summary intro: 66718

“4 Steps ดูแลผิวหน้าป้องกันริ้วรอยก่อนวัย " อยากมีผิวอ่อนวัยกว่าอายุต้องทำด่วน!

อายุตัวเลขเพิ่มขึ้นแค่ไหนแล้วไงล่ะ ? มาโบกมือลาริ้วรอยก่อนวัยแบบสวยๆ ด้วยเคล็ดลับ “4 Steps ดูแลผิวหน้าป้องกันริ้วรอยก่อนวัย " ให้ผิวหน้าใสไกลริ้วรอย รู้แล้วแบบนี้ต้องทำตามด่วนๆ สาวๆ อยากมีผิวอ่อนวัยกว่าอายุรีบมุงเลย!

17 May 2019
curator_-N -N
17 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อายุยังไม่ทันขึ้นเลข 3 แต่ทำไมพอส่องกระจกทีไร รู้สึกว่าหน้าเหมือนจะมีริ้วรอยก่อนวัยได้ซะนี่ สาวๆ ขา การที่ริ้วรอยมาก่อนเวลาไม่ใช่เรื่องตลก อย่าได้มองว่ามีริ้วรอยก่อนวัยนิดๆ หน่อยๆ เป็นเรื่องเล็กเด็ดขาด เพราะจริงๆ แล้วริ้วรอยบนใบหน้ามันควรมาตามเวลาของมันนะจ๊ะเธ้อ!

ไหนจะ รอยย่นบนหน้าผาก รอยตีนกา รอยลึกร่องแก้ม ที่เกิดขึ้นจากการแสดงอารมณ์ทางสีหน้ามากไป หรือแม้แต่เกิดขึ้นจากผลของความไม่ใส่ใจดูแลผิวหน้าของเราก็ตาม ถึงเวลาแล้วค่ะที่เราจะกอบกู้ผิวหน้าของเราให้ใสไกลริ้วรอย และเตรียมพร้อมรับมือกับตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น กับขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าแบบจัดเต็ม
 

" 4 Steps ดูแลผิวหน้าป้องกันริ้วรอยก่อนวัย "
อย
ากมีผิวอ่อนวัยกว่าอายุ ต้องทำด่วน!
ถ้าพร้อมสวยแล้วก็ไปดูกันเลยค่า (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

image_905618
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

√ 1. ทำความสะอาดหน้าให้หมดจด √

 
จุดเริ่มต้นของปัญหาผิวก็คือ การรักษาความสะอาด นี่แหละค่ะ การทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดจึงเป็นอะไรที่เบสิคแต่ก็สำคัญมาก สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ

การทำความสะอาดหน้าให้หมดจดในที่นี้ ไม่ใช่แค่การล้างหน้าเช้าเย็น แบบที่เราทำกันเป็นปกติ เพราะมันยังไม่เพียงพอจะมั่นใจได้ว่าจะไม่มีอะไรตกค้างอยู่บนใบหน้าเรา ดังนั้นก่อนจะล้างหน้าทุกครั้งเพื่อนๆ ควรใช้ตัวช่วยอย่าง เมคอัพรีมูฟเวอร์ และคลีนเซอร์ เช็ดทำความสะอาดหน้าซะก่อน เพื่อช่วยลบเครื่องสำอางรวมทั้งสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวออกไปก่อน จากนั้นค่อยล้างหน้าตามปกติค่ะ

image_905625
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

√ 2. ปรับสมดุลผิวด้วยการใช้โทนเนอร์ √

 
ขั้นตอนการดูแลความสะอาดบนผิวหน้ายังไม่จบแค่นั้นนะคะ หลังจากที่สาวๆ เช็ดหน้าด้วยรีมูฟเวอร์และล้างหน้าเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเป็นการปรับสมดุลผิวให้พร้อมบำรุงในขั้นตอนต่อไป เราควรเช็ดหน้าด้วย โทนเนอร์ อีกครั้งในการปิดท้ายขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า 

โทนเนอร์จะช่วยขจัดสิ่งตกค้างบริเวณรูขุมขนของเรา ช่วยลดการเกิดของสิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยนะ จะบอกให้พวกเธอรู้เลยว่าการใช้โทนเนอร์ปรับสมดุลผิวก่อนการบำรุงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ไม่ควรละเลยเด็ดขาดนะจ๊ะ

image_906369
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

√ 3. เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดริ้วรอย √


หลังจากที่สาวๆ ใช้โทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว ก็จะเป็นช่วงที่ ผิวพร้อมสำหรับการบำรุง แล้วล่ะค่ะ หลายๆ คนอาจจะมองว่า Step การใช้ Skincare ที่ถูกต้องดูจะเยอะแยะวุ่นวายไม่น้อย แต่จริงๆ แล้วหลักการสำหรับขั้นตอนนี้ไม่มีอะไรเข้าใจยากมากเลยน้า แค่ให้เราเรียงลำดับการบำรุงตามนี้เลยค่ะ

เริ่มจากกลุ่ม essence แล้วตามด้วยกลุ่ม serum ปิดท้ายด้วยกลุ่ม ครีมบำรุง ค่ะ เป็นการเรียงตามลักษณะของเนื้อครีมนั้นเอง จำไว้ง่ายๆ ก็แค่เลือกบำรุงจากครีมที่เนื้อเบากว่าก่อน ไล่ไปทีละตัวตามลำดับค่ะ

image_906365
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม essence ก็จะค่อนข้างมีความบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย งานนี้เลยอยากมาบอกต่อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดริ้วรอยแบบ essence ที่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยให้พวกเธอรู้จักกันอย่าง 
" Equilibrium Juvenile Lightening double essence "
สูตรธรรมชาติ ความเริ่ดเลอของ essence ตัวนี้ก็คือให้ถึง 2 คุณสมบัติเฉพาะ ทั้ง ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่

1. Laminania Saccharina Extract จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ที่มีคุณสมบัติ Rejuvenating action ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นผิวจากภายใน 
2. Niacinamide PC grade เป็น Whitening agent ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แถมยังอ่อนโยนมากๆ เพราะเขาใช้เกรดที่เฉพาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย
3. Sodium Hyaluronate ช่วยการกักเก็บน้ำให้ผิว

ยิ่งถ้าใครผิวหน้ามันแนวโน้มเป็นสิวง่าย การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่เป็นกลุ่ม essence เนื้อบางเบาลักษณะนี้จะดีกับผิวหน้าเรามากกว่าแบบอื่นๆ เพราะแน่นอนว่าผิวหน้าเรามีน้ำมันที่ผลิตออกมามากกว่าผิวปกติ essence จึงเป็นการบำรุงที่เหมือนเติมเต็มความพอดีให้พอดี ไม่มากเกินไปจนทำให้มีโอกาสทำให้เกิดปัญหาสิวตามมานั้นเอง

วิธีใช้ง่ายๆ : ใช้ 1-2 หยด เพื่อทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ หลังการทำความสะอาด เช้า-เย็น

image_905638

Equilibrium Juvenile Lightening double essence

 

√ 4. ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดทุกครั้ง √

 
อีกตัวการร้ายที่ทำให้ผิวของเราเสียไม่หยุด และตามมาด้วยปัญหาริ้วรอยก่อนวัยก็คือ แสงแดดและมลภาวะ ที่เราต้องออกไปเจอในแต่ละวันนี้แหละค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดดในบ้านเราถือว่าโหดร้ายมากๆ ร้อนแรงจนนึกว่าพระอาทิตย์หมุนรอบประเทศไทยอย่างเดียว ความอันตรายจากแสงแดดก็คือรังสี UV ต่างๆ ถ้าหากไม่ป้องกันแล้วล่ะก็ผิวพังแน่นอนเธอ

รู้แบบนี้ก็ต้องจำไว้ให้ขึ้นใจเลยว่า ต้องไม่ลืมปกป้องผิวด้วยการใช้ Sunscreen หรือครีมกันแดด ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง และยิ่งถ้าเป็นแดดในเมืองไทยของเรา ต้องเลือกที่ SPF30+ ขึ้นไปรวมถึงสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ด้วย นะถึงจะเอาอยู่!

image_906374
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ 

 
ย้ำอีกครั้งว่าเรื่องของ " ริ้วรอยก่อนวัย " ไม่ใช่เรื่องไกลตัวสาวๆ เลยนะจ๊ะ ใครที่รอยมาเยือนแล้วก็ต้องรีบรักษาแต่ถ้าใครที่ยังไม่มาก็ห้ามนิ่งนอนใจ ต้องรีบหาวิธีป้องกันไว้ก่อน

อย่าลืมเอา " 4 Steps ดูแลผิวหน้าป้องกันริ้วรอยก่อนวัย " ที่ SistaCafe นำมาฝากวันนี้ไปลองทำตามกันดูนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องขั้นตอนการบำรุงและการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วงปกป้องเราจากริ้วรอยก่อนวัยเป็นสิ่งสำคัญมากๆ อย่าลืมไปหา " Equilibrium Juvenile Lightening double essence " สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ขวดเก่งขวดนี้มาลองใช้กันดูนะ ถ้าอยากมีผิวอ่อนวัย เชื่อใจเพื่อนคนนี้ แล้วไปตำตามด่วนๆ !

ราคาอยู่ที่ 395 บาท ( 15 ml. ) สาวๆ คนไหนที่สนใจก็ไปหามาลองใช้กันได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ที่ Shopee เลยจ้า <("""O""")>

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @