แฟชั่นสีรองเท้าเสริมดวง 🔮 ใส่คู่นี้ เดินเข้าห้องสอบผ่านฉลุยค่ะซิส ! 📚

แฟชั่นสีรองเท้าเสริมดวง 🔮 ใส่คู่นี้ เดินเข้าห้องสอบผ่านฉลุยค่ะซิส ! 📚

อยากสอบให้ผ่านฉลุย งานนี้คงต้องพึ่งดวงดีจากสีนำโชคกันสักหน่อย สาวซิสคนไหนต้องใส่รองเท้าสีอะไรให้ดวงการเรียนที่มุ่งหวังปังสักที ตามมาดูกันเลย!

13 May 2019
mimmalai
13 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_906214
- ที่มารูป: media1.giphy.com


สวัสดีค่าสาวซิสทั้งหลาย ~   ʕ´•ᴥ•`ʔ

ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูกาลสอบของใครหลายคน ทั้งสอบไฟนอล ทั้งสอบสัมภาษณ์ นอกจากจะทบทวนและอ่านหนังสือกันหนักหน่วงแล้ว สาวซิสก็คงอยากได้เสริมพลังทางจิตใจและโชคเข้ามาช่วยกันสักหน่อยแหละ! ก็แหม อยากจะเสริมดวงให้มันอุ่นใจมากขึ้นนี่น่า เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยขอพามาเช็กสีรองเท้าเสริมดวง ที่เป็นมงคลตามวันเกิด!!! เรียกได้ว่าถ้าใส่รองเท้าคู่นี้เดินเข้าห้องสอบหรือห้องสัมภาษณ์ก็จะช่วยให้สาว ๆ มีโชคในการทำข้อสอบและสอบผ่านได้ฉลุยไปได้ง่าย !

ยากรู้แล้วล่ะสิว่าสาวเกิดวันไหนต้องใส่รองเท้าสีอะไรจะได้ดวงดีในวันสอบ ขอไม่พูดเยอะแล้วกันค่ะ ตามมาดูกันเองเลยดีกว่าค่าาาาา

 

สาววันจันทร์

 

image_906206
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันจันทร์ เป็นสาวที่มักจะทำตามอารมณ์ตัวเอง ช่วงไหนขยันก็ขยันสุด ๆ แต่ช่วงไหนไม่มีอารมณ์จะขยัน หรือมีเรื่องรบกวนจิตใจก็เทการเรียนไปซะดื้อ ๆ เรียกว่าอารมณ์แปรปรวนนั่นแหละค่ะ ความจำก็มา ๆ หาย ๆ เพราะงั้นสาววันจันทร์งานนี้ต้องใส่รองเท้าสีเทาหรือดำ เพราะจะช่วยทำให้จิตใจมั่นคง แน่วแน่ ไม่หลงลืมและช่วยให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังได้มากขึ้นค่ะ

 

สาววันอังคาร

 

image_906203
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันอังคาร เป็นสาวมีความมุ่งมั่น ขยัน และชอบที่จะหาความรู้อยู่แล้ว ทำให้สาววันอังคารส่วนใหญ่จะเดินเข้าห้องสอบไปด้วยความมั่นใจเต็มร้อย ถ้าอยากจะใส่รองเท้าเสริมดวงขอบอกเลยว่าต้องใส่รองเท้าสีน้ำเงินค่ะ เพราะเป็นสีมงคลของสาวที่เกิดวันอาคาร จะมาเกื้อหนุนให้ประสบความสำเร็จในชีวิตไปอีกขั้น มั่นใจกว่าเดิมแน่นอน!

 

สาววันพุธ

 

image_906204
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันพุธ เป็นสาวมีไหวพริบ เรียนรู้และจดจำได้รวดเร็ว เจอปัญหาหรือข้อสอบยาก ๆ เมื่อไหร่ สาววันนี้ก็พยายามหาทางเอาตัวรอดให้ได้มากที่สุดอยู่ตลอด ถ้าสาววันพุธอยากเสริมดวงให้ความสามารถทำข้อสอบได้ไหลลื่นและมีไหวพริบมากขึ้น ต้องใส่รองเท้าสีแดงค่ะ ะเป็นรองเท้าที่มีลวดลายสีแดงประกอบเป็นส่วนใหญ่ก็ได้ ช่วยให้ซิสทำข้อสอบได้คล่องมากขึ้น ไหลลื่นกันแบบสุด ๆ ค่ะ

 

สาววันพฤหัสบดี

 

image_906201
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงสาววันพฤหัสบดี สาวที่เพื่อน ๆ ต่างยกให้ว่าเป็นคนหัวดีสุด ๆ ! เพราะซิสมักจะเป็นคนสนใจเรื่องการเรียน โดยเฉพาะวิชาที่ชอบหรือถนัด แถมยังอยากจะช่วยแบ่งปันความรู้กับเพื่อนอีกต่างหาก แต่ถ้าหากเจอวิชาที่ไม่ชอบหรือวิชาที่ยาก ๆ ก็ทำเอาหัวหมุนอยู่เหมือนกัน ซิสต้องเสริมดวงด้วยรองเท้าสีเขียว หรือรองเท้าที่มีลวดลายสีเขียวเด่น ๆ จะช่วยให้เรื่องการเรียน การสอบผ่านฉลุย เดินเข้าห้องสอบแบบเริ่ด ๆ ไปเลยจ้า 

 

สาววันศุกร์

 

image_906220
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันศุกร์ สาวที่มักจะใช้ลางสังหรณ์ที่แม่นของตัวเองในการสอบและการเรียนอยู่เสมอ เพราะเป็นคนเฮฮา ไม่ชอบเรื่องเครียดมากนัก สาววันศุกร์จึงชอบพึงดวงชะตาพาไปมากกว่า ถ้าอยากเดินเข้าห้องสอบแบบดวงดีจัด ขอให้ซิสใส่รองเท้าสีม่วงค่ะ สีมงคลของสาววันนี้ที่จะช่วยให้การสอบผ่านไปได้ฉลุยอย่างน่าแปลกใจ จะใช้ลางสังหรณ์ในการทำข้อสอบก็ถูกไปซะหมดดด 

 

สาววันเสาร์

 

image_906202
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันเสาร์ เป็นคนที่รู้ว่าจะสอบเมื่อไหร่ ต้องรีบวางแผนอ่านหนังสือ ท่องจำ ขยันเรียนทันที ถึงแม้ใครจะมองว่าสาววันเสาร์เป็นคนเก่ง ขยัน และพร้อมมากกว่าใคร แต่ลึก ๆ แล้วสาววันนี้ก็หวั่นอยู่ลึก ๆ กลัวว่าจะทำไม่ได้ตามที่หวัง ขอให้ซิสใส่รองเท้าสีขาว ซึ่งสีมงคลเสริมดวงชะตาซึ่งจะทำให้มีความมั่นใจ และทำข้อสอบได้ง่ายตามที่วางแผนมาเลยค่ะ

 

สาววันอาทิตย์

 

image_906205
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันอาทิตย์ เป็นคนที่ชอบเรื่องสนุกสนาน เพราะฉะนั้นถ้าเรียนแล้วต้องเคร่งเครียด สาววันนี้มีโอกาสเทไปทำสิ่งที่ตัวเองชอบมากกว่า เข้าสู่ช่วงสอบสาววันอาทิตย์ต้องใส่รองเท้าสีส้ม หรือรองเท้าที่มีลวดลายสีส้มประกอบ เป็นสีมงคลที่ช่วยให้สาววันนี้มีดวงในการทำข้อสอบได้ด้มากขึ้นและรู้สึกว่าการเรียนหรือการสอบสนุกมากขึ้นค่ะ

 

ขนสีรองเท้ามงคลมาทั้ง 7 วันแบบนี้แล้ว ต่อให้ต้องเข้าห้องสอบวิชาที่ยากแค่ไหน งานนี้ก็อุ่นใจเพราะมีดวงช่วยให้ทำข้อสอบได้ง่าย ผ่านฉลุย ได้ A มานอนกอดกันเพียบตามสไตล์สาวซิสดวงดี! นอกจากเรื่องสีรองเท้ามงคลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แล้ว เพื่อน ๆ ก็อย่าลืมที่จะตั้งใจอ่านทบทวนก่อนไปสอบกันด้วยนะจ๊ะ จะได้ช่วยให้ดวงดีคูณสองกันไปเลย!  แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย ~

image_906215
- ที่มารูป: media1.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @