สอนหนูหน่อยค่ะ!! ส่องความหล่อ ของแรปเทรนเนอร์ "Jooheon (จูฮอน)" ในรายการ PRODUCE X 101

สอนหนูหน่อยค่ะ!! ส่องความหล่อ ของแรปเทรนเนอร์ "Jooheon (จูฮอน)" ในรายการ PRODUCE X 101

งือออออออ เห็นแล้วอยากเรียนแร็ปขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เมื่อเจอเทรนเนอร์ " Jooheon (จูฮอน) " เข้าไป วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเค้าให้มากขึ้นกัน มาดูกันเลย

20 June 2020
aommmy
20 June 2020

   

อันยองงงงง สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe

กำลังเป็นกระแสมาแรงมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับรายการเซอร์ไวเวอร์เกาหลีพี่เฟ้นหาหนุ่ม ๆ ที่จะมาเป็นวงบอยแบนด์หน้าใหม่ ของเกาหลี จากเด็กฝึกหัดทั้ง 101 คน อย่างรายการ Producer x 101 ที่ตอนนี้แม้ว่าจะออกอากาศเป็น Weekที่ 4 แล้ว แต่กระแสก็ยังแรงดีไม่มีตกเลยจริง ๆ ค่ะ และยิ่งล่าสุดได้มีการแข่ง Group Battle โดยให้เด็กๆ แบ่งกลุ่มและ Cover วงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี

image_914527
- ที่มารูป: media.giphy.com

และในคลาส ผู้ที่มาประเมินความสามารถของเด็ก ๆ นั้น ก็สร้างความฮือฮาให้เด็กฝึกหัดได้ไม่น้อยเลยค่ะ กับการปรากฏตัวของ แร็ปเทรนเนอร์อย่าง หนุ่ม จูฮอน ( Joohoney )  MONSTA X เขาคนนี้ก็เป็น role model อีกคนที่เด็ก ๆ ฝึกหัดหลาย ๆ คนอยากเป็นเหมือนเขาเลยทีเดียว เอาล่ะเรามาทำความรู้จักกับหนุ่มจูฮอน ให้มากกว่านี้สักนิดดีกว่าค่า ^///^

 

image_914564
- ที่มารูป: media1.tenor.com

เค้าเคยเข้าร่วมรายการ NO.MERCY ซึ่งเป็นรายการของค่ายเพลง Starship ที่เอาเด็กฝึกในค่ายมาแข่งขันกัน และคัดออกจากความสามรถจน ได้คนมาเดบิวต์เป็นวง Monsta X นั้นเองค่ะ นอกจากนั้นยังเข้าปรากฎตัวในรายการ SMTM ( Show me the money ) ซีซั่น 4 ด้วย  

 

image_914565
- ที่มารูป: scontent-ort2-2.cdninstagram.com

เรามาดูประวัติคร่าว ๆ ของเค้ากันตามนี้เลย

ชื่อในวงการ : Jooheon /JooHoney
ชื่อจริง : Lee Joo Heon
ตำแหน่งในวง : Main Rapper, Vocalist
วันเกิด : 6 ตุลาคม 1994
ส่วนสูง: 177cm
น้ำหนัก: 67kg
กรุ๊ปเลือด: O

 

เอาล่ะ...ทำความรู้จักหนุ่มจูฮอน เทรนเนอร์คนเก่งไปคร่าว ๆ แล้วงั้นเรามาดูความน่ารัก และไลฟ์สไตล์ ผ่าน IG ของเค้ากันเลย >///<

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มไอดอลเกาหลีที่ชื่นชอบในเรื่องของการเซลฟี่และการถ่ายรูปมาก ๆ เลยค่ะ จะเห็นได้จากในไอจี อย่างภาพนี้กับลุคชิลล์ ๆ ในเสื้อเชิ้ตสีดำสายขาว และหมวกแก๊ปสีขาวแบบนี้

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีรอยยิ้มน่ารัก แถมมีลักยิ้มทั้งสองข้าง กับตาหยี ๆ แบบนี้แหละที่ละลายใจสาว ๆ มากเลยทีเดียว

 มาดูในเรื่องของการร้อง การลับบนสเตจกันบ้าง หนุ่มจูฮอนนั้นเขาก็เต็มที่ในการทำการแสดงเพื่อขอบคุณแฟน ๆ ของเขา ที่สนับสนุนเขามาตลอดเหมือนกัน

แม้ว่าภายนอกจะเป็นผู้ชายที่เท่ ๆ แมน ๆ แต่จริง ๆ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ขี้เล่นมาก ๆ อย่างรอยสักนี้ก็ ไม่ใช่รอยสักจริง ๆ แต่เป็นเป็นรอยที่ใช้ปากกาวาดรูปมิกกี้เมาส์ และเขียนลวดลายต่าง ๆ บนนิ้วนั่นเองค่ะ

 เป็นอีกหนึ่งลุคที่หลายคนชื่นชอบ ในเวลาที่หนุ่มจูฮอนเขายิ้มกว้างแบบนี้ มักจะมีแก้มซาลาเปากลม ๆ และตาสระอิ ดูน่ารักมาก ๆ เลย

ลุคสบายๆดูชิลล์ ๆ กับการใส่เสื้อยืดแขนยาวสีขาว สะพายกระเป๋าคาดลำตัว และหมวกไหมพรมสีดำของหนุ่มจูฮอนคนนี้

มาดู Make Up Look ของหนุ่มจูฮอนกันบ้างค่ะ กับการเขียนตาด้วยอายไลเนอร์หางตาชี้ ๆ กับการทาลิปทิ้นท์ที่ริมฝีปากโทนสีส้มดูสดใสมาก ๆ เลย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความน่ารัก และขี้เล่นยิ่งใส่หมวกเสือแบบนี้ด้วยแล้วยิ่งดูคิ้วท์มาก ๆ เชื่อเลยว่าแฟนคงอยากเป็นเหยื่อให้เสือจูฮอนสุดน่ารักคนนี้ใช่มั้ยคะ

เต็มที่กับการโชว์การแสดงบนเวทีมาก ๆ เลยค่ะ ถึงขนาดเสื้อ เปียกตัวเปียกก็ยังแสดงผลงานออกมาได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

แฟชั่นลุคสดใส น่ารัก ของหนุ่มจูฮอนด้วยการแต่งกายเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์โทนสีเหลือง กับกางเกงยีนส์ และใส่เครื่องประดับประจำตัวคือต่างหูห่วงเล็ก ๆ 2 ข้างและสร้อยคอเงินแบบนี้เลย

ภาพเท่ ๆ เวลาอยู่บนเวที ของหนุ่มจูฮอน กับการเซ็ทผมเปิดหน้าผากใส่สูทโทนสีดำแบบนี้ มองกี่ทีก็กร้าวใจสุด ๆ 

รอยยิ้มสดใส ดูเป็นเด็กน้อยไปเลยค่ะ เวลาหนุ่มจูฮอนยิ้มทีไรทำให้เราอยากยิ้มตามดูมีความสุขมาก ๆ เลย

อีกหนึ่งความสามารถของหนุ่มจูฮอน นั่นก็คือการเล่นดนตรี อย่างการตีกลองชุดแบบนี้ มาดนักดนตรี ก็เท่ไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ย 

มาดูหนุ่มจูฮอนในทรงผมโทนสีแดงสดแบบนี้กันบ้าง ดูขับผิวทำให้ใบหน้าขาว มีออร่ามาก ๆ เลย สาวคนไหนอยากทำโทนสีผมนี้ จะทำตามก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ

มาดูลุคดาร์ก ๆ ของหนุ่มจูฮอนสักหน่อยดีกว่า กับการใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำสกรีนลายเท่ ๆ และสโมกกี้ตาโทนสีดำเข้ม ดูเป็นหนุ่มพังค์มาก ๆ เลยค่ะ

 แฟชั่นคุมโทนของหนุ่มจงฮยอน กับการใส่เสื้อหนังแขนยาวสีดำปั้มลาย เข้ากับกางเกงขายาวรองเท้าหนังโทนสีเดียวกัน

ฉีดลุค มาเป็นหนุ่มดอกไม้ดูใส ๆ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง กันบ้าง แถมยังเพิ่มความคิ้วท์ ด้วยการใส่มงกุฎดอกไม้ และเพ้นท์ลายหัวใจที่แก้มดวงเล็ก ๆ

ลุคเท่ ๆ ของหนุ่มจูฮอน ในหน้าหนาวของเกาหลี กับการใส่เสื้อคอเต่าโทนสีดำด้านใน คลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังด้านนอก และใส่หมวกคุมโทนสีดำแบบนี้เลย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รักสัตว์มาก ๆ เลยค่ะ สัตว์ที่เขารัก นั่นก็คือน้องแมวนั่นเอง และเป็นสัตว์เลี้ยงที่เขาเคยเลี้ยงมาตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ อีกด้วยนะ

รูปเท่ๆในการถ่าย MV ของหนุ่มจูฮอนกับการเซ็ทผมโทนสีส้มของเขา แบบเปิดหน้าผาก เข้ากับลุค Street ในชุดฮู้ดดี้ และกางเกงขายาวตัวสีขาวแบบนี้มาก ๆ เลย

แฟชั่นของหนุ่มจูฮอนลุคนี้ดู ดูสดใส ในชุดเสื้อเชิ้ตสไตล์ versace ใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ และสายเอี๊ยมคาดเอว ดูเป็นโทนสีที่เข้ากับสีผมบลอนด์ทองของเขามาก ๆ เลย

image_914587
- ที่มารูป: media1.tenor.com

  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับความน่ารักของแร็ปเทรนเนอร์ หนุ่มจูฮอน จากรายการ Produce x101 คนนี้ เป็นอีกคนที่มีความสามารถมากมาย และยังมีความสดใส น่ารัก ดูเป็นคนเฟรนลี่อยู่เสมอด้วย สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเขาแล้วก็อย่าลืมติดตามผลงานของ MONSTA X และติดตามรายการProduce x 101 นี้ เพื่อดูเทรนเนอร์จูฮอนก็ได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >3<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @