รีวิวนาฬิกาแบรนด์เนมยอดฮิตราคาไม่เกิน 7,000 !! จะเสียตังค์ทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้มค่า  ❤

รีวิวนาฬิกาแบรนด์เนมยอดฮิตราคาไม่เกิน 7,000 !! จะเสียตังค์ทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้มค่า ❤

เปิดเทอมนี้อยากอ้อนแม่ขอนาฬิกาเรือนใหม่ ซื้ออะไรที่คุ้มค่า อยู่นานและคลาสสิก

08 May 2019
wawareview
08 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เป็นความจริงที่ว่านาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่มักถูกสาวๆ มองข้ามอยู่เสมอ ทั้งที่ความเป็นจริงนาฬิกาคือเครื่องประดับที่มีประโยชน์มาก เพราะนอกจากเราจะใส่เพื่อดูเวลาแลัว นาฬิกายังช่วงส่งเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูสวยและมีสไตล์มากขึ้นด้วย ที่สำคัญคือนาฬิกาดีๆ สักเรือนก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ

โดยนาฬิกาที่สาวๆ ทุกคนควรมีก็คือ นาฬิกาสายสแตนเลสเพราะมันสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลาย ใส่ได้ในทุกโอกาส ดังนั้นวันนี้เราก็เลยเอานาฬิกาน่าใช้ ที่เรียกว่าเป็นรุ่นฮิตที่สาวๆ ต้องมีมาฝากกัน โดยต้องแอบกระซิบว่าแต่ละเรื่อนที่เราจะพูดถึงนี้สวย ทันสมัยและราคาต่ำกว่า $ 200 หรือประมาณ 7,000 ด้วย รับรองว่าเป็นราคาน่ารัก น่าลงทุนสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

image_904427
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Fossil Women’s Jacqueline – ES3545


มาเริ่มต้นกันเลยที่นาฬิกา Jacqueline จากแบรนด์ Fossil Women โดยนาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบให้มีความหรูหรา เพราะที่ตัวเรือนนั้นประดับรอบรอบได้ด้วยคริสตัลรอบๆ และถึงแม้ว่าจะดูงดงามขนาดไหน แต่เรื่องความแม่นยำนั้นก็ไม่เป็น 2 รองใคร ด้วยระบบจอแสดงผลแบบอะนาล็อกและการเคลื่อนไหวควอทซ์ทำให้มีความแม่นยำสูงมาก โดยตัวเรือนมีขนาด 36 มม. แต่ตัวนี้ก็มีข้อเสียตรงที่ไม่สามารถโดนน้ำได้ ดังนั้นก่อนล้างมือหรือทำอะไรก็ระวังให้ดีนะคะ

image_904412
- ที่มารูป: www.ecenturywatches.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

#2 CLUSE LA TETRAGONE Mesh Full Silver


นาฬิกา CLUSE เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่าย แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายแบบมากๆ โดยตัวกรอบมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาด 29 มม. โดยที่สายข้อมือนั้นทำจากสแตนเลสสตีลสไตล์ตาข่าย ทำให้เวลาใส่รู้สึกสบายไม่อึดอัด ที่สำคัญคือมีจอแสดงผลแบบอะนาล็อกและการเคลื่อนไหวควอทซ์ทำให้มีการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม แต่นาฬิกานี้ไม่มีระบบบอกวันที่ และไม่กันน้ำนะคะ ดังนั้นใครที่ชอบความเรียบๆ เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

image_904414
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

#3 LOREO Carnival Women’s Diamond Automatic Watch


นาฬิกาเรื่องนี้มีข้อดีตรงเธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนถ่าน ด้วยความที่นาฬิกาแบรนด์ LOREO Carnival นั้นเขาจะมีกลไกการไขลานอัตโนมัติที่จะช่วยให้นาฬิกาเดินตลอดเวลาทันทีที่สาวๆ เขย่าหรือขยับตัว ดังนั้นบอกเลยว่าซื้อเรือนเดียวใช้ได้ตลอดชีวิต โดยนาฬิกาเรื่องนี้มีขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 33. มม ที่สายข้อมือเป็นสีแบบทูโทน ซึ่งส่งเสริมความหวานและทำให้เราเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็มีข้อเสียเช่นเดียวกันคือถ้าสาวๆ ไม่ได้ใช้เป็นประจำเธอก็อาจจะต้องมาตั้งเวลาใหม่ทุกครั้งเวลาใช้นะคะ


image_904416
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

 

#4 Akribos XXIV Women’s Swiss Quartz Two-Tone Watch


นาฬิกาผู้หญิงของ Akribos XXIV ตัวนี้มีตัวเรือนมีลักษณะกลม ขอบโค้งมนช่วยทำให้นาฬิกาดูหนาขึ้น ซึ่งถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ มันอาจจจะดูใหญ่กว่าเล็กน้อย โดยขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 32 มม. มีระบบการการเคลื่อนไหวควอทซ์สวิสและจอแสดงผลแบบอะนาล็อก ทำให้มั่นใจได้มีความแม่นยำสูง แต่ด้วยความที่มันหนากว่าแบรนด์อื่นๆ เองที่สำให้สาวๆ หลายคนไม่ชอบมองว่ามีแมนเกินไปนั่นเองค่ะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ติดเรื่องนี้ก็ต้องเลยว่านาฬิกาเรือนนี้น่าใช้มากๆ ค่ะ

image_904421
- ที่มารูป: ph.claseek.com

 

#5 STARKING Women Skeleton Self-Winding Watch


จากแบรนด์ที่พูดถึงมาทั้งหมดเธอจะเห็นว่านาฬิกาทั้งหมดใช้ระบบควอทซ์ในการที่ทำให้นาฬิกาเดินได้ แต่ตัวนี้ต่างออกไป เพราะมันยังเป็นระบบไขลานอัตโนมัติดังนั้นมันจึงมีความคลาสิกเบาๆ โดยตัวเรือนมีขนาด 32 มม. ด้วยการออกแบบของนาฬิกานี้จะทำให้เธอเห็นระบบการเคลื่อนไหวทั้งหทมดของนาฬิกา  ที่สำคัญคือทนต่อรอยขีดข่วน ดังนั้นใครที่ซุ่มซ่ามก็ใช้อันนี้น่าจะเหมาะนะคะ

image_904422
- ที่มารูป: images-eu.ssl-images-amazon.com

 

#6 Timex Porter Street Watch


นาฬิกา Timex Porter Street Watch ตัวนี้สาวๆ ที่รักการดำน้ำต้องชอบ เพราะมันมีอุปกรณ์เสริมที่ป้องกันการเปียกน้ำ และสามารถอยู่ในน้ำได้ลึกที่สุดคือ 165 ฟุต ดังนั้นเอาไปเที่ยวไหนก็ได้ โดยนาฬิกาตัวนี้มีขนาดอยู่ที่ 26 มม. มีระบบแสดงผลแบบอะนาล็อกและการเคลื่อนไหวควอทซ์ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือหน้าต่างมีรอยขีดข่วนได้ง่าย ดังนั้นมันจึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษนะคะ

image_904425
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

 

#7 Invicta Women’s 8939 Pro Diver Collection Stainless-Steel Watch


Invicta Pro เป็นนาฬิกาที่บางเฉียบ เห็นแล้วรู้สึกสวย ด้วยสายสแตนเลสแบบสามลิงค์และตัวล็อคแบบพับได้ โดยนาฬิกาเรื่องนี้มีระบบการเคลื่อนไหวแบบควอทซ์จากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ อีกทั้งยังมีจอแสดงผลแบบอะนาล็อกที่สามๆ สามารถหมุนเวลาและวันที่ได้ ที่สำคัญคือยังกันน้ำได้สูงถึง 100 เมตร ( 660 ฟุต ) มีน้ำหนักเบา และเป็นอีกตัวที่ราคาไม่แพงมาก ดังนั้นใครเป็นสายสุยต้องลองนะคะ

image_904432
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับนาฬิกาทั้ง 7 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สาวๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาสักเรือน ก็อย่าลืมเอาไปเป็นตัวเลือกนะคะ เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @