Curator
curator
wawareview
415 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Innisfree
  • #2 re:p.
  • #3 Klairs
  • #4 PURITO
  • #5 Benton
  • #6 E Nature
สาว ECO รวมตัว!!! 6 แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่ใช้ดี ที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 🌲

สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องรักษ์โลกด้วย
รีวิวแบรนด์สกินแคร์ ECO ที่สาวรักษ์โลกห้ามพลาด!

23 May 2019
curator_wawareview wawareview
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสรักษ์โลกมาแรงมาก ไม่ว่าจะใช้ถุงผ้า งดการใช้หลอดและแก้วพลาสติก บลาๆ สารพัดที่เราหันมาใส่ใจโลกให้มากขึ้น ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ทำจากจากวัสดุธรรมชาติและไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมนั้นมีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งนั่นก็รวมไปถึง " สกินแคร์ " ที่ในใช้บำรุงหน้ากันด้วย

วันนี้เราก็เลยเอาใจสาย Eco รวบรวมแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่น่าใช้มาฝากสาวๆ กัน ซึ่งรับรองว่าแต่ละแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มากมาย มีตั้งแต่ตัวถูกยันตัวแพง คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอนค่า เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์อะไรน่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_908080
- ที่มารูป: 0.soompi.io
 

#1 Innisfree

image_908082
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต้องยอมรับว่า Innisfree เป็นหนึ่งในแบรนด์เกาหลีที่เรารู้ดีว่ารักโลกและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพราะผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟรีทั้งหมดถูกทำขึ้นมาจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงจากผืนป่า ดิน และมหาสมุทรนี่เป็นเหตุผลว่าใครหลายคนถึงวางในใจแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเรื่องราคา หรือคุณภาพก็ดี๊ดี

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะทางแบรนด์เขายังรักโลกแบบสุดๆ จึงทำสัญญา " สีเขียว " เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนถึง 70 % ซึ่งถ้าสาวๆ เป็นสาย ECO ตัวจริงเธอก็ยังสามารถส่งคืนขวดเปล่าที่ใช้ไปยังร้านค้าเพื่อช่วยลดปริมาณขยะได้ด้วย 

image_908081
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

#2 re:p.


ต้องบอกว่าแบรนด์นี้ถูกพัฒนามาจากแบรนด์ NEOGEN ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่ส่งตรงมาจากอเมริกา โดยถ้าเธอไปเกาหลีเธอจะเห็นผลิตภัณฑ์และสกินแคร์มากมาย ที่สำคัญคือแบรนด์นี้เขาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยแบรนด์นี้มีจุดมุ่งหมายก็คือจะช่วยคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยจะช่วยดูแลผิวสาวๆ ให้ดูเปล่งประกายจากภายใน

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์นี้ยังทำจากวัสดุรีไซเคิลและดีกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ดังนั้นใครที่รักษ์โลกก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

image_908083
- ที่มารูป: www.elle.vn
 

#3 Klairs


ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นรู้จักสาวไทยรู้จักกันดี โดยอย่างที่รู้กันว่า Klairs นั้นคือแบรนด์ที่ดีเหมาะกับสาวที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะนอกจากส่วนผสมทั้งหมดจะมาจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว แบรนด์นี้เขายังมุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่ายของผลิตภัณฑ์ ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มี parabens และน้ำหอมมากวนผิว

ที่สำคัญเขายังเป็นแบรนด์ที่ดีกับสัตว์ เพราะไม่เคยทรมานทำการทดลองกับสัตว์ด้วย แต่นอกจากเป็นมิตรกับสิงแวดล้อมแล้ว เขายังเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าเราด้วย ดังนั้นสาวๆ ก็อย่าลืมไปซื้อมาใช้กันนะคะ

image_908084
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908085
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

#4 PURITO


ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ PURITO นั้นคือแบรนด์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวจริง เพราะเขาได้รับการรับรองให้เป็นแบรนด์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ( EGW ) 100 % เปอร์เซ็นต์ เพราะเขาเชื่อว่า " แค่ธรรมชาติก็สามารถตอบโจทย์ผิวของเราได้แล้ว " ส่วนผสมทั้งหมดของเขาจึงเรียบง่ายและมาจากธรรมชาติ

นอกจากนี้แบรนด์ PURITO ยังเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลและไม่มีการทดลองกับสัตว์ อีกทั้งยังบริจาคส่วนหนึ่งของผลกำไรให้กับ KFEM ( สหพันธ์เกาหลีเพื่อการเคลื่อนไหวสิ่งแวดล้อม ) อีกด้วยนะคะ แหม...สาย ECO ตัวจริงนะคะ

image_908086
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908088
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
 

#5 Benton


สาวๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันดีว่าเขาเชี่ยวชาญในเรื่องของ " เมือกหอยทาก " ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและทำให้หน้าของเราเด้งและเด็กลง แต่เขาไม่ได้มีดีแค่นั้น เพราะแบรนด์นี้เขายังคำนึงถึงธรรมชาติ ไม่ได้มีการทดลองสูตรแปลกๆ และใช้วิธีการที่โหดร้ายกับสัตว์แบบทีใครหลายคนคิด นอกจากนี้เขายังมีการใช้เทคโนโลยีแบบพิเศษ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคในระยะยาวเป็นสูตรที่ดีกับสุขภาพที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ

image_908087
- ที่มารูป: 0.soompi.io
 

#6 E Nature


สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้เท่าไหร่นัก เพราะแบรนด์ E Nature นั้นก็มีชื่อเสียงในเกาหลีมากๆ โดยแบรนด์นี้จะเน้นความเรียบง่าย ไม่มีการสังเคราะห์หรือสารพาราเบนในผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาก็ยังพิเศษกว่าแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ฉลากบนผลิตภัณฑ์ของเขาพิมพ์ด้วย " น้ำมันถั่วเหลืองอินทรีย์ " ซึ่งลักษณะแบบวีแกน ที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ว๊าว เรียกว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขั้นสุดจริงๆ นะคะ

image_908089
- ที่มารูป: 0.soompi.io
 

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับแบรนด์ทั้ง 6 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสาย ECO ก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ รับรองว่านอกจากใช้แล้วหน้าจะสวย เรายังได้ดูแลโลกไปด้วยกันด้วย เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked