Curator
curator
pita
401 followers

Add space เพิ่มพื้นที่ให้ห้องนอน กับไอเดีย "เตียงชิดมุม" สำหรับเด็กหอ ห้องเล็กแค่ไหนก็ดูกว้างได้

ตามส่องไอเดียการแต่งห้องนอนให้น่ารัก กับเตียงชิดมุม ห้องพื้นที่ให้ห้องนอน ดูกว้างและน่าอยู่มากขึ้น #เด็กหอถูกใจสิ่งนี้

29 May 2019
curator_pita pita
29 May 2019


 อันยองอาเซโยค่าสาวๆ ทุกคน 


มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของสาวๆ สวยอย่างเราได้ตลอดเวลา พร้อมอัปเดตไอเดียดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนแน่นอน วันนี้เราจะมากระชับพื้นที่ เพิ่มที่ว่างกับไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่ทำให้ดวงตาของสาวๆ เป็นประกาย 

กับไอเดีย Add space เพิ่มเนื้อที่ให้ห้องด้วยเตียงชิดมุมห้อง ทำให้ห้องของสาวๆ ดูโล่งขึ้น พร้อมกับแต่งห้องใหม่ให้ดูหวานเข้ากับสาวๆ ทุกคนแน่นอน เหมาะสำหรับสาวใสวัยกำลังอยู่หอมหาลัยที่สุดๆ เลยอยากจะชวนๆ เพื่อนมาจัดห้องนอนในหอให้อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านกัน 

อยากอัปเดตกันแล้วใช่มั้ยล่า อย่ารอช้าเลยค่ะซิส มาอัปเดตกันดีกว่าค่า 

 

image_905748

ห้องนอนสไตล์วินเทจสุดน่ารักเรารู้ว่าสาวๆ ต้องชอบ กับเตียงสีขาวผ้าปูสีชมพู ปลูกต้นไม่ไว้เหนือหัวนอน และมีที่แขนกระเป๋าสำหรับหยิบง่ายๆ พร้อมเก้าอี้ริมหน้าต่างอีกตัว เท่านี้ก็พอแล้วจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905749

ห้องนอนสุดสดใส เน้นสีขาวเหลือง ปลูกต้นไม้ไว้ข้างเตียงเลยจ้า เป็นที่นอนอย่างเดียวไม่มีเตียง แบบนี้อบอุ่นสุดๆ วัยรุ่นต้องชอบแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905750

เตียงชิดมุมห้องสำหรับเด็กหอเลย ปลายเตียงเเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ ใต้เตียงเก็บของได้ด้วยน้า เพดานติดไฟอีกแล้ว ทำให้ห้องอบอุ่นดูน่าอยู่มากๆ อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905751

ห้องนอนเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้ว กับเตียงเล็กชิดมุมห้อง มีม่านกั้นแบ่งสัดส่วน มีตู้หนังสือกั้นเตียงกับโซฟา สาวโสดต้องเลิฟสิ่งนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905752

ห้องนอนเรียบๆ แต่ผู้หญิงแท้แน่จริงๆมากๆ ผนังห้องติดรูปบานใหญ่เอาไว้ อีกผั่งเป็นสิ้นชักเก็บของ มีราวแขนเสื้อผ้า และโต๊ะเขียนหนังสือ มีทุกอย่างครบแบบนี้ ไม่อยากออกจากห้องเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905753

ห้องนอนเล็กๆ สายมินิมอลของแท้ กับที่นอนสีน้ำตาลเรียบๆ มีกระจกบานใหญ่ ติดไฟทุกที่ไปอีก มินิมอลและโรแมนติกไปด้วยกันได้ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905754

ห้องนอนโทนสีสว่างสุดอบอุ่น กับเตียงสีขาว และโต๊ะเล็กๆ มีการจุดทั้งเทียน ทั้งไฟกระพริบ ให้ห้องนอนดูน่าอยู่มากกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905755

ห้องนอนแนวโมเดิร์นเรียบๆ กับเตียงสีเทาชิดมุม มีปูพรมที่พื้น และโต๊ะข้างเตียงแคบๆ ถึงห้องนอนจะเล็กก็ทำให้น่าอยู่ได้นะจ๊ะแบบนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905756

ห้องนอนเรียบๆ ตามสไตล์วัยรุ่น กับเตียงโทนสีขาวดำ ไม่มรเฟอร์นิเจอร์ เตียงสูงหน่อยเก็บของใต้เตียง ผนังห้องติดทั้งรูป ไฟ และผ้าเขียนคำคมเอาไว้ เน้นนอนสบายมากๆ ไอเดียนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905757

ห้องนอนโทนสีเทาทั้งห้องต้องมา มีโคมไฟที่เพดาน ติดไฟกระพริบ ข้างเตียงเป็นโต๊ะเครื่องแป้งนี่แหล่ะห้องนอนผู้หญิงโดยแท้ ใครชอบห้องสีมือๆ หน่อย ไอเดียนี้เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905758

ห้องนอนนี่บอกเลยว่าวัยรุ่นมากๆ กับห้องนอนเน้นสีชมพูและสีเทาสวยๆ มีพรมปลายเท้า ตกแต่งผนังห้องด้วยรูปถ่ายและไฟกระพริบที่หัวเตียง ด้านข้างเป็นแผนที่โลกใหญ่ๆ มาเลยนี่แหละห้องนอนวัยรุ่นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905759

ห้องนอนสวยๆ แบ๊ว กับเตียงสีขาวชิดมุมห้อง ที่นอนเป็นลายสวยๆ เน้นสีขาวชมพู ติดรูปถ่ายและไฟกระพริบตกแต่งห้องนอน มีตู้มีโคมไฟพอไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์เยอะๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905760

ห้องนอนเจ้าหญิงในฝันเลยจ้า กับเตียงสีขาว ตัดกับที่นอนสีชมพู มีมุ้งผูกไว้สี่เสา และมีโต๊ะญี่ปุ่นเล็กๆ สำหรับทำงาน มีลูกโป่งคำว่า love ตกแต่งผนังห้องสุดน่ารัก บอกเลยว่าหวานสุดอะไรสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905761

แบบนี้ก็ชอบ ห้องวินเทจกับผ้าห่มสีน้ำตาล มีการตกแต่งผนังห้องด้วยรูปถ่าย และไฟสีส้มห้อยลงมาเก๋ๆ อย่าลืมปลูกต้นไม้ไว้ริมระเบียงเพิ่มความสดชื่นให้ห้องด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905762

รักเลยแบบนี้ ห้องนอนเล็กๆ สุดอบอุ่น กับเตียงไม้ชัดมุมห้องเล็กๆ มีตู้ข้างเตียงสำหรับเก็บของ ห้องนี้ปูพรมสีขาวทั้งห้องเลยจ้า และแอบตกแต่งห้องด้วยไฟกระพริบบอกเลยว่าน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905763

สวยมากๆ ห้องนอนสไตล์วินเทจ กับจัดห้องสีขาวดำ เตียงเป็นเตียง DIY จากไม้พาเลทเก๋ๆ ผ้าห่มสีขาว ตัดกับหมอนสีดำ จะม่านโปร่งบางสีดำ ทำให้ห้องนอนสวยเก๋มีสเน่ห์ไม่เหมือนใครจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905764

เท่ๆ ชิคๆ กับห้องนอนโทนขาวดำ ผ้าปูสีดำ ผ้าห่มสีขาว มีมุ้งผูกไว้ แอบมีเก้าอี้นั่งเล่นสีดำ และโต๊ะเล็กๆ วางเชิงเทียน ทำให้ห้องสวยดูอบอุ่นขึ้นมาเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905765

มีความวินเทจ จัดห้องโทนสีขาวและเทา แอบตกแต่งห้องด้วยมุ้ง มีเก้าอี้นั่งเก๋ๆ และโคมไฟติดตามมุมห้อง กับห้องนอนสไตล์เจ้าหญิงในตะเกียงแก้วมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905766

ห้องนอนโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์นหน่อย เตียงไม้สีขาวแอบวินเทจหน่อยชิดมุม โต๊ะข้างเตียงๆ สีเดียวกัน แอบตกแต่งผนังด้วยกรอบรูป นี่มันห้องผู้หญิงสุดๆ เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905767

ห้องนอนเรียบ เน้นเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เอาเตียงชิดมุมห้อง เตียงจัดเป็นขาวๆ ครีมๆ แอบปลูกต้นไม้ไว้อีกมุมนึงเพิ่มความสดชื่น ไม่ลืมตู้วางขางข้างเตียง มินิมอลขนาดนี้ต้องลองเลยค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาวๆ คงจะชอบไอเดียของเรา มาเพิ่มพื้นที่ให้ห้องให้กว้างขึ้น พร้อมยังตกแต่งห้องนอนให้น่ารักเข้ากับสาวๆ SistaCafe ของเราแน่นอน อย่าลืมเอาไอเดียของเราไปใช้ แล้วเปลี่ยนห้องของตัวเองให้น่าอยู่กันนะคะ เด็กหอก็จัดห้องนอนของตัวเองให้น่ารักแบบนี้ได้เลยน้า แต่วันนี้เราต้องลาเพื่อนๆ ไปแล้วไว้เจอกันใหม่จ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com