#ฉันจะผอม 7 'ของกินเล่นใน 7-11' น้ำตาลน้อย อร่อยมาก สำหรับสาวๆ ที่ไดเอท #ซื้อเลยหุ่นดีชัวร์

#ฉันจะผอม 7 'ของกินเล่นใน 7-11' น้ำตาลน้อย อร่อยมาก สำหรับสาวๆ ที่ไดเอท #ซื้อเลยหุ่นดีชัวร์

ใครอยากผอม ขอแนะนำว่าต้องลองของกินเล่นน้ำตาลน้อยของ 7-11 กันค่ะ

14 May 2019
Anemone
14 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวซิสทุกคน

สำหรับใครที่กำลังลดความอ้วน หรือกำลังดูแลสุขภาพกันอยู่แล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยนะคะว่า การจำกัดน้ำตาลในแต่ละวันเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะหากว่ามัวแต่ทานอะไรหวานๆ แล้วล่ะก็ ควบคุมน้ำหนักอย่างไรก็ไม่สำเร็จแน่นอนค่ะ

ดังนั้นแล้ว สำหรับใครที่อยากหาอะไรง่ายๆ กินใน 7-11 เน้นแนวของว่างแต่ก็กลัวน้ำตาลแฝงในอาหารสำเร็จรูปเหล่านั้น มาดูกันดีกว่าค่ะว่าของกินอะไรบ้างนะใน 7-11 ที่น้ำตาลน้อย เรารวบรวมมาให้แล้ว ไม่ผิดหวังชัวร์ ไปดูกัน


1. น้ำมะเขือเทศดอยคำ สูตรโซเดียมต่ำ
image_906341

เปิดมาที่ไอเทมเด็ดไอเทมแรกก็คือ น้ำมะเขือเทศดอยคำสูตรโซเดียมต่ำนั่นเองค่ะ โดยสูตรนี้เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากให้ผิวสวย แต่ก็ไม่อยากได้น้ำตาลเป็นของแถมด้วยนั่นเอง เราก็มาเลือกกินแบบโซเดียมต่ำได้เลยค่ะ เพราะน้ำมะเขือเทศหนึ่งกล่องมีปริมาณ 200 มิลลิลิตร และมีน้ำตาลทั้งหมด 7 กรัม ส่วนสารให้ความหวานไม่มีค่ะ เห็นไหมคะว่าน่าสนใจมากขนาดไหน แบบนี้ต้องไปลองแล้ว

2. เป๊ปซี่แม็กซ์ / โค้กซีโร่
image_906357

สำหรับของหวานหมายเลขต่อไป เป็นเครื่องดื่มของสาวๆ ที่ลดน้ำหนัก แต่ทำอย่างไร อย่างไรก็ไม่สามารถตัดใจไปได้จากน้ำอัดลม นั่นก็คือน้ำอัดลมจำพวก เปีปซี่แม็กซ์กับโค้กซีโร่นั่นเองค่ะ สนใจยี่ห้อไหนก็เลือกเอาตามสะดวกได้เลยนะ สำหรับปริมาณของเป๊ปซี่แมกซ์จะอยู่ที่ 245 มิลลิลิตรและมีน้ำตาล 0 กรัม แต่ทางนี้เค้าจะเน้น ไปที่สารให้ความหวานแทนน้ำตาลได้แก่  แอสปาแตม, อะซีซัลเฟม, โพแทสเซียมนั่นเองค่ะ

3. ทาโร่
image_906961

สาวซิสคนไหนที่ชื่นชอบขนมขบเคี้ยว ก็คงจะเหี่ยวเฉาน่าดูกันเลยใช่ไหมคะ เวลาที่เราไม่สามารถกินขนมกรุบกรอบ จำพวกเลย์ หรือว่าจำพวกเฟรนช์ฟรายส์ได้ ซึ่งต้องบอกเลยนะคะว่ามีตัวเลือกดีๆ ซึ่งเป็นอาหารหรือขนมขบเคี้ยวที่น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ คือทาโร่นั่นเอง ได้โปรตีนจากเนื้อปลาด้วยน้า ในนี้มีน้ำตาลแค่ 6 กรัม แต่เราอยากแนะนำว่าให้เลือกรสที่น้ำตาลน้อยด้วยนะคะ จะได้โอเคกับร่างกายของเรา

5. เมล็ดมะม่วงหิมพานต์อบเกลือ
image_906359

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการบริโภคถั่ว แต่จะกินถั่วลิสง ถั่วอัลมอนด์ก็น่าเบื่อ เราเลยขอแนะนำเป็นเม็ดมะม่วงหิมพานต์จะดีกว่านะคะ เพราะว่าน้ำตาลมีน้อยมากๆ เลยค่ะ แค่เพียงสองกรัม เท่านั้นเอง โอ๊ย ดีต่อใจเหลือหลายเลยค่ะ สาวๆ ที่ชอบการกินถั่วขอแนะนำเลยนะคะ  ซึ่งหากว่าเลือกแล้ว ก็อย่าเลือกแบบเคลือบน้ำผึ้งด้วยล่ะ เพราะว่าแทนที่จะได้น้ำตาลน้อยๆ ก็กลับได้น้ำตาลจำนวนมากเลยค่ะ

6. โยเกิร์ตบัลกาเรีย รสธรรมชาติ
image_906363

เชื่อได้เลยนะคะว่าสาวๆ ที่ลดความอ้วน ก็ล้วนแล้วแต่พุ่งเป้าไปที่โยเกิร์ตด้วยกันทั้งนั้น แต่หากไปดูโยเกิร์ตสูตรธรรมดาแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่ามีน้ำตาลพุ่งปรี๊ดมากๆ บางยี่ห้อก็มีมากถึง 17 - 18 กรัมเลยค่ะ ดังนั้นเราเลยขอแนะนำเป็นบัลแกเรียโยเกิร์ตค่ะ เลือกเป็นรสธรรมชาติจะดีกว่า โดยในรสธรรมชาติมีน้ำตาล 4 กรัม แต่ไม่มีสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาล เหมาะสมกับการกินเป็นของว่างมาก

7. เจเล่บิวตี้
image_906367

ต่อไปก็คือขนมหวานของว่างที่เชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายๆ คนน่าจะชื่นชอบมาก นั่นก็คือเจเล่บิวตี้ไลท์นั่นเองค่ะ โดยทางนี้เค้าจะเน้นความเป็นเยลลี่มากกว่า และเติมน้ำตาลไปแค่ 2 กรัมเท่านั้น ส่วนสารให้ความหวานแทนน้ำตาลก็คือซูคราโลสนั่นเองค่ะ เหมาะสมกับคนที่อยากกินขนมหวานมากๆ แต่ว่าโอกาสไม่เอื้ออำนวย งั้นกินแบบนี้แทนก็ได้เนอะ อร่อยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่อ้วนน้า


เอาล่ะค่ะ จะเห็นได้ชดเลยนะคะว่าขนมต่างๆ หรือของขบเคี้ยวต่างๆ นั้นก็มีทางเลือกให้เราหลายทางด้วยเช่นกัน อย่างใครที่ลดน้ำหนักหรือว่าลดความอ้วนก็คงจะพอมีทางเลือกกันแน่นอนล่ะเนอะ สาวซิสที่เบื่อจะกินอาหารจืดๆ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเลยนะคะว่าเลือกขนมแบบนี้ดีเหมือนกันค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @