รับประกันความปังทั้งปี กับ "สีเสื้อมงคลประจำวัน" ใส่อะไรแล้วดี ใส่อะไรแล้วรวย จัดไป!

รับประกันความปังทั้งปี กับ "สีเสื้อมงคลประจำวัน" ใส่อะไรแล้วดี ใส่อะไรแล้วรวย จัดไป!

เอาเป็นว่าแค่การทำบุญอาจจะน้อยเกินไป ดังนั้นมาใส่เสื้อสีมงคลประจำวันกันสักหน่อย รับรองได้ว่าปี 2019 นี้ ปังทั้งปีดีุกวันแน่นอน (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเน้อ)

04 June 2019
icesayamon
04 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

 เวลาผ่านไปเร็วจริงๆเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีจะเข้าสู่เดือนมิถุนายน กลางปี 2019 แล้ว ใครยังไม่มีหรือไม่ได้อัปเดตสีเสื้อมงคลประจำวันกันบ้างค่ะ ถ้าถามว่าสำคัญมากไหมก็ไม่ค่ะ แต่ก็นั้นแหละ สายมูอย่างเราต้องเอาให้ครบจ้า เดี๋ยวนี้แค่ทำบุญอย่างเดียวคงไม่พอแล้วค่ะ ให้สีเสื้อช่วยอีกทางนึงนะคะ เอาเป็นว่านอกจากจะช่วยเสริมสิริมงคลแล้วนั้น ยังช่วยให้เลือกเสื้อผ้าใส่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ ตามกันไปดูเลยว่า วันไหนควรจะใส่สีอะไรกันบ้าง ไม่แน่นะคะ อาจจะรวย โชคดีหรือเจอเนื้อคู่บ้างก็ได้นะ

1. สีประจำวันจันทร์

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีม่วง
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีเขียว
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีฟ้า, สีน้ำเงิน
สีที่ห้ามใส่ : สีแดง

ชุดเดรสสีม่วงลายดอก กระดุมหน้า แต่งระบายนิดหน่อยให้ดูน่ารัก น่าเอ็นดู เหมาะที่จะใส่ในวันจันทร์ ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง ให้ไหลมาเทมา

สายเกาเบาๆ กับเสื้อชีฟอง แต่งระบาย สีเขียวเย็นตา ใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สวย ใส่กับยีนส์ขายาวก็เริ่ด แถมใส่ในวันจันทร์ยังช่วยเสริมเรื่องอำนาจวาสนาได้อีกด้วย

สาวๆ ออฟฟิศต้องรักกับลุคนี้ เสื้อลายดอกสไตล์เกาหลี สีฟ้าอ่อนๆ ใส่กับกระโปรงยีนส์สีดำ ดูชิคๆ ยิ่งใส่ในวันจันทร์ ยิ่งทำให้การงานราบรื่นมีคนคอยช่วยเหลืออีกด้วยนะจ๊ะ

2. สีประจำวันอังคาร

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีส้ม, สีทอง
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีดำ, สีม่วง
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีแดง
สีที่ห้ามใส่ : สีเหลือง, สีขาว

สำหรับลุคสาวทำงานสายแฟชั่นต้องห้ามพลาด กับชุดกางเกงขายาวมีเบลเซอร์ทับสีส้ม ยิ่งใส่ในวันอังคาร ยิ่งช่วยเสริมลุคให้ปังด้านโชคลาภและเงินทองอีกด้วยค่า

จัดไปค่า สำหรับเสริมวาสนา อำนาจในวันอังคาร ต้องใส่สีดำหรือสีม่วง อย่างลุคนี้ของคุณพิมประภา ดูเซ็กซี่แบบเก๋มากเลยค่ะ แต่งตัวแบบง่ายๆ แค่ใส่กางเกงยีนส์สีดำกับเสื้อกล้ามสีดำ แบบเบสิคแต่เริ่ดจ้า

มินิเดรสลายสก็อตสีแดง รัดเข็มขัดสีแดงสดใส ใส่กับรองเท้าผ้าใบมีส้น ดูน่ารักน่าเอ็นดู ยิ่งใส่วันอังคารด้วยแล้ว ยิ่งมีคนคอยอุปถัมภ์ ค้ำชู #จัดไปเลยค่ะ 

3. สีประจำวันพุธ

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีดำ, สีเทา
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีส้ม, สีทอง
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีเหลือง
สีที่ห้ามใส่ : สีชมพู

จัดไปเลยค่ะสำหรับวันพุธ ชุดเดรสลายดอกกำลังเป็นที่นิยมอยู่ ให้เลือกสีดำเพราะจะยิ่งช่วยเสริมให้สาวๆ มีเงินทองเข้ามาไม่ขาดสายนะสิคะ 

วันพุธก็แซ่บได้ จัดไปเลยค่ะกับลุคนี้ เสื้อกล้ามสีส้มสดใสใส่กับกางเกงยีนส์ขายาว ช่วยเสริมทั้งวาสนาและอำนาจ 

ชุดเดรสเกาะอกสีเหลือง กระโปรงระบาย พร้อมกับผ่าข้างสูง แอบเซกซี่แบบสวยๆ เลือกใส่ในวันพุธกลางสัปดาห์ ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดูจ้า

4. สีประจำวันพฤหัสบดี

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีแดง
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีฟ้า, สีน้ำเงิน
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีเขียว
สีที่ห้ามใส่ : สีม่วง

เสื้อครอปสีแดง ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูง เพิ่มความแซ่บด้วยเข็มขัดสีแดง รับรองได้ว่าถ้าใส่ในวันพฤหัสบดี เสริมเรื่องโชคลาภ เงินทองให้สาวๆ แบบสุดๆ ไปเลยจ้า

ลุคสตรีทแบบปังๆ กับเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว เลือกเป็นกระเป๋าคาดเอวสีขาวแบบเท่ๆ ใส่ในวันพฤหัสช่วยเสริมเรื่องวาสนาได้อีกด้วยจ้า

ลุคสีเขียวในวันพฤหัสช่วยเสริมเรื่องมีคนช่วยเหลือ การงานราบรื่น ลุคสวยๆ จากคุณพิมฐา เสื้อลายสก็อตใส่กับกระโปรง กระดุมหน้าทั้งบนและล่างใส่แล้วดูเกร๋ๆ 

5. สีประจำวันศุกร์

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีชมพู
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีเหลือง, สีขาว
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีแดง
สีที่ห้ามใส่ : สีเขียว

ลุคออกงานแบบสวยๆ เริ่ดๆ เกาะอกสีชมพูตุ่นๆ ใส่กับกระโปรงลายชิโนริ ยาวระดับเข่าผ่าข้างขึ้นมา ใส่ในวันศุกร์สุดสัปดาห์ ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ เงินทอง กลางวันหาเสื้อคลุมทับ ตอนเย็นไปแซ่บต่อได้เลยจ้า

Back to basic กับเสื้อสีขาวใส่กับกางเกงยีนส์ เสื้อเป็นกระดุมหน้ามีกระเป๋าด้วย ใส่ในวันศุกร์ช่วยเสริมมงคลด้านอำนาจและวาสนา

เสื้อสีแดงในวันศุกร์ ช่วยเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ ใส่กับกางเกงขาเต่อ ใส่แล้วดูสวย เท่พร้อมลุยในวันสุดสัปดาห์

6. สีประจำวันเสาร์

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีน้ำเงินสด
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล, สีดำ
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีชมพู
สีที่ห้ามใส่ : สีเขียว

วันหยุดอย่างวันเสาร์ อยากมีโชคลาภ เงินทอง ต้องเลือกเสื้อผ้าสีน้ำเงินสด ใส่เกาะอกแบบแซ่บๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาว ใส่รองเท้าผ้าใบแบบเท่ๆ

สีน้ำตาล สามารถช่วยเรื่องวาสนา อำนาจ ยิ่งลุคนี้ สวยปังมากค่ะ เสื้อดีเทลเกร๋ ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาว ซิปยาว รวมๆ แล้ว สวยสุดสำหรับวันเสาร์ที่ไม่ต้องทำงานหรือไปเรียนค่ะ

ลุคสำหรับไปเดินช้อปปิ้งแบบเริ่ดๆ กับชุดเซ็ตสีชมพู ใส่วันเสาร์ช่วยเสริมความน่ารักน่าเอ็นดู ให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ท่อนบนเป็นปาดไหล่แต่งระบาย ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงแต่งระบาย

7. สีประจำวันอาทิตย์

สีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง : สีเขียว
สีที่ช่วยเรื่องอำนาจ วาสนา : สีชมพู
สีที่ช่วยเรื่องคนอุปถัมภ์ : สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล, สีดำ
สีที่ห้ามใส่ : สีฟ้า, สีน้ำเงินสด

วันหยุดสุดสัปดาห์อย่างวันอาทิตย์ เสริมเรื่องเงินทองต้องสีเขียวเลยค่ะ แต่งตัวแบบง่ายๆ อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น เท่านี้ก็สวยแบบชิลล์ๆ ได้แล้วค่ะ

จะออกไปเที่ยวหรือไปช้อปปิ้งในวันอาทิตย์ เสริมดวงกันสักหน่อย ด้านวาสนา อำนาจด้วยสีชมพู ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาว เข็มขัดดีๆ สักเส้น จะใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือคัทชูก็ได้หมดเลยจ้า

หากต้องการได้รับความเอ็นดู ผู้คนช่วยเหลือในวันอาทิตย์ต้องสีน้ำเงินเลยจ้า ลุคชิลล์ๆ เสื้อสีน้ำเงิน ฟ้า แบบสวยๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ดูเริ่ดแบบไม่ทางการ

ก็ครบแล้วนะคะสำหรับสีเสื้อมงคลทั้ง 7 วันในสัปดาห์ รับรองได้ว่าช่วยทำให้สาวๆ สามารถตัดสินใจเลือกเสื้อผ้าในแต่ล่ะวันได้เร็วขึ้น นอกจากนั้นยังใส่แล้ว สบายใจ มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วย เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้นะคะ ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้ไอซ์ก็ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @