Curator
curator
Realtictoklife
106 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º
  • 1. 3CE VELVET LIP TINT
  • 2. ETUDE HOUSE DEAR DARING WATER TINT
  • 3. CHATEAU LABIOTTE WINE LIP TINT
  • 4. PERIPERA PERI'S TINT WATER
  • 5. TONYMOLY LIPTONE GET IT TINT
  • 6. HOLIKA HOLIKA WATERDROP TINT
  • 7. THE SAEM: SAEMMUL WATER CANDY TINT
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

รวม '7 ลิปทิ้นท์' สีสวยสดแบบสายเกา ถึงฝนสาดก็ไม่มีจาง !! 👄

หน้าฝนก็ไม่หวั่นจ้า ! สีปากสดใส ไม่มีซีดจาง กับ 7 ลิปทิ้นท์สายเกาที่คุณสาว ๆ ต้องมี !!

05 June 2019
curator_Realtictoklife Realtictoklife
05 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Say Hi Kaa !!! เพื่อนสาวชาว SistaCafe \(^o^)/

ช่วงนี้อากาศตอนกลางวัน ก็ร้อนอบอ้าวมากเหลือเกิน แต่พอตกเย็น เงยหน้ามองท้องฟ้า ก็คือครึ้มฟ้าครึ้มฝน เตรียมตกแล้วจ้าฝนจ้า ถ้าฝนตกแล้วเป็นยังไงจ๊ะ เมคอัพหลุด ปากซีดจาง เดินสภาพป่วย ๆ เป็นซอมบี้กลับบ้านยังงี้อะหรอ ? มันไม่ได้ป่ะแม่ ! เผื่อเจอคนรู้จัก เราจะเอาหน้าที่ไหนไปสวยใส่เค้าล่ะ แต่อย่างน้อยขอแค่ปากไม่ซีดก็รอดแล้วนะเธอ งานนี้เราเลยจะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้สาว ๆ โดยการ รวม ' 7 ลิปทิ้นท์ ' สีสวยสดแบบสายเกา ถึงฝนสาดก็ไม่มีจาง !! อะ... ไหนขอดูกันหน่อยซิว่ามีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

 

º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

 

1. 3CE VELVET LIP TINT
image_915609
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' 3CE ' สาวซิสสายเกาต้องรู้จักแบรนด์นี้แน่นอน สำหรับ ' 3CE VELVET LIP TINT ' ไอเทมตัวนี้เป็นลิป
ทิ้นท์
เนื้อกำมะหยี่ สีชัดแน่น เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับคุณสาวซิสที่ไม่ชอบลิปทิ้นท์แบบน้ำ เรื่องเฉดสีแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ! เหมาะกับทุกสีผิว จะสาย ฝ. สายเกาก็เอาอยู่

 

image_915610
- ที่มารูป: en.stylenanda.com

 

2. ETUDE HOUSE DEAR DARING WATER TINT
image_915611
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' ETUDE HOUSE DEAR DARING WATER TINT ' ไอเทมตัวนี้เป็นลิปทิ้นท์แบบน้ำ ทาง่าย ปาดบนริมฝีปากปุ๊ป สีแน่นชัด ทาย้ำก็จะได้สีที่เข้มมากขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ สาวซิสวัยใสก็เลือกใช้ได้ เพราะราคาไม่แพง ที่สำคัญทาแบบแต้มเบา ๆ ได้ทั้งที่ปากและแก้ม มีตัวนี้ก็คือรอดแน่นอน เกลี่ยง่ายแก้มสวยเปล่งปลั่งไม่โป๊ะ

 

image_915612
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. CHATEAU LABIOTTE WINE LIP TINT
image_915613
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' CHATEAU LABIOTTE WINE LIP TINT ' แค่เห็นแพ็กเกจก็สะดุดตาแล้ว ลิปทิ้นท์ในขวดไวน์ขนาดเล็ก เนื้อทิ้นท์เม็ดสีแน่นชัด และด้วยความที่เป็นลิปทิ้นท์เนื้อน้ำ พอทาบนริมฝีปากแล้วจะมีความชุ่มชื้น ติดทนนานมากคอนเฟิร์ม ! เวลาเติมอาจจะต้องระมัดระวังกันสักหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวฟันของคุณซิสจะเปลี่ยนสีเป็นสีเดียวกันริมฝีปากน้าาา

 

image_915614
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. PERIPERA PERI'S TINT WATER
image_915615
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไอเทมตัวนี้แนะนำเลยค่า ' PERIPERA PERI'S TINT WATER ' เป็นลิปทิ้นท์กลิ่นผลไม้แบบน้ำ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว เนื้อลิปทิ้นท์จะให้สัมผัสบางเบา เรื่องเม็ดสีแน่นติดทนนาน ไม่ต้องห่วงเลย อีกทั้งพร้อมให้การบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ อีกด้วย ทาไล่สีแบบสาว ๆ เกาหลีก็น่ารักดี หรือจะทาเต็มริมฝีปาก ก็แน่นปั๊วะ !

 

image_915616
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. TONYMOLY LIPTONE GET IT TINT
image_915617
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ตัวนี้คือ แน่นมากเวอร์ ! ไอเทมอย่าง ' TONYMOLY LIPTONE GET IT TINT ' ตัวนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ นะคะ เพราะน้องเค้ามาแบบสีชัดจัดจ้าน โดยเฉพาะสีแดง เนื้อบางเบา มีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย แต่ไม่แนะนำให้ทาแต้มที่แก้มสักเท่าไหร่ เพราะความชัดของน้อง และความแห้งไว อาจจะทำให้แก้มของเราเป็นคราบ แต่ถ้าใครมั่นใจว่าทาแก้มแล้วเกลี่ยได้ทัน ก็จัดเลยจ้าาา

 

image_915618
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. HOLIKA HOLIKA WATERDROP TINT
image_915622
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เจ้าไอเทมตัวนี้ ยังคงเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่อง กับ ' HOLIKA HOLIKA WATERDROP TINT ' ลิปทิ้นท์ในรูปแบบแท่ง พอทาลงบนริมฝีปากแล้ว ให้ความรู้สึกแบบน้ำ มีความชุ่มฉ่ำมากกก ความติดทนก็แน่น เฉดสีก็สวยสดใส เหมาะมากสำหรับหน้าฝน ถ้าเดิน ๆ อยู่ก็คือหยิบขึ้นมา เติมได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องกลัวปากซีดกันไปเลยจ้า

 

image_915624
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. THE SAEM: SAEMMUL WATER CANDY TINT
image_915625
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' THE SAEM SAEMMUL WATER CANDY TINT ' อย่างแรกของไอเทมตัวนี้ คือแพ็กเกจสะดุดตามาก มีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ทรงเม็ดลูกกวาด ขนาดพกพาง่าย แค่นี้ก็ว่าหวานแล้วนะ แต่เนื้อลิปทิ้นท์มีส่วนประกอบของน้ำผึ้ง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก เม็ดสีชัด แน่นติดทนไม่แพ้ใคร และราคาก็น่ารักด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าดีมากกก!

 

image_915626
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

 

รับรองว่า ' 7 ลิปทิ้นท์ ' สีสวยสดแบบสายเกา ถึงฝนสาดก็ไม่มีจาง !! ที่เรารวบรวมมาให้ ' เพื่อนสาวชาวซิส ' กันในวันนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน จะทาครั้งเดียว หรือทาทับซ้ำ ๆ ก็คือแน่นติดทน ไม่มีความซีดจางแน่นอน กลับบ้าน หรือออกไปข้างนอกก็คือมั่นใจได้เลยว่าต่อให้เจอฝน หรือคนรู้จักก็คือรอด วันนี้เราต้องขอตัวลากันไปก่อนนะจ๊ะ อะ...ฝากติดตามบทความของเรา และบทความในครั้งต่อไปด้วยว่าจะนำไอเทมอะไรมาแชร์กันอีก ไปละ บัยบายยย \(^^\)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com