summary intro: 67220

#สีเนียนไม่โป๊ะจ้า รวม 7 'ลิปสติก' สวยใส วัยมัธยมฯ ครูระเบียบก็จับไม่ได้!

สาวใสวัยมัธยมฯ ต้องไม่พลาด 7 ลิปสติกสีเนียนไม่โป๊ะ ครูระเบียบก็จับไม่ได้...ไปดูกัน!

23 May 2019
curator_Realtictoklife Realtictoklife
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say Hi Kaa !!!
สาว ๆ SistaCafe

วันนี้ขอมาเอาใจขุ่นซิสวัยใส วัยมัธยมฯ ที่น่ารักกรุบกริบกันหน่อยนะจ๊ะ ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ชี้นำในทางที่ผิด และไม่ได้จะให้แหกกฎของโรงเรียนเนอะ แต่เกิดเป็นผู้หญิงเรื่องความสวยงามมันก็ต้องมีกันบ้าง จะให้หน้าซีดเหมือนไก่ก็คือไม่ได้ป่ะซิส ( T O T ) แต่ทาจะให้แต่งหน้าจัดเต็มก็ดูเวอร์เกินวัยไปหน่อย

เราเลยมี 7 ลิปสติกสีเนียนสวยใสไม่โป๊ะ
ทาเพื่อบำรุงแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งคล้ำ หรือทากลบสีปากที่ดูซีด หรือคล้ำเกินไป ให้ดูมีชีวิตชีวาสดใสสมวัยกันหน่อย ( >_< )
 อะ... งั้นก็อย่ารอช้าดีกว่าเนอะ ไปดูเลยจ้า !

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

☆ Lip Ice Sheer Color Strawberry ☆
image_910911
- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com

' Lip Ice Sheer Color Strawberry ' ต้องบอกก่อนว่าเป็นลิปแคร์เปลี่ยนสี เรื่องของสีจะออกชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ปาดทาครั้งเดียวก็ให้สีสวยชัดสมวัย แถมยังช่วยในการบำรุงและปกป้องริมฝีปากของเราให้ชุ่มชื้นยาวนาน กลิ่นของสตอว์เบอร์รี่อ่อน ๆ ช่วยเพิ่มความสดใสให้แก่นักเรียนวัยมัธยมฯ ราคาน่ารักด้วย พกไว้ติดกระเป๋าก็คือเริ่ด!

 

image_911023
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☆ Etude House Apricot Stick Gloss No.04 ☆
image_910912
- ที่มารูป: ablobable.files.wordpress.com

' Etude House Apricot Stick Gloss No.04 ' เป็นลิปสติกเนื้อกลอสในรูปแบบแท่ง ทาง่าย พกพาสะดวก เนื้อของลิปกลอสจะใสเคลือบริมฝีปาก มีความเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สีเบอร์นี้เราเห็นอาจจะดูออกส้ม แต่พอทาแล้วจะดูกึ่งสีส้มและสีชมพู ปาดเดียวให้พอมีสี ไม่โป๊ะแน่นอน ! แต่ว่าอาจจะต้องพกเติมระหว่างวันหน่ยนะจ๊ะ

 

image_911020
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☆ Innisfree Glow Tint Lip Balm No.01 ☆
image_910914
- ที่มารูป: www.innisfreeworld.com

' Innisfree Glow Tint Lip Balm No.01 ' เป็นลิปบาล์มที่หลายคนบอกว่าเป็น DUPE ของลิป Dior เลยก็ว่าได้! โด่งดังจนหาซื้อกันแทบไม่ได้ แต่ต้องบอกว่าเรื่องความชุ่มชื้นเป็นที่หนึ่งแน่นอน เพราะไม่รู้สึกริมฝีปากแห้งระหว่างวัน และเนื้อสีชมพูอ่อน ๆ เนียนใสกลืนไปกับริมฝีปาก ยิ่งทำให้ปากที่ดูคล้ำมีสุขภาพดีขึ้นมา ทาแล้วมั่นใจขึ้น เพื่อนไม่ทักว่าหน้าซีด ปากซีดเหมือนคนป่วยแน่

 

image_911026
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☆ 4U2 You're mine No.04 ☆
image_910915
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

' 4U2 You're mine No.04 ' ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ สีแน่นแต่เนื้อเบานะจ๊ะ! เหมาะสำหรับใครที่ปากออกสีคล้ำหน่อย กลัวไม่มั่นใจ ก็ใช้ตัวนี้เลย เพราะฉะนั้นตอนทาต้องระวังไม่ให้โป๊ะแตก โดนจับได้กันด้วยล่ะ แค่ทาแบบใช้นิ้วเกลี่ย หรือแตะ ๆ ให้ทั่วริมฝีปาก ห้ามปาดหรือทาลงบนริมฝีปาก ไม่งั้นสวยโป๊ะ นั่งโต๊ะปกครองแน่จ้าหนู !!

  

image_911024
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☆ Innisfree Vivid Cotton Ink No.7 ☆
image_910918
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' Innisfree Vivid Cotton Ink No.7 ' เป็นลิปสติกเนื้อครีมกำมะหยี่ บางเบา กลิ่นหอมคล้ายกุหลาบ เบอร์ 07 ถือเป็นสีที่คนผิวขาว หรือผิวสองสีก็สามารถทาได้ ดูไม่เด่นมากเกินไป เคล็ดลับการทาคือ ต้องไม่ใช้แปรงปาดลงบนริมฝีปาก ให้ใช้แต้มเป็นจุด แล้วค่อยใช้นิ้วเกลี่ยให้ฟุ้ง จะช่วยกลบสีริมฝีปากให้สวยเนียน

 

image_911022
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☆ Nivea Fruity Shine Watermelon Lip Balm ☆
image_910921
- ที่มารูป: sudsapda.com

' Nivea Fruity Shine Watermelon Lip Balm ' ลิปมันราคาถูกอีกหนึ่งทางเลือกของวัยมัธยม ใครที่ริมฝีปากแห้ง ไม่ชุ่มชื้น แห้งแตกแบบต้องพกลิปบำรุงตลอด ลองเลือกตัวนี้เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดี เพราะนอกจากจะบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแล้ว ยังให้สีชมพูอ่อนที่ดูสุขภาพดี 

 

image_911031
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☆ Canmake Stay-on Blam Rouge T01 ☆
image_910922
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

' Canmake Stay-on Blam Rouge T01 ' ตัวนี้เป็นลิปทินส์แบบแท่ง เนื้อบาล์มช่วยในการบำรุงริมฝีปาก ให้ดูอวบอิ่ม ไม่แห้งแตกระหว่างวัน ขนาดแท่งลิปสติกพกติดกระเป๋าดินสอไว้ได้ ไม่โป๊ะแน่อน สีชมพูระเรื่อดูน่ารักสมวัย เหมาะกับการแต่งลุคธรรมชาติที่ให้ดูใบหน้าสดใส มั่นใจหน้าไม่ซีดจางเป็นไก่ต้ม 

 

image_911041
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

ครบแล้ว! สำหรับ 7 ลิปสติกสวยใสวัยมัธยมฯ สำหรับน้องที่กำลังเรียนอยู่ อยากแนะนำว่าให้แต่งเติมแบบพอดีนะจ๊ะ ทาเอาแค่บำรุงริมฝีปาก และเพิ่มสีให้ริมฝีปากของเราเล้กน้อย พอที่จะสร้างความมั่นใจ ไม่ใช่อยากทาสีไหนก็ฟาดจัดไป แบบนี้ไม่ได้น้าาาา เดี๋ยวจะโดนฟาด! ของจริงจากฝ่ายปกครองเอาได้ รับรองได้ว่าวันนี้ที่รวบรวมมาเพื่อแนะนำ มันเนียนแบบไม่โป๊ะแตกแน่นอน ทาแบบบาง ๆ แตะ ๆ เอานะจ๊ะ ครั้งหน้าจะมีบทความเกี่ยวกับอะไรมาเอาใจน้องวัยมัธยมฯ กันอีก ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ

บ๊ายบายค่าาาา (O ^ ~ ^ O)

 

image_910924
- ที่มารูป: media.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @