Curator
curator
Realtictoklife
106 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎
  • ♥ MAC Lipstick ♥
  • ♥ CLINIQUE Cheek Pop ♥
  • ♥ NARS Blush ♥
  • ♥ Dior Lip Glow ♥
  • ♥ LAURA MERCIER Loose Setting Powder Translucent ♥
  • ♥ YSL Rouge Volupté Shine ♥
  • ♥ BENEFIT Hello Happy Foundation ♥
  • ♥ URBAN DECAY Eyeshadow Palette NAKED2 Basics ♥
  • ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

แบงค์พันสองใบก็ซื้อไหว ! รวมเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาดี แต่แต่งแล้วได้ลุคสุดแพง 💸

สาว ๆ คนไหนมองหาเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาดีโดนใจสบายกระเป๋า เชิญทางนี้ได้เลยจ้าพี่จ๋า...

15 May 2019
curator_Realtictoklife Realtictoklife
15 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say Hi Kaa !!!
สาว ๆ SistaCafe


' อยากได้เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ก็ยังไม่อยากจ่ายแพง '

ปัญหาของสาว ๆ หลายคน คือ อยากได้เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาแพงเหลือเกิน จะซื้อแต่ละทีต้องเก็บเงินเป็นเดือน ซิสยังเรียนอยู่บ้าง หรือซิสเป็นสาวออฟฟิศที่มีรายได้ก็จริง แต่ก็ต้องใช้สอยอย่างประหยัด ซิสเครียดมากเวอร์ !! มันเป็นปัญหากลุ้มใจใช่มั้ยคะ? แต่เรารู้ใจขุ่นสาว ๆ ซิสเป็นอย่างดี จึงได้รวบรวมเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ได้ลุคแพงแต่จ่ายเบา ๆ สบายกระเป๋าแบบไม่ต้องปาดเหงื่อ ไหน ๆ ตัวไหนน่าโดนบ้าง... ไปดูกันเลยค่าา !

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

♥ MAC Lipstick ♥
image_906636
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ หลายคนที่เริ่มซื้อเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ อาจจะมีลิปสติก MAC เป็นแท่งแรกที่มีราคาแพงกว่าลิปสติกทั้งหมดที่มีในบ้านก็เป็นได้ เพราะ ลิปสติก MAC นอกจากจะมีหลากหลายสีสันถูกใจแล้ว ยังมีเนื้อลิปสติกให้ขุ่นซิสทั้งหลายเลือกตามใจชอบด้วยนะคะ ทั้งแมตต์ ซาติน แอมพลิฟราย หรือพาวเดอร์คิส รับรองได้ว่าถูกใจแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 880 บาท จับต้องได้ไม่ต้องทุบกระปุกที่บ้านเลย

 

♥ CLINIQUE Cheek Pop ♥
image_906627
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

CLINIQUE มีบลัชออนยอดฮิตอย่าง Cheek Pop สีหวานสดใส พร้อมกับเอกลักษณ์ลายดอกไม้ของตัวบลัชออน โทนสีเหมาะกับขุ่นสาว ๆ ซิสทุกสีผิวแน่นอน เพราะว่ามีหลากสี และที่สำคัญเน้นสีที่เป็นธรรมชาติปัดบนแก้มให้ลุคสดใส แล้วเนื้อเนียบเรียบดูเหมือนไม่ได้ปัดมากเวอร์ สุขภาพดีแบบมีเลือดฝาดเล็กน้อย ราคาตลับละ 1,000 กว่าบาท ไหนใครมองหาบลัชออนอยู่ อย่าลืมทุบ ทุบ ! ทุบกระปุกไปซื้อกันเลย

  

♥ NARS Blush ♥
image_906637
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บลัชออน NARS หลายคนอาจจะคิดว่าราคาแพง แต่จริง ๆ แล้วเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มมากนะจ๊ะ ถ้าขุ่นซิสซื้อบลัชออน NARS ในปีที่ผลิต ใช้ไปอีก 5 ปีเลยค่าาา ลงทุนเพื่อความสวยครั้งเดียวใช้ได้นานกว่าที่คิดเยอะเลย ที่สำคัญเนื้อบลัชออนโปร่งแสง บางเบา ให้งานผิวแก้มแดงใส ๆ ได้อยู่ ราคา 1,250 บาท ถ้าคิดว่าคุ้มค่าก็ลองพิจารณาได้นะจ๊ะ

 

♥ Dior Lip Glow ♥
image_906407
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ ซิสคงจะเล็งลิปบาล์มอย่าง Dior Lip Glow ไว้อยู่บ้าง เพราะนอกจากสีชมพูน่ารักของแพ็กเกจ พกไว้ก็ดูหรูแล้ว ลิปบาล์มตัวนี้เป็น สูตรพิเศษที่มีการใช้เทคโนโลยี ' Color Reviver ' ที่จะให้สีชมพูของเนื้อบาล์มที่อยู่บนริมฝีปากดูสวยระเรื่อดูเป็นธรรมชาติตามแต่ละคน เพียงแค่ทาก็ดูสวยหวานลุคลูกคุณสุด >W< ราคาประมาณ 1,390 บาท แต่ใช้ได้นานอยู่นะคะสาว ๆ 

 

♥ LAURA MERCIER Loose Setting Powder Translucent ♥
image_906410
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด Loose Setting Powder Translucent ตัวนี้ต้องบอกว่าขายดีที่สุด ฮิตที่สุด ใครที่ไม่รู้จักต้องทำความรู้จักซะนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะพลาดของดีไปได้ ด้วยเนื้อที่ละเอียดบางเบา มีความโกลว์ฉ่ำ ๆ ของผิวหน้า ไม่พอยังสามารถเซ็ตเมคอัพของสาว ๆ ให้ติดทนตลอดทั้งวัน รู้แบบนี้แล้ว!! ราคาแค่ประมาณ 1,690 บาท ใช้ได้ในทุก ๆ วัน จะแต่งหน้าแน่น หรือแต่งลุคธรรมชาติก็ดูดีได้

 

♥ YSL Rouge Volupté Shine ♥
image_906479
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ลิปสติก Rouge Volupté Shine แค่แพ็กเกจก็กินขาดแล้วแม่ ดูหรูดูแพง และด้วยความที่เนื้อลิปสติกจะมีความชุ่มฉ่ำใส ๆ ทำให้ปากดูอวบอิ่มเล็กน้อย บวกกับความติดทนแบบทินส์ ทายังไงสีไหนก็รอด ไม่โป๊ะแน่นอน ราคาแท่งละประมาณ 1,500 บาท เก็บเงินยอดกระปุกรอได้เลยจ้า

 

♥ BENEFIT Hello Happy Foundation ♥
image_906617
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รองพื้น Hello Happy Foundation ของ BENEFIT เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่สาว ๆ จะต้องอุทานว่า ฮัลโหลนี่รองพื้นจริงหรอ ! เพราะเนื้อบางเบาที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งปกปิดและอำพราง หน้าของซิสทั้งหลายก็จะเนียนกริบ แมตต์แต่ไม่หนักหน้านะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,350 บาท แต่ถ้าอยากลองเพื่อให้แฮปปี้ก็มีขนาดมินิราคา 450 บาทเท่านั้น 

  

♥ URBAN DECAY Eyeshadow Palette NAKED2 Basics ♥
image_906701
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Eyeshadow Palette สี NAKED2 Basics ของ URBAN DECAY เป็นพาเลทแต่งตาประกอบไปด้วย 6 เฉดสี เนื้อแมตต์ ให้เฉดสีชัดเข้ม เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติในทุกวัน นักศึกษา หรือสาวออฟฟิศมีพาเลทตัวนี้ไว้ก็เหมาะมาก หรือจะแต่งออกงาน ไปปาร์ตี้ก็ให้ลุคเรียบหรูดูแพง ราคาประมาณ 1,250 บาท แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าเลยน้าาา

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

ถูกใจกันบ้างไหม ? สำหรับเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ที่รวบรวมมาในวันนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมกันมาเรื่อย ๆ ไม่ไอเทมที่มีแล้วไม่ตกเทรนด์ และราคา ( ยังพอ ) จับต้องได้แบบสบายกระเป๋า ถ้าใครตั้งใจจะซื้อสักชั้นก็ลองพิจารณาดูว่าเหมาะสม เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ หรือจำนวนเงินที่เราสามารถเก็บเงินเพื่อซื้อได้อย่างสบายใจ ซื้อมาจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายเงินทีหลังนะจ๊ะ สำหรับครั้งหน้าจะรวบรวมไอเทม หรือเครื่องสำอางอะไรดี ๆ อีกก็ฝากติดตามกันด้วยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com