เบรคเอี๊ยดด!! ตามส่องไอเดียแฟชั่น ธีม 'งานวันเกิด' จากเหล่าดาราซุปตาร์ จัดตามให้ปังเลยแม่! 🎂

เบรคเอี๊ยดด!! ตามส่องไอเดียแฟชั่น ธีม 'งานวันเกิด' จากเหล่าดาราซุปตาร์ จัดตามให้ปังเลยแม่! 🎂

ใครมีแพลนจะจัดวันเกิดขอเชิญหน่อยจ้า! เพราะเหล่าดาราเค้าจัดแล้วว่าปัง เราก็เอามาทำตามกันให้สุด งานไหนจะปังจนอยากจัดตาม มาดูไว้เป็นไอเดียเลยดีกว่า

27 May 2019
Gelato
27 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Happy Birthday to you guys! ➴

ไม่ต้องแปลกใจค่ะซิสที่เรามาบอกสุขสันต์วันเกิดกับซิสก่อนใคร! ไม่ว่าจะช่วงนี้หรือช่วงไหนๆ ที่เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวซิสทั้งหลายเราก็ขอให้ซิสมีความสุมมากๆ น้า แต่ว่า! ก่อนที่จะมีความสุขมากๆ ก็น่าจะเคร่งเครียดอยู่กับการคิดธีมงานวันเกิดล่ะสิท่า / ว่าแล้วเชียว แอบเห็นหลายๆ คนกลุ้มอกกลุ่มใจว่าจะบอกข่าวเพื่อนซี้ให้เตรียมปาร์ตี้จัดหนักในธีมอะไรดี ?

เอาล่ะค่ะซิส พวกเธอจะไม่ต้องปวดหัว เป็นไมกงไมเกรนกันต่อไปอีกแล้วจ้า เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับธีม ' แฟชั่นงานวันเกิด ' สุดปังของ ' เหล่าดาราเซเลบ ' ที่ฟันธงแบบหมอลักษณ์ได้เลยว่า พวกเธอจะต้องชอบและแฮปปี้มากเวอร์ ไม่เชื่อก็จัดเลยค่ะ แต่ละธีมนี่คือรอดหมด!


´◔౪◔

 

image_913828
- ที่มารูป: media0.giphy.com

 

「1. ธีม OttomanHarem อาหรับจ๋าพี่มาแล้ว」


ปังสุดต้องขอยกให้ธีมวันเกิดของคุณแหวนแหวนไปเลยจ้า มีสิบให้ร้อย มีร้อยให้พันไปเล้ยแม่! เพราะแต่ละปีในวันเกิดของนางก็จะมีความปังและอลังการงานสร้างสุดๆ ถ้าสำหรับฉันงานปาร์ตี้วันเกิดแบบนี้เรียกว่า มีบ้านขายบ้านเลยเพราะจะยอมแพ้ใครไม่ได้จริงๆ งานนี้สวยปังก็ต้องขอยกให้เหล่านามสนมและมหาราณีในฮาเร็มของสุลต่านออตโตมันเลยจ้า ก็นะ นำทีมโดยเจ้าของวันเกิดมีเหรอคะอื่นจะยอมแพ้ ไม่มีทางจ้า! 

งานวันเกิดคุณแหวน คนนี้ต้องมาเสมอจ้า แม่อั้มของเรานั่นเอง สวยพันปีไปเลยจ้าแม่จ๋า งานนี้ขอมาในชุดเบาๆ สีทอง ที่ปังสุดๆ 

สายหวานของแต้วแว้วมาเจอกับสายแซ่บตลอดกาลอย่างแหวน สวยคูณสองสูสีเลือกไม่ลงเลยทีเดียวว่าใครจะชนะในยกนี้

สำหรับงานนี้ขาดแก๊งนี้ไม่ได้จริงๆ ค่าซิส เพราะเป็นแก๊งที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ นำทีมโดยคู่พ่อแม่ป๊อกกี้และผองเพื่อน มาในชุดสีสันจัดแจ้นเจ็ดย่านน้ำเลยแม่! 

 

「2. ธีมการ์ตูนต่างๆ 」


สำหรับสาวๆ ที่ชอบการ์ตูน เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ต่างๆ พลาดไม่ได้ เพราะเราได้จับธีมน่ารักๆ ที่รวมความหลากหลายไว้ที่งานวันเกิดของอุ้ม ลักขณาแล้วจ้า บอกเลยว่างานนี้รวมความน่ารัก แซ่บ เท่ไว้ในงานเดียวเลยน้า งานนี้ของนางก็มีทั้งญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีพร้อมกับการปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บของนางด้วย ใครชอบแนวนี้ต้องทำตามเลยจ้าเธอจ๋าา!!

สาวๆ ที่ชอบความเท่ ก็ต้องแมทช์เสื้อผ้าเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่แบบชีอุ้มได้เลยค่า สวยปังมากแม่! 

จัดงานวันเกิดทั้งที เรื่องการจัดพร็อบอะไรก็สำคัญน้า และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เค้กวันเกิดสุดคิ้วท์นั่นเองจ้า 

พี่เป็นวันเดอร์วูแทน งั้นน้องขอสวยๆ เป็นอลิสแล้วกันค่า 

 

「3. ธีมในห้องอาบน้ำ 」


คิดธีมวันเกิดทั้งทีต้องเอาให้แปลก ไม่เหมือนใครมันถึงจะเริ่ดถึงจะปังค่าซิส สำหรับสาวๆ ที่ยังคิดไม่ตกว่าจะจัดปาร์ตี้วันเกิดปีนี้เป็นธีมอะไรดี เราขอเสนอหนึ่งไอเดียจากวันเกิดของดีเจมะตูมไปเลยจ้า ครั้งนี้นางมาในธีมห้องอาบน้ำ สวยใส ไม่แซ่บก็จะไม่ออกจากห้องน้ำเด้อแม่! ถึงจะไม่มีพร็อบเยอะหรือจัดเต็มเรื่องอุปกรณ์เท่าไหร่ แต่แค่เสื้อผ้าก็เอาอยู่แล้วจ้า ไม่เน้นเยอะแต่เน้นเป๊ะ

จำไว้ค่ะซิส ชุดเวลาเข้าห้องน้ำก็จะต้องมีความหรูหราหมาเห่านิดนึงเนอะ เอาแบบผ้าพริ้วๆ พร้อมถอดอะแกรร

แซ่บๆ กินกันไม่ลงก็ต้องยกให้คู่แม่ลูกสุดแซ่บในงานไปเลยจ้า ชุดแบบนี้ไม่พร้อมอาบแต่พร้อมนอนสวยๆ มากเวอร์เด้อ 

ถู่ๆ อาบๆ โอ้มายก๊อดโซเซ็กซี่มากเวอร์ งานนี้เอาเต็มไปเลยจ้าแก๊งนี้อะแม่! 

แม่อั้มกับงานวันเกิดในธีมนี้ มีความเข้าธีมแบบหรูหราผ้าพลิ้วมากๆ ค่า 

 

「4. ธีมนักแข่งรถ 」


มาต่อกันที่ธีมวันเกิดที่จะเป็นไอเดียวันเกิดให้กับสาวซิสทุกคน ขอปรบมือให้กับผู้เข้ารอบสุดท้ายด้วยจ้า ได้แก่ธีมนักแข่งรถ #paloyracing นั่นเอง งานนี้ใครเป็นสาวนักซิ่ง บิดมอเตอร์ไซค์เก่งอะไรเก่ง หรือมีแฟนเป็นนักแข่งรถก็จะต้องมันส์ๆ หน่อยล่ะนะคะซิส สำหรับธีมนี้เสื้อผ้าไม่เน้นเยอะค่ะ แต่เน้นสีสันความสะท้อนแสง โดดเด่นเป็นสง่าอะไรเบอร์นี้แหละ เดินๆ อยู่เห็นมาตั้งแต่ 50 เมตรนั่นแหละแกร 

ชาวแก๊งของเราต้องจัดหนัก ท่าเยอะไม่ก่อน เรื่องชุดไม่ใหญ่ไม่ว่ากัน ขอแค่เอาเข้าธีมก็พอใจแล้วจ้า 

เพื่อนสาวนักซิ่งต้องเป็นแก๊งนี้เท่านั้น ความสวยแซ่บระดับพริกร้อยเม็ดไปเลยแม่ งานนี้ฉันให้พวกเธอชนะเลิศ

แก๊งนี้ก็ปังมากเวอร์ ใครชอบความเสื้อพี่วินอะถูกใจแน่นอนค่า เอามาเป็นไอเดียได้ดีเวอร์ 


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส กับไอเดียแฟชั่นสุดปังในงานวันเกิดของเหล่าดาราเซเลบที่สามารถเอามาครีเอทเป็นไอเดียการจัดธีมวันเกิดของตัวเองให้เอาอยู่ได้แบบมีเรฟที่ดีและปัง งานนี้ใครมีไอเดียงานวันเกิดแล้วก็สามารถเอาไปคิดหรือแก้อะไรเพิ่มเติมได้เลย จะดีไม่ดีไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คืองานวันเกิดซิสในปีต่อๆ ไปต้องปังและเป๊ะมากแน่นอนจ้า ฉันรับรอง! ขอให้แฮปปี้กับงานวันเกิดทุกปีเลยน้าซิส เลิฟยูวจ้าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @