วิธีเลือกช้อปปิ้ง ให้ใส่เครื่องประดับแล้ว "ดูแพง” แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี ถ้ามีงบจำกัด 💸

วิธีเลือกช้อปปิ้ง ให้ใส่เครื่องประดับแล้ว "ดูแพง” แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี ถ้ามีงบจำกัด 💸

เรียนรู้ที่จะซื้อเครื่องประดับให้ดู "แพง" เทคนิคเลือกช้อปให้เป็น
แต่งตัวให้ดูเหมือนคุณหนู ด้วยงบจำกัด

21 May 2019
wawareview
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องยอมรับว่า เครื่องประดับ คือสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลุคแฟชั่นการแต่งตัวของเราดูแพงหรือ ไม่แพงได้เลย! ทำให้มีสาวๆ หลายคนพยายามเลือกซื้อแบรนด์เนม หรือของมียี่ห้อมาใช้ แน่นอนว่าของแบรนด์เนมย่อมมีคุณภาพและใช้งานได้นานกว่า แต่สำหรับนักเรียนนักศึกษาแบบเรา รายได้อาจไม่ได้สัมพันธ์กับความต้องการที่มีสักเท่าไหร่

วันนี้ก็เลยอยากช่วยสาวๆ มาบอกเทคนิคเด็ดๆ ในการเลือกซื้อเครื่องประดับให้ดูแพงกัน โดยรับรองว่าใช้งานได้จริง ใส่แล้วกลายร่างเป็นคุณหนูเลยก็ว่าได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 

image_908660
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#เข็มขัด


แม้ว่าเทรนด์การใส่เข็มขัดเส้นใหญ่ๆ ที่มักจะทิ้งปลายห้อยๆ สไตล์เกาหลีนั้นจะมาแรงก็ตาม แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเธอจะใส่แล้วรอด ที่สำคัญคือถ้าเข็มขัดคุณภาพไม่ดี ซื้อมาในราคาประหยัด ก็อาจจะทำให้เราโป๊ะแตกได้ ดังนั้นถ้ามีงบจำกัดและสามารถซื้อได้เพียงเส้นเดียว เราก็แนะนำว่าให้เลือกเข็มขัดเส้นพอดีๆ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

ที่สำคัญคือถ้าเป็นเข็มขัดหนังสีดำเรียบๆ ก็จะทำให้ลุคของเธอดูคลาสิกและแพงกว่าเข็มขัดแบบอื่นๆ ที่สำคัญคือยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เยอะอีกด้วย

image_908593
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#กระเป๋า


แน่นอนว่าผู้หญิงเราส่วนใหญ่ มักทุ่มงบประมาณที่มีให้กับกระเป๋า เพราะมันทำให้ลุคของเธอดูดีขึ้นในทันที เพียงแค่ถือกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคากระเป๋าแต่ละใบก็ไม่ใช่ถูกๆ ดังนั้นถ้าเธอยังมีงบไม่พอก็ แนะนำว่าให้ดูกระเป๋าที่มีทรงและโครงสร้างแข็งๆ ก็จะทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้น พยายามเลี่ยงกระเป๋าที่มีสายห้อยๆ ดีเทลเยอะๆ แต่ให้ดูทรงเบสิกเรียบง่ายก็จะดูดีกว่า ที่สำคัญยังแมทช์ง่ายด้วยนะคะ ไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็สวย


image_908611
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#หมวก


จริงๆ แล้วสำหรับในเรื่องของหมวกนั้น ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนเท่ากับเครื่องประดับอื่นๆ ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวของเธอว่าเธอชอบแบบไหน และมันจะดูแพงได้ก็ต่อเมื่อเธอใส่มันถูกกาลเทศะ และฤดูกาล ตัวอย่างเช่นหมวกเบเร่ต์ จะเหมาะสำหรับฤดูหนาว ( ของเมืองไทย ) ในขณะที่หมวกฟางนั้น เหมาะสำหรับเดินชิลล์ตามชายหาด แต่ทั้งนี้เรื่องสีก็สำคัญ แนะนำว่าถ้าอยากให้ดูแพงก็พยายามเลือกสีคลาสิกอย่างน้ำตาล ดำ แดงใส่ไปไหนก็รอด ไม่มีหลุดแน่นอนค่ะ

image_908628
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

# แว่นตากันแดด


วิธีการเลือกแว่นกันแดดก็คือ ให้มองที่ขนาดและสีเป็นสำคัญ โดยแว่นกันแดดที่ดีและดูแพงคือ แว่นที่เวลาที่เธอใส่แล้วมันจะช่วยส่งเสริมให้เธอดูดีขึ้น ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นขนาด รวมถึงรูปทรงนั้นก็ต้องเข้ากับรูปหน้าของเธอ ซึ่งเราขอให้สาวๆ ไปหาข้อมูลอ่านเพิ่มเตมเอาเองนะคะ เพราะมันมีรายละเอียดค่อนข้างมาก

นอกจากนี้ในเรื่องสีของกรอบแว่นก็สำคัญ
แม้เทรนด์แฟชั่นจะเป็นสีจี๊ดจ๊าดขนาดไหน แต่ก็ไม่เหมาะเอามาเป็นสีแว่นกันแดดนะคะ เพราะมันจะทำให้เธอดูไม่แพง เน้นสีดำธรรมดาๆ ที่คลาสิก ก็จะดีกัตัวเรา และงบประมาณในกระเป๋าด้วยนะคะ

image_908632
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

#สร้อยคอ


เครื่องประดับประเภทสร้อยคอ ถือเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นที่จะช่วยเพิ่มความคอมพลีทและทำให้ชุดของเราดูมีราคาแพงกว่าความเป็นจริงได้ โดยแนะนำว่าให้ พยายามดูสร้อยคอที่เส้นเล็กๆ มีดีเทลน้อยๆ หรือแทบไม่มีเลยก็ได้ ยิ่งถ้าทำ เป็นสีทองหรือสีทองแดงก็ยิ่งดูแพง แต่ถ้าเธอชอบสีเงินก็สามารถใส่ได้ ขึ้นอีกอยู่ความชอบ เพราะจะได้ลุคที่มีความทันสมัยและดูดีเหมือนกันนะคะ

image_908654
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#ต่างหู


ต่างหูนั้นสามารถเลือกซื้อได้หลากหลาย โดยถ้าเธอชอบใส่ต่างหูคู่เดียวจบก็แนะนำให้เลือกเป็นต่างหูห่วงใหญ่ๆ ที่ทองก็จะช่วยทำให้ลุคดูแพงขึ้นได้ ยิ่งแมทช์กับเสื้อเปิดไหล่ยิ่งสวย แต่สำหรับสาวที่ชอบความกุ๊กกิ๊กการใส่ต่างหูเล็กๆ เป็นชั้นๆ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ใส่ได้ แต่แนะนำว่าให้พยายามเลี่ยงการใส่ต่างหูที่มีดีเทลเยอะๆ ซ้อนกันหลายๆ อัน เพราะมันจะทำให้ดูรก และเยอะเกินไปค่ะ แนะนำให้ใส่เป็นต่างหูเล็กๆ ซ้อนกันหลายอันจะดูเรียบหรู ดูแพงมากกว่าค่า

image_908659
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเทคนิคการเลือกซื้อเครื่องประดับที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีงบน้อย แต่อยากดูแพงก็ลองไปหาเอามาใส่กัน รับรองว่าสวยสะดุดตา แต่เงินในกระเป๋าไม่หายหมดบัญชีแน่นอน  เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @