เปิดแฮชแท็ก #cannes2019 ส่อง 'ชุดสวยๆ' จากเหล่าเซเลบคนดัง! (ชมพู่ อารยา, ศรีริต้า, เจสสิก้า...)

เปิดแฮชแท็ก #cannes2019 ส่อง 'ชุดสวยๆ' จากเหล่าเซเลบคนดัง! (ชมพู่ อารยา, ศรีริต้า, เจสสิก้า...)

ตามมากันถึงงาน คานส์2019 แล้วแอบเข้าไปส่อง แฮชแท็ก #cannes2019 ตามดูชุดสวยๆ กันดีกว่าค่าซิส ครั้งนี้นำทีมชุดสวยโดยแม่ชมและริต้าจ้า

17 May 2019
Gelato
17 May 2019


ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe

เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะว่าตอนนี้กระแสที่ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ก็คงเป็นการส่องแฮชแท็ก #cannes2019 ของเหล่าดาราเซเลบคนดังอยู่แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะซิส สำหรับงาน Cannes Film Festival 2019 ขอเกริ่นสักนิดแล้วกันน้า เพราะเป็นงานเทศกาลหนังสุดอลังที่เป็นที่เฉือดเฉือนของเหล่าคนดังทั้งหลาย สำหรับการมาเดินพรมแดงนั่นเองค่า เผ็ชๆ กันไปเนอะ

สำหรับวันนี้ค่ะซิส อย่างที่รู้กันดีกว่าการไปงานคานส์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยน้า เพราะเค้าต้องเตรียมตัวกันมาอย่างดี ดูอย่างแม่ชมสิคะ กว่าแต่ละอย่างจะออกมาปังขนาดนี้แม่ก็ต้องเต็มที่มากๆ เกริ่นไปซะยาว เราอย่ารอช้าค่ะซิส ตามมาชมชุดสวยๆ จากเซเลบคนดังในงานคานส์2019 ตามแฮชแท็ก #cannes2019  ให้ปังกันสุดๆ ไปเลยดีกว่าแม่! 

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเมื่อเราเชียร์แม่เราก็ต้องให้ชมลุคสวยๆ ของแม่ซะก่อน สำหรับชุดนี้เป็นชุดวันแรกของแม่ค่ะ มาในโทนสีม่วงไล่เฉดอ่อนลงมาเข้ม ให้ความรู้สึกหรูหราเลยทีเดียวน้า

แน่นอนว่าอีกหนึ่งไฮไลท์สุดปังก็ต้องเป็นลุคเมคอัพของแม่ชมนั่นเองค่า ที่หลายๆ คนจะชอบติดตามและเอาไปเป็นอินสไปร์การแต่งหน้าให้ออกมาลุคแม่ชม

มาต่อกันที่ลุควันที่สอง วันนี้ขอเบาๆ ใส่สบายแต่ให้ความอลัง จะแอบหวานปนเซ็กซี่เล็กน้อยเพิ่มความเพอร์เฟกต์เข้าไปอีก ออกแนวผ้าซีทรูเลยจ้า 

สำหรับชุดนี้ก็จะเน้นสีอ่อนๆ ให้ความหวานซะมากกว่า มีดอกไม้ฟุ้งๆ น่ารัก แอบเซ็กซี่ด้วยกระโปรงเว้าขึ้นมาที่ต้นขาให้ดูเข้ากับความเป็นแม่ชมมากขึ้น

มาต่อกันที่สาวไทยคนี่สอง ครั้งนี้ริต้ามาเป็นตัวแทนของ Dior Cosmetic แบรนด์ระดับโลกที่หลายๆ คนชื่นชอบ แมทช์ชุดเดรสสีแดงอมชมพูเข้มกับสร้อยคอที่เพชรเม็ดงามมากเวอร์

มาต่อกันที่ชุดสวยๆ กับคนสวยๆ อย่างเจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป SNSD ที่มาพร้อมกับชุดเดรสยาวสีขาวตกแต่งด้วยความวิบวับๆ แอบมีดีเลยเก๋ๆ ที่เหมาะกับนางมากเวอร์ 

อีกหนึ่งสาวสวยที่หลายๆ คนชื่นชอบ Elle Fanning ที่กำลังมีผลงานการแสดงที่โด่งดังในเวลานี้จ้า มากับลุคสวยหรูสีครีมๆ เน้นให้เด่นด้วยช่วงเอวที่มีดอกไม้เก๋ๆ นั่นเอง

เชียร์สุดใจเลยเธอคนนี้ Selena Gomez นักร้องนักแสดงที่เก่งสุดๆ ยกนิ้วโป้งให้เลย มาพร้อมกับชุดกระโปรงสีขาวหรูๆ มีดีเทลเก๋ๆ ในช่วงเข้มขัด พร้อมเครื่องประดับสุดหรู

ต่อกันยาวๆ สำหรับสาวสวย Alessandra Ambrosio นักแสดงนางแบบ ที่มาพร้อมกับชุดผ้าพลิ้วๆ สี่ขาวสุดปัง ที่ดูแล้วไม่สามารถละสายตาได้เลยจ้าแม่

แอลในลุคที่สองแล้วน้า สำหรับชุดนี้มีความลายดอกเหลือบเงินๆ ทอง ช่วง Spring2019 นั่นเองจ้า บอกเลยว่าได้ลุคเจ้าหญิงสุดๆ เลยค่า พร้อมไปเดินทุ่งดอกไม้กับริต้าแล้วอะ

ชุดนี้อยากบอกว่าไม่เยอะแต่ปัง น้อยๆ แต่ดูดีจ้า มาในชุดเดรสสีดำ คลุมทับด้วยเสื้อปิดไหล่ประดับด้วยลายปักเก๋ๆ แมทช์กับต่างหูสุดยาวที่เรียกให้ทุกคนหยุดดูเลยน้า 

Amber Heard มาในชุดสุดเซ็กซี่บาดใจไปเลยจ้า เน้นสีขาวผ้าพลิ้วๆ มีเว้าช่วงขาให้ขาดูเรียวยาวมากขึ้น แมทช์กับเข้มขัดสุดเก๋

อีกหนึ่งชุดที่ต้องยอมรับเลยว่าสวยและปังมากๆ เดรสยาวสีขาวเงินเน้นให้รูปร่างผอมยิ่งขึ้น แต่งด้วยเพชรเยอะเม็ด ที่เดินไปไหนก็วิบวับแบบละสายตาไม่ได้เลยจ้า 

แม่เจ้า!!! ใส่แล้วจะสวยได้เท่านี้มั้ยเนี่ยคะซิส นางพญาดีๆ นี่เองจ้า แมทช์เป็นดีเทลชุดสีขาวเก๋ๆ กับทรงผมสีม่วงที่ดูแล้วไฮโซมากเวอร์ ยอมใจไปเล้ยยย

ชุดนี้เทใจให้ มีความเจ้าหญิงเบาๆ สีฟ้าอ่อนๆ แมทช์เข้ากับเครื่องประดับสุดหรู ที่ไม่ได้ดูเยอะมากแต่ปังมากเวอร์ งานนี้สูสีกันสุดๆ เลยค่า

สำหรับชุดนี้ก็ต้องขอยอมให้เค้าเลยค่ะซิส สีชมพูหวานๆ ปนแซ่บเพราะมีการเปิดไหล่และเว้าขี้นมาช่วงขา ไม่ต้องมีพร็อพอะไรก็สวยได้เลยน้า

อีกหนึ่งชุดสวยสง่าของ Julianne Moore มาในธีมสีเขียนมรกตที่สามารถสะกดสายตาช่างภาพไว้อยู่หมัดจริงๆ ค่า อัพลุคให้ดูไบร์ทมากเวอร์
 

Izabel Goulart นางแบบขายาวหุ่นดี มาพร้อมกับชุดสุดเซ็กซี่สีม่วงสวยๆ มีความเว้าช่วงหลังให้เห็นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ แมทช์เข้ากับต่างหูสีใกล้เคียงกับเดรสยาว สวยๆ ไปเลยจ้า 

เว้าหน้าไปเลยแม่! อยากเป๊ะก็ต้องชุดนี้ ลายปักของชุดเดรสดูสวยแบบผู้ดี ใส่แล้วก็จะช่วยอัพให้ลุคนี้ในการเดินพรมแดงแพงขึ้นไปอีก 10 เท่าเลยจ้า 

เสื้อผ้าจากแบรนด์ ETRO เพิ่มลูกเล่นความฮอตให้กับคนใส่ได้อย่างแจ่มเลยจ้า งานนี้สีเขียวมาวินสุดอะไรสุดอะแม่ 

เดินพรมแดงสไตล์สาวขายาวหุ่นดี ต้องให้ Nieves Alvarez  สวมใส่เลยจริงๆ ค่า แมทช์สีขาวกับดำให้ดูธรรมชาติ เหมือนเกิดมาคู่กับ เว้าช่วงหน้าอกให้ดูสวยเป๊ะ

สวยแบบ ชิคๆ เก๋ๆ สุดเท่ไปเลยแม่ Caroline de Maigret มาในชุดสีดำแมทช์เข้ากับแขนเสื้อและปลายกระโปรงสีทองๆ ทำให้ดูมีอะไรขึ้นไปอีกจ้า

Thássia Naves มาในชุดที่ต้องร้องว้าวไปยาวๆ เลยจ้า สีสดงดงามมากจริงๆ เป็นเดรสทรงพลีทอัดกลีบอย่างดี ดูแล้วสวยงามมากจริงๆ จ้า 

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส แต่ละคนคือแซ่บเกินเบอร์จริงๆ แถมไม่สามารถบอกได้เลยว่าใครสวยกว่ากัน เพราะปังและเป๊ะกันหมดเลยจ้า ยิ่งใส่ชุดจากแบรนด์ระดับโลกแล้วยิ่งสวยและดูดีเข้าไปใหญ่เลยอะ โดยเฉพาะแม่ชมกับริต้าของเรา ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยและแบรนด์ชั้นนำ บอกเลยว่ากินกันไม่ลงแต่พวกเราก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองสวยกันเลยเนอะ เอาเป็นว่ารอติดตามแฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ จากงานคานส์2019 จากแม่ชมและริต้าได้อีกเลยเด้อ หรือตามแฮชแท็ก #cannes2019 ก็ได้ค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @