แชร์ค่ะจะได้ผอม! 7 เมนูอาหารคลีนใน 'งบราคาไม่เกิน 60 บาท' #ถูกและคลีนมีอยู่จริง

แชร์ค่ะจะได้ผอม! 7 เมนูอาหารคลีนใน 'งบราคาไม่เกิน 60 บาท' #ถูกและคลีนมีอยู่จริง

อยากจะรักษาสุขภาพและดูแลหุ่นให้ดีด้วยอาหารคลีน แต่เรื่องงบก็สำคัญ ใครว่าอาหารคลีนต้องราคาแพง บอกเลยว่าไม่จริง! ตามมาดูอาหารคลีนในงบมื้อละไม่เกิน 60 ด่วน ๆ ค่ะซิส

21 May 2019
mimmalai
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_910026
- ที่มารูป: media3.giphy.com


สวัสดีค่าสาวซิสทุกคน


พูดถึงมื้ออาหารที่สาว ๆ หลายคนต้องเลือกทานในช่วงที่กำลังดูแลสุขภาพและหุ่นให้สวยเป๊ะ ก็ยังคงต้องเป็นมื้ออาหารคลีนกันอยู่ใช่มั้ยละคะ แต่ว่านอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องช่วยให้เราหุ่นสวยกันแล้ว อาหารคลีนส่วนใหญ่ ก็ขึ้นชื่อเรื่องราคาแพงซะด้วยสิ!

แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะซิส เพราะวันนี้เราได้นำเมนูอาหารคลีนราคาแสนถูก งบในหนึ่งมื้อไม่เกิน 60 บาทมาฝากกันแล้ว ! แต่ละเมนูอาหารคลีนก็น่ากินทั้งนั้นเลยด้วย จะมีเมนูอะไรกันบ้างตามมาดูกันเลยยยยย ~


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ 

1. สุกี้ผักรวม อกไก่

 

image_909987
- ที่มารูป: scm-assets.constant.co

สุกี้ผักรวม เมนูอาหารคลีนราคาถูกหาซื้อง่าย อร่อย แถมยังทำให้เราอิ่มเยอะอีกต่างหาก เพราะมีทั้งน้ำทั้งวุ้นเส้น อยู่ท้องแน่นอน แนะนำให้ทานแบบไม่ใส่น้ำจิ้มนะจ๊ะ ถ้าหากว่าทำเองหรือสามารถสั่งเป็นเนื้ออกไก่จะยิ่งช่วยให้ซิสอิ่มและคลีนได้มากขึ้นด้วย เป็นเมนูที่กินได้ทุกมื้อไปเลย!

 

2. แซนด์วิชอกไก่

 

image_909997
- ที่มารูป: www.dartagnan.com

เมนูอาหารคลีนมื้อเช้าในราคาประหยัด อร่อย ทำง่ายด้วยนะ แค่มีขนมปังโฮลวีท มะเขือเทศ ผักกาดหอมหรือผักสลัด แล้วแต่ความชอบของสาว ๆ น้ำสลัด และอกไก่นุ่มปรุงสำเร็จ เมนูนี้ช่วยให้สาวซิสขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ระบบย่อยอาหารดีขึ้นจากขนมปังโฮลวีทและอิ่มได้นานขึ้นจากโปรตีนอกไก่อีกด้วยค่ะ

 

3. สลัดโรล

 

image_910002
- ที่มารูป: cdn.epicure.com

น่าจะเป็นเมนูอาหารคลีนโปรดของสาว ๆ หลายคน เพราะสลัดโรลนั้นทานง่าย แถมยังมีประโยชน์จากผักต่าง ๆ เพียบ และเป็นเมนูอาหารคลีนที่ราคาไม่ถึง 60 บาทอย่างแน่นอน เป็นได้ทั้งเมนูทานเล่นและเมนูมื้อหลัก ทั้งถูกทั้งดี แนะนำสุด ๆ ไปเลยค่ะ!

 

4. ส้มตำ

 

image_910007
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

สุดยอดเมนูอาหารคลีนที่เป็นเมนูยอดฮิตในช่วงมื้อเย็นอย่างส้มตำ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารคลีนที่อร่อยถูกใจ จัดจ้าน แคลอรี่ต่ำ และราคาถูก! ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อกันสักที แนะนำให้สั่งเมนูนี้แบบไม่ใส่น้ำตาลนะจ๊ะ จะได้คลีน หุ่นเป๊ะกันแบบจริง ๆ 

 

5. ยำไข่ต้ม

 

image_910008
- ที่มารูป: www.cpbrandsite.com

เมนูอาหารคลีนแบบยำ ๆ ต้องยกให้เมนูยำไข่ต้มเลยค่ะ นอกจากจะอร่อยเปรี้ยวปากกันแล้ว สาวซิสยังจะได้รับโปรตีนจากไข่ต้มไปเต็ม ๆ ช่วยให้อิ่มท้องนาน ไม่อยากกินอะไรจุกจิก ด้วยยำไข่ต้ม ราคาไม่เกิน 60 บาท และยังเป็นเมนูที่ทำเองได้ไม่ยากอีกด้วยนะจ๊ะ  

 

6. นมสด + ผลไม้

 

image_910019
- ที่มารูป: www.vitamix.com

เอาใจสาวคนไหนที่ชอบทานอาหารคลีนแบบเบา ๆ ราคาถูก จะเป็นมื้อเช้า หรือเผลอหิวมื้อดึกขึ้นมาก็หยิบมาทานได้ง่าย ๆ ด้วยนมสดผสมกับธัญพืชอย่าง ถั่วแอลมอน งาดำ ลูกเกด แตงโม แอปเปิ้ล หรือผลไม้ตามฤดูกาล ( สดและราคาไม่แพง ) แล้วแต่สไตล์ที่ชอบทานกันไป ทำง่ายมากกกกก จะทานตอนไหนก็คลีนกันแน่นอนจ้า

 

7. ไข่เจียวพระอาทิตย์

 

image_910010
- ที่มารูป: mpics.mgronline.com

อยากกินเมนูอาหารคลีนกับข้าวกล้อง หนีน้ำมันพืช ก็ต้องพึ่งเมนูไข่เจียวพระอาทิตย์เลยจ้า มีประโยชน์เต็ม ๆ โดยให้ซิสใส่ชะอม ข้าวกล้อง และใช้น้ำมันมะกอกแทนน้ำมันพืช ( ใช้น้ำมันน้อยมากในการปรุง  ) เป็นอีกเมนูที่น่าทานยั่วน้ำลายสุด ๆ อีกทั้งวัตถุดิบยังมีราคาไม่แพง งบ 60 บาทเอาอยู่แบบเหลือ ๆ ค่าซิส


♡ ♡ ♡ ♡ ♡

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเมนูอาหารคลีนราคาไม่แพง ไม่เกินงบ 60 บาทของสาว ๆ แต่ละเมนูที่ขนมาก็ไม่ซ้ำกัน วันไหนอยากหยิบขึ้นมาทำก็ทานได้แบบไม่จำเจกันเลยเนอะ หรือจะหาตามร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารก็ไม่ยากเลย หวังว่าจะเป็นเมนูอาหารคลีนราคาถูกที่สาวซิสชอบกันน้า

แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย

image_910029
- ที่มารูป: media2.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @