ใจละลายสุดๆ กับไอเดีย Movie Night Snack ชิ้นเดียวไม่ได้ ต้องจัดใหญ่แบบนี้!

ใจละลายสุดๆ กับไอเดีย Movie Night Snack ชิ้นเดียวไม่ได้ ต้องจัดใหญ่แบบนี้!

ไม่ใจละลายได้ยังไงไหว เพราะไอเดีย Movie Night Snack เหล่านี้ ชวนหัวใจเต้นรัวมว๊ากก (ก. ไก่ล้านตัว) ไม่เชื่อดู!

17 May 2019
Akin
17 May 2019


~♡ Hello ค่าเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน ♡~

ไม่ว่าใครก็ชอบดูหนังกันทั้งนั้น เพราะมันช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีจริง!
 แต่ไม่ใช่แค่หนังที่ทำให้เราแฮปี้สุดๆ เท่านั้นนะคะ ยังมีเรื่องขนมนมเนยอีกจ้า
ดีไม่ดีนี่คือ 1 ในสิ่งสำคัญเลย (●ゝω)ノ

ทำให้ซิสได้ไอเดียดีๆ ที่จะช่วยให้เราแฮปปี้ขึ้น! กับสไตล์จัดขนมแบบ Movie Night Snack
 ที่ต่างประเทศชอบทำกันมาก ซึ่งไม่ใช่มาแค่ชนิดใดชนิดหนึ่งก็จบ แต่เราจัดเต็มถาดมาเลยจ้า
ไม่ฟินกว่าก็ให้มันรู้ไปซิ!

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่ค่ะ รีบไปดูแล้วจัดตามบ้างด่วนๆ

image_904079

บางทีก็ไม่อยากเลี่ยนไปหรือเปรี้ยวไปนะ เอาแบบพอดีๆ ไรงี้ งั้นต้องตามไอเดียนี้ค่ะ ด้วยการมิกซ์ผลไม้ ชนมปังกรอบและขนมหวานเข้าด้วยกันในถาดเดียว และมีซอสช็อกโกแลตถ้วยเล็กๆ รวมอยู่ด้วยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904080

แน่นอนว่าการดูหนังก็ต้องมีป็อปคอร์นด้วย แต่ถ้ามาแค่ป็อปคอร์น มันก็ดูเลี่ยนอะ ธรรมเกิ๊นน ก็ต้องมีการเพิ่มค่ะ เพิ่มด้วยขนมหวาน เยลลี่และอื่นๆ ที่เราชอบทาน เอาแบบเข้ากันดีอย่างไอเดียนี้เลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904082

ไม่อยากได้ขนมนุ่มๆ หรือแบบเหลวไป ก็จัดขนมปังกรอบหลายแบบแทนค่ะ เวลาทานก็จะอิ่มอร่อยมากขึ้น คือยิ่งเคี้ยวยิ่งอิ่มอะ ฮ่าาา แต่ถ้ากลัวจืดไป ก็อย่าพลาดซอสช็อกโกแลตหรือแยมด้วยซักนิดน้าา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904085

ไม่อยากทานได้ยังไงไหว เพราะทุกอย่างในถาดนี้เต็มไปด้วยความฟินขั้นสุด มีทั้งขนมปังสอดไส้ วาฟเฟิล ลูกอมหลายอย่าง และมีมาร์ชแมลโลว์นุ่มๆ รวมอยู่ด้วย น้ำลายปาดไม่ทันเลยค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904087

ไม่ขอแบ่งใครได้ไหมอะ? ฮ่าา ก็แหม่~ ในถาดนี้มีแต่ของอร่อยที่เราชอบ แถมมีน้ำเปล่ามาให้ด้วยล่ะ คือติดคอก็ดื่มน้ำตามนะจ๊ะ แต่ถ้าทานคนเดียวมันเหงาไป ชวนเพื่อนๆ มาหม่ำด้วยกันดีกว่า ดี๊ด๊ากว่าเยอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904089

ไม่เลี่ยนแน่นอน แต่จะฟินกว่าเยอะๆ แทนค่ะ กับการขนมชิ้นบางกรอบหลายรสมาใส่จนเต็มถาด และมีซอสเพิ่มความมันส์ระหว่างทานอยู่ด้วย ก็โอเคกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงดีนะคะ คือผู้ชายก็ฟาดเรียบได้จ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904090

อีก 1 ไอเดียดีๆ ที่ช่วยให้ขนมในถาดเกิดสีสันชวนทานขึ้น ด้วยการเลือกลูกอมหรือขนมในห่อนสวยมาใส่เลย แต่เพื่อให้เข้าสุดไม่ดูแปลกตาไป แนะนำให้จัดขนมที่มีขนาดพอดีๆ กันมาใส่ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904092

แยกเป็นส่วนๆ ให้หยิบได้ง่ายกว่าเดิม ก็ต้องไอเดียนี้เลยค่ะ กับการใช้ถ้วยเล็กมาใส่ขนมแต่ละชนิด แล้วจับใส่ถาดเดียวกัน ให้ยกสะดวกไม่ตกหล่นง่าย และฟินกว่าเพราะทุกอย่างรวมอยู่ในถาดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904093

ดูดีมีความหวานตั้งแต่ยังไม่ได้ทานเลยค่ะซิส กับไอเดียคุมธีมสีหวานเป็นหลัก แต่ไม่เลี่ยนไปนะจ๊ะ เพราะเรามีทั้งขนมปังกรอบ ข้าวเกรียบและซอสสำหรับจิ้ม เพิ่มความฟินระหว่างทานด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904098

ฟินสุด! ไปกับสไตล์จัดความนุ่มมาทานอย่างเต็มที่ ด้วยการจัดแต่มาร์ชแมลโลว์หลายแบบใส่ให้เต็มถาด แต่ถ้ากลัวจืดไป ก็จัดเยลลี่หรือพวกผงช็อกโกแลตมาเพิ่มด้วย ใส่ลงไปถ้วยเล็กๆ แบบไอเดียนี้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904100

ชอบแบบไหนทานได้เต็มที่ค่ะ ซึ่งไม่ได้มีแต่ขนมที่เราจัดออกมาจากห่อแล้วเท่านั้น แต่ยังมีขนมในห่ออยู่ด้วย เพื่อไม่ให้ขนมชิ้นนั้นๆ ละลายง่าย และเกิดสีสันให้กับถาดขนมเราเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904101

ในเมื่อขนมหวานที่เราชอบมีอยู่หลายอัน ก็ต้องจัดมาให้หมดค่ะ แต่ให้ดีสุดคือน่าทานสุดๆ ก็ต้องรู้จักจัดให้เป็นสัดส่วน และเน้นหลายแบบหลายสีหน่อยนะคะ เวลาดูหนังแล้วหยิบทานจะฟินสุดๆ บอกเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904104

มัดหัวใจเหล่าคุณหนูได้ดีมาก ดีไม่ดีขอทานให้หมดก่อนดูหนังอีก ฮ่าา ก็แต่ละอย่างที่จัดมามีทั้งคุกกี้ เยลลี่ ผลไม้ ป็อปคอร์น ช็อกบาร์และลูกกวาดหลายสีสัน และจัดมาแบบกระจายให้ทั่วๆ กัน กวาดสายตาให้มองทุกส่วนเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904121

หรือจะถาดนี้ก็ฟินเต็มที่เลยนะ เอาแบบกระจายทั่วๆ จนเต็มถาด และจัดหนักทั้งคุกกี้ เยลลี่ ขนมปังกรอบ Strawberry ลุกกวาด มาการอง ช็อกบาร์ และซอสช็อกโกแลตและโยเกิร์ตอีก 2 ถ้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904124

หวานแบบเบาๆ รึเปล่า ฮ่าา ด้วยการจัด Strwberry เข้าไป โดยนำมาดิปซอสช็อกโกแลตก่อน จากนั้นก็โรยป็อปคอร์กรุบกรอบทั่วๆ บวกแท่งช็อกโกแลตเพิ่มความหวานตามใจฉันอีก 2 ถ้วยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904126

จัดเบาๆ แบบฟินสุดไม่แพ้กัน กับไอเดียจัดไอศกรีม ป็อปคอร์น ผลไม้ เยลลี่และซอสช็อกโกแลตให้เป็นสัดส่วน คือไม่ต้องยกมาออกมาผสมกัน แค่จับมาวางให้สวยงามแบบไอเดียนี้เท่านั้น ก็จัดตามง่ายมากขึ้น!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904127

ปาหัวใจใส่รัวๆ กับขนมหวานหลายสีสัน ที่เราจัดมาแบบเต็มที่จนเต็มถาด พร้อมเล่นสีสันในทุกส่วน ก็ทำให้ขนมหวานถาดนี้ชวนสะดุดตาได้มากขึ้น เห็นแล้วไม่หยิบไม่ได้แล้วค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904128

จัดได้ดีได้น่าเลิฟมากอะ เพราะเราไม่ได้จัดมาให้เต็มถาดเท่านั้น แต่รอบๆ ถาดก็จัดเต็มด้วยค่ะ มีทั้งซ็อกโกแลตในโคนไอศกรีม ช็อกบาร์และขนมหวานในซองสีสวย และด้านในถาดก็แยกเป็นส่วนๆ เห็นง่ายหยิบง่ายด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904129

ให้การทานลูกอมคือความฟินคูณสิบค่ะ แบบต้องหยิบแล้วหยิบอีกอะ เพราะเราจัดมาหลายสีมากๆ ค่ะ และแยกมาเป็นส่วนเหมือนชาร์ตสีเลยทีเดียว ซึ่งไม่ได้สวยธรรมดา แต่สวยแบบสร้างสรรค์มากค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904130

อิ่มกำลังดีและไม่เลี่ยนไป เพราะเราจัดมาแบบพอดีในถาดเล็กๆ ค่ะ ซึ่งไม่ได้มีช็อกโกแลตอย่างเดียว แต่เราหันมาเน้นขนมปังกรอบหลายแบบมากกว่า บวกกับผลไม้ชิ้นเล็กๆ และโยเกิร์ตแนวสุขภาพดี๊ดีด้วยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904131

หรือจะไอเดียนี้ก็ไม่เลี่ยนไปน้าา~ ก็เราจัดเต็มขนมปังกรอบ องุ่นแห้ง และป็อปคอร์นมาเป็นหลัก โดยมีการเพิ่มสีสันให้สวยขึ้น ด้วยการเติมลูกกวาดเข้าไปข้างใดข้างหนึ่งด้วย! เท่านี้ก็ฟินกว่าล่ะค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ชอบดูหนังต้องห้ามพลาดเลย เพราะไอเดียนี้จะเข้ามาช่วยให้เราและคนข้างๆ แฮปปี้กว่าได้จริง! 
หรือจะปรับใช้กับงานเลี้ยง ตอนอ่านหนังสือ หรือคุยเล่นกับเพื่อนๆ ด้วยก็ได้ 
มีความสุขในทุกๆ กิจกรรมเลยล่ะค่ะ ❤ ดังนั้นต้องห้ามพลาดจัดตามบ้างนะคะ 
แต่เอาให้ฟินสุดๆ ก็ต้องจัดที่ชอบเท่านั้นนะคะ คือชอบอะไรก็จัดมาให้หมด!

ว่าแล้วซิสขอตัวไปลองจัดบ้างดีกว่า ไอเดียดีที่ไม่ควรพลาดจริงๆ
แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บะบ๊าย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @