1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

แนะนำ 7 'บอดี้โลชั่น สูตรไวท์เทนนิ่ง' ✨ ทาแล้วใสวิ้ง ขาวออร่า จนคุณผู้ชายต้องมอง

อยากขาวเปล่งออร่า ต้องใช้ "โลชั่นผิวขาว" ทาแล้วผิวบลิงก์ได้จนต้องใช้ซ้ำ


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Gluta-C Intense Whitening Body Lotion SPF25

  • #2 Garnier: Light Extra Whitening Repairing Milk Body Lotion

  • #3 Aveeno Daily Moisturizing Lotion For Dry Skin

  • #4 Cetaphil Moisturizing Cream for Dry/Sensitive Skin

  • #5 NIVEA Soft Moisturizing Creme

  • #6 Eucerin Sensitive Skin Redness Relief Soothing Night Creme

  • #7 Shouvy Whitening Body Lotion


  ฮาโหลสาวๆ

  เชื่อได้ว่าสมัยนี้หลายคนคงอยากจะมีผิวที่ขาว เดินแล้วออร่าพุ่งใช่มั้ยคะ ซึ่งมันเป็นความต้องการที่ตรงข้ามกับอากาศเมืองไทยมากๆ เพราะทั้งแดด ทั้งฝุ่นควัน สารพัดยูวีที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของเรา ดังนั้นถ้าเราอยากมีผิวขาวกระจ่างใส เราก็ต้องหาตัวช่วยอย่างโลชั่นที่จะมาช่วยผิวขาวมาใช้กัน  วันนี้เราก็ได้จัดมาให้เต็มที่ถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน รับรองว่าแสงที่ไหนก็ทำร้ายเราไม่ได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีโลชั่นอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Gluta-C Intense Whitening Body Lotion SPF25


  โลชั่นตัวนี้มีส่วนผสมหลักที่ทำจากวิตามินซี, กลูตาไธโอนและสารสกัดจากพืช ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันแสงแดด ความเครียด หรือมลพิษอื่นๆ ที่เป็นตัวกระตุ้นสำคัญที่ทำให้เรามีผิวคล้ำเสีย โดยเขาบอกว่าโลชั่นตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากการถูกแดดเผาและริ้วรอยก่อนวัยได้มากถึง 25 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีวิตามินอีและเชียบัตเตอร์ที่จะช่วยเรื่องความแห้งกร้านและจุดด่างดำ ดังนั้นทาแล้วรับรองว่าชุ่มชื้น แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบไว้กวนใจนะคะ

   

  #2 Garnier: Light Extra Whitening Repairing Milk Body Lotion


  เรียกว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เราคุ้นเคยและรู้จักกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ Garnier Light Extra Whitening โดยมันเป็นโลชั่นที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถปรับโทนสีผิวของเราได้ อีกทั้งยังช่วยทำให้จุดด่างดำจางลง ด้วยสารสกัดจากมะนาวผสมอยู่ โดยสูตรนี้เป็นสูตรที่เพิ่มสารสกัดจากมะนาวมากถึง 2 เท่า! ดังนั้นเรื่องความขาวไว้ใจได้เลยค่ะ ที่สำคัญทาแล้วไม่มีความเหนียวมากวนใจและได้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันด้วย

   

  #3 Aveeno Daily Moisturizing Lotion For Dry Skin


  เราเชื่อว่าสาวๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว เพราะมันเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศอเมริกา ซึ่งตัวนี้เป็น 1 ในครีมบำรุงผิวขาวที่ดีที่สุดเพราะมันได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่ามันสามารถช่วยปรับปรุงผิวของเราได้ภายในหนึ่งวัน และจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดๆ ภายใน 2 สัปดาห์ โดยตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งเสียเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่างข้าวโอ๊ต ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นและไม่ก่อให้เกิดสิว ดังนั้นสาวๆ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่มและขาวเป็นธรรมชาติแน่นอน

   

  #4 Cetaphil Moisturizing Cream for Dry/Sensitive Skin

   
  Cetaphil เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยโลชั่นตัวนี้ก็ยังคงเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับคนที่มีผิวแห้งกร้านและเป็นลอกเป็นขุยเหมือนเดิม โดยโลชั่นตัวนี้ได้รับการรับรองจากแพทย์ว่าคนเป็นโรคเรื้อนกวางหรือโรคสะเก็ดเงินสามารถใช้ได้ เพราะมันมีส่วนผสมที่อ่อนโยนมาก ที่สำคัญยังปรับปรุงสีผิวได้ด้วยในตัว โดยถ้าเธอใช้ตัวนี้เธอก็จะมั่นใจได้ว่าผิวของเธอจะมีสุขภาพดีในระยะเวลาอันสั้นนะคะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe