Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Gluta-C Intense Whitening Body Lotion SPF25
  • #2 Garnier: Light Extra Whitening Repairing Milk Body Lotion
  • #3 Aveeno Daily Moisturizing Lotion For Dry Skin
  • #4 Cetaphil Moisturizing Cream for Dry/Sensitive Skin
  • #5 NIVEA Soft Moisturizing Creme
  • #6 Eucerin Sensitive Skin Redness Relief Soothing Night Creme
  • #7 Shouvy Whitening Body Lotion

แนะนำ 7 'บอดี้โลชั่น สูตรไวท์เทนนิ่ง' ✨ ทาแล้วใสวิ้ง ขาวออร่า จนคุณผู้ชายต้องมอง

อยากขาวเปล่งออร่า ต้องใช้ "โลชั่นผิวขาว" ทาแล้วผิวบลิงก์ได้จนต้องใช้ซ้ำ

23 May 2019
curator_wawareview wawareview
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เชื่อได้ว่าสมัยนี้หลายคนคงอยากจะมีผิวที่ขาว เดินแล้วออร่าพุ่งใช่มั้ยคะ ซึ่งมันเป็นความต้องการที่ตรงข้ามกับอากาศเมืองไทยมากๆ เพราะทั้งแดด ทั้งฝุ่นควัน สารพัดยูวีที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของเรา ดังนั้นถ้าเราอยากมีผิวขาวกระจ่างใส เราก็ต้องหาตัวช่วยอย่างโลชั่นที่จะมาช่วยผิวขาวมาใช้กัน  วันนี้เราก็ได้จัดมาให้เต็มที่ถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน รับรองว่าแสงที่ไหนก็ทำร้ายเราไม่ได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีโลชั่นอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

#1 Gluta-C Intense Whitening Body Lotion SPF25
image_909234
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


โลชั่นตัวนี้มีส่วนผสมหลักที่ทำจากวิตามินซี, กลูตาไธโอนและสารสกัดจากพืช ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันแสงแดด ความเครียด หรือมลพิษอื่นๆ ที่เป็นตัวกระตุ้นสำคัญที่ทำให้เรามีผิวคล้ำเสีย โดยเขาบอกว่าโลชั่นตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากการถูกแดดเผาและริ้วรอยก่อนวัยได้มากถึง 25 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีวิตามินอีและเชียบัตเตอร์ที่จะช่วยเรื่องความแห้งกร้านและจุดด่างดำ ดังนั้นทาแล้วรับรองว่าชุ่มชื้น แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบไว้กวนใจนะคะ

image_909237
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Garnier: Light Extra Whitening Repairing Milk Body Lotion
image_909238
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เรียกว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เราคุ้นเคยและรู้จักกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ Garnier Light Extra Whitening โดยมันเป็นโลชั่นที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถปรับโทนสีผิวของเราได้ อีกทั้งยังช่วยทำให้จุดด่างดำจางลง ด้วยสารสกัดจากมะนาวผสมอยู่ โดยสูตรนี้เป็นสูตรที่เพิ่มสารสกัดจากมะนาวมากถึง 2 เท่า! ดังนั้นเรื่องความขาวไว้ใจได้เลยค่ะ ที่สำคัญทาแล้วไม่มีความเหนียวมากวนใจและได้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันด้วย

image_909239
- ที่มารูป: www.maya-channel.com

 

#3 Aveeno Daily Moisturizing Lotion For Dry Skin


เราเชื่อว่าสาวๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว เพราะมันเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศอเมริกา ซึ่งตัวนี้เป็น 1 ในครีมบำรุงผิวขาวที่ดีที่สุดเพราะมันได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่ามันสามารถช่วยปรับปรุงผิวของเราได้ภายในหนึ่งวัน และจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดๆ ภายใน 2 สัปดาห์ โดยตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งเสียเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่างข้าวโอ๊ต ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นและไม่ก่อให้เกิดสิว ดังนั้นสาวๆ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่มและขาวเป็นธรรมชาติแน่นอน

image_909240
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

#4 Cetaphil Moisturizing Cream for Dry/Sensitive Skin
image_909243
- ที่มารูป: www.jeban.com

 
Cetaphil เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยโลชั่นตัวนี้ก็ยังคงเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับคนที่มีผิวแห้งกร้านและเป็นลอกเป็นขุยเหมือนเดิม โดยโลชั่นตัวนี้ได้รับการรับรองจากแพทย์ว่าคนเป็นโรคเรื้อนกวางหรือโรคสะเก็ดเงินสามารถใช้ได้ เพราะมันมีส่วนผสมที่อ่อนโยนมาก ที่สำคัญยังปรับปรุงสีผิวได้ด้วยในตัว โดยถ้าเธอใช้ตัวนี้เธอก็จะมั่นใจได้ว่าผิวของเธอจะมีสุขภาพดีในระยะเวลาอันสั้นนะคะ

image_909242
- ที่มารูป: i.ytimg.com

  

#5 NIVEA Soft Moisturizing Creme
image_909244
- ที่มารูป: images.bonanzastatic.com


แบรนด์นี้จะไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับแบรนด์ Nivea โดยสูตรที่เราแนะนำก็คือ Soft Moisturizing Creme โดยมันเป็นครีมที่ใช้ได้ทั้งที่ใบหน้าและร่างกาย เป็นสูตรที่ช่วยปรับสภาพผิวที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่ามันจะซึมได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมือนสูตรอื่นๆ ที่สำคัญคือโลชั่นตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันโจโจบาเพื่อให้สามารถช่วยให้ผิวนุ่มและดูมีสุขภาพดีด้วยนะคะ ดังนั้นใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้ห้ามพลาดนะคะ

image_909246
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 Eucerin Sensitive Skin Redness Relief Soothing Night Creme
image_909228
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โลชั่นตัวนี้มีส่วนผสมของ Licachalcone ซึ่งเป็นสารสกัดจากรากชะเอมเทศ เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย โดยตัวนี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถช่วยลดรอยแดงได้ทันที รวมถึงช่วยปรับปรุงสภาพของผิวให้กลับมาสุขภาพดีใน 4 สัปดาห์ ยิ่งไปกว่านั้นมันยังทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบรรเทาผิวที่แห้งและลอกได้ด้วยนะคะ เรียกว่าเป็นอีกตัวที่น่าใช้มากๆ

image_909232
- ที่มารูป: robinlcole.files.wordpress.com

 

#7 Shouvy Whitening Body Lotion
image_909227
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com


โลชั่นบำรุงผิว Shouvy Whitening ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างกลูต้าไธโอน กรด Kojic , Co-Enzyme Q10และ วิตามินซี ซึ่งด้วยคุณสมบัติเหล่านี้มันจะทำให้ผิวของเธอมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งมากขึ้น ที่สำคัญทำให้ผิวของเราขาวขึ้น รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ฝ้า กระก็จางลงด้วย โดยเธอสามารถใช้ครีมนี้ได้เป็นประจำทุกวัน เพราะมันยังให้ความชุ่มชื้นและเสริมสร้างเซลล์ผิวของเราให้แข็งแรงด้วยนะคะ

image_909225
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 


ป็นยังไงบ้างคะ สำหรับโลชั่นทั้ง 7 ตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากขาว เดินแล้วมีออร่าก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ เพราะแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติและข้อดีที่แตกต่างกัน เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com