รักมั่นคงไม่จืดจาง! เผย 7 วิธี ทำยังไงให้เป็น 'เกิร์ลเฟรนด์ของคุณแฟน' ที่มีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ!!

รักมั่นคงไม่จืดจาง! เผย 7 วิธี ทำยังไงให้เป็น 'เกิร์ลเฟรนด์ของคุณแฟน' ที่มีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ!!

ไม่มีวันเบื่อ เมื่อเจอวิธีเหล่านี้ ปราบแฟนอยู่หมัด รับรองความรักยืนยาว ไม่มีจืดจางแน่นอน

14 May 2019
belfry
14 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_904546
- ที่มารูป: pinimg.icu


 ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦

อุตส่าห์ได้คบกันแล้วอะ จะไม่ยอมให้เบื่อเราง่ายๆ หรอกนะ!!โอเค! ยอมแล้ว ยอมเปลี่ยนตัวเองแล้วค่าา พอจะมีวิธีอะไรบ้างมั้ย ที่จะทำให้แฟนของหนูไม่เบื่อหนูง่ายๆ แบบนี้ อยากมีรักดีๆ ไปนานๆ ไม่อยากให้รักจืดจาง พี่ช่วยหนูด้วย!!

วันนี้เรามีวิธีดีๆ มาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันดู เพื่อปฎิบัติการแฟนเกิร์ลที่น่ารัก หยิบ 7 วิธี ทำยังไงให้เป็น ' เกิร์ลเฟรนด์ ' ที่ไม่น่าเบื่อ วิธีง่ายๆ ที่เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนสามารถทำตามกันได้ชัวร์ป๊าบ! จะมีวิธีแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย คราวนี้แหละจะได้เป็นแฟนที่น่ารัก ไม่น่าเบื่อสำหรับหนุ่มๆ แล้วว!!


 ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦

⑴ ดูแลตัวเองให้สวยวันสวยคืน

 

image_904567
- ที่มารูป: data.whicdn.com

อย่างแรกที่เราอยากจะให้สาวๆ เริ่มทำกันตั้งแต่วันนี้คือ ดูแลตัวเองให้สวยวันสวยคืน อย่างเช่นบำรุงผิว แต่งหน้าบ้าง หัดแต่งตัวสวยๆ บ้าง ทำตัวเองให้ดูดีมีค่า อย่าปล่อยให้โทรมดูไร้ราคา เพราะถ้าสาวๆ ไม่รู้จักดูแลตัวเองให้ดีๆ ปล่อยตัวโทรมเอาๆ ผู้ชายเบื่อแน่นอนค่ะ มันต้องสวย ใส ผู้เห็นจะได้รัก รัก รักไงค่ะ เกิดเป็นผู้หญิง เรื่องการดูแลตัวเองสำคัญมากนะ เพราะงั้นอย่าปล่อยตัวให้ดูโทรม โอเคปะ!

⑵ หนูจะเอาอกเอาใจพี่เอง!

 

image_904568
- ที่มารูป: data.whicdn.com

อย่างที่เราบอกนั่นแหละ ผู้ชายอะ บางครั้งเค้าก็อยากได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักบ้าง การที่เราได้รับการดูแลอยู่ฝ่ายเดียว บางทีมันก็ไม่แฟร์ใช่ปะ เพราะงั้นลองเปลี่ยนมาเป็นผู้ให้บ้างซิ คุณอาจจะไม่ต้องเอาอกเอาใจเวอร์วัง อะไรมากมายขนาดนั้นหรอก แค่ตามใจเค้าบ้าง ไถ่ถามเค้าหน่อย วันไหนที่เค้าเหนื่อยกลับมา ก็ลองถามดู เป็นไงบ้าง โอเคมั้ย เหนื่อยรึเปล่า หรืออาจจะพูดให้กำลังใจเค้าในวันที่เค้าท้อแท้ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้แหละ มันแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจ ห่วงใยและแคร์เค้ามากแค่ไหน ลองทำอะไรให้เค้ารู้สึกประทับใจดูสิ อาจจะไม่มากมาย แต่ถ้ามันมาจากใจอะ ยังไงเค้าก็แฮปปี้ เพียงเท่านี้ผู้ชายก็ไปไหนไม่รอดแล้วค่ะ

⑶ อย่างี่เง่ากับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

 

image_904569
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความระแวงสูงเวอร์ พอเวลาใครมาพูดอะไรหรือไปได้ยินอะไรผิดหูมานะ อารมณ์ขุ่นมัวมาทันทีเลยจ้า บางคนนี่ยังไม่ทันได้รู้เรื่องอะไรเลย ก็พาลไปทะเลาะกับเค้าแล้ว เรื่องเล็กแค่นี้ กลายเป็นเรื่องใหญ่โตบานปลายไปกันใหญ่ หรือบางทีแค่ลืมวันสำคัญอะไรสักอย่างไป นี่ก็ชวนทะเลาะแล้วางคนถึงขั้นประชดขอเลิกเลยก็มี ทำเหมือนว่าเค้าไปก่อคดีร้ายแรงมาซะอย่างงั้นแหละ

ยิ่งทำแบบนี้ คุณยิ่งดูเป็นคนงี่เง่าในสายตาเค้านะ นานๆ เข้าก็จะกลายเป็นน่าเบื่อไปเลย เพราะงั้นเปลี่ยนจากเรื่องงี่เง่า มาเป็นสวีทกันไม่ดีกว่าหรอ เรื่องไหนที่มันไม่ได้ร้ายแรง ก็แค่ให้อภัยเค้าไป คุยๆ กันให้มันจบๆ เรื่องไร้สาระ บางทีปล่อยไปก็น่าจะดีกว่าปะ ชีวิตรักจะได้ไม่จืดจางไวยังไงล่ะ 

⑷ อย่าเรื่องเยอะ

 

image_904570
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นิสัยเรื่องเยอะ บางทีมันมาคู่กับผู้หญิงอย่างเราเลยนะ ไม่ชอบ ไม่เอา อยากได้แบบนี้ อยากทำแบบนั้น เดี๋ยวโทรจิกบ้างแหละ เดี๋ยวซักไซ้บ้างละ เออ! ความมากเรื่องยัดอยู่ในตัวของคุณคนเดียวเลยจ้า แล้วแบบนี้จะไม่ให้หนุ่มๆ เค้าระอาได้ยังไความไม่ชัดเจน ความเอาแต่ใจ เป็นสาเหตุหลักๆ เลยแหละที่ทำให้ผู้ชายเบื่อ จนไปถึงขั้นเลิกเลยก็มี เราเข้าใจว่าคุณรักเค้า อยากให้เค้าเข้าใจคุณมากขึ้น หรืออาจจะมีเหตุผลอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณเป็นแบบนี้ แต่ความเยอะอะ ผู้ชายไม่ชอบ เพราะงั้นลดๆ ได้ก็จะดีนะ เค้าจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดและจะได้มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับคุณด้วย 

⑸ ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน

 

image_904574
- ที่มารูป: data.whicdn.com

บางทีความเบื่อหน่าย มันอาจจะมาจากสิ่งที่คุณทำซ้ำๆ ซากๆ ทุกวันรึเปล่า หรือบางทีอาจจะมาจากคุณและเค้าไม่ค่อยได้มีเวลาทำอะไรร่วมกันเลยก็ได้นะ คุณก็อยู่กับเพื่อน เค้าก็อยู่กับเพื่อน ต่างฝ่ายต่างมีชีวิตเป็นของตัวเอง จนลืมที่จะแต่งเติมความรักให้สวยงาม กลายเป็นว่าพอมารู้ตัวอีกทีก็ต่างคนต่างไปซะและ

งั้นลองเปลี่ยนค่ะ ลองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกันดู อย่างไปเที่ยว ทำอาหาร ดูหนัง ทำเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ หรือลองทำในสิ่งที่เค้าชอบและคุณชอบแลกเปลี่ยนกันไป วิธีนี้นอกจากจะช่วยสานสัมพันธ์ของคุณและเค้าแล้ว ยังทำให้ชีวิตรักไม่เบื่อง่ายอีกด้วยนะ เป็นวิธีที่ดีเลยแหละ ลองหยิบไปทำตามกันดู เพียงเท่านี้รักของคุณก็จะไม่จืดจางแล้วค่ะ

⑹ อย่าบังคับหรือออกคำสั่งกับเค้า

 

image_904575
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ฉันสั่ง คุณก็ต้องทำตาม!  มันน่าแปลกนะที่ผู้หญิงบางคนชอบออกคำสั่งกับแฟนหนุ่ม แรกๆ เราเชื่อว่าผู้ชายเค้าทนได้ เหตุผลเดียวเลย " รัก " แต่พอนานวันเข้า คุณไม่คิดจะเปลี่ยนตัวเอง สั่งยังไงก็สั่งอย่างนั้น ไม่พอนะ ยังชอบข่มเค้าให้อยู่ในโอวาทอีก คอยบังคับให้เค้าเป็นและทำในสิ่งที่เค้าไม่ต้องการ แบบนี้จะรอดเหรอ ไม่ใช่แค่อึดอัดอย่างเดียวนะ แต่เค้าจะรู้สึกเบื่อและหมดรักไวขึ้นด้วย

 ฉะนั้นใครที่ชอบสั่งเก่ง บังคับเก่ง แนะนำว่าให้หยุดซะ เราว่าทุกคนก็อยากมีพื้นที่เป็นของตัวเองนะ แม้จะคบกันเป็นแฟนก็ตาม แต่เราก็ควรให้เกียรติกันและกัน เว้นที่ให้อีกคนได้มีชีวิตเป็นของตัวเองบ้าง พื้นที่หายใจอะ รู้จักมั้ย! ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้สิ่งเหล่านี้มาบั่นทอนจิตใจของอีกฝ่าย อย่าบังคับเค้าเลย เลิกเถอะเนอะ ใจเค้าใจเราอะ รักกันไว้ ดูแลกันและกันไปจะดีกว่า

⑺ เข้าใจและมีเหตุผล

 

image_904576
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

สุดท้ายนี้ ผู้หญิงที่จะทำให้ผู้ชายรักแบบไม่มีเบื่อเลยก็คือ คนที่เข้าใจและมีเหตุผลค่ะ นี่ๆ เราจะบอกอะไรให้นะ ต่อให้คุณสวยเพอร์เฟ็กต์ล้นฟ้า แต่ถ้าคุณเป็นคนเอาแต่ตัวเอง ไร้เหตุผลเวอร์ๆ ผู้ชายเค้าก็ไม่เอาหรอก เพราะขืนคบต่อไป ชีวิตรักไม่แฮปปี้ แถมยังต้องทนอยู่กับคนที่ใช้แต่อารมณ์ เอาตัวเองเป็นใหญ่แบบนี้อีก โอ้ว! ชีวิตพัง

ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้แฟนเบื่อ เปลี่ยนมาเป็นคนที่มีเหตุผลจะดีกว่า ลดการใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา เป็นคนที่เข้าใจกันและกัน รู้ว่าต้องจัดการกับเรื่องต่างๆ ที่เข้ามายังไง ผู้ชายอะเค้าก็แค่อยากได้ใครสักคนที่เข้าใจและรักเค้าเท่านั้น เพราะงั้ถ้าไม่อยากให้เค้าเบื่อ ลองเป็นผู้หญิงแบบนี้ดู รับรองว่าแฟนเลิฟแบบไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

image_904578
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


 ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦ 

ไม่อยากโดนเบื่อ มันก็ต้องลองทำตามวิธีเหล่านี้แหละ วิธีแก้เบื่อของคนเรามันก็แตกต่างกัน แค่เลือกใช้ให้ถูกทีถูกเวลาและถูกคน เท่านี้ก็พอแล้ว อยากเป็นคนที่ถูกรัก ก็อย่าลืมส่งความรักความจริงใจให้กับคนรักก่อนด้วยล่ะ แล้วความรักดีๆ จะตอบแทนสิ่งที่คุณให้เอง ยิ้มเข้าไว้ สู้ๆ นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @