จัดมาให้แล้วจ้ะแม่!! สกินแคร์ + เมคอัพเกาหลี ที่ออกใหม่ และเหมาะกับอากาศร้อน ของเมืองไทย 🔥

จัดมาให้แล้วจ้ะแม่!! สกินแคร์ + เมคอัพเกาหลี ที่ออกใหม่ และเหมาะกับอากาศร้อน ของเมืองไทย 🔥

ชวนซิสมาอัปเดทสกินแคร์ + เมคอัพเกาหลี ที่มาใหม่ในช่วง Summer ของเกาหลี

23 May 2019
wawareview
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าสาวๆ ติดตามเรามาตลอดๆ ก็จะรู้แล้วว่าพอเปลี่ยนฤดูกาลเราก็จะมีการเอาสกินแคร์ รวมถึงเมคอัพออกใหม่มาให้สาวๆ อัพเดทกัน โดยคราวนี้เป็นทีของ " ไอเทมเกาหลี " สาเหตุเป็นเพราะในช่วงนี้ประเทศเกาหลีนั้นเข้าสู่หน้าร้อน ซึ่งถึงแม้ว่าเมืองไทยบ้านเราจะเข้าฤดูฝน แต่ความร้อนก็ไม่มีท่าทีว่าจะลดลง ดังนั้นมันจึงเหมาะมากๆ ที่เราจะแอบเอาไอเทมเกาหลีในช่วงนี้มาใช้ในเมืองไทย รับรองว่าแต่ละตัวบางเบาที่สำคัญคือราคาไม่แพง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

#1 AKOCO : Green Day Set
image_909421
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


กฎสำคัญของการดูแลผิวเมื่ออากาศร้อน หรือมีการเปลี่ยนฤดูกาลก็คือ " การ calm ผิวให้ไม่ร้อน จนถึงเกิดอาการแพ้ รวมถึงดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด " ซึ่งแบรนด์ AKOCO ก็เห็นถึงความสำคัญตรงนี้ และออกเซตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดออกมานั่นก็คือ " Green Day Set " โดยเซตนี้ประกอบไปด้วยเซรั่ม มาส์ก และครีมบำรุงผิว โดยเขาเน้นส่วนผสมที่มีสารสกัดอย่างชาเขียว, cica , ต้นชาและว่านหางจระเข้ ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็มีฤทธิ์เย็น ใช้แล้วผ่อนคลาย เวลาเจออากาศร้อนๆ ไม่มีระคายเคืองแน่นอน ดังนั้นมันจึงถือว่าเป็นเซตบำรุงผิวที่เราแนะนำในวันที่อากาศร้อนๆ 

image_909437
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 VDL : Creamy Stick Jelly
image_909424
- ที่มารูป: scontent-frx5-1.cdninstagram.com

 
ในอากาศร้อนๆ แบบนี้การแต่งหน้าให้มีแก้มแดงๆ เหมือนเด็กนั้นดูเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ ซึ่งแบรนด์ VDL ก็ออกบลัชออนเนื้อครีมที่สามารถใช้ทั้งแก้มและริมฝีปากมาตอบโจทย์  โดย " Creamy Stick Jelly " ตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนแก้มใสๆ ของเด็ก เกลี่ยง่าย และติดทนนานตลอดวัน ที่สำคัญตัวนี้มันให้ความชุ่มชื่น เนื่องด้วยมีส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามินมากมาย ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ

image_909440
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Son & Park : Beauty Filter Cream Glow
image_909425
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


อย่าคิดว่าอากาศร้อนแล้วไม่ต้องใช้ครีมบำรุงผิวนะคะ เพราะความเป็นจริงยิ่งอากาศร้อนเราก็ยังต้องกักเก็บความชุ่มชื้น แต่ต้องเลือกครีมที่มีเนื้อบางเบา ไม่ทำให้เกิดสิวและการอุดตัน โดยเราแนะนำ " Beauty Filter Cream Glow " จากแบรนด์ Son & Park เพราะมันมีเนื้อที่บางเบา ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้หลายชนิด เช่น ลิลลี่, จัสมินและดอกกุหลาบ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากไข่มุกที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ควบคุมน้ำมันบนใบหน้า ดังนั้นใครที่กำลังมองหาครีมในช่วงหน้าร้อนเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

image_909442
- ที่มารูป: maayza.com
#4 Glow Recipe : Pineapple Glass Skin Kit
image_909426
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


เราเชื่อว่าสาวๆ คงรู้จักแบรนด์ " Glow Recipe " กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะมาส์กแตงโมที่ดังมาก โดยในซีซั่นนี้เขาก็จัดทำเซตสกินแคร์ในช่วงฤดูร้อนออกมาใหม่ เป็นการรวมตัวเด็ด ตัวดังของเขาเอาไว้ ซึ่งประกอบด้วย 4 ตัว คือ Blueberry Bounce Gentle Cleanser , Pineapple-C Bright serum ,  Watermelon Glow Pink Juice Moisturizer และตัวสุดท้ายก็คือ Watermelon Glow Sleeping Mask ซึ่งเป็นมาส์กในตำนานของเขา ดังนั้นใครที่ซื้อเซตนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

image_909434
- ที่มารูป: static-buyma-com.akamaized.net

 

#5 Neogen : O2 Energy Power Serum Spray
image_909446
- ที่มารูป: www.haruharu.es


แค่อ่านชื่อก็รู้แล้วว่ามันเป็นการผสมผสานของเซรั่มและเสเปร์ยน้ำแร่ โอ้โห...อะไรจะนวัตกรรมขนาดนี้ โดยสเปรย์เซรั่มตัวนี้เต็มไปด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ถึง 80 % ซึ่งช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้าระหว่างวันด้วย ใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้า และระหว่างวัน รับรองว่าสดชื่นแน่นอนค่ะ

image_909428
- ที่มารูป: gd.image-gmkt.com

 

#6 Peripera : Sugar Jelly Tint
image_909429
- ที่มารูป: koriico.com


ในอากาศร้อยๆ การที่เราจะมีสีปากอ่อนๆ ชมพูระเรื่อคือสิ่งที่เราต้องมีติดเวลา ดังนั้นเพื่อให้ริมฝีปากของเราชุ่มฉ่ำและชุ่มชื่นเราแนะนำ " แบรนด์ Peripera " เพราะนอกจากแพ็คเกจจิ้งจะน่ารักแล้ว มันยังติดทนนานมากเวอร์ ไม่ว่าจะกิน จะดื่มอะไรก็ไม่มีหลุด ที่สำคัญคือมันยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้าและสารสกัดจากน้ำเชื่อมเมเปิ้ล ที่จะช่วยบำรุงปากทำให้ปากของสาวๆ ไม่แห้งแตกอีกด้วยนะคะ

image_909449
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

#7 AMUSE : Blossom Palette
image_909432
- ที่มารูป: static-buyma-com.akamaized.net


แน่นอนว่าเราไม่ควรซื้อของอะไรก็ตามเพียงเพราะแพ็กเกจจิ้งมันน่ารัก แต่ต้องบอกว่าพาทเลทนี้เป็นข้อยกเว้น เพราะพาทเลทนี้มีสีที่สวยมากๆ สีสวยเหมาะในฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน เป็นอายแชโดวสีเข้ม 9 เฉดที่เนื้อแมทท์ และเนื้อชิมเมอร์ ทำให้เราใช้ได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคธรรมชาติๆ หรือจะทาไปเที่ยวตอนกลางคืนก็ได้นะคะ

image_909433
- ที่มารูป: static-buyma-com.akamaized.net

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับไอเทมเกาหลีที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสายเกาหลีก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่าแต่ละตัวเริ่ด ไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @