This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

รวมตัวสาวกซีรีส์ย้อนยุคจีน! “The Legend Of White Snake” สาวๆ บอกเลยห้ามพลาด!

เอาใจสายซีรีส์จีนย้อนยุค กัยซีรีส์ตำนานนางพญางูขาว หรือ " The Legend Of White Snake ” ที่พลาดแล้วจะเสียใจ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #เรื่องย่อ

  • รวมเหตุผลที่เธอห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้!!!

  • 1. พระเอกหล่อมาก

  • 2. CG เอฟเฟกต์ต่างๆ เริ่ดมาก

  • #3 ฉากต่อสู้ก็มันส์

  • #4 ไม่ยาวจนเกินไป

  • #5 ซีนพระ-นาง หวานเวอร์จนมดขึ้น


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องบอกว่าช่วงนี้ซีรีส์จีนมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเรื่องแอบรัก, ดราม่าของวัยทำงาน บลาๆ สารพัดเรื่องที่น่าดู แต่จริงๆ แล้วซีรีส์ที่ถือว่าเป็นแนวถนัดของจีนนั้น ก็คงหนัไม่พ้นซีรีส์ย้อนยุค ยิ่งเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีเขาพัฒนาแล้ว ก็เลยมี CG งามๆ ให้เราได้ดูกัน โดยวันนี้เราก็จะมาแนะนำซีรีส์ย้อนยุคจีนเรื่องใหม่อย่างเรื่อง "  Legend of White Snake " หรือภาษาไทยที่ชื่อว่า ตำนานนางพญางูขาว มาให้สาวๆ ดูกัน แหม...อ่านแล้วชื่อคุ้นหูอยู่ใช่มั้ยคะ เอาล่ะ ถเาพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไปค่ะ

   

  #เรื่องย่อ


  เชื่อแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต้องรู้จักกันดีอยู่แล้ว ก็แหม...มันถูกสร้างมาตั้งหลายรอบ ซึ่งแต่ละรอบก็ได้รับความนิยม โด่งดังมากๆ จริงๆ แล้วซีรีส์นี้ถูกดัดแปลงจากนิทานพื้นบ้านคลาสสิก ' จิ่งซื่อทงเหยียน ' บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างงูขาวกับมนุษย์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับปีศาจงูอายุ 1,000 ปี บำเพ็ญเพียรตบะจนแก่กล้า จนมีร่างที่เปลี่ยนไปเป็นผู้หญิงที่สวยและตกหลุมรักกับชายหนุ่ม ซึ่งเรื่องก็จะราบรื่นดีถ้าไม่มีพระภิกษุเข้ามาแทรกแซงและกีดกันความรักของทั้งคู่ ... แค่ฟังแค่นี้ก็รู้แล้วว่ามีทั้งความรัก การต่อสู้ ครบทุกรสชาติ

   

  รวมเหตุผลที่เธอห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้!!!

  1. พระเอกหล่อมาก


  ถ้าเธอเป็นคอซีรีส์จีนอยู่แล้ว เธอจะต้องรู้จักหนุ่มหล่อ อวี๋เมิ่งหลง หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกเขาว่า Alan Yu กันอย่างแน่นอน โดยเราคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี จากซีรีส์เรื่องบันทึกรักข้ามภพ สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ ที่เขาแสดงเป็นองค์ชาย 9 หรือพี่สาวของนางเอก ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีบทมากมาย แต่ก็เรียกว่าดังทะลุเมืองจีน โดยในซีรีส์เรื่องนี้เขาก็มาแบบเต็มๆ รับบทเป็น Xu Xuan ที่นอกจากความหล่อแล้ว  เขาทั้งทั้งสุภาพ และน่ารัก ดูแล้วมีเขิน ฟินตัวแตก

   

  2. CG เอฟเฟกต์ต่างๆ เริ่ดมาก


  ด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องย้อนยุค และเรื่องเหนือธรรมชาติ ดังนั้นมันจึงมีฉาก CG เยอะมาก ซึ่งต้องบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้เขาทำได้ดี มีความสวยงาม สมจริงตั้งแต่ฉากธรรมชาติ เอฟเฟกต์ในการต่อสู้ แปลงร่างต่างๆ  เห็นได้ชัดมากๆ ในฉากที่นางเอกแปลงร่างจากงูไปเป็นมนุษย์ นอกจากนี้การสร้าง CG งูขาว ที่ถือว่าเป็นตัวละครสำคัญนั้นเขาก็ทำได้สวยและสมจริงมาก ดูแล้วเพลินตา จนบางครั้งเรารู้สึกว่าประเทศจีนเขาทำเอฟเฟกต์ดีไม่แพ้หนังฮอลลีวู้ดเลยนะคะ

   

  #3 ฉากต่อสู้ก็มันส์


  อย่างที่บอกไปแล้วว่าเรื่องนี้มีครบทุกรส เรื่องการต่อสู้เองเขาก็ทำได้ดี โดยในฉากที่นางเอกของเรื่อง จะต้องต่อสู้กับพระสงฆ์ที่จะเข้ามาปกป้องพระเอกก็มันอย่าบอกใคร ปาของ เหวี่ยงของโดยในกำลังภายในกันเยอะแยะไปหมด ซึ่งการต่อสู้ของเขานั้น ก็ไม่ได้น่ากลัวจนเกินไป ที่สำคัญคือมีความเหมือนจริงมากๆ ใครที่ชอบสายบู๊แบบเบาๆ เน้นสายรักต้องชอบแน่นอนค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe