summary intro: 66688

ใสๆ รับเปิดเทอมหน่อย! รวม 'ลิปสีโทนธรรมชาติ' ทาไปโรงเรียนไม่โป๊ะ ครูจับไม่ได้❌💋

อยากทาลิปไปโรงเรียนแต่กลัวครูจับได้มาทางนี้เลยจ้าาา!

10 May 2019
curator_thebravebies thebravebies
10 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

จะเปิดเทอมแล้วววววว T^T

เอาใจสาวๆ วัยเรียนกันบ้างอะไรบ้างค่ะ เพราะช่วงนี้ใกล้เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมกันแล้วววว ( ดีใจหรือเสียใจดี 555 )  ทางเราเข้าใจสาวๆ สมัยนี้ว่าอยากแต่งหน้าไปเรียนบ้างอะไรบ้าง แต่ไม่ได้อยากจะแต่งให้ดูหนาเกินไป ยังอยากได้ความเบาๆ ใสๆ อยู่ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ' ลิปสีโทนธรรมชาติ ' ให้สาวๆ เอาไว้ทาไปโรงเรียนกันค่า ถ้าไม่ได้แต่งหน้าอย่างน้อยปากมีสีสันนิดหน่อยก็ยังดีเนอะ :P

ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่สาวๆ ควรสอย ไปดูกัน!

1. Dior lip Glow
image_904984
- ที่มารูป: dh.lnwfile.com

 
มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า ขอเปิดด้วยลิปที่ราคาแรงหน่อย แต่เพราะนางควรสอยมากจริงๆ ไม่พูดไม่ได้เลยจ้า สำหรับ Dior lip Glow เริ่มจากแพ็กเกจที่หรูหราดีต่อใจสาวชอบชมพูมากเวอร์ แพ็กเกจดูแพงมากก เหมาะสมกับราคา ส่วนเนื้อลิปของเค้าจะเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี แต่ขอบอกว่าสีไม่แรง สีจะชมพูระเรื่อๆ มีความธรรมชาติ เหมาะกับการทาไปโรงเรียนมากจ้า ทาแล้วก็มีความเย็นๆ ปาก สามารถเติมได้ตลอดทั้งวันเลยนะจ๊ะ  > <

2. Maybelline Baby Lips Love Color
image_904987
- ที่มารูป: cdn5.hermo.my

 
มาต่อกันที่ตัวที่ 2 กันค่า ราคาเบาลงมาเยอะมากกก เพราะราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น สบายกระเป๋ามากเวอร์ สำหรับ Maybelline Baby Lips Love Color แพ็คเกจเค้าสีสันน่ารักสดใส และพกพาสะดวกมากค่า เนื้อลิปของเค้าจะมีความเหนียวเล็กๆ แต่ติดทนหลายชั่วโมงเลยค่า กลิ่นมีความหอมเบาๆ จากผลไม้ และยังมีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงฝีปากด้วยค่า เฉดสีต้องบอกเลยว่าธรรมชาติมากๆ ทาไปโรงเรียนได้สบายๆ เลย แบบนี้ต้องไปโดนแล้วว!

3. vaseline lip therapy rosy lips
image_904992
- ที่มารูป: www.vaseline.com

 
พูดถึงลิปมันถ้าไม่พูดถึงนีเวียมันก็ยังไงๆ อยู่อ่ะเนอะ มาต่อกันที่เจ้า vaseline lip therapy rosy lips เอาจริงๆ เหมือนเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรมีมากเวอร์ เพราะราคาที่ไม่แรง และคุณภาพที่ดีแบบสุดๆ ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเรา สีก็ยังเป็นธรรมชาติมาก กลิ่นก็หอมอ่อนๆ ด้วยค่า รุ่นนี้เค้ามาเป็นกระปุกไซส์จิ๋วแบบนี้คือคิ้วท์หนักมาก และที่สำคัญพกพาสะดวกสุดๆ ไปเลย ต้องมีเด้อออ!

4. holika holika waterdrop tint bomb
image_904996
- ที่มารูป: holikaholikathailand.com


ลิปทิ้นท์สีสันสดใส เข้ากับเปิดเทอมนี้แบบสุดๆ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อยู่นะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวครูตีเลย ก็ holika holika waterdrop tint bomb ตัวนี้นี่แหละค่า ความพิเศษของเค้าคือตอนแรกจะเป็นเนื้อลิปสติกปกติ แต่เมื่อทาลงไปบนปากแล้วจะมีความรู้สึกว่ามันเป็นน้ำเคลือบริมฝีปากเราไว้ กรี๊ดมากกก และที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่าใด ฟีลเหมือนเราทาทิ้นต์ปกติเลยค่ะซิส อะดีงามไปอีกกกก

5. Peripera ink gelato
image_904999
- ที่มารูป: c.76.my

 
สาวๆ คนไหนที่ต้องการลิปที่ติดทนนาน แน่นทั้งวัน แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ มาทางนี้เลยจ้า ทางเราขอแนะนำ Peripera ink gelato ค่า แพ็กเกจน่ารักสไตล์  Peripera  เนื้อลิปตัวนี้จะพิเศษหน่อยๆ เพราะเป็นเนื้อเจลาโต้ ซึ่งจะไม่ต้องรีบเกลี่ยเหมือนเนื้อทิ้นท์ทั่วๆ ไป และยังให้ความติดทนานตลอดวัน สีธรรมชาติด้วยค่า และที่สำคัญสามารถทาได้ทั้งปากทั้งแก้มเลย คุ้มสุดๆ ราคาก็ถูกมากหลักร้อยเอง :P

6. Etude Dear Darling Water Gel Tint
image_905004
- ที่มารูป: www.etudehouse.com

 
มาต่อกันที่ลิปทิ้นท์ถูกและดี ควรมีสุดๆ ใช้ได้ตั้งแต่ทาไปโรงเรียน ยันวัยทำงานกันเลยค่า สำหรับ Dear Darling Water Gel Tint ทางเราขอบอกเลยว่าใช้เกินกว่า 10 แท่งแล้วจ้าาา เพราะชอบมากจริงๆ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนน่าจะเคยลองใช้กันมาบ้าง ทิ้นท์ตัวนี้เป็นทิ้นท์เนื้อเจล ผสมสารสกัดจากผลไม้นะจ๊ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปากชุ่มชื้นและสีสันเค้าดีงามมากกก อันนี้ทางเราแนะนำให้ทาบางๆ นะจ๊ะ เดี๋ยวรู้จับได้!

7. Revlon #pink in the afternoon
image_905014
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

 
ตัวสุดท้ายทางเราขอแนะนำเป็นลิปสติกกันบ้างค่า แต่ทาแล้วไม่โป๊ะแน่นอน สำหรับ Revlon #pink in the afternoon สีนี้ทางเราก็มีไว้ในครอบครอง แล้วบอกเลยว่าเป็นลิปสติกสีที่ชอบอีกหนึ่งสี เพราะเป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน ทุกสถานการณ์กันเลยค่า สีของเค้าจะเป็นโทนสีชมพูอ่อน ดูค่อนข้างเป็นธรรมชาติมาก แต่ข้อเสียคือไม่ติดทนต้องเติมระหว่างวันเรื่อยๆ นะจ๊ะ แต่ๆ อย่าเติมมากเกินไป เดี๋ยวสีจะเข้มไปค่า อะๆ ราคานางก็ไม่แพงหลักร้อยเท่านั้นค่า ควรมีเอาจริง!

☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

 
งานนี้มีตั้งแต่ราคาถูกไปยันราคาหลักพัน สาวๆ ก็เลือกตามความชอบและงบประมาณที่มีนะจ๊ะ รับรองว่าดีทุกตัว ซื้อตัวไหนมาก็ถูกใจหมดแหละเอาจริง แต่ๆ ข้อควรระวังไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ควรใช้วิธีทาบางๆ ก็พอนะจ๊ะ ถ้าทาเข้มไปหรือทาหลายรอบเกินไป คุณครูอาจจะจับได้น้า ระวังกันนิดนึง อิอิ :P

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @