ชวนมาติดกันให้งอมแงม อัปเดต 'ละครและซีรีส์' ของไทย มาใหม่เยอะมาก!

ชวนมาติดกันให้งอมแงม อัปเดต 'ละครและซีรีส์' ของไทย มาใหม่เยอะมาก!

อัปเดตละครและซีรีส์ใหม่ ช่วงกลางปี 2562 ค่ะ เยอะจนเลือกดูไม่ถูกกันเลยทีเดียว

21 May 2019
kawee♡
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขอเอาใจ
แฟนละครและซีรีส์ นิดนึงค่าา พอดีเห็นว่าช่วงนี้ช่องโทรทัศน์หลายๆ ช่อง มีละครและซีรีส์ล็อตใหม่ค่อนข้างเยอะ วันนี้ก็เลยจะมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ตามไปดูกันสักหน่อย มีหลายแนว หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรักโรแมนติก สยองขวัญ คอมเมดี้ แฟนตาซี ข้ามภพข้ามชาติ เลือกได้ตามใจชอบ ใครสะดวกวันไหน อยากดูเรื่องอะไร อย่ารอช้าค่ะ! ตามไปเก็บกันด่วนๆ

 

อุบัติรักข้ามขอบฟ้า
image_910262
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นเรื่องที่น่าจับตามองมากๆ เลยค่ะสำหรับซีรีส์โรแมนติก อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ซึ่งครั้งนี้เป็นการนำมารีเมคใหม่ เชื่อว่าหลายคนคงจะจำกันได้ว่าเป็นเรื่องที่เคยโด่งดังมาก ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นจนต้องสร้างภาคสองต่อกันเลยทีเดียว สำหรับเวอร์ชั่นปี 2562 นี้ก็ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง คริส-พีรวัส, นิว-ฐิติภูมิ, เจน-รมิดา และ น้ำตาล-ทิพนารี มารับบทนำ โดยเป็นเรื่องราวของหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาประเทศไทยเพื่อตามหาแม่ แล้วก็มีเหตุจำเป็นที่ทำให้ต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกันกับเพื่อนอีก 3 คน จนเกิดเป็นมิตรภาพ ความรู้สึกดีๆ และรัก 4 เส้าขึ้นมา ไปติดตามเรื่องราวความรักของทั้ง 4 คนนี้กันเลยค่ะ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

 

อรุณา 2019
image_910263
- ที่มารูป: cms.dmpcdn.com


ปี 2018 ที่ผ่านมาคงไม่มีผู้หญิงคนไหนสตรองเท่ากับ อรุณา อีกแล้ว โดยในปีนี้เธอกลับมาอีกครั้งใน อรุณา 2019 ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่อรุณาเท่านั้น แต่เป็นการนำเสนอเรื่องราวความรักของผู้หญิงยุคใหม่ในหลากหลายแง่มุม ผ่านชีวิตของ 3 สาวเพื่อนซี้ที่นำทีมโดย อรุณา หรือบี-น้ำทิพย์ คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง, ธารี หรือตุ๊ก-ชนกวนันท์ คุณแม่มือใหม่ และวิภา หรือออร์แกน-ราศี ทนายความสาวสุดมั่น ติดตามชมเรื่องราวของ 3 สาวได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One31

 

เพลิงนาคา
image_910264
- ที่มารูป: www.thairath.co.th


เรื่องราวความอาฆาตแค้นของพญานาค 2 พี่น้อง คือ ' สิงหานาคราช ' ที่ถูกน้องชาย ' กุมภนาคราช ' กักขังด้วยมนต์ให้ได้รับแต่ความทุกข์ทรมานมานับร้อยปี เขาสะสมความแค้นมาตั้งแต่อดีตชาติ จึงตามมาทำลายล้างตระกูลที่สืบเชื้อสายมาจากกุมภนาคราชในชาติปัจจุบัน สำหรับเรื่องนี้ก็จะมีความแฟนตาซี ที่สำคัญคือ CG ดีมาก สร้างพญานาคได้เหมือนสุดๆ แถมยังมีนักแสดงมากฝีมือมากมาย เช่น อั้ม-อธิชาติ, บอย-ปกรณ์, พรีม-รณิดา, หยาดทิพย์-ราชปาล ใครชอบละครแนวแฟนตาซีข้ามภพข้ามชาติก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

 

มนตร์กาลบันดาลรัก
image_910265
- ที่มารูป: i.webch7.com


ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ นำแสดงโดยพระนาง มิกค์-ทองระย้า และ โบว์-เมลดา เป็นเรื่องราวของคอลัมน์นิสต์สาวที่ถูกโชคชะตาเล่นตลก ทำให้เธอเดินทางข้ามเวลาไป 3 ปีข้างหน้า แล้วพบว่าเธอได้แต่งงานกับชายหนุ่มแสนดีที่ไม่ค่อยตรงสเปคสักเท่าไหร่ เธอจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ได้กลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม แต่ในระหว่างนั้นเธอก็ได้พบเจอกับเรื่องราวต่างๆ แถมยังเผลอใจไปรักสามีในอนาคตแบบไม่รู้ตัว แค่เนื้อเรื่องก็น่าติดตามแล้วค่ะ แถมสาวโบว์ก็เล่นคอมเมดี้ได้น่ารักมากๆ เลยค่ะเรื่องนี้ ไปติดตามกันได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7

 

แพ้กลางคืน
image_910267
- ที่มารูป: bit.ly


ใครชอบความหลอนมากองรวมกันตรงนี้ค่าา เพราะเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรีส์สุดหลอนของโปรเจ็กต์ Sleepless Society The Series ที่ได้ พลอย-เฌอมาลย์ มารับบทเป็น ' มีนา ' คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องสูญเสียลูกชายสุดที่รักไป จึงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอเกิดอาการนอนไม่หลับจนกลายเป็นโรคแพ้กลางคืน อยู่มาวันหนึ่งก็มีเด็กผู้ชายมาบอกว่าเขาคือ ' อาร์ม ' ลูกชายของเธอที่กลับมาจากความตายโดยอาศัยอยู่ในร่างใหม่ ก็เลยเกิดเป็นเรื่องราวความหลอนที่ชวนให้เราติดตามว่าแท้จริงแล้วเด็กผู้ชายคนนี้ใช่ลูกของเธอหรือไม่ เชื่อว่าจะต้องถูกใจคนที่ชอบเรื่องเกี่ยวกับความลึกลับหรือเหนือธรรมชาติแน่นอนค่ะ ไปหลอนกันได้เลยทุกวันพุธ เวลา 21.20 น. ทางช่อง One31

 

Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง
image_910269
- ที่มารูป: www.guchill.com


หลายคนน่าจะรู้จักกันดีเลยสำหรับเรื่องนี้ เพราะเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่นำมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย เป็นแนวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่พระนางต้องสลับร่างกัน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นมา โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้พระเอกลูกครึ่งหน้าหล่อ อนันดา-เอเวอร์ริ่งแฮม มาประกบคู่กับสาวสวย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แถมเรื่องนี้หนุ่มอนันดายังนั่งแท่นเป็นผู้จัดเองด้วยค่าา ใครที่ติดใจซีรีส์เรื่องนี้ก็ลองมาดูแบบของไทยกันได้นะคะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง True4U

 

เพลิงพรางเทียน
image_910271
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


ละครแนวข้ามภพข้ามชาติ เป็นเรื่องราวของ ' กลินท์ ' หญิงสาวที่เชื่อว่า ' อินทร์ ' ชายหนุ่มไฮโซเพียบพร้อมนั้นเป็นเนื้อคู่ของตัวเองตั้งแต่ชาติปางก่อนเพราะเธอชอบฝันเห็นตัวเองกับเขาในอดีตบ่อยๆ ทั้งที่ในชีวิตจริงเขามีภรรยาอยู่แล้วนั่นคือ ' ปติมา ' เธอวนเวียนอยู่กับอดีตจนเพื่อนต้องพาไปเข้าวัดนั่งสมาธิเพื่อสงบจิตใจ แต่กลับทำให้เธอได้เห็นภาพในอดีตมากขึ้น และจึงเกิดเป็นเรื่องราวขึ้นมาเมื่อเธอได้รู้ว่าแท้จริงแล้วบ่วงกรรมของเธอ อินทร์ และปติมา เริ่มต้นจากอดีตชาติ โดยในชาตินั้นปติมาเป็นคนฆ่าเธอตายเพราะจับได้ว่าอินทร์แอบปันใจให้เธอ ทำให้เธอคิดจะกลับไปในอดีตเพื่อแก้แค้นทุกคนที่ทำร้ายเธอ เอ๊าา! เข้มข้นไปอีก ไม่ดูไม่ได้แล้ว ไปติดตามกันเลยทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

 

ลูกกรุง
image_910274
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


ใครที่ชอบเพลงลูกกรุงเก่าๆ มีกลิ่นอายความย้อนยุคหน่อยๆ ต้องถูกใจละครเรื่องนี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นละครที่จะทำให้คนดูได้ย้อนอดีตไปยังสมัยที่เพลงลูกกรุงโด่งดัง โดยเรื่องนี้ได้นักร้องหนุ่มเสียงดี กัน-นภัทร มาจับคู่กับนางเอกสาว มารี-เบรินเนอร์ เป็นเรื่องความรักต่างชนชั้นระหว่างนักร้องหนุ่มกับลูกสาวนายทหารชั้นผู้ใหญ่ จึงทำให้ความรักครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย มาเอาใจช่วยทั้งคู่และฟังเพลงลูกกรุงเพราะๆ ไปพร้อมกันนะคะ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง One31

 

ไลลาธิดายักษ์
image_910275
- ที่มารูป: drama.tlcthai.com


ขอแปลกแหวกแนวจากเรื่องอื่นๆ สักหน่อย กับละครแนวแฟนตาซี เรื่องราวของ ' ไลลา ' ธิดาแห่งภพยักษ์ ที่จับพลัดจับผลูได้มาอยู่บนโลกมนุษย์ พอมาอยู่ที่นี่เธอจึงกลายเป็นฮีโร่สาวตัวจิ๋วที่เต็มไปด้วยพลังเหนือมนุษย์ และนี่ก็คือต้นเหตุของเรื่องราวความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นในเรื่อง บอกเลยว่าเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดีค่ะ ติดตามกันเลยทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง One31

 

Boy for Rent ผู้ชายให้เช่า
image_910276
- ที่มารูป: s359.kapook.com

เป็นเรื่องราวความรักในรูปแบบที่หลายคนน่าจะไม่เคยเห็นมาก่อน เริ่มต้นจาก ' สไมล์ ' สาวน้อยที่โดนรุ่นพี่สุดหล่อปฏิเสธ จึงตัดสินใจใช้บริการเช่าผู้ชาย เพื่อเรียนรู้การมัดใจชายหนุ่ม และอีกหนึ่งคนที่ใช้บริการเช่าผู้ชายก็คือ ' อลิซ ' ที่ต้องการประชดแฟน โดยการใช้บริการเช่าผู้ชายหรือ Boy for Rent ครั้งนี้ จะเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล น่าจะถูกใจวัยรุ่นหลายคนเลยค่ะสำหรับเรื่องนี้ ส่วนเรื่องราวจะจบลงยังไงก็ต้องไปตามลุ้นกันนะจ๊ะ ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One31

 

คำตอบสำหรับสวรรค์
image_910277
- ที่มารูป: drama.tlcthai.com


เรื่องนี้มาหมดทุกแนวเลย ทั้งโรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่า ก็คือครบรสไปอีก! เป็นเรื่องราวของเทวดาที่ลงมาหาคำตอบบนโลกมนุษย์ว่าทำไมมนุษย์ถึงทำความดีน้อยลง จึงได้มาเจอกับนักข่าวกองเฉพาะกิจที่ถูกสั่งให้ทำข่าวอาชญากรรม และมีเหตุการณ์ที่ทำให้เทวดาต้องช่วยชีวิตนักข่าวคนนี้จนกลับสวรรค์ไม่ทัน เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดหลังจากนี้นี่แหละค่ะ แค่สองหนุ่มหล่อ ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์ และ กันต์-กันตถาวร มารับบทนำก็น่าดูแล้ว ติดตามกันได้เลยทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง One31

 

แก้วขนเหล็ก
image_910278
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกใจแฟนละครแนวแฟนตาซี หรือพวกภูติผีปีศาจต่างๆ เป็นเรื่องราวของแวมไพร์ที่ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพ เพื่อกลับมาสะสางเรื่องความรักของตัวเองกับคนรักในอดีตชาติกับศัตรูหัวใจที่อยู่ในชาติปัจจุบัน จนกลายเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง 2 คน กับ 1 วิญญาณ โดยสิ่งที่จะหยุดความชั่วร้ายของแวมไพร์ตนนี้ก็มีเพียงผู้กล้าหนึ่งคนและ ' แก้วขนเหล็ก ' หินวิเศษที่มีอานุภาพปราบวิญญาณร้ายได้ ไปดูกันค่ะว่าเรื่องราวจะจบลงยังไง ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง One31

 

เพรงลับแล
image_910279
- ที่มารูป: drama.tlcthai.com


มากันที่ละครแนวแฟนตาซีอีกสักเรื่องจ้า สำหรับเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องราวแนวดราม่า-ระทึกขวัญ-แฟนตาซี มีเนื้อหาเกี่ยวกับความลี้ลับในเมืองลับแล ที่มีทั้งเรื่องของอาถรรพ์และความรักความริษยาเข้ามาเกี่ยวข้อง ได้พระนาง สมาร์ท-กฤษฎา มาจับคู่กับสาวสวยดีดรีนางงามอย่าง น้ำตาล-ชลิตา อีกครั้งหนึ่ง ใครชอบเรื่องราวตำนานลึกลับ ต้องดูเลยค่าา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8

 

แรงเงา 2
image_910280
- ที่มารูป: s359.kapook.com


ภาคต่อของละครดราม่าสุดแซ่บ
โดยภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวชีวิตคู่ของ ' วีกิจ ' และ ' มุนินทร์ ' ที่ต้องเจอกับมรสุมชีวิตคู่มากมาย รวมถึงต้องต่อสู้กับคนที่หวังจะทำลายความรักของทั้งคู่ และยังมีเรื่องราวความแค้นของตัวละครที่ต้องมาสะสางกันให้จบอีก ปมเข้มข้น ตัวละครแน่นไปเลยค่าเรื่องนี้ ติดตามกันได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

 

 + - + - + - + - + - + - + - + - + - + - + - + - + - +


จัดเต็มกันไปเลยค่ะ สำหรับละครและซีรีส์มาใหม่ในช่วงกลางปี 2562 นี้ มีหลายเรื่องและหลายแนวมากจริงๆ ค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงจากการรับชมกันนะคะ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่น้าา :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @