ดูกันจุก ๆ ไปเลยจ้า! รวมสเตจรอบ 'Group X Battle' จากรายการ Produce X 101 #Part 1 ( ทีม EXO, NCT U, Monsta X, Got7 )

ดูกันจุก ๆ ไปเลยจ้า! รวมสเตจรอบ 'Group X Battle' จากรายการ Produce X 101 #Part 1 ( ทีม EXO, NCT U, Monsta X, Got7 )

โปรดิวเซอร์นิมคนไหนตามดูดูสเตจรอบ 'Group X Battle' ไม่ทัน เรารวมมาให้ดูกันแบบจุก ๆ ครบทุกทีมกันไปเลยจ้า!

06 June 2019
chollychon
06 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าเหล่าโปรดิวเซอร์นิมม

หูยยย ไหน ๆ มาเมาท์มอยสายเกาหลีกับรายการ Produce X 101 กันหน่อยเร็ววว ต้องบอกว่าตอนนี้รายการกำลังพีคเลยค่ะ เพราะตอนนี้เหล่าเด็กฝึกเขาได้แข่งขันรอบแรก ในรอบ ' Group Battle  ' ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าเกิดว่าใครที่ได้ติดตามดูในรายการก็จะเห็นได้เลยว่าเหล่าเด็กฝึกเขาต้องฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อจะตกหัวใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมและคว้าคะแนนพิเศษมาให้ได้ 

image_916947
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ว่าแต่จะมีโชว์ไหนที่โดนใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมบ้างมั้ยนะ?

สำหรับรอบ Group X Battle ครั้งนี้รายการได้เตรียมเพลงเดบิวต์และเพลงฮิตของเหล่าบอยแบนด์รุ่นพี่มาให้เหล่าเด็กได้ Battle ถึง 8 วง! ( เยอะมากเวอร์ ) และสำหรับใครที่อยากดูโชว์รอบ Group X Battle แต่กลัวว่าจะตามเก็บไม่ครบทุกวง ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะเรารวมมาให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้ดูแบบจุก ๆ ทุกทีมเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะมีโชว์ไหนตกหัวใจโปรดิวเซอร์นิมไปได้บ้างตามไปดูกันเลย It's Show time!

 

✦ 


MAMA - EXO


♪ พากุล ซู อิซดาโก พากู มยอน ดเวน ดาโก มัลแฮโย MAMA MAMA วี๊ดดดด พ่อมาแล้วจ้าาา ขอเชิญเหล่าโปรดิวเซอร์นิมมาดู Perf. แสนเท่ของเหล่าเด็กฝึกรอบ Group X Battle ในโชว์ MAMA ของบอยแบนด์ระดับท็อป EXO นั่นเองค่า

ต้องบอกเลยว่า MAMA ของ EXO ก็เป็นอีกเพลงที่หินอยู่พอสมควรเลยนะคะ ทั้งท่าเต้นโลดโผนตีลังกา เรื่องร้องที่ต้องโหนไฮโน๊ตไปอีก พูดแล้วก็รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าเหล่าเด็กฝึกเขาจะโชว์เพลงสุดหินออกมาได้เท่สุดใจขนาดไหน

  


Love Shot - EXO


มาถึงอีกหนึ่งทีมที่จะต้องมา Battle กันในเพลงของรุ่นพี่ EXO ค่ะ สำหรับทีมนี้เขาขนคาริสม่ามาพร้อมเพลง It's the LOVE SHOT ( เสียงน้าาลอยมาเลยจ้า ) เพลงแสนแซ่บที่ฟังแล้วยั่วยวนชวนเซ็กซี่แบบสุด และงานนี้ขอบอกเลยว่าเหล่าเด็กฝึกในทีมก็ได้ระเบิดพลัง

ความ Love shot ยั่ว ๆ จ้าออกมาได้แบบเวทีแทบลุกเป็นไฟจนใจโปรดิวเซอร์นิมถึงสั่นรัว ๆ กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็รีบตามไปส่อง Love Shot แบบแซ่บ ๆ ของเหล่าเด็กฝึกกันเลยดีกว่า แต่ก่อนขอบอกไว้ก่อนว่าเตรียมยาดมไว้ให้พร้อม แล้วจะหาว่าไม่เตือนเด้ออ!

  


Trespass - Monsta X


อะ ๆ ใครยังไหวตามมาดูกันต่อยาว ๆ ไปเลยจ้า กับทีมที่จะมา Battle กันในเพลงของวงรุ่นพี่สุดเท่อย่าง Monsta X ซึ่งคราวนี้งานยากน่าจะตกอยู่ที่ทีม Trespass เพราะนอกจากหลายคนในวงจะไม่ค่อยรู้จักเเพลงนี้แล้ว เด็กฝึกบางคนในกลุ่มยังไม่ค่อยมีทักษะในการเต้นด้วยค่ะ

แต่โชคดีที่ลีดเดอร์ของทีมนี้เข้ากรมมาแล้วจ้า ความเป็นผู้นำเลยเต็มเปี่ยม สามารถช่วยเหลือน้อง ๆ ในทีมได้อย่างสุดพลัง เอาเป็นว่าอยากมัวแต่เมาท์อยู่เลย รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าเหล่าเด็กฝึกจะ knock knock เคาะประตูหัวใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้มากขนาดไหน 

 


Dramarama - Monsta X


และสำหรับทีม Dramarama ก็ต้องบอกว่าเขาน่าจะนอนมาเลยค่ะ เพราะในทีมนี้มีเด็กฝึกที่เป็นแฟนบอยของหนุ่ม ๆ Monsta X อยู่ด้วย ซึ่งเด็กฝึกควานอูก็สามารถไฟท์เอาเพลงของรุ่นพี่ Monsta X มาให้ทีมของตัวเองได้ด้วย

การฝึกซ้อมของทีมนี้เลยเป็นได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นท่อนร้อง ท่อนแร็ป ท่าเต้น เก็บเป๊ะทุกดีเทล และยังไม่พอจ้าในช่วงฝึกซ้อม ไอดอลของควานอูอย่างหนุ่ม ' จูฮอน Monsta X ' มาเป็นครูฝึกให้เองเลยด้วย โอ้โห คุ้มแล้วชีวิตนี้ เด็กฝึกควอนอูเป็นติ่งที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ค่า

  


Girls Girls Girls - Got7


Girls Girls Girls they love me ~ เปิดมาด้วยเพลงนี้รู้เลยใช่มั้ยคะว่าเรากำลังจะพาไปดู Group X Battle ของวงไหน ใช่แล้วค่าา คราวนี้เราจะพาไปดูโชว์ของเด็กฝึกที่ได้เพลงของวง Got7 นั่นเองค่า ว่าแล้วก็มาเริ่มกันที่ทีม Girls Girls Girls กันเลยดีกว่า

ขอบอกว่าเพลงเดบิวต์ของ Got7 เพลงนี้ก็ไม่ได้ง่าย ๆ เลยนะคะ เพราะเป็นเพลงที่มีโชว์อะโครบาติกด้วย เอาแล้วว แล้วงานนี้เหล่าเด็กฝึกจะโชว์เพลง Girls Girls Girls ออกมายังไงให้น่าตื่นตาตื่นใจรีบตามไปดูกันเลยดีกว่า

  


Lullaby - Got7


มาถึงทีมที่จะมา Battle กับเพลงแดนซ์สายอะโครบาติกล้ำ ๆ นั่นก็คือกรุ๊ปรวมสายโวคอลที่จะมาโชว์ในเพลง Lullaby Got7 นั่นเองค่า ขอบอกเลยว่าเด็กฝึกแต่ละคนในทีมเขามาพร้อมกับเสียงร้องทรงพลัง ลูกคอสิบชั้นกันทั้งนั้นเลย งานนี้การเลือกเมนโวคอลก็เลยอาจจะมีปัญหากันอยู่หน่อย ๆ นะคะเนี่ย

แต่ว่าปัญหาใหญ่ของกลุ่มนี้ไม่ได้เป็นเรื่องการเลือกเมนโวคอลนะคะ อีกหนึ่งปัญหาของทีมนี้ก็คืออุบัติเหตุไมค์ของเด็กฝึกยุนซอบินเกิดไม่ดังในระหว่างที่โชว์ ซึ่งน่าเสียดายมากเพราะว่าในรอบนี้เขาสามารถทำได้ดีมากด้วย ยังไงก็ตามไปเอาใจช่วยเหล่าเด็กฝึกทีม Lullaby กันด้วยจ้า

  


The 7th Sense - NCT U


ดูโชว์เพลงของวงรุ่นพี่ไปแล้ว คราวนี้เราตามมาดูโชว์ Group X Battle จากเพลงของวงรุ่นน้องจากค่ายเดียวกันกับ EXO อย่าง NCT U กันดีกว่าค่า และขอบอกเลยว่างานนี้ก็หินไม่แพ้กันเลยจ้า เพราะเพลงของหนุ่ม ๆ NCT U ต้องใช้ทั้งพลังเยอะพอสมควร

ยิ่งเพลงเดบิวต์อย่าง The 7th Sense เนี่ย ทั้งการร้องและท่าเต้นมันสุดแสนจะอาร์ตมากเวอร์ ประหนึ่งนั่งดูโชว์จินตลีลา เอ้อ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันว่าเหล่าเด็กฝึกทีม The 7th Sense จะปลุกความอาร์ตและระเบิดคาริสม่าออกมาได้ดีขนาดไหนในโชว์นี้

  


Boss - NCT U


ตามมาติด ๆ ทีม NTC U - BOSS จ้า คาดว่าน่าจะมีเหล่าโปรดิวเซอร์นิมหลายคนที่กำลังรอดูโชว์ของพวกเขาอยู่แน่ ๆ เพราะทีมนี้ก็คือหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่ง แหล่งรวมเด็กฝึกตัวท็อปทั้งหน้าตาและความสามารถอย่าง ' อเวนเจอร์ทีม ' นั่นเองค่ะคุณผู้ชมม

และถึงแม้ว่าเพลงนี้จะแร็ปเยอะ เต้นดุเบอร์ไหน แต่อเวนเจอร์ทีมซะอย่าง ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นที่แข็งแกร่ง ทั้งแร็ปกร๊าว ๆ หรือจะไฮโน๊ตเสียงสูงปรี๊ด ทีมนี้เก็บเรียบมาหมดจ้า อะ ๆ ว่าแล้วก็รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าอเวนเจอร์ทีมจะโชว์ความกร๊าวใจระเบิดเวทีขนาดไหน ไปดูกัน!✦ 


จุก ๆ ไปเลยมั้ยแม่! หูยยยย แต่ละทีมที่ Battle กันเนี่ยขอบอกว่าไม่มีใครยอกใครเลยนะคะ จัดเต็มกันหมดทุกทีมเลยทีเดียว แล้วเหล่าโปรดิวเซอร์นิมล่ะคะ ดูแล้วโดนทีมไหนตกหัวใจไปแล้วบ้างเอ่ย? เชื่อว่าต้องมีโดนใจอยู่หลายทีมแน่เลยใช่มั้ยคะ แต่ ๆ เหล่าโปรดิวเซอร์นิมต้องอย่าเพิ่งเทหมดใจนะคะ เพราะนี่เป็นแค่ Group X Battle Part 1 เท่านั้นจ้า ยังมีอีกหลายทีมรอตกหัวใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมอีกเยอะใน Part 2 เอาเป็นว่ายังไงก็ฝากติดตามทีมต่อไปในบทความหน้ากันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้คงต้องขอตัวไปเกาะจอรอดู Produce X 101 ต่อแล้ว เจอกันใหม่ใน Group X Battle Part 2  อันยองงงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @