Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + 1. ไม่เสแสร้งใส่กัน +
  • + 2. เอ่ยปากชมคุณแฟนต่อหน้าคนอื่น +
  • + 3. อย่าเก๊กให้มาก อ้อนๆ เขาหน่อย +
  • + 4. มัดใจด้วยเสน่ห์ปลายจวัก +
  • + 5. พูดจาให้น่าฟัง +
  • + 6. รู้จักใช้ภาษากายให้เป็น +
  • + 7. พยายามทำความเข้าใจในความคิดของเขา +

#รักนะ 3000! รวมเทคนิค ทำให้ "แฟนหลงเสน่ห์" รักทีละนิด แต่รักกันไปนานๆ ♡

ไม่ต้องรักกันแบบหมดหัวใจหรอก ขอแค่ให้รักกันมากขึ้นวันละนิดก็เพียงพอแล้วล่ะ ดังนั้น... เธอก็ต้องหาเทคนิคมาทำให้แฟนหลงรักตัวเองมากขึ้นในทุกวันกันแล้วสิ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั่น ไปส่องกัน!

17 May 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
17 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" รักนะ 3,000 เลย! "

ไม่เข้าใจว่าหมายถึงอะไร... เราไม่บอกหรอก แต่แนะนำให้ไปดูอเวนเจอร์ภาคล่าสุดแทน เพราะถ้าบอกเลย เดี๋ยวหาว่าสปอยคนรอดูออกโรง อิอิ แต่ถ้าไม่สนใจคำว่าสามพันด้านหลัง มันก็ฟังดูเป็นประโยคบอกรักแสนธรรมดานั่นแหละค่ะ แล้วเธออยากได้ยินคุณแฟนบอกบ่อยๆ ไหม งั้นก็ต้องหา เทคนิคมาทำให้แฟนหลงเสน่ห์ กันหน่อยแล้ว

สาวๆ กับคุณแฟนจะได้รักกันไปวันละนิด แต่รักมากขึ้นทุกวัน มั่นคงไปถึงวันแต่งงานเลยยิ่งดี! ส่วนจะมีเทคนิคอะไรน่าสนใจรออยู่ วกเราก็ไปส่องพร้อมกันเลยเถอะค่ะ!

+ 1. ไม่เสแสร้งใส่กัน +

 

image_907188
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

ไม่ต้องเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนอื่น

พอเธอได้เริ่มคบกับใครสักคน นับเป็นเรื่องปกติเลยที่จะมีความคิดที่ว่า " อยากเป็นสาวในฝันของเขา " ดังนั้นเธอก็เลยพยายามเปลี่ยนตัวเองให้เป็นไปตามสาวในสเปคที่คุณแฟนชอบ แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไรหรอก อย่างไรเสีย ตัวตนที่แท้จริงของเราก็ไม่สามารถลบทิ้งไปได้อยู่แล้ว

ถ้าอย่างนั้นก็จงเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เปลี่ยนแปลงบ้าง หากมองว่านั้นเป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อเรา เรียกได้ว่าใช้ความเป็นธรรมชาติตกคุณแฟนให้อยู่กับเรานั่นแหละ

+ 2. เอ่ยปากชมคุณแฟนต่อหน้าคนอื่น +

 

image_907203
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

ผู้ชายชอบให้ชม

อันที่จริง ไม่ใช่แค่ผู้ชายหรอกที่ชอบให้ชม ผู้หญิงแบบเราเองก็เป็นเหมือนกันนะ ดังนั้นเธอน่าจะเข้าใจอารมณ์ว่าเวลาถูกชมแล้วมันรู้สึกดีขนาดไหน ยิ่งถ้าชมต่อหน้าคนอื่นด้วยแล้ว มันก็ยิ่งดูเหมือนถูกให้ความสำคัญใช่ไหมล่ะ แต่เทคนิคในข้อนี้ ไม่แนะนำให้ทำบ่อยจนเกินไปนะ เอาแค่พองามก็พอ ความรู้สึกดีๆ จะได้ไม่กลายเป็นติดลบ หรือดูหลอก ดูเฟค จนผู้ชายถามว่า " ชมแบบนี้จะเอาอะไรอีกล่ะ? " #รู้ทันซะงั้น

+ 3. อย่าเก๊กให้มาก อ้อนๆ เขาหน่อย +

 

image_907214
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ้อนวันละนิด รักเพิ่มขึ้นทุกวัน

ขอให้เธอมองว่าการอ้อนคุณแฟนนิดๆ หน่อย พอให้หอมปากหอมคอ มันก็เป็นเหมือนการรดน้ำให้กับต้นไม้ทุกวันนั่นแหละค่ะ ทำเสียงสองอ้อนๆ เอาตัวเข้าไปซุก แตะแขน แตะขา ถูไถเหมือนน้องเหมียว เป็นต้น ทำไปเรื่อยๆ แต่อย่าเยอะเกิน ต้นรักที่เธอพยายามปลูกจะต้องเติบโตขึ้นมาแข็งแรงแน่นอน เพราะถ้าผู้ชายยังรักเธออยู่ ร้อยทั้งร้อยยังไงก็ชอบให้แฟนอ้อนค่ะ ไม่เชื่อต้องลอง!

+ 4. มัดใจด้วยเสน่ห์ปลายจวัก +

 

image_907224
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลอกล่อให้ติดใจในรสมือ จะได้ไม่หนีไปไหน!

สกิลด้านการทำอาหารของเธอยังติดลบอยู่ ประมาณว่าต้มมาม่ายังไม่สุก ไข่ดาวทอดแล้วยังมีเปลือกติด ( เอิ่ม ) ขอแนะนำว่าให้รีบไปฝึกให้ตัวเองชำนาญโดยด่วนเลยนะ เพราะผู้หญิงที่ทำอาหารเป็นจะดูเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก แถมถ้าเขาติดใจในรสฝีมือของเธอแล้ว ก็ยากที่จะไปจากเราด้วยล่ะ เพราะเขาจะรีบกลับมาจากทำงาน เพื่อมากินอาหารฝีมือคุณแฟนยังไงล่ะ //วิธีมัดใจที่แท้จริง

+ 5. พูดจาให้น่าฟัง +

 

image_907230
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

พูดจาน่าฟัง ใครๆ ก็อยากอยู่ด้วยไปนานๆ

เธอไม่จำเป็นต้องพูดคะขาจนติดปากก็ได้ พูดธรรมดาๆ นี่แหละ ขอแค่เธอไม่หลุดคำหยาบคายเป็นนิสัย แบบแม่ค้าปากจัดในตลาด หรือปล่อยสัตว์เลื้อยคลานออกมาวิ่งเล่นบ่อยๆ ก็เป็นพอแล้วค่ะ เพราะคนที่พูดจาไพเราะ เชื่อเถอะว่าไม่มีใครนึกอยากอยู่ห่างหรอก มีแต่อยากจะทำความรู้จัก อยากอยู่ใกล้ แน่นอนว่าคุณแฟนเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นนะ

+ 6. รู้จักใช้ภาษากายให้เป็น +

 

image_907238
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

คำพูดกับท่าทางต้องไปด้วยกัน

หากเธอเอาแต่บอกว่ารักนะ เป็นห่วงนะ ดูแลตัวเองด้วย แต่หน้าเย็นชาเวอร์ๆ เวลาพูดก็ยืนห่างแฟนเป็นกิโล คือพูดอย่างเดียวแต่ไม่เคยแสดงออกตามสิ่งที่ได้พูดไปเลย มันก็อาจจะดูไม่จริงใจและทำให้เขาหมดรักเธอก็เป็นได้ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องรู้จักใช้ภาษากายเข้าช่วยหน่อยล่ะ อย่างการจับมือกัน ดูแลเอาใจใส่ กอด เป็นต้น แสดงออกว่ารักผ่านร่างกายเธอด้วย เท่านี้คุณแฟนก็หลงกันจนไม่มีเวลาไปมองหญิงอื่นแล้ว 

+ 7. พยายามทำความเข้าใจในความคิดของเขา +

 

image_907241
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

เอาใจเขามาใส่ใจเรา

การที่เธอเป็นคนที่เข้าใจในความคิดของผู้อื่นว่าต้องการอะไร ตอนนี้รู้สึกอะไรอยู่ มันจะกลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้คุณแฟนไม่อยากไปจากเราเลยล่ะ เพราะมีคนเข้าอกเข้าใจตัวเองอยู่ข้างๆ แบบนี้แล้ว ทำไมต้องมองหาคนอื่นอยู่อีกล่ะ จริงไหม? แต่ถ้าเธอเป็นพวกความรู้สึกช้า ไม่ค่อยเข้าใจคนอื่นเท่าไรนัก แนะนำว่าให้เริ่มจากการสังเกตทุกสิ่งทุกอย่างดูก่อนค่ะ ทำแบบนี้บ่อยๆ เข้า เธอก็จะเริ่มเข้าใจความคิดของเขาได้เองนั่นแหละ


+++++++++++++++++++

ไม่จำเป็นต้องรักหมดใจในวันนี้ ขอแค่รักกันไปวันละนิดแต่รักกันไปนานๆ ก็เพียงพอแล้ว แน่นอนว่าเรื่องพวกนี้จะร้องขออย่างเดียวไม่ได้หรอก เธอจะต้องลงมือทำอะไรสักอย่างเพื่อทำให้คุณแฟนหลงรักตัวเองเพิ่มมากขึ้นทุกวันด้วยเช่นกัน และเทคนิคที่เรานำมาบอกต่อกันในวันนี้ เราเชื่อว่าน่าจะมีส่วนช่วยเธอได้ในระดับหนึ่งบ้างแหละ!

ส่วนจะนำ เทคนิคทำให้แฟนหลงเสน่ห์ ไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองยังไงดี ในเรื่องนี้เธอต้องเอาไปต่อยอดกันเองนะ เอาล่ะ สุดท้ายนี้ เพิ่มให้อีกหนึ่งเทคนิคก็แล้วกัน อย่าลืมบอกรักคุณแฟนบ่อยๆ นะจ้ะ หรือจะเดินเข้าไปพูดคำว่า " รักนะ 3,000 " ก็ได้เช่นกัน รับรองคุณแฟนปลื้มมม ส่วนเราขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บายจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com