Curator
curator
Akin
132 followers

หรูหราขึ้นเยอะ ✨ ไอเดียเพ้นท์ 'เล็บกลิตเตอร์' เป็นกิมมิก 1 เล็บ ชวนสะกดตา ให้ต้องว้าวมากขึ้น!

หรูหราขึ้นได้จริง! แม้จะแค่เล็บเดียวก็ตาม ทั้งยังสามารถจัดไปเรียนหรือทำงานได้ด้วย เพราะไม่เวอร์เกินค่ะซิส

15 May 2019
curator_Akin Akin
15 May 2019


•:*´¨`*:•.☆۩ ۞ ۩ ۩ ۞ ۩•:*´¨`*:•.

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าที่เลิฟทุกคน

มาอัปเดตไอเดียเพ้นท์เล็บสไตล์หรูหรากันซักหน่อย เอาแบบทำติดตัวแล้วโชว์ได้ตลอดดีกว่า
ซึ่งไอเดียนี้√ จะเข้ามาเสริมการแต่งตัวเราให้เริ่ดขึ้นอีกด้วยค่ะซิส

กับไอเดียเล็บเพิ่ม ' เล็บกลิตเตอร์ ' อีก 1 เล็บ เพื่อให้วิบวับ/แวววาวกำลังดี
คือไม่อลังเกินไป เป็น 1 ในไอเดียดีๆ ที่จะทำให้เล็บน่าสนใจมากขึ้นค่ะ มาหลายไอเดียด้วยกัน
จะได้ยิ่งจัดตามกันอย่างสนุกขั้นเนอะ อิอิ

งั้นอย่ารอช้ากันดีกว่า รีบไปดูแล้วจัดตามเลย!

image_904577

สาดออร่าความขาวแบบไม่ธรรมดา เพราะเรามีการเพิ่มกลิตเตอร์สีเงิน 1 เล็บ และเห็นพื้นเล็บสีชมพูอ่อนด้วย ทำให้หวานเพิ่มด้วยล่ะค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904579

แต่ถ้าอยากขาวสุดๆ แนะนำทาเล็บทุกเล็บด้วยสีขาวก่อนเลย จากนั้นเติมกลิตเตอร์สีเงินที่เล็บตรงกลางอีก 1 เล็บ ก็จะทำให้ไม่ขาวไป กลับเพิ่มความหรูหรามากขึ้นแทนที่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904580

หรือจะใช้สีทองทาแทนก็ได้ ยิ่งหรูหราอีกเท่าตัว เติมแค่ 1 เล็บพอ จึงไม่ออกมาเวอร์ไป จัดไปเรียนได้นะคะสาวซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904581

ทาให้เก๋มากขึ้น ด้วยการเติมกลิตเตอร์สีชมพูออกส้มเต็มๆ เล็บ 1 เล็บ บวกกับอีก 1 เล็บด้านข้าง ที่จะเติมแบบสามเหลี่ยมเล็กๆ ที่โคนเล็บแทน ช่วยให้สวยเก๋มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือน่ามองขึ้นจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904582

หวานกันให้เต็มที่! ด้วยการจัดพื้นเล็บเน้นโทนสีหวานอย่างสีชมพู 3 เล็บก่อน แล้วเหลือ 2 เล็บตรงกลางทากลิตเตอร์สีชมพู + สีเมทัลลิกสีเงินด้านข้าง ช่วยเพิ่มความแวววาว แบบกวาดทุกสายตายิ่งกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904583

ลดความเข้มของเล็บโทนสีดำลง แล้วมาเพิ่มความหวาน & หรูด้วยดีกว่า จะได้เข้ากับหญิงสาวอย่างเรามากขึ้น คือไม่ทำให้เราดูเข้มเกินไป แต่มาหวานมาหรูไม่ซ้ำใครขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904584

แค่เหลือ 1 เล็บเติมกลิตเตอร์ก็ทำให้เล็บเรียบๆ แบบเดิม ดูแตกต่างสะกดสายตาได้แล้วค่ะ แถมยังทำตามไม่ยากด้วย เพราะเราเน้นทาแบบเต็มเล็บเท่านั้น ซึ่งเลือกเป็นสีเงินก็ดีนะคะ เข้ากับทุกชุดดีจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904585

ไม่เข้มไม่แซ่บไป กลับน่าหลงเลิฟเยอะๆ ขึ้น ด้วยการเหลือ 1 เล็บทากลิตเตอร์สีเงินใสแบบไม่เต็มเล็บ คือพอเห็นพื้นเล็บสีธรรมชาติหน่อย ส่วนเล็บอื่นนั้นเอาให้ทำง่ายสุด ก็ทาสีแดงเข้มทุกเล็บไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904586

ทาให้ต่างมากขึ้น โดยการทาสีแดงเข้มหนึ่งเล็บ อีก 3 เล็บทาสีแดงเฉดที่อ่อนลงมาหน่อย แล้วเหลือเล็บตรงกลางไว้ทำหรู ด้วยการทากลิตเตอร์สีทองเลยจ้า หรือข้างๆ ก็เพิ่มเส้นด้วยก็ดีนะ ยิ่งเก๋เข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904587

ไม่จืดเหมือนใครๆ แม้เล็บอื่นๆ จะเน้นทาสีเทามากกว่า เพราะเราเหลือ 2 เล็บ ด้วยการทาสีขาวที่นิ้วก้อยและกลิตเตอร์สีสวยที่นิ้วนาง วิบวับน่ามองขึ้นสมใจค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904588

เนียนสวยสไตล์เล็บเนื้อแมท ที่ทำไปเที่ยวก็ได้ ไปคุยงานก็ดีหรือจะไปเรียนก็โอน้าาา~ กับเล็บเนื้อแมทสีดำและสีเทาอ่อน ที่เหลือ 1 เล็บมาทากลิตเตอร์สีเงินแทน บวกกับอีก 1 เล็บเติมเส้นสีดำคาดทับ จะได้เก๋กว่าใครขึ้น!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904589

สดใสกำลังดีแบบไม่จี๊ดตาไป และน่ากว่าเยอะๆ ด้วย กับการเหลือ 1 เล็บเปลี่ยนมาทากลิตเตอร์แทน ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นทาให้ง่ายแบบสดใสทันที แนะนำสีเหลืองสวยแบบไอเดียนี้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904590

ตอนไหนก็เวิร์ค เพราะไปได้หลายที่ เป๊ะกับหลายชุด อย่างชุดแนวชิลล์ๆ ยีนส์บวกเสื้อยืดนี้เลยค่ะ แล้วเสริมความเด่นที่เล็บ ด้วยการทาสีฟ้า 3 เล็บ สีเขียวน้ำทะเลอีกเล็บ แต่เด่นสุดๆ ก็คือ เล็บกลิตเตอร์สีเงินค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904591

น่าหลงรักมากๆ เหมาะกับสาวสายคิ้วท์สุด! กับพื้นเล็บเน้นสีชมพูอ่อน แล้วทำต่างแบบเก๋และหรูขึ้นอีก 2 เล็บ ด้วยการทาพื้นเล็บจากกลิตเตอร์สีเงิน และอีกเล็บขอเพ้นท์ใบไม้สีขาวสุดคิ้วท์แทนนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904599

น่าเลิฟสุดๆ ด้วยการเติมกลิตเตอร์สีชมพูลงไป 1 เล็บ ทำให้เล็บสีเรียบเกิดความน่าสนใจขึ้น คือต้องมองตามทันทีอะ มองแล้วอมยิ้มตามเลยจ้า เพราะมันมีเสน่ห์มากนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904602

หวานลงตัว ไม่เลี่ยนไป เติมกลิตเตอร์สีทอง 1 เล็บตรงกลาง คือลดช่วยให้พื้นเล็บเน้นธีมสีชมพูไม่เลี่ยนไปแล้ว ยังทำให้รู้สึกหรูหราขึ้นด้วยนะคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904603

อีกไอเดียที่ใช่ เหมาะกับทุกๆ วันซะจริง เพราะมันไปได้หลายชุดคือไม่จืดและไม่เวอร์ไปค่ะ ด้วยการพื้นเล็บสีน้ำตาล 3 เฉดไม่ซ้ำเล็บ และเว้น 2 เล็บตรงกลางทาสีขาว และพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงินแทนที่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904606

ชวนอารมณ์ดี๊ดี กับพื้นเล็บสีฟ้า แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลางทากลิตเตอร์สีเงินแทน ก็จะได้ความวิบวับไม่ซ้ำใครขึ้น แถมทำตามง่ายมากด้วยนะจ๊ะเนี่ย ยังงี้ต้องจัดตามจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904607

ไม่จี๊ดเกินจ๊ะซิส แม้เล็บตรงกลางจะทาสีเหลืองก็เถอะ เพราะเล็บอื่นๆ เราเน้นพื้นเล็บสีอ่อนและเข้มแทน และเล็บข้างๆ ยังวิบวับเกินใครอีก จากพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงินของเราค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904608

หวาน เก๋และหรูครบค่ะ กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ที่เหลือนิ้วก้อยกับนิ้วนางทาพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และนิ้วนางทาสีชมพูแบบโค้งสวยที่ปลายเล็บ + กลิตเตอร์สีเงินเล็กๆ ที่โคนเล็บด้วย จะได้สวยเก๋เพิ่มสมใจค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904609

คิ้วท์และหรูด้วยจ้า กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน 4 เล็บ แล้วเหลือนิ้วก้อยทำเด่นอีก ด้วยกลิตเตอร์สีเงินผสมสีสวยๆ เข้าธีมกันเต็มเล็บ บวกความน่าเลิฟเพิ่มอีก กับรูปหัวใจเล็กๆ ที่เล็บด้านข้าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_904610

แซ่บกำลังดี กับพื้นเล็บสีแดงแซ่บๆ 1 เล็บ ส่วนเล็บอื่นทาสีชมพูอ่อน กับเล็บกลิตเตอร์สีเงินคั่นกลางอีก 1 เล็บ เพื่อให้วิบวับมากขึ้นและให้เล็บสีแดงไม่ดูแรงเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดูดีมีความใช่มากๆ นะคะเนี่ย ซึ่งใครที่อยากเพิ่มความหรูหราแบบวิบวับ
 ที่สำคัญทำตามง่ายมาก! ก็ต้องจัดตามค่ะ ·.¸¸ โดยกลิตเตอร์เองก็มีหลายสีด้วยกัน 
แต่เพื่อให้เข้ากับทุกชุด  แนะนำให้จัดสีเงินนะคะ เป็นสีกลางๆ ที่โอกับทุกชุด 
หรือจัดสีเข้มผสมสีสวยอีกนิดก็ได้ ก็จะสวยเพิ่มทันทีค่า

งั้นซิสขอตัวไปจัดตามก่อนเลยดีกว่า เพราะหลายไอเดียสามารถจัดไปเรียนหรือทำงานได้ด้วย!
ยิ่งไม่ควรพลาดค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บะบ๊าย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com