3 อันดับแชมพูตัวแม่ ดูแลผมร่วง หมดห่วงเรื่องผมบาง

3 อันดับแชมพูตัวแม่ ดูแลผมร่วง หมดห่วงเรื่องผมบาง

รวม 3 อันดับ แชมพู ดับปัญหาผมร่วง ทวงคืนผมแข็งแรง นุ่มสวย

27 May 2019
Dear_Nutarika
27 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผมร่วง ผมบาง ปัญหาโลกแตกที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยเผชิญ จะสระผม หวีผมทีนึง ถึงกับต้องทำใจ เพราะผมร่วงเยอะมาก ร่วงยังกับว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ป่วยก็ไม่ได้ป่วย ร่างกายแข็งแรงดี๊ดี แล้วทำไมผมถึงร่วงเยอะขนาดนี้ ???

ที่ผมของสาว ๆ ร่วงแบบไม่เกรงอกเกรงใจกันขนาดนี้ เกิดจากการที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทั้งสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย และพฤติกรรมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหนังศีรษะ เช่น การใช้สารเคมีจัดแต่งทรงผม การไดร์ผม ย้อมผม ดัด กัด ทำสี หรือการใช้น้ำร้อนสระผม ล้วนแต่เป็นสาเหตุให้สาว ๆ เกิดปัญหาผมร่วง ผมบางได้ทั้งนั้น ซึ่งวิธีที่จะแก้ปัญหานี้ก็คือ การดูแลเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง ด้วยการเลือกแชมพูที่ช่วย ลดปัญหาผมร่วงผมบาง นั่นเองค่ะ

image_907291


วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 3 อันดับแชมพูตัวแม่ ดูแลผมร่วง หมดห่วงเรื่องผมบาง ที่ได้รับการยอมรับแล้วว่าปังสุด ๆ ไปดูกันเลยว่า มีตัวไหนกันบ้างค่ะ

image_907308

ทาด้า...และนี่คือโฉมหน้าทั้ง 3 อันดับของเราค่ะ

อันดับ 1 Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care Shampoo

อันดับ 2 Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo

อันดับ 3 Alo Ex Shampoo

Top 1 : Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care Shampoo
image_907510

มาที่อันดับแรกของเราเลยคือ Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care แชมพู
เวชสำอางพรีเมี่ยม สูตรป้องกันผมร่วง  เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะอ่อนแอ ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม มีส่วนผสมอ่อนโยนจากสมุนไพร และพืชพันธุ์ธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกยูแชแห่งเกาะเชจู ประเทศเกาหลี และสมุนไพรเกาหลีอีก 15 ชนิด อุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเร่งผลิตเส้นผมที่เกิดใหม่ แก้ปัญหาผมบาง ช่วยให้ผมหนาขึ้น แถมแชมพูตัวนี้ยังช่วยดูแล บำรุงรักษาหนังศีรษะให้กับสาว ๆ ที่ผ่านการทำเคมีมาเยอะ มีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ และไม่มีส่วนผสมของ Oxybenzone สามารถใช้ได้ทั้งคนท้องและเด็กค่ะ


ปริมาณ 400 ML ราคา 1,390 บาท

image_907497
image_907758

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อแชมพูสีเหลืองอ่อน ให้ฟองโฟมพอประมาณไม่มากไม่น้อยเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกยูแช ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระ หลังใช้สัมผัสได้ว่าผมนุ่ม แข็งแรงขึ้น หวีผมง่ายไม่พันกัน อาการคันก็ลดลง คงกลิ่นหอมของแชมพูตลอดวัน

Top 2 : Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo
image_907760
image_907781

อันดับที่ 2 ของเรา คือ Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo แชมพูสระผมสูตรสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 98 %  มีสารสกัดที่โดดเด่น เช่น Salicylic ที่มาจาก Wintergreen สารสกัดจาก Ginseng และ Certified Turmeric ช่วยทำความสะอาดศีรษะได้อยากล้ำลึกหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง อย่างอ่อนโยน ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยลดการอุดตันของหนังศีรษะ


ปริมาณ 200 ML ราคา 1,300 บาท

image_907794

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อแชมพูสีมุกเข้มข้นแต่ไม่ข้นจนเกินไป ให้ฟองโฟมไม่เยอะมาก ให้ความรู้สึกทำความสะอาดได้ทั่วทั้งศีรษะ กลิ่นแชมพูเป็นกลิ่นสมุนไพร ที่ไม่ฉุนจนเกินไป เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแชมพูสมุนไพรที่กลิ่นไม่แรง หลังสระให้ความรู้สึกผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่พันกัน

Top 3 : Alo Ex Shampoo
image_907799

และสำหรับ Top 3 ของเราคือ Alo Ex Shampoo แชมพูสูตรบำรุงรากผม สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ได้แก่ ว่านหางจระเข้, มะรุม, ใบบัวบก ,สำมะงา, โสม, ปะคำดีควาย และเทียนกิ่ง สามารถทำความสะอาด สิ่งสกปรก และขจัดสารเคมีได้อย่างล้ำลึกถึงรากผม ช่วยลดอาการคัน ลดผมมัน ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมลดอาการคันหนังศีรษะ และช่วยให้ผมนุ่มเงางาม

ปริมาณ 200 ML ราคา 595 บาท

image_907859
image_907867

ความรู้สึกหลังใช้ เป็นแชมพูที่มีเนื้อสัมผัสเนื้อเจลสีเขียวอ่อน ให้ฟองน้อย กลิ่นหอมสมุนไพรไทยเข้มข้น
สาว ๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นแรงอาจจะไม่ถูกใจ แต่หลังสระให้ความรู้สึกสดชื่น ผมนุ่มขึ้น และหวีง่าย


image_907895

บอกลาปัญหาผมหลุดร่วง หมดห่วงว่าเป็นมะเร็งไปได้เลย เพียงแค่สาว ๆ เลือกแชมพูที่มีส่วนช่วยในการลดปัญหาผมหลุดร่วง พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง กับ 3 สูตรแชมพูที่เราแนะนำ

แต่นอกจากการเลือกใช้แชมพูแล้ว สิ่งที่สาว ๆ ควรใส่ใจด้วยนั้นก็คือ หลีกเลี่ยงพฤติกรรมทำลายผมอย่างเช่น การใช้น้ำร้อนสระผม ไดร์ผมในอุณหภูมิที่ร้อนเกินไป และการทำเคมีบ่อย ๆ
แค่นี้ก็สามารถช่วยลดปัญหาผมร่วง ผมบางให้สาว ๆ ได้

สำหรับวันนี้ เราได้แนะนำผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาให้สาว ๆ รู้จักกันแล้ว หวังว่าจะถูกอกถูกใจกันนะคะ ครั้งหน้าหากมีผลิตภัณฑ์อะไร ดี ๆ ใหม่ ๆ ก็จะมาแนะนำกันอีก ไว้เจอกันครั้งหน้าค่า :X สวัสดีค่ะ


image_907917
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @