เซฟไปให้ร้านด่วนๆ กับ 20 ไอเดียจัดช่อดอกไม้ 'เจ้าสาว' เน้นความครีเอท 💋 สวยไม่ซ้ำใคร

เซฟไปให้ร้านด่วนๆ กับ 20 ไอเดียจัดช่อดอกไม้ 'เจ้าสาว' เน้นความครีเอท 💋 สวยไม่ซ้ำใคร

1 ในงานสำคัญของหญิงสาวทุกคน! ดังนั้นต้องจัดให้น่าจดจำทุกอย่าง ไว้เว้นแม้แต่ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาวค่ะ

17 May 2019
Akin
17 May 2019

 
`•.¸¸.•´´¯`••❤ .¸¸.• .¸¸.•

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน

หนึ่งในของสำคัญสำหรับ งานแต่งงาน ซิสเชื่อว่าต้องมีสิ่งนี้แน่นอน!
แถมยังเป็นของที่เจ้าสาวให้ความสำคัญมากๆ ด้วย ยิ่งดียิ่งน่ามองมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น 

กับ ' ช่อดอกไม้ ' สำหรับเจ้าสาว แต่วันนี้ไม่ได้เสนอไอเดียจัดดอกไม้ช่อโตทั่วๆ ไปนะคะ อันนั้นดูธรรมดาไปล่ะ ต้องสมกับยุคใหม่ยุคแห่งไอเดียสร้างสรรค์กันหน่อย นั่นคือไอเดียสุดเจ๋งแบบครีเอทๆ  กล่องรูบิคก็มา ผลไม้หั่นเสี้ยว ไพ่ หรือแม้แต่กิ่งไม้ก็เอามาทำช่อดอกไม้ได้จ้า

งั้นจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร รีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

image_907191

สมกับคำว่า สวยอมตะจริงๆ นะคะกับช่อนี้ เพราะช่อดอกไม้ช่อนี้ ทำมาจากผ้าและเครื่องประดับสีสวยหลายแบบหลายชิ้น รวมกัยออกมาเป็นช่อดอกไม้สุดอลัง ไม่ว่าตอนไหนก็หยิบออกมาดูได้เสมอ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907194

เติมความสนุกให้กับช่อดอกไม้แสนสวย ดูน่าสนใจมากขึ้นและไม่จำเจเหมือนใครด้วย เพราะช่อดอกไม้ช่อนี้ได้รวมรูบิคสีสวยไว้ด้วยกัน เป็นการดึงความชอบส่วนตัวของคู่บ่าวสาวมาใช้ได้ดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907196

สมกับบรรยากาศแสนหวานมากๆ เพราะเราไม่ได้มาแบบธรรมดาเหมือนใคร คือดูสวยแล้วก็จบนะ แต่ครั้งนี้เราจัดมาให้ทานได้ด้วย! กับช่ดอกไม้แคนดี้สีสวยในริบบิ้นสีม่วงทรงเสน่ห์ เห็นแล้วตาโตทันทีจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907200

หรือจะไอเดียนี้ก็สวยมากๆ นะคะ แม้จะทานไม่ได้ก็เถอะ แต่มันคือช่อดอกไม้ธีมผีเสื้อแสนสวยค่ะ เหมือนมีชีวิตจริงๆ เลย เพราะมีหลายตัวหลายไซส์ พอรวมกันแล้วนะหู้ยย~ เริ่ดเวอร์ค่ะช่อนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907205

วันนี้คือวันสำคัญ และเจ้าสาวเจ้าบ่าวต้องเด่นที่สุด ดังนั้นช่อดอกไม้ที่จัดมาก็ต้องทำให้หลายๆ คนจะลึงได้สิคะ แม้จะจัดเน้นเป็นดอกไม้แบบเดิม ก็ต้องจัดให้โดดเด่นแบบไอเดียนี้ค่ะ แบบนี้ล่ะเริ่ดสุด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907211

ใช้ได้ทุกงาน ยิ่งงานที่ต้องการความสดใสและสวยงาม ยิ่งควรใช้ค่ะ กับลูกบอลกระดิ่งที่หลายๆ คนชอบใช้ในงานคริสต์มาส ซึ่งงานแต่งงานก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ ใช้แล้วน่าเลิฟมากทีเดียวจ้า กลมสวยมั่กมากก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907215

ไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะช่อดอกไม้ช่อนี้มาจากไพ่จ้า จัดมาเป็นช่อโตๆ เห็นแล้วตาโตตาม แบบว่าคิดได้อะ แต่จัดมาสวยมากเลยแบบนี้ เจ้าสาวก็ยิ้มแป้นสิคะ แบบว่างานนี้ครีเอทจริงๆ จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907222

มาพร้อมธรรมชาติแสนสดใส ที่ไม่ได้ดูนุ่มละมุนเท่านั้น แต่ยังแฝงความสดใสจากผลไม้สุดจี๊ดไว้อย่างลงตัวด้วยนะคะ เป็นการสื่อถึงการเริ่มต้นชีวิตคู่แสนสดใส และมีสีสันไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะช่อนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907227

กระดุมของจริงนะจ๊ะ แต่กระดุมที่นำมาทำนี้คัดมาอย่างดีค่ะ เน้นกลมสวยและไม่มีตำหนิ พอเอามาแซมคู่กับเครื่องประดับสีเดียวกัน เน้นวาวๆ หน่อยก็ยิ่งดี รวมแล้วออร่าสว่างแบบหรูหรามากทีเดียวค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907235

แต่ถ้าอยากได้ความสดใสมากขึ้น ก็เปลี่ยนมาใช้กระดุมที่มีสีสันสวยๆ มากกว่าเดิมแทนเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ยังไงล่าา~สดใสเหมือนงานเลยเนอะ แต่จะให้ก็ควรใช้กระดุมให้หลากหลายหน่อยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907237

รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นทัน สมกับงานแต่งแสนร่าเริงมากค่า กับช่อดอกไม้มะนาวสุดจี๊ด ที่แม้จะไม่มีอะไรเลย นอกจากมะนาวและริบบิ้นธีมสีเดียวกัน แต่พอรวมออกมาแล้วนั้นเริ่ดกว่าแน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907240

เรียบหรูดูดีมากๆ ค่ะซิส กับช่อดอกไม้ไข่มุกเม็ดงาม ที่มาหลายเม็ดให้ว้าวที่สุด! ซึ่งตัวไข่มุกเองก็อลังอยู่แล้วในตัว ดังนั้นไม่ต้องจัดตัวถืออะไรเลยค่ะ เน้นๆ ที่ไข่มุกนี่ล่ะเวิร์คสุดค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907242

จัดให้โอสุดๆ ก็ต้องรู้จักปรับเพิ่ม อย่างไอเดียนี้ที่หันมาใช้กระดาษสีสวย ให้ความรู้สึกวินเทจแทน และเพื่อให้อลังสมกับการเป็นงานแต่ง ก็ขอแซมคู่ดอกไม้ผ้าสีนำทะเลด้วยซักหน่อย ก็จะออกมาชวนมองมากกว่าเดิมแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907243

น่ารักน่าเลิฟมากๆ ค่ะ กับช่อดอกไม้จากไหมพรมแสนนุ่ม ที่ครั้งนี้เราจับมาทำเป็นก้อนกลมๆ เล็กๆ กว่าเดิม เพื่อให้สมกับความต้องการของคุณเจ้าสาว ที่อยากได้ความรู้สึกน่ารักน่าเลิฟแทน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907245

แต่ถ้าไหมพรมอันเล็กยังไม่โอพอ ลองปรับเป็นให้ใหญ่ขึ้น แบบมาทั้งอันเลยแบบนี้ก็ได้ จัดได้ง่ายขึ้น แต่น่ามองไม่แพ้กันนะคะ แถมได้กลิ่นอายธรรมชาติด้วยค่ะ เพราะเราแซมคู่กับดอกไม้สีเขียวสวยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907246

มาเล็กแต่หรูหรานะคะ เพราะครั้งนี้เราจัดปีกนกยูงมาเลยจ้า 1 ในสัญลักษณ์แทนความหรูหราและสง่างาม ก็เหมาะกับงานแต่งงานครั้งนี้ไม่น้อย ดังนั้นห้ามพลาดค่ะ จัดมาแทนดอกไม้เดิมๆ ดีกว่าจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907247

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีหนังที่เราชอบกันอยู่แล้ว ยิ่งเกี่ยวกับเทพนิยายแล้วด้วยยิ่งมีแน่ๆ ก็ลองจับธีมหนังที่ชอบมาทำช่อดอกไม้แทนสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทำออกมาในธีม Alice in Wonderland จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907249

หรือจะมาแนวพระราชวัง เจ้าหญิง-เจ้าชายก็เริ่ดไม่น้อยค่ะ แบบหรูหราขั้นสุด เพราะหลายๆ สิ่งที่เรารวมเข้ามาในช่อเดียวกันนี้คือมาครบธีมมาก! และโดดเด่นชวนสะดุดตาสุดๆ ด้วยนะคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907248

ปาหัวใจใส่รัวๆ กับความมาเล็กมาน้อยแต่เริ่ดสุดไม่แพ้กัน กับดอกไม้สีม่วงสวยในกระเป๋าถือโครงเหล็กเส้นสีเงิน ที่ครั้งนี้จับมาสานในรูปแบบหัวใจแสนสวย เปรียบเหมือนหัวใจของเจ้าสาวในวันนี้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907250

ดัดเหล็กให้เจ๋งสุดๆ ด้วยการดัดเป็นช่อดอกไม้สุดครีเอท ที่มีความหรูหรามากๆ ในตัว แม้จะเรียบแต่ก็สวยมากนะคะ ซึ่งพอหลังเสร็จงานสามารถเอามาตกแต่งบ้านได้ต่อด้วยล่ะ คุ้มไปอีกจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907251

1 ในแนวคิด D.I.Y. สุดเจ๋ง ที่ครั้งนี้เราได้เปลี่ยนกระป๋องน้ำอัดลมใหม่ แบบใส่ใจใช้งานได้จริง แถมออกมาดูดีมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใครด้วยนะคะ ด้วยการจับมาทำช่อดอกไม้จ้า สวยเด่นมีเสน่ห์มากเลย 10 เต็ม 10 ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907252

หนักแน่นและไม่มีวันแหลกสลายได้ง่ายๆ มีแต่คงทนถาวรค่ะ ด้วยการหันมาใช้ของประเภทเฟืองนาฬิกาและตัวนาฬิกา มารวมกันไว้เป็นช่อดอกเดียวกัน เน้นไม่จำเจซ้ำใคร ครีเอทคงทนต่อกาลเวลามาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่กำลังมองหาช่อดอกไม้สวยๆ ไม่ซ้ำใคร ซิสแนะนำไอเดียเหล่านี้เลยค่ะ 
ซึ่งไม่ใช่แค่ใช้ได้แต่งานแต่งเท่านั้นนะ สามารถปรับใช้ได้กับหลายๆ งานเลยค่ะ 
ขอแค่ชอบความคิดสร้างสรรค์ ให้คนรับประทับใจแบบจดจำเราได้มากขึ้น ก็ต้องลองจัดตามโลดจ้า 
หรือจะแซมกับดอกไม้ด้วยก็ได้นะคะ  จะได้ยิ่งสวยหวานมากขึ้นเน้อ

ว่าแล้วซิสไปดูอีกดีกว่า ยิ่งดูยิ่งมีความสุขจังเลย >< แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ
บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @