดคิ้วท์ ของยีนส์ขาสั้นเอวสูง แต่งช่วงปลายกางเกงบบขาดไม่เท่ากัน คู่เสื้อยืดลายทางสีสวย แล้วเก็บชายเสื้อเข้ากางเกงให้หุ่นเป๊ะขึ้นค่ะ พร้อมผมทรงคิ้วท์โดนใจเรา กระเป๋าผ้า รองเท้าแตะทรงคิ้วท์คู่ถุงเท้าสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902546

แค่เพิ่มก็ทำให้น่ารักขึ้นอีกได้นะคะ กับไอเดียเพิ่มผ้า/ริบบิ้นเส้นยาวสีเข้ากับชุด มาพันช่วงคอแล้วปล่อยชายห้อยลงมาก ทำให้มีจุดดึงดูดสายตากว่าเดิม แต่จะให้ดีสุด! แนะนำให้เก็บผมขึ้นไปด้วยค่ะ มันจะได้เห็นไอเดียน่ารักๆ นี้จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902547

แต่งชิลล์แบบคนน่ารัก ที่ไม่ได้ได้มาเดี่ยว แต่จะมาคู่ให้ Double Cute ค่ะ ด้วยชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูงโทนสีที่เราชอบ คู่เสื้อแขนยาวคอวี แล้วเก็บชายเสื้อเข้ากางเกงซะ เพื่อไม่ให้ชุดและเราดูเทอะทะไปค่ะ พร้อมผมทรงคิ้วท์ทำง่าย และผ้าใบพร้อมเที่ยว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902548

น่ามองแล้วน่ามองอีกมากๆ กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูงที่มีโทนสีโดนใจเรา คู่เสื้อแขนยาวสีอ่อน แต่ที่โอสุดๆ เพราะดึงดูดสายตาเรามากขึ้น ก็คือเข็มขัดสีสวยที่นำมาคาดเพิ่มเนี่ยล่ะค่ะ ทำให้ชุดยิ่งโซคิ้วท์มากๆ เลยนะเนี่ย น่าจัดตามมากค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครมาสายคิ้วท์ บอกเลยว่าไอเดียต้องห้ามพลาดเลยนะคะ จัดตามด่วนๆ
 เพราะไปได้หลายที่ เหมาะกับวัยทีนมาก! ทั้งยังได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการทำผม เลือกรองเท้า 
กระเป๋าและหมวก หรืออื่นๆ ที่เข้าชุดด้วย เรียกว่าดูแล้วครบ จบลงที่คำว่า Double Cute ค่ะ 
และนอกจากชวนเพื่อนซี้แล้ว ยังชวนพี่ร้องที่เลิฟมาแต่งคู่ก็ได้ด้วยนะคะ

ว่าแล้วซิสไปดูอีกดีกว่า ซิสจะได้น่ารักสุดๆ บ้างไรบ้าง อิอิ
แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ วันนี้บะบ๊ายก่อนจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @