Curator
curator
aommmy
394 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. พลอยไพลิน + พิม พิมประภา ตั้งประภาพร
  • 2. เนย - เจม - พิกเล็ท
  • 3. เฟย์ - ฟาง
  • 4. เกรซ - แกรนด์
  • 5. มีน วิชญาพร - มายด์ ลภัสลัล
summary intro: 67578

สวยกันทั้งบ้าน รวมบ้านพี่สาว-น้องสาวแท้ๆ ของดาราเซเลบ look good ยกทีม

งืออออ งานดีกันทั้งบ้านเลยค่า กับพี่สาว-น้องสาวแท้ ๆ ของดารา เซเลบ ในวงการบันเทิง จะมีคนไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลย

29 May 2019
curator_aommmy aommmy
29 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ดารา คนดังในวงการบันเทิงบ้านเรา แต่ละคนนั้น มีแต่สวย ๆ หล่อ ๆ กันทั้งนั้นเลยนะคะ รวมไปถึงพี่-น้องของตัวเองด้วย ..สวยหล่อกันทั้งครอบครัวแถมยังมีความสามารถโดดเด่นแบบนี้ ยังไงแล้วก็ต้องมีแฟนคลับให้การยอมรับ และสนับสนุนกันอย่างแน่นอน
วันนี้ เราเลยจะขอรวบรวม บ้านดาราที่มีพี่สาว-น้องสาวแท้ ๆ แบบสวยเป๊ะ! กันยกทีมมาฝากเพื่อน ๆ กัน มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีใคร คนไหนกันบ้าง มาค่ะมาเริ่มกันเลย!!

 

1. พลอยไพลิน + พิม พิมประภา ตั้งประภาพร


มาเริ่มกันที่ ดาราช่อง 7 สุดฮอต สาวพิม พิมประภา นางเอกสาวชื่อดัง ที่มีใบหน้าคมเข้ารูป ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ดูสวยสง่างาม ซึ่งเธอนั้นก็มีน้องสาว ที่เขาว่ากันว่าหน้าตาเหมือนลิซ่า BLACKPINK กันอย่างกับแกะ! มีผลงานการแสดงมาแล้วบ้าง กับ สาวพลอยไพลินคนนี้นั่นเองค่ะ เรามาดูความสวยความชิด และสไตล์การแต่งตัวของพวกเธอกัน >///<

 นางเอกสาวที่ใบหน้าคมสวย และยังมีหุ่นที่ Perfect ฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูกระชับทุกสัดส่วนมาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็เอาไปเลยค่ะ 10 คะแนนเต็ม

เป็นสาวที่มีใบหน้าที่สวย จมูกโด่งดูสันเป็นคมมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ นอกจากความสามารถทางด้านการแสดงแล้วเธอยังเคยเป็นนักร้องมาก่อนอีกด้วย

สาวพลอยไพลินคนนี้ ก็มีใบหน้าที่คล้ายกับสาวลิซ่า BlackPink เลยจริง ๆ ค่ะ ดวงตาคมสวยดูมีเสน่ห์มากเลย

 แถมสไตล์การแต่งตัวของสาวพลอยคนนี้ยังดูชิค มีความฮิปสเตอร์ โดนใจวัยรุ่นสุด ๆ 

2. เนย - เจม - พิกเล็ท


มาต่อกันที่นักร้องดูโอ้ชื่อดังในยุค Hi 5 กับ สองสาว พี่น้องเนย - แจม Neko Jump ซึ่งนับวันก็ยิ่งทวีความสวยความฮอต เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จริง ๆ แล้วนั้น เธอก็มีน้องสาวคนเล็กอย่างสาว พิกเล็ท ที่ผันตัวเองมาเป็นนักแสดง และมีผลงานการแสดงมาแล้วในซีรีส์วัยรุ่นหลายเรื่อง เรามาดูความน่ารัก สดใส ของสามสาวพี่น้องคน กันเลยดีกว่าค่ะ

สวย สดใสรับซัมเมอร์สไตล์สาว เนย กับการโพสท่ารับประทานอาหารในสระน้ำ ในชุดบิกินี่แบบนี้

เป็นสาวที่หุ่นดี มีส่วนเว้า ส่วนโค้งมาก ๆ เลยค่ะสาวเนย ยิ่งใส่เข้ากับเดรสโทนสีดำเข้ารูปแบบนี้ด้วยแล้วยิ่งดูดี

สดใส น่ารัก กับสาวแจมใส่ชุดเดรสชายระบาย โทนสีขาวแขนกุด ดูสบายตา เห็นแล้วสดชื่นจริง ๆ เลยค่ะ 

สวย ใส และหุ่นดี มาก ๆ เลย ในชุดเซ็ทเสื้อสานเดี่ยวลายสก๊อตโทนสีเทาครอปสั้น โชว์เอวนิด ๆ  แมทช์กับกระโปรงลายเดี่ยวกัน เริ่ดเวอร์!

มาดูแฟชั่นของน้องเล็กสาว พิกเล็ทกันบ้าง กับการแมทช์เสื้อกล้ามโทนสีขาว เข้ากับกระโปรงยาวสีแดงสดลายจุด เพื่มความชิคด้วยแว่นตาโทนสีแดงสักอัน ดูซัมเมอร์มาก ๆ เลย

เป็นสาวที่ชื่นชอบวงดังของเกาหลี อย่างวง BlackPink มาก ๆ เลยค่ะ จะเห็นได้ว่าเธอมักจะแต่งตัวเป็นสาว ๆ ในวงอยู่เสมอ และสวย เป๊ะ ทุกดีเทลเลยทีเดียว

3. เฟย์ - ฟาง


ได้แต่ตั้งคำถามแต่ไม่กล้าถามเธอสักครั้ง .....เนื้อเพลงนี้ดังออกมาหน้าของสองสาวสองพี่น้องอย่าง สาวเฟย์ - พรปวีณ์ และ สาวฟาง - ธนันต์ธรญ์ ก็เลยออกมาเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสองพี่น้องนี้เข้าวงการด้วยการเป็นนักร้องของค่าย Kamikaze ในวงเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ฟางแก้ว แม้ว่าจะเข้าวงการมานานแล้วแต่ต้องยอมรับเลยว่าใบหน้าของพวกเธอนั้นสวยและหน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลย

สาวน้อยน่ารักในลุคผมสั้นของสาวเฟย์ ดูสดใส กระชากวัยน่าตัดตามมาก ๆ เลยค่ะ

แฟชั่นลุคสวย ๆ ที่ริมทะเล กับการใส่กางเกงขายาวโทนสีส้ม แมทช์เข้ากับเสื้อปาดไหล่สีเหลืองสดใส

สวย น่ารัก สดใส ยิ้มที่ใจละลายได้ไม่เปลี่ยนเลยค่ะสาว ฟาง หวานใจของหนุ่มว่านคนนี้ กับลุคใส ๆ ตามสไตล์ ในเสื้อโทนสีฟ้าปาดไหล่ชิค ๆ 

 โหววววว เป็นสาวที่มีผิวสวย ดูมีออร่ามาก ๆ เลยนะคะ กับเสื้อปาดไหล่โทนสีส้ม แมทช์กับกางเกงขายาวโทนสีม่วง และถักเปียสองข้าง ดูหน้าเด็กมาก ๆ เลย

4. เกรซ - แกรนด์


มาต่อกันที่ 2 สาวที่ไม่บอกก็รู้ว่าต้องเป็นพี่น้องกันแน่ ๆ ( ก็แหม ...หน้าตาคล้ายกันซะขนาดนั้น ) อย่างสาว เกรซ – กาญจน์เกล้า ที่เข้าวงการด้วยการเป็นมิสทีนไทยแลนด์ประจำปี 2547 และเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ส่วนน้องสาว แกรนด์ – พรรณวรท ที่เข้าวงการจากการประกวดร้องเพลงบนเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5  มีความสามารถทั้งร้อง เต้น และการแสดงทั้งสองคนเลยค่ะ สองสาวนี้

ไม่ว่าจะแต่งอะไร ก็ดูเข้ากับเธอไม่ซะหมดเลยค่ะ กับสาวเกรซ นางเองดาวค้างฟ้าคนนี้ แต่งเป็นสาวอาหรับก็เอาอยู่

เรียกได้ว่ามากความสามารถสุด ๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้น หรือเล่นละคร ก็ทำได้ทุกอย่าง ปรบมือให้เลยค่าสาวเกรซ

งุ้ยยยยย ใจบางไม่หมดเลย เป็นอีกสาวที่มีผิวดีมาก ๆ กับสาวแกรนด์เดอะสตาร์คนนี้ ในชุดเสื้อปาดไหล่ครอปสั้น แมทช์กับกางเกงขายาว

มาดูลุคเท่ ๆ ของสาวแกรนด์กันบ้าง กับเสื้อเกาะอกโทนสีเขียว ใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์เข้ารูป และรองเท้าบูท ดูเท่สุด ๆ ไปเลย

5. มีน วิชญาพร - มายด์ ลภัสลัล


มาต่อกันที่สองพี่น้อง มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ที่ฝากผลงานการแสดงในซีรีส์วัยรุ่นหลายเรื่อง ด้วยความน่ารักบวกกับความสามารถของเธอ จึงทำให้สาวมายด์นั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์สินค้าอีกมากมาย นอกจากนั้นน้องสาว สาวมีน วิชญาพร ก็ยังเป็นที่จับตามองไม่แพ้กัน จากความน่ารักสดใสและแฟชั่นในการแต่งตัวของเธอทำให้มีผู้คน Follow Instagram เธอมากมายเลยทีเดียว

นับวันยิ่งโตยิ่งสวย เลยจริง ๆ ค่ะ ยิ่งทำผมโทนสีน้ำตาลแบบนี้แล้วด้วย ยิ่งละสายตาไปไหนจากสาวมายด์ ไม่ได้เลยจริง ๆ 

สไตล์การแต่งตัวของสาวมาย กับการใส่ชุดสูก-กางเกงโทนสีขาวสะอาดตา ดูไฮคลาส ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ

ไลฟ์สไตล์น่ารัก ๆ ชิค ๆ ของสาวมีน ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ

สไตล์การแต่งตัวของสาวมีน ก็เป็นที่โดนใจวัยรุ่นสุด ๆ กับการแมทช์เสื้อผ้าคุมโทนโทนสีน้ำตาล ด้วยเสื้อคลุม และกางเกงขายาว มีความโคเรียลมาก ๆ เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับพี่สาว-น้องสาว ที่เป็นครอบครัวเดียวกัน ในวงการบันเทิง ของคนดัง ที่เรารวบรวมเอามาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันในวันนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า สวยกันยกทีม ดูดีกันยกบ้านเลยทีเดียว สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบใครเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมไปกดกด Follow ใน instagram ของพวกเขากันได้ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @