อัปเดตความละมุนของ ฟิล์ม ธนภัทร #บอสวศิน จากละครอรุณา 2019 บอสเล่นได้น่ารักทุกซีน!

อัปเดตความละมุนของ ฟิล์ม ธนภัทร #บอสวศิน จากละครอรุณา 2019 บอสเล่นได้น่ารักทุกซีน!

มาแล้วจ้ากับละครเรื่องอรุณา 2019 ที่ใครหลายคนติดตามชม นอกจากจะอยากรู้เนื้อเรื่องแล้ว ยังอยากดูความหล่อของ #บอสวศิน กันด้วยใช่ไหมล่ะ งั้นเรามาดูกันเลย

27 May 2019
aommmy
27 May 2019

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe
สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วนะคะ สำหรับใครที่อยากชมละครภาคต่อของเมีย 2018 ล่าสุดก็ได้อ่อนแอ ลงจอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร เรื่องอรุณา 2019 ที่ใครหลาย ๆ คนกำลังร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ คู่พระ-นาง ในเรื่องนี้กัน อย่างเกาะติดขอบจอไม่ไปไหนเลยทีเดียว!! ก็แหม่ พระเอกอย่างบอสวศินในเรื่องของเรานั้น น่ารักซะขนาดนี้ แบบนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับ หนุ่มฟิล์ม ธนภัทร ที่มีความละมุน ความอ่อนโยนแบบโอปป้า และเล่นดี ตีบทได้แตกกระจุยเลย

งั้นวันนี้เรา ขอมาอัปเดทความน่ารัก ของ หนุ่มฟิล์ม ธนภัทร หรือ บอสวศิน คนนี้กันดูสักหน่อย ขอบอกเลยว่าสาว ๆ จะต้องใจละลายอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ >///<

 

หน้าร้อนนี้อยากไปทะเลกับบอส ยิ่งบอสลุคใส่เสื้อฮาวายชิลล์ ๆ แบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งดูดี แบบผู้ชายอบอุ่นเข้าไปอีก

เป็นหนุ่มที่ชอบท่องเที่ยวอีกคนนึงเลยค่ะ โดยสไตล์การแต่งตัวในการเที่ยวนั้นก็ดูมินิมอลมาก ๆ อย่าการใส่เสื้อยืดคอกลม เข้ากับกางเกงขายาวโทนสีน้ำตาล และหมวกปีกกว้างโทนสีขาวหรือ hipster สุด ๆ เลย

กลับมาใส่สูทสีกรมท่า ที่ด้านในใส่เสื้อคอเต่าโทนสีเดียวกัน เพิ่มแว่นตากันแดดเข้าอีกหน่อย กลายเป็นหนุ่มหล่อ มาดเนี้ยบไปเลยค่ะ กับหนุ่มฟิล์ม ธนภัทรคนนี้

เปลี่ยนลุคมาเป็นหนุ่มหล่อ หน้าใสในลุคเนิร์ด ใส่แว่นกันบ้างค่ะ ดูน่ารัก มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ ใครที่แพ้หนุ่มแว่นต้องใจละลายแน่ ๆ เลย

แต่งตัวด้วยโทนสีเรียบ ๆ อย่างการใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาว เข้ากับกางเกงโทนสีเดียวกัน ก็ทำให้หนุ่มฟิล์ม หรือ บอสวศินของเราดูมีออร่ามาก ๆ แล้ว

โชว์กล้ามกันหน่อยค่ะ กับการใส่เสื้อกล้ามแขนเว้าตัวนี้ ทำให้รู้เลยว่าหนุ่มฟิล์มเป็นอีกคนที่แน่นฟิตแอนด์เฟิร์มมาก ๆ

ลุคสบาย ๆ ของ บอสวศิน กับเสื้อยืดคอโปโล โทนสีชมพูปกดำ ใส่เข้ากับกางเกงยีนส์เข่าขาดดูเท่ ๆ เซอร์ ๆ

มาในลุคเสือหนุ่ม เห็นแล้วอยากเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำจริง ๆ เลย >///< กับหนุ่มฟิล์มในเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ลายเสือดาวตัวนี้

 เวลาที่หนุ่มฟิล์มใส่เสื้อฮู้ดโทนสีดำ เข้ากับกางเกงยีนส์ขาด ๆ และรองเท้าผ้าใบแบบนี้ กลายเป็นหนุ่มน้อยน่ารักไปเลยทีเดียว

เป็นอีกลุคที่มักเห็นหนุ่มฟิล์มใส่ออกงานบ่อย ๆ อย่างการใส่เสื้อคอเต่า และกางเกงขายาวโทนสีขาว คลุมทับด้วยสูทสีแดง และรองเท้าผ้าใบสีขาว ดูหล่อมีออร่ามาก ๆ เลยค่ะ

 อ๊ายยยยย ใครที่แพ้หนุ่มรักสัตว์ จะต้องแพ้หนุ่มคนนี้แน่ ๆ ก็แหม่ดูสิ กำลังเล่นกับน้องหมาตัวน้อยตัวนี้เพลินเชียว จนอยากจะสิงร่างเป็นน้องหมาแทนไปซะนิน่ารักย้อนวัยมาก ๆ เลยค่ะ กับหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร ในชุดกีฬาของโรงเรียนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลย

 หนุ่มฟิล์มในมาดถือปืนเล่นเกมงานวัดแบบนี้ ที่ขอบอกได้คำเดียวเลยว่า พี่จะดุยังไง น้องก็ว่าไหวอยู่ดี 5555+

ลุคชิลล์ ๆ สบาย ๆ ขณะนั่งเรือไปเที่ยวทะเล ด้วยเสื้อฮาวายแขนสั้น ปลดกระดุมเปิดแผงอกขาว ๆ ใส่เข้ากับกางเกงขาสั้นสีดำ และรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ ทำให้ใจละลายเลย

ทำหน้า ทำตา หรี่ตาแบบนี้ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ หนุ่มฟิล์ม ยิ่งมาในเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์แบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งดูมาดเซอร์ ดูท่เข้าไปอีก

ใส่สูทก็เซ็กซี่ได้เหมือนกันนะ กับลุคของหนุ่มฟิล์ม ในเสื้อสูทสีขาว เหน็บผ้าเช็ดหน้าสีชมพูอ่อน เปิดแผงอกล่ำ ๆ เป็นลุคคุณชายสุดแซ่บไปเลยค่ะ


ฃิลล์ ๆ สบาย ๆ ในการแต่งตัวขึ้นเครื่องบินของ หนุ่มฟิล์ม ธนภัทร กับเสื้อเชิ้ตฮาวายโทนสีเหลืองสดใส ใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ขาว และคาดกระเป๋าสีดำสักใบจะไปไหนก็เอาอยู่แล้วค่ะ

เป็นอีกคนที่ชอบใส่เสื้อฮาวายมาก ๆ อยากลุคนี้ก็เป็นเสื้อฮาวายลายเท่ ๆ สีดำ แมทช์เข้ากางเกงยีนส์สักตัว แค่นี้ก็ดูดี สาว ๆ กรี๊ดแล้ว

มาที่ลุคกร้าวใจกันบ้าง กับลุคไบเกอร์ของ หนุ่มฟิล์ม ธนภัทร ด้วยการใส่เสื้อแจ็คเก็ตโทนสีแดงสดใส คลุมทับเสื้อยืดโทนสีดำ และกางเกงยีนส์เข้ารูป แถมยังตัดผมให้ดูหยิก ๆ เซอร์ ๆ ด้วยแบบนี้ใครไหวไปก่อนเลยค่ะ

วันชิลล์ ๆ สบาย ๆ นั่งคาเฟ่รับลมเย็น กับหนุ่มฟิล์ม ในชุดเสื้อยืดสีขาวกางเกงผ้าและหมวกแก๊ปกันแดดสักอัน ง่าย ๆ แต่ลงตัวมาก ๆ

หนุ่มฟิล์มในลุคเสื้อฮู้ดสีดำ ใส่หมวกแก๊ปโทนสีเหลือง ดูน่ารักสดใสมาก ๆ เลยค่ะ แถมยังผิวดีผิวใส หน้าเนียนกริ้ง น่าหยิกสุด ๆ 


ปิดท้ายกันด้วยมาดเท่ ๆ ของหนุ่มฟิล์ม ธนภัทร กับการเซ็ทผมเรียบดูเนื้ยบ เรียบและใส่เสื้อเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินลายดาวแบบนี้ ที่แค่หันข้างก็ยังหล่อเลย!!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับความหล่อละมุน ของหนุ่มฟิล์ม ธนภัทร หรือ บอสวศิน จากเรื่องอรุณา 2019 ที่เรามาอัปเดทความหล่อของเค้าให้ได้ดูกันในวันนี้ ตกแฟน ๆ ให้เข้าไปอยู่ใน #ทีมบอส กันได้หลายคนเลยใช่ไหมล่ะคะ ^///^ และใครที่อยากติดตามผลงานของหนุ่มฟิล์ม หรือ ละครเรื่องอรุณา 2019 ก็ลอง Follow Instagramของหนุ่มคนนี้กันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @