ใหม่! 'Desktop Fan Air' จาก Kakao friends พัดลมตั้งโชว์ จัดเต็มบรรยากาศชายหาด

ใหม่! 'Desktop Fan Air' จาก Kakao friends พัดลมตั้งโชว์ จัดเต็มบรรยากาศชายหาด

ถ้าพูดถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ... มันก็ต้องหาดทราย! ต้นมะพร้าว! แตงโม! น้ำทะเล! อะไรประมาณนี้ใช่ไหมล่ะ แต่ขี้เกียจเดินทางจุง... งั้นก็ลองมาส่องสินค้าใหม่จาก Kakao friends ที่เป็นพัดลมตั้งโต๊ะแฝงไปด้วยบรรยากาศหน้าร้อนกัน!

31 May 2019
นู๋กบ
31 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ชายหาด! ต้นมะพร้าว! น้ำทะเล! "

ถ้ามีใครสักคนพูดถึงสามสิ่งนี้หลักๆ กันขึ้นมาแล้ว เธอก็คงนึกถึงทะเลสักแห่งในต่างจังหวัดใช่ไหมละ เพราะแต่ละที่มีบรรยากาศดี เหมาะไปพักผ่อนมากเลย แต่ขี้เกียจเดินทางอะ แถมหน้าฝนแบบนี้ อย่าได้หวังเป็นชายทะเลแสนสวยเลย งั้นก็ไปหยิบพัดลมตั้งโต๊ะของ Kakao Friends มาสร้างบรรยากาศแทนละกัน!

งงล่ะสิ ว่าพัดลมตั้งโต๊ะจาก Kakao Friends ช่วยสร้างบรรยากาศได้อย่างไร ของแบบนี้เธอต้องไปส่องเองกับตาก่อน แล้วจะร้อง " อ๋อ " ออกมาในทันทีเลยนะ! งั้นไปกัน

image_915720
- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


Desktop Fan Air หรือพัดลมตั้งโต๊ะเป็นสินค้าใหม่จาก Kakao Friends และได้วางขายใน Kakao store กับ Gmarket เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ในเมื่อรู้กันแล้วว่าหาซื้อจากไหนได้บ้าง เรามาดูความพิเศษของพัดลมตั้งโต๊ะที่เพิ่งออกใหม่กันมาหน่อย ว่ามีอะไรมาดึงดูดความสนใจเราให้เปย์กันได้บ้าง!

image_915721
- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


ความพิเศษของพัดลมตั้งโต๊ะก็อยู่ตรงนี้เลยค่ะ ดีไซน์ภายนอกทำออกมาได้ดูเหมือนกับว่าคาเเรคเตอร์จาก Kakao Friends กำลังพักผ่อนหย่อนใจอยู่บนหายชาดเลยล่ะ นอกจากนี้ตัวพัดลมที่ทำออกมาเป็นต้นมะพร้าวเอง เธอสามารถปรับมุมได้ 360 องศาเลยนะ ยัง ยังไม่หมดเท่านี้ พัดลมตัวนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ให้เธอควบคุมแรงลมได้อีกด้วย น้ำหนักเองก็ประมาณ 280 G เอง 

ของดีขนาดนี้ต้องเปย์แล้วแหละ ว่าแต่... มีลายอะไรบ้างหนอ อยากรู้แล้วล่ะสิ งั้นตามเรามาทางนี้เลยค่ะ

+ Desktop Fan Air Pitch

 

image_915722
- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


ใบหน้าที่ดูเหมือนเป็นลูกท้อก็ได้ หัวใจก็ดี ชื่อของคาแรคเตอร์ตัวนี้ก็คือ " Apeach " นั่นเองค่า คราวนี้ก็มาอวดความน่ารักของตัวเองด้วยการนั่งอยู่ใต้ต้นมะพร้าวซึ่งแท้จริงแล้วเป็นพัดลมล่ะ ในมือก็ถือไอติมขนาดเล็กไว้ด้วย เห็นแล้วน่าเข้าไปแย่งกินจังเลยยยย

เอาล่ะ เราพาสาวๆ ที่หลงรัก Apeach ไปชมภาพเพิ่มเติมกันหน่อยดีกว่าเนอะ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเปย์หรือไม่เปย์ดี

image_915723

ต้นมะพร้าวแสนสวย พอกดปุ่มให้เครื่องทำงานเท่านั้นแหละ มันก็กลายเป็นพัดลมขนาดจิ๋วที่ช่วยมอบลมเย็นสบายให้กับเธอได้ในทันทีเลยนะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_915724

เราเคยบอกไปแล้วใช่ไหม ว่าต้นมะพร้าวสามารถหักง้อได้ตามใจชอบเลย อะ เอาภาพมาฝากเพิ่ม จะได้ไม่หาว่าเราโม้

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_915725

ตอนไม่ได้ดัดอะไรต้นมะพร้าวเลย มันก็ดูเหมือน Apeach นั่งอยู่ใต้ร่มไม้ดีอยู่หรอก พอจับดัดนิดๆ หน่อย เหมือนต้นมะพร้าวล้มเลยเนอะ...

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_915726

เห็นแต่ระยะไกลๆ ทั้งนั้นเลย ทำให้มอง Apeach ได้ไม่ชัดเท่าไร มาค่ะ! ซูมเข้าไปเลย เธอจะได้เห็นชัดๆ ว่า Apeach ที่กำลังกินไอติมอยู่คิ้วท์ขนาดไหน!

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_915727

พลิกดูด้านหลังเธอก็จะได้เห็นกับรูไว้เสียบสายกับปุ่มเปิดปิดของเครื่องนี้ล่ะ อยู่ในตำแหน่งที่ดูกลืนไปกับชายหาดดีนะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net

 

+ Desktop fan Ryan

 

image_915728
- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


น้องหมีสีน้ำตาลหน้านิ่งๆ ชื่อของคาแรคเตอร์ตัวนี้ก็คือ " Ryan " ล่ะ แต่เชื่อว่าเธอน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะกู๊ดของ Kakao Friends ก็มีไรอันโผล่มาให้เห็นตลอดเลย ในครั้งนี้เองก็มีโผล่มาให้เห็นเช่นกันด้วยการนั่งอยู่ใต้ต้นมะพร้าว และหยิบแตงโมสีแดงขึ้นมานั่งกิน! หูยยยย เห็นแล้วอยากไปหามาโดนบ้างเลยล่ะ ทั้งพัดลมตั้งโต๊ะ ทั้งแตงโมแสนอร่อยยยย

แต่ก่อนจะแยกย้ายกันไป เรามาดูภาพเพิ่มเติมของ Desktop fan Ryan กันหน่อยนะ

image_915729

ในส่วนของไรอันเอง เธอก็สามารถหักงอต้นมะพร้าวได้อย่างอิสระเช่นเดียวกันนะ จะดัดให้ตั้งตรง หรือโค้งงอก็ได้ แล้วแต่ความชอบของเธอเลย

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_915730

ขยายภาพเข้ามาใกล้ๆ กันอีกนิด เอาให้เห็นชัดเต็มสองตาถึงความน่ารักของไรอันที่กำลังนั่งกินแตงโมแสนอร่อยอยู่ใต้ต้นมะพร้าว

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_915731

บริเวณด้านหลังก็มีรูไว้เสียงสายไฟกับปุ่มเปิดปิดเหมือนกับของ Apeach เลยนะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


ว้าววว

แม้ว่าพัดลมตั้งโต๊ะที่ทาง Kakao Friends เพิ่งจะวางขายออกมาได้ไม่นานจะมีแค่สองลายเท่านั้น นั่นก็คือ Apeach กับ Ryan แต่ความน่ารักของทั้งคู่ก้โดดเด่นมากเลยนะ มองปุ๊บ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศผ่อนคลายที่แผ่ออกมาเลยล่ะ เห็นแล้วก็อยากได้มาแต่งบ้านตัวเองให้ดูมีบรรยากาศของริมหาดจัง

ถ้าอย่างนั้นเราขอตัวลาไปช้อปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะสาวๆ บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @