Curator
curator
falalainging
15 followers

อัพเดตครีมซองใหม่ๆ ในเซเว่น ตัวไหนรอด มาดูกัน!!

มัดรวมกันมาให้แล้ว ตัวไหนรอด ตัวไหนต้องเท มาอัปเดตครีมซองใหม่ๆ กันค่ะ

04 June 2019
curator_falalainging falalainging
04 June 2019


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ เดินเข้าเซเว่นทีไร ก็มีครีมซองมาใหม่ๆ ทุกวันเลย ตามไม่ทันแล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะมาอัปเดตครีมซองให้ค่ะ ตัวไหนใช้แล้วรอด ควรค่าแก่การซื้อซ้ำ ตัวไหนใช้แล้วพัง ก็อย่าไปซื้อซ้ำ แฮะๆ มาดูทีละตัวกันเลยค่ะซิสimage_915974

BK Acne Expert Bright

ตัวนี้มาแรงมากๆ หมดไวหมดเก่ง ไปทีไรเหลือแต่กล่อง?? เลยไม่พลาดที่จะสอยมาลองค่ะเป็นเอสซ้นส์ลดรอยสิว ด้วย Innovation from japan ผสานวิตามินซีคุณภาพสูง ของแบรนด์ BK Acne น้องใหม่ของเค้านั่นเองค่ะ


ช่วยในเรื่อง ลดรอยสิว ลดฝ้า ลดกระ ผิวนุ่มชุ่มชื่น เผยผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งเเรง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested อ่อนโยนต่อคนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ใช้แล้วหน้าไม่มันค่ะ


สบายผิวหน้าสุดๆ ใช้หมดไปสองสามซอง รอยสิวจางลง หน้าดูใสขึ้นค่ะ


สรุป ตัวนี้รอด ให้ไป 10/10 คะเเนนเลยค่ะ ซื้อซ้ำแน่นอน


image_915975

Acne Care Solution Serum

ตัวนี้มาใหม่ ของ Clear nosee เป็นเซรั่มจากดอกซากุระ ช่วยในเรื่อง ลดสิว รอยสิว หน้าใส ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งเเรง ไม่มีแอลกอฮอล์ แต่มีน้ำหอม ใครแพ้น้ำหอมเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มสีขาวใส ทาทั่วใบหน้าทิ้งไว้สักพักเค้าจะค่อยๆซึมลงผิว ไม่เหนอะหนะผิว ทาแล้วรู้สึกเย็นๆผิวดีค่ะ เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ใช้พวกครีมที่มีน้ำหอมไม่ได้เลยค่ะ สำหรับเราไม่ซื้อซ้ำจ้ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู๋กับสภาพผิวแต่ละคนเลยนะคะ


สรุป ตัวนี้ถ้าใครไม่แพ้น้ำหอม ก็น่าจะรอดค่ะ แต่ใครแพ้น้ำหอมก็ไม่ควรเปย์ต่อนะคะ


ให้เค้า 8/10 พอค่ะ เสียใจตรงมีน้ำหอมนี่ละจ้ะ


image_915976

BK Acne Balancing Mask

ตัวนี้ BK Acne เค้าเปลี่ยนสูตรใหม่ เปลี่ยนแพคเก็จใหม่ เป็นมาส์กสิวใบบัวบก ช่วยในเรื่อง ลดสิว (สิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ สิวหัวหนอง) ปรับสมดุลผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน ด้วยค่ะ ยังคงคอนเซ็ปต์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested อ่อนโยนต่อคนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อมาส์กสีเขียว เป็นมาส์กโคลนที่เข้มข้น มาส์กทั่วใบหน้า 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ตอนมาส์กจะรู้สึกเย็นๆ เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวไปเลยค่ะ ใช้หมดไปหลายซองมาก ตั้งแต่สูตรเก่ายันสูตรใหม่ เค้าช่วยลดสิวได้ดีมากๆ หน้ามันน้อยลงด้วย ตอนที่เจอสิวอักเสบบุกก็แต้มทิ้งไว้ทั้งคืนเลยค่ะ เช้ามาสิวยุบไวกว่าเดิมอีก


สรุป ตัวนี้ใช้แล้วรอด 10/10 ไปเลย ซื้อซ้ำวนไปค่ะ


image_915978

Sunflower Sunscreen Cream

กันแดดทานตะวัน ตัวใหม่ของแบรนด์ Smooto เค้าละคะ ช่วยในเรื่องปกป้องผิวจากแสงแดดSPF50 คุมมัน ชุ่มชื่น กันน้ำ แต่เค้ามีน้ำหอม มีพาราเบน อาจจะใช้ไม่ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ควรเลี่ยงจ้ะ


ความรู้สึกหลังใช้ ; เนื้อครีมกันแดดสีขาวขุ่น เกลี่ยง่ายนะ แต่ต้องทิ้งไว้สักพักเพื่อให้เค้าปรับเข้ากับสภาพผิวนะคะ ไม่เหนอะหนะผิว แต่มีความขาวขึ้นมาสองระดับ ไม่แน่ใจคนผิวเข้มจะรอดไหมค่ะ เราผิวขาวก็แอบเทาอยู่ค่ะ


สรุป ตัวนี้มีน้ำหอมอีกแล้ว แถมยังมีพาราเบนมาอีก สำหรับเราไม่รอดค่ะ ขอหักคะเเนนเค้าหน่อยหน๊าา 7/10 แล้วกันค่ะimage_915980

Smooth Blur Ctrl-Pore Serum

เซรั่มซับมัน เบลอรูขุมขน ตัวใหม่ของแบรนด์ Cathy Doll ช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียน มีส่วนผสมของ Tea Tree ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มสีขาวใส เป็นน้ำๆ ทาลงผิวมีความเย็นๆ ซึมช้านิดนึงค่ะ


สรุป ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าลองนะคะ ถ้าใช้ต่อเนื่องอาจจะได้ผล แต่เราไม่ได้ใช้ต่อค่ะ ไม่ค่อยชอบฟิลที่เย็นๆ บนใบหน้า รู้สึกมันเย็นไปนิดนะคะ ให้คะเเนนเค้า 9/10 แล้วกันค่ะ 


image_915983

Inn Beauty DD vit c Matte SPF25PA++

ตัวนี้เป็น DD เนื้อเเมตต์ของแบรนด์ใหม่ในเซเว่นหรือเปล่า? คือเราเพิ่งเคยเห็นเเบรนด์นี้นะคะ มี Vit C , Collagen , Tea Tree ช่วยปกปิดจุดดำ ปรับผิวเนียนใส คุมมันตลอดวัน มีน้ำหอม มีแอลกอฮอล์ คนเป็นสิวหรือมีผิวแพ้ง่าย ควรเลี่ยงตัวนี้นะคะ


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อครีมเค้าออกโทนเหลือง เกลี่ยยาก พอทาลงผิวแล้วมีความแมตต์กับผิวไปเลยค่ะ ไม่ได้สว่างขึ้นหนึ่งระดับนะ สีพอดีกับผิวอยู่ค่ะ


สรุป ด้วยความที่เค้ามีน้ำหอม มีแอลกอฮอล์ เราเลยไม่ไปต่อค่ะ ให้เค้า 7/10 แล้วกันนะคะimage_915984

Lip Eye Cheek Panting Color 01


เดี๋ยวนี้กระเเสเมคอัพซองมาแรงมากๆๆ เลือกใช้ไม่ถูกแล้วค่าา ไปเจอของใหม่มา เลยสอยมาลองนิดนึงค่ะ ตัวนี้แพ็กเกจน่ารัก มีแปรงกำมะหยี่ในตัว


ความรู้สึกหลังลองใช้ : เค้าเป็นลิปเนื้อเเมตต์ สีแดงกำมะหยี่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วก็โอเคอยู่นะคะ ติดทนได้ดีระดับนึง


สรุป เป็นแบบซองพกพาง่าย ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ ให้เค้า 10/10 ไปเลยค่ะ


image_915985

สรุปคะเเนนแต่ละตัวเลยค่ะ ตัวไหนไหวก็ไปต่อ ตัวไหนไม่เวิค ก็เทเลยค่าาา

————————————


ต้องกราบความดีงามของแต่ละแบรนด์เลยนะคะ ที่เอาใจคนงบน้อยๆอย่างเราๆ อยู่ดีๆ ก็ตกเป็นทาสเซเว่นแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ


เอาเป็นว่าผิวหน้าใครเหมาะกับตัวไหน หรือใครชอบตัวไหน ก็ลองไปสอยมาลองได้นะคะ   บอกก่อนว่า ครีมแต่ละตัวอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วย เดี๋ยวมีอะไรใหม่ จะมาอัพเดตอีกนะคะ 


บ๊ายยยย><


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked