ตีตั๋วยาวไป! กับ 7 ภาพยนตร์ live-action เอาการ์ตูนมาทำเป็นหนัง! และ อนิเมชั่นน่าดู ในปี 2019 จาก Disney

ตีตั๋วยาวไป! กับ 7 ภาพยนตร์ live-action เอาการ์ตูนมาทำเป็นหนัง! และ อนิเมชั่นน่าดู ในปี 2019 จาก Disney

ใครที่คิดถึงการ์ตูน หรือชอบเรื่องราวแฟตาซี จาก Walt Disney Studios ล่ะก็ ปีนี้เค้าจัดให้เราได้ดูกันตาแฉะเลย จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

28 May 2019
aommmy
28 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

ใครที่เป็นแฟนคลับของ Studio ยักษ์ใหญ่อย่างค่าย The Walt Disney Studios ในปีนี้คงจะต้องเตรียมกระเป๋าตังค์ให้ตุงกันสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะรายชื่อของภาพยนตร์และการ์ตูนที่ออกฉายลงจอให้ได้ดูกันนั้น เตรียมต่อคิวเข้าฉายในโรงภาพยนต์มากมายหลายเรื่อง เลยล่ะค่ะ แถมแต่ละเรื่องยังเป็นการรีเมคการ์ตูนระดับตำนาน ให้มาอยู่ในรูปแบบของคนแสดง หรือเป็นภาคต่อของการ์ตูนที่แฟน ๆ ต่างรอคอยกันทั้งนั้น

วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวก Disney ด้วยการ รวมรวบภาพยนตร์ live-action และการ์ตูน ของค่าย The Walt Disney Studio ในปี 2019  มาฝากกัน จะมีเรื่องอะไร เราจะได้พบกับเจ้าหญิงคนไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่า ^///^

 

1. Dumbo
image_914827
- ที่มารูป: amp.insider.com

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แบบ live-action เรื่องแรกของปีอย่างเรื่อง ดัมโบ้ นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เคยออกฉายเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูน เมื่อ 80 กว่าปีที่แล้ว แม้ว่าจะเป็นการ เปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องออกไป และตัวเอกของเรื่องอย่างเจ้าช้างน้อยที่มีหูใหญ่ผิดธรรมชาติ ถมมาพร้อมกับความสามารถที่บินได้นั้น ก็ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับความน่ารัก แถมยังได้ข้อคิดมากมายจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

วันที่ฉาย : 29 มีนาคม 2019
สตูดิโอ : Walt Disney Studios
รายได้ทั่วโลก : 339 ล้านดอลลาร์

 

2. Aladdin
image_914828
- ที่มารูป: amp.insider.com

A Whole New World.... ร้องเพลงมาไกลขนาดนี้ จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลยค่ะนอกจากภาพยนตร์ อะลาดิน ( Aladdin ) ที่สร้างจากการ์ตูนสุดคลาสสิค อะลาดิน ในชื่อเดียวกัน จริง ๆ แล้วเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากกับเวอร์ชั่นการ์ตูนเลย เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เขาได้พบตะเกียงวิเศษ ซึ่งในตะเกียงนี่แหละ มียักษ์จินนี่ ซึ่งจะมาทำความปรารถนาของเขาให้เป็นจริงได้ในคำขอ 3 ประการ

โดยความเริ่ด อยู่ที่เราจะได้เห็น ได้อิน ได้ฟิน ไปพร้อม ๆ กับจินตนาการเจ้าหญิง เจ้าชายในวัยเด็กจะกลับมา ในรูปแบบของคนจริง ๆ ในเรื่องนี้ค่ะ โดยการแคสนักแสดงก็ดีงาม อย่างกับหลุดออกมาจากการ์ตูน Mena Massoud นักแสดงชาวแคนาดา Naomi Scott นักแสดงลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดีย และ Will Smith ในบทของจินนี่นั้นเองค่ะ

วันที่ฉาย : 24 พฤษภาคม 2019
สตูดิโอ: Walt Disney Studios

 

3. Toy Story 4
image_914834
- ที่มารูป: amp.insider.com

มาต่อกันที่การ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่คู่กับเรา มายาวนาน 24 ปี จนตอนนี้เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้วค่ะ กับเรื่อง Toy Story 4 โดยเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ทาง Disney ได้ร่วมมือกับ Pixar โดยในภาคนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ เราจะไม่ได้เห็น Andy เจ้าของ Woody และเหล่ากองทัพตุ๊กตา เพราะเขานั้นโตพอที่ไม่ได้เล่นของเล่นอีกต่อไปแล้ว แต่เขาก็ได้ส่งต่อตุ๊กตาของเขาให้กับ เด็กน้อยที่ชื่อว่า Bonnie โดยเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นต้องคอยติดตามกันเลย

วันที่ฉาย : 21 มิถุนายน 2019
สตูดิโอ: Pixar

 

4. The Lion King
image_914835
- ที่มารูป: amp.insider.com

Hakuna Matata เชื่อเลยว่าคำนี้จะต้องเป็นคำที่คุ้นหูใครหลาย ๆ คนแน่น ๆ เพราะเป็นคำที่อยู่ในการ์ตูนเรื่อง The Lion King นั้นเองค่ะ และในปีนี้ การ์ตูนสุดอมตะที่เคยกวาดรายได้มากถึง 968 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของภาพยนตร์แนว live-action ที่มีทั้งความดราม่า ความรัก และมิตรภาพมากมาย โดยล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมา ซึ่งได้เรียกความสนใจให้กับแฟน ๆ ได้มากเลยทีเดียว เพราะภาพ CG สวยมาก ๆ แถมยังทำได้เหมือนกันการ์ตูน แบบซีนต่อซีนเลยทีเดียว

วันที่เฉย : 19 กรกฎาคม 2019
สตูดิโอ : Walt Disney Studios

  

5. Maleficent: Mistress of Evil
image_914836
- ที่มารูป: cdn2.game4v.com

Disney ได้เปิดตัวโปสเตอร์สำหรับภาคต่อ " Maleficent " ที่ประสบความสำเร็จไปอย่างถล่มทลายในภาคแรก เมื่อปี 2014 กันออกมาแล้วค่ะ กับ Maleficent : Mistress of Evil เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างนางฟ้ามีเขา ( Maleficent ) ที่กลับมาพร้อมกับปีกที่แย่งชิงมาจากภาคแรกกับ เจ้าหญิง Aurora  

ใครที่รอคอยการกลับมาของขุ่นแม่ Angelina Jolie ล่ะก็เตรียมพร้อมพบกับความแซ่บ เผ็ชของนางฟ้าปีศาจ และชุดแซ่บ ๆ ของเธอกันได้เลย ส่วน เจ้าหญิง Aurora ที่รับบทโดย Elle Fanning นั้นก็สวยสง่า ดูคุณหนูมีความเป็ยเจ้าหญิงสุด ๆ น่าติดตามมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเรื่องนี้

วันที่ฉาย: 18 ตุลาคม 2019
สตูดิโอ: Walt Disney Studios

 

6. Frozen 2
image_914837
- ที่มารูป: revistapaperroom.com

Frozen เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของ Disney หลังจากการเปิดตัวไปในปี 2013 ที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเป็นเรื่องราวของพี่สาวน้องสาว อย่าง Anna และ Elsa ที่มาพร้อมกับเพื่อนซี้อย่าง Olaf สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดคือการฝึกหัดพลังน้ำแข็งของ Elsa ราชินีหิมะ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งใหญ่ แต่ครั้งนี้จะต้องต่อสู้กับอะไรนั้น ต้องคอยติดตามกันค่ะ

วันที่ฉาย: 22 พฤศจิกายน 2019
Studio : Disney Animation

 

7. Mulan (2020)
image_914840
- ที่มารูป: ss-images.catscdn.vn

ขอเพิ่มโบนัสในกับสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์กันสักหน่อย กับเรื่องของเจ้าหญิงดิสนีย์สาวหมวย มู่หลาน ( Mulan ) คนนี้ที่กลับมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยคนแสดง หลังจากใช้เวลาร่วมปีในการค้นหานักแสดงที่เหมาะสม และได้นางเอก หลิวอี้เฟย ( Liu Yifei ) ซุป’ตาร์จีน มารับบท ฮัวมู่หลาน สาวกตัญญู เลือดนักสู้ สุดสตรอง! ที่พร้อมออกรบ ต้องรอดูกันนะว่าเพลงสุดคลาสสิคจะกลับมาในจอภาพยนตร์อีกหรือไม่! ปีหน้ารู้กัน

วันที่ฉาย: 20 มีนาคม 2020
Studio : Walt Disney Studios

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับภาพยนตร์ และการ์ตูนที่น่าดูจากค่าย The Walt Disney Studios ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ ไหนมีใครรอดูเรื่องอะไรกันอยู่บ้างหรือเปล่าเอ่ย? ขอบอกเลยว่าโดยส่วนตัวแล้วรอดูเรื่อง The Lion King กับ Mulan เลยเพราะโตมากับสองเรื่องนี้จริง ๆ 5555+

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @