ปลื้มนะคะ อยากเป็นแฟน! รวม 'เทคนิคของสาวแอบรักขั้นเทพ' ตีเนียนคุยยังไง ให้เขาตกหลุมรัก

ปลื้มนะคะ อยากเป็นแฟน! รวม 'เทคนิคของสาวแอบรักขั้นเทพ' ตีเนียนคุยยังไง ให้เขาตกหลุมรัก

ปลื้มรุ่นพี่คนนี้มาก! แต่นึกไม่ออกเลยว่าจะเข้าไปตีเนียนคุยยังไงกับเขาดีนะ มันถึงจะดูไม่น่าเกลียดและสร้างความประทับใจให้เขาแทนน่ะ... ในเมื่อนึกเองไม่ออก ถ้าอย่างนั้นก็ลองมาส่องไอเดียสิ!

24 May 2019
นู๋กบ
24 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" แกร! ทำไงดีอะ ปลื้มรุ่นพี่คนนี้มาก จะหาทางตีสนิทยังไงดี เผื่อได้คบเป็นแฟน โอยย! "

ในดวงใจของเธอมีรุ่นพี่ที่แอบชอบอยู่ ของแบบนี้ก็ต้องเอาไปปรึกษากับเพื่อนเป็นธรรมดาใช่ไหมละ ว่าจะทำยังไงถึงจะเข้าไปตีสนิทกับรุ่นพี่สุดเท่คนนั้นได้กันนะ แล้วต้องเอาแบบดูไม่รู้ว่าเข้าไปจีบอย่างโจ่งแจ้งด้วย... ถามเยอะขนาดนี้ เพื่อนเธอคนไหนไม่เซียนพอคงส่ายหัวให้เป็นแน่ งั้นก็ไม่ต้องพึ่งเพื่อน แล้วหันมาส่อง เทคนิคตีเนียนรุ่นพี่ ให้เขามีเราอยู่ในสายตา กันเถอะ! ส่วนจะมีวิธีอะไรน่าลองทำบ้าง ไปส่องพร้อมกันเลยค่ะ

+ 1. ขอคำปรึกษาเรื่องการบ้าน +

 

image_911513
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทำการบ้านไม่ได้ ( หรืออาจจะทำได้ แต่อยากมีข้ออ้าง ) ก็ขอให้รุ่นพี่ช่วยสิ!

ในกรณีที่เธอรู้จักกับรุ่นพี่คนนี้ในระดับหนึ่งแล้ว เธอก็สามารถไปขอให้เขามาสอนการบ้านได้นะ งานนี้ได้ผลประโยชน์ถึงสองข้อด้วยกัน! หนึ่ง การบ้านเธอเสร็จแน่ สอง ได้ใช้เวลาอยู่กับรุ่นพี่มากขึ้น แล้วถ้าได้มีเวลาให้สนิทกัน ความสัมพันธ์ของเธอกับเขา ก็ต้องมีคืบหน้าบ้างแหละ!

+ 2. รุ่นพี่อยู่ชมรมอะไร ก็ตามไปเข้าด้วยเลย +

 

image_911515
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รุ่นพี่สุดเท่อยู่ชมรมไหน เธอก็พาตัวเองไปอยู่ด้วยเลย!

การอยู่ชมรมเดียวกัน จะช่วยทำให้เธอมีโอกาสเข้าไปคุยกับเขาได้ง่ายมากขึ้นค่ะ รวมถึงสามารถหาข้ออ้างไปทำกิจกรรมร่วมกับเขาได้บ่อยมากขึ้นด้วย ยิ่งถ้าเป็นชมรมเล็กๆ มีกันอยู่ไม่กี่คน ยังไงก็ต้องได้คุยกันบ่อย เผลอๆ รู้อีกทีก็สนิทกันแล้ว ในเมื่อเธอพยายามทำอะไรๆ หลายรวมกับเขามากขนาดนี้ อย่างน้อยเธอก็ต้องอยู่ในสายตาเขาบ้างแล้วนั่นแหละ

+ 3. ปรึกษาเรื่องเรียน +

 

image_911516
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่รู้คุยกับรุ่นพี่เรื่องอะไรดี คุยเรื่องเรียนก็แล้วกัน!

หัวข้อที่ฟังดูแล้วไม่เหมือนเป็นการเข้าไปจีบรุ่นพี่มากเกินไป เห็นทีคงเกี่ยวกับเรื่องเรียนๆ นั่นแหละค่ะ ยกตัวอย่างเช่น เธออ้างว่าได้ยินคนพูดว่ารุ่นพี่กำลังจะไปเรียนมหาลัยที่หมายตาไว้อยู่ เธอก็เข้าไปขอคำปรึกษาเลย แล้วอย่าลืมว่าอย่าพูดจบในครั้งเดียว เหลือข้อสงสัยไว้บ้าง เธอจะได้มีโอกาสเข้าหาอีกในภายหลัง

+ 4. ทำกิจรรมร่วมกับรุ่นพี่ให้บ่อย +

 

image_911517
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โรงเรียน มหาลัย มีกิจกรรมอะไร เข้าร่วมไว้

อีกหนึ่งอีเวนต์สำคัญที่เธอสามารถเนียนเข้าไปตีสนิทรุ่นพี่ได้ โดยไม่ดูเหมือนเป็นการรุกเข้าหาเกินไป นั่นก็คือติดตามอีกฝ่ายไปร่วมทุกกิจกรรมเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าค่าย กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย เธอก็ไปเข้าร่วมซะ แล้วคอยหาโอกาสเหมาะๆ เสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือ ทำอย่างนี้บ่อยๆ ตัวตนของเธอต้องมีอยู่ในสายตาเขาบ้างแหละ

+ 5. แกล้งทำเป็นมีปัญหา แล้วขอร้องให้เขาช่วย +

 

image_911518
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายชอบให้สาวมองเป็นฮีโร่ทั้งนั้นแหละ มีปัญหาอะไร ก็ให้เขาช่วยสิ!

ถ้าเธอกับรุ่นพี่รู้จักกันในระดับหนึ่งแล้ว รวมถึงรู้ด้วยว่าอีกฝ่ายมีความสามารถอะไรหรือเก่งอะไรเป็นพิเศษ นานๆ ทีเธอก็แกล้งทำเป็นมีปัยหาในเรื่องนั้น แล้วไปขอให้เขาช่วยเหลือก็ได้นะ เธอจะได้มีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับอีกฝ่ายมากขึ้น รวมถึงสามารถหาเรื่องมาคุยเพื่อตีสนิทในช่วงนี้ได้ด้วยนะ ด้วยนิสัยผู้ชาย จะชอบให้มีคนชื่นชม หรือยอมรับในความสามารถของตัวเองอยู่แล้ว ยิ่งเธอขอให้ช่วย เขาจะยิ่งปลื้มและชอบเธอมากขึ้นค่ะ

+ 6. ทักทายเขาทุกวัน +

 

image_911519
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เจอหน้ากันก็ Say Hi! หน่อย

เขิน! ไม่กล้าเข้าไปคุยกับรุ่นพี่เลยสักประโยคเดียว แบบนี้ไม่ได้นะจ้ะ หากเธอเอาแต่หลบ เอาแต่ซ่อน อย่าหวังว่าเธอจะได้สนิทกับรุ่นพี่เลย เธอต้องใจกล้าเข้าไปทัก แล้วเริ่มจากบทสนทนาแสนเรียบง่ายก่อน และต้องทำทุกวันด้วยนะ เพราะถ้าได้คุยกันบ่อยๆ เข้า เดี๋ยวก็เริ่มสนิทเอง คราวนี้ก็ได้คุยกันได้หลากหลายหัวข้อมากขึ้น โดยไม่เคอะเขินกันแล้วจ้า

+ 7. ซื้อขนม ซื้อน้ำไปฝากในบางครั้ง +

 

image_911520
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สร้างความประทับใจด้วยขนมและน้ำ!

บางครั้งเธอก็ลองซื้อขนมหรือน้ำไปฝากรุ่นพี่บ้างก็ได้ แต่ถ้าซื้อไปให้คนเดียวเลย มันก็ดูเปิดเผยมากเกินไปว่าทำเพื่ออะไรถูกไหม ถ้าอย่างนั้นก็ต้องแกล้งเนียนๆ ซื้อไปเผื่อเพื่อนรุ่นพี่ด้วยก็แล้วกัน จะได้ดูไม่เป็นการออกตัวแรงเกินไป แต่อาจจะกลายเป็นการสร้างความประทับใจให้รุ่นพี่แทน ว่าเราก็เป็นคนดีนะ เหนื่อยๆ จากกิจกรรมมาก็มีซื้อของมาให้กินแก้เหนื่อยกันด้วย แลดูเป็นสาวที่มีจิตใจดีเวอร์อะ


++++++++++++++++++

ของแบบนี้ต้องมีเทคนิค!

เข้าไปตีสนิทกับรุ่นพี่ด้วยเรื่องการเรียน แอบติดตามไปทุกๆ ที่เพื่อให้ตัวเองอยู่ในสายตารุ่นพี่บ่อยสุด หรือจะเข้าไปทักทายเพื่อเนียนตีสนิทกันไปวันละนิดก็ได้เช่นกัน เธอก็ลองเลือกๆ เอาไปใช้สักหนึ่งหรือสองวิธีที่คิดว่าเข้ากับนิสัยของตัวเองที่สุดดูนะ

เพราะถ้ายังอยู่เฉยๆ แล้วเอาแต่แอบชอบ รุ่นพี่ก็ไม่มีทางหันมามองเธอได้หรอก! เทคนิคในการตีสนิทกับรุ่นพี่ก็มีไว้ในมือแล้ว ที่เหลือก็แค่เอาไปปฏิบัติเท่านั้นแหละ ถ้าอย่างนั้น... แยกย้ายไปวางแผนกันเถอะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบาย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @