ผิวดี หุ่นปัง สไตล์เกาหลี! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.4) #สวยเป๊ะทั่วตัวด้วยบอดี้แคร์

ผิวดี หุ่นปัง สไตล์เกาหลี! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.4) #สวยเป๊ะทั่วตัวด้วยบอดี้แคร์

เดี๋ยวนี้สวยแค่หน้าอาจยังไม่เป๊ะพอ เลยต้องมาดูแลกันต่อทั้งหุ่นและผิวเพื่อเพิ่มความปัง! ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาเฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.4) ในหัวข้อ 'Body Care' ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมเด็ดอะไรบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลยค่าาา าา

04 June 2019
Pearrisa
04 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ วันนี้แวะกลับมาทักทายซิสซี่พร้อมกับเรื่องราวบิวตี้ดีๆ ที่น่าสนใจกันอีกแล้วนะคะ >//<

คุณสาวๆ รู้สึกเหมือนกันกับเรามั้ยคะว่า ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหรือสาวชาวเกาหลีเนี่ย เค้าไม่ได้มีดีแค่เรื่อง หน้าตาที่เป๊ะเวอร์เวรี่ เท่านั้นนะ ก็เพราะว่าทั้งเรื่อง งานผิวและงานหุ่นก็ยังมีความปังแบบขั้นสุดไม่แพ้กัน ทั้งผิวขาวใสมีออร่าวิ้งค์ๆ กระจายรอบตัว กับหุ่นคลีนๆ ผอมเพรียวรูปร่างดีแบบไม่มีเซลลูไลท์กวนใจ ส่วนเราทางเราก็ได้แต่คิดแล้วก็สงสัยปนอิจฉาว่าต้องทำยังไงกันแน่นะถึงจะเป็นเจ้าของความสวยไร้ที่ติแบบนี้ได้บ้าง!?


อ๊ะๆ แต่ไม่ต้องเสียเวลาสงสัยกันอยู่นานหรอกนะจ๊ะ เพราะว่า ใน รายการ Beauty No.9 อีพี 4 เนี่ย เค้าก็มาตอบคำถามคาใจของสาวไทยอย่างเราได้แบบหมดเปลือก ในหัวข้อ ' I Love My Body ' ที่จะมาบอกต่อ กูลเท็ม และ กูลทิป ดี๊ดีที่จะเปลี่ยนให้ผู้หญิงเรากลายเป็นคนพิเศษและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับรูปร่างมากยิ่งขึ้น แล้วที่สำคัญนอกจากอีพีนี้จะได้เมคอัพอาร์ติสชื่อดังชาวเกาหลีอย่าง คุณปาร์ค แทยุน มาเผยเคล็ดลับความงามเหมือนเดิมแล้ว ก็ยังมี คุณใบเตย สุดสัปดาห์ กูรู อีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยแนะนำกูลเท็มแต่ละชิ้นแบบละเอียดยิบ ได้ความรู้คู่ความสวยกันไปแบบจุกๆ เลยล่ะ


มาค่ะ! ถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากรู้จนทนไม่ไหวแล้วว่าจะมีกูลเท็ม #ของมันต้องมี ชิ้นไหนน่าช้อปมาใช้เพิ่มความสวยทั่วทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าบ้าง ก็ตามมาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.4 ) #สวยเป๊ะทั่วตัวด้วยบอดี้แคร์ กันได้เลยจ้าาา าา

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับการ ' Body Care ' สวยทั่วตัว ✧

image_916533


ซิสคะ! เราขอเตือนเอาไว้เลยนะว่าต่อให้เราจะเทคแคร์ผิวหรือแต่งหน้าจนสวยเป๊ะดูไร้ที่ติขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยตัวให้ผิวพัง หุ่นไม่ปัง ก็ทำให้ลุคสวยของเราพังทลายลงได้ง่ายๆ เลยนะจ๊ะ สาวๆ อย่างเราจึงไม่ควรที่จะละเลยการดูแลผิวและหุ่นให้ดูเพอร์เฟ็กต์ตลอดเวลา แบบนี้เลยต้องรีบตามมาดูเหล่ากองทัพ ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับการ ' Body Care ' แล้วช้อปมาใช้เพิ่มความสวยทั่วตัวกันไปพร้อมกันได้เลยยย ยย

  

(1) Me vio - 7VIOLET Multi Fruits

image_916534
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ขอถามหน่อยซิว่ามีสาวคนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้ตัวแน่นๆ อืดๆ ดูบวมๆ ยังไงก็ไม่รู้บ้างคะ ยกมือขึ้น! งานนี้ก็ต้องรีบไปช้อป ' Me vio - 7VIOLET Multi Fruits ' กูลเท็มชิ้นแรกที่เหล่ากูรูเค้าแนะนำมาให้ไวเลยนะคะ ก็เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์แบบผง ที่มีคุณประโยชน์ในเรื่องการ ปรับสมดุลในร่างกาย กระตุ้นระบบขับถ่าย แถมยัง ช่วยดูแลผิวพรรณทำให้ผิวของเราค่อยๆ กระจ่างใสวิ้งค์ขึ้น ด้วย สารสกัดจากผลไม้สีม่วงถึง 7 ชนิด โดยซิสสามารถชงดื่มกับน้ำเย็นได้ เพียงแค่เทผลิตภัณฑ์ผสมน้ำ แล้วดื่มวันละ 1 ซอง ก็เก็ทหุ่นเป๊ะผิวปังได้แบบง่ายๆ ได้แล้วล่ะ ปล. ถ้าใครอยากจะเพิ่มประสิทธิภาพให้เห็นผลมากที่สุด ก็ควรจะดื่มตอนที่ท้องว่างหรือตอนก่อนนอนจะดีที่สุดนะคะ

   

(2) Cure Program - Leg Spa

image_916535
- ที่มารูป: cure-program.com


รู้กันรึเปล่าคะว่าเคล็ดลับความงามที่เป็น Top Secret ของสาวเกาหลีก็คือการมาส์กหน้าเป็นประจำนั่นเองค่ะ แต่เราขอบอกเลยนะว่าสาวๆ เกาหลีน่ะเค้าไม่ได้มาส์กแค่ผิวหน้าอย่างเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ แต่พวกเธอยังมี ' Cure Program - Leg Spa ' เป็นกูลเท็มลับด้วยเหมือนกัน เจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบริเวณเท้าถึงน่อง ที่มี เอสเซนส์ที่สกัดจากสมุนไพรมากถึง 11 ชนิด ที่ช่วย เสริมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ผิว บริเวณเท้าไปจนถึงน่องเลยล่ะ เพียงแค่มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที ก็จะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเย็นๆ ผ่อนคลาย สดชื่น สัมผัสได้เลยว่าขามีความนุ่มๆ ลื่นๆ เติมความชุ่มชื้นแบบเต็มๆ ไปเลยจ้า

   

(3) Irene Stone Slipper

image_916536
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับผู้หลงใหลในความสวยของ Irene จากวง Red Velvet งานนี้ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยกับ ' Irene Stone Slipper ' รองเท้าแตะกดจุด ไอเทมสุดรักของสาวไอรีน ซึ่งความพิเศษของรองเท้าคู่นี้ก็คือ ช่วยนวดกดจุดเพื่อ กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วย ปรับภูมิต้านทานของร่างกายให้มีความสมดุล แถมยังช่วย นวดเท้าเพื่อลดความเครียด ให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย หายเหนื่อยเมื่อยล้า พอสุขภาพภายในดีแล้ว ก็จะช่วยส่งเสริมให้ทั้งระบบอื่นๆ ดีตามไปด้วย แบบนี้ก็จะได้สวยทั้งภายในและภายนอกกันไปเลยไงล่ะ

   

(4) Body Natur - Wax Strips Hair Removal Underarm And Bikini Brazillian Waxing

image_916537
- ที่มารูป: www.bodynatur.com


คราวนี้ได้เวลามาเผยผิวนุ่มและเรียบเนียนด้วยกูลเท็มกำจัดขน ความงามที่มาพร้อมความเจ็บปวดกันบ้างดีกว่าค่ะ โดยกูลเท็มชิ้นแรกที่กูรูเค้าหยิบมาฝากกันก็คือ ' Body Natur - Wax Strips Hair Removal Underarm And Bikini Brazillian Waxing ' ตัวนี้เลย ที่เป็น ที่กำจัดขนแบบแผ่น ที่สามารถละลายตามอุณหภูมิของร่างกาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนอย่างอื่นเข้ามาช่วย ซึ่งโดยปกติแล้วแผ่นแวกซ์ทั่วไปพอแปะลงบนผิวแล้วจะต้องถูๆ ให้อุ่นก่อนแล้วค่อยดึงออก แต่ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แปะลงไปบนผิวบริเวณที่ต้องการแล้วดึงออกได้เลย แบบไม่ต้องเสียเวลารอ แถมยังมีความพิเศษตรงที่ มีมอยส์เจอไรเซอร์ผสมอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ เลยช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนสุดๆ เลยล่ะ

   

(5) Mimicos - Armpit Hair Remover Cream

image_916538


ตามมาเคลียร์ผิวเนียนใสแบบไร้จนกันต่อด้วยกูลเท็มชิ้นต่อไปอย่าง ' Mimicos - Armpit Hair Remover Cream ' กันได้เลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น แว็กซ์ซิ่งครีม ที่จะมาเป็น ตัวช่วยกำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการออกไปได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ ทาเนื้อครีมลงบนผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขน ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที แล้วใช้ผ้าเช็ดออก ก็สามารถเก็ทผิวเนียนใสไร้ขนแบบไม่ต้องทนเจ็บ ไม่ทิ้งริ้งรอยเอาไว้ ไม่ระคายเคืองผิวแม้แต่นิดเดียว โดยมีมาให้เลือกใช้กัน 2 สูตร ทั้งแบบ ซองสีเขียว ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และใบชา และ ซองสีม่วง ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และราสเบอร์รี่ พูดเลยว่าดีต่อใจทั้งสองสูตรเลยนะ

   

(6) Victoria’s Secret - Glitter Lust Shimmer Spray

image_916539
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราขอย้ำตรงนี้เลยนะคะว่าสาวๆ ที่มีผิวสวยวิ้งค์แบบเป็นประกายแล้วยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมเย้ายวนใจ ก็ถือว่ามีชัยกว่าสาวคนอื่นไปเกินครึ่งแล้วล่ะ แบบนี้ทางบิวตี้กูรูเค้าเลยหยิบ ' Victoria’s Secret - Glitter Lust Shimmer Spray ' มาบอกต่อให้ได้ลองใช้กัน โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น กลิตเตอร์มิสท์ สำหรับเอาไว้ใช้พ่นความวิ้งค์บนเรือนร่าง ซึ่งมิสท์ตัวนี้ นอกจากจะ มีกลิ่นหอมอันเย้ายวน ตามแบบฉบับของแบรนด์แล้ว ยัง มีเนื้อกลิตตอร์ที่เป็นประกายทองระยิบระยับ เหมาะที่จะเป็นหนึ่งใน Body Makeup ตัวเด็ด ที่ช่วยเพิ่มความไชน์ให้ผิวของคุณสาวๆ ดูสวยโดนเด่นขึ้นอีกระดับที่สุดเลยล่ะ

   

(7) Holika Holika - Naked Face Feather-Fit Finish Powder

image_916540
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงจะคิดว่าแป้งฝุ่นตลับโปรดน่ะมีไว้ใช้เช็ตงานผิวหน้าเท่านั้นใช่มั้ยล่ะ? แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ยซิสสามารถหยิบแป้งฝุ่นมาใช้เป็น Body Makeup ได้เหมือนกัน อย่าง ' Holika Holika - Naked Face Feather-Fit Finish Powder ' แป้งฝุ่น ตลับนี้ ที่หยิบไปใช้ทาหน้าก็ ช่วยดูดซับความมัน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และคงความเป๊ะของเมคอัพได้เป็นอย่างดี สวยเป๊ะยาวนานระยะเวลานาน หรือจะนำไปใช้เป็นบอดี้ เมคอัพก็ ช่วยทำให้ผิวของเราดูเรียบเนียน นุ่มลื่น ได้เหมือนกันนะ

   

✧Beauty Master's Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!✧

image_916541


หยุดก่อน... ใจเย็นๆ ค่ะ! ของดียังไม่หมด อย่าเพิ่งเปย์กันจนหมดตัวไปก่อนซะล่ะ เพราะว่าเรามี ลิสต์ TODAY TOP 9 ที่สุดของ ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' Body Care' ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่าใช้ดี #ใครไม่มีถือว่าพลาดมาก จากเหล่า Beauty Master ทั้ง 9 ท่าน ทั้งคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม, Editor และ Makeup Artist ทั้งชาวไทยและชาวเกาหลี ใครไม่อยากพลาดกูลเท็มความงามที่เรียกได้ว่าเป็น The Best ก็ตามมาดูไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

   

(1) Me vio - 7VIOLET Multi Fruits

image_916542
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


' Me vio - 7VIOLET Multi Fruits ' ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ​จากผลไม้สีม่วงกว่า 7 ชนิด รวมอยู่ในกล่องเดียว​ มีคุณประโยชน์ ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ เลยช่วยคงความอ่อนเยาว์​ล็อคความใสให้ผิวหน้าดูเด็กลง แถมยังมีส่วน ช่วย​ในการ ดีท็อกซ์ล้างสารพิษในลำไส้ ปรับสมดุลในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ชงดื่มกับน้ำแล้วได้กลิ่นหอม ดื่มง่าย รสชาติอร่อย คอนเฟิร์มเลยว่ามีกูลเท็มตัวนี้กล่องเดียว ก็สวยเป๊ะได้ทั้งผิวทั้งหุ่นเลยล่ะ

   

(2) Irene Stone Slipper

image_916543
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Irene Stone Slipper ' กูลเท็มที่เหมาะสำหรับสาวสายเฮลท์ตี้ที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น รองเท้าแตะกดจุด ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดโปรดลูกรักของสาว Irene - Red Velvet ซึ่งที่พื้นรองเท้าจะมีหินหลากหลายรูปทรงและขนาดติดอยู่ เวลาใส่ก็จะช่วยนวดกดจุด ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ใส่แล้วฟินสุดจริงอะไรจริงเลยล่ะ

   

(3) Peripera - Velvet Cheek

image_916544
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Peripera - Velvet Cheek ' บลัชออนเนื้อครีม สีสันสดใส เหมาะสำหรับหยิบไปใช้แต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มสวย เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อครีมเล็กน้อย แล้วเกลี่ยลงไปบริเวณโหนกแก้ม ก็ได้ลุคแก้มชมพูระเรื่อดูมีเลือดฝาดแบบเป็นธรรมชาติตามสไตล์สายสุขภาพดี แถม เนื้อสีพิกเมนต์ยังติดทนนานตลอดวัน อีกต่างหาก

   

(4) Cure Program - Leg Spa

image_916545
- ที่มารูป: cure-program.com


' Cure Program - Leg Spa ' กูลเท็มที่จะมาช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวๆ ที่กังวลเกี่ยวกับร่างกายบริเวณล่างอย่างเท้าและน่อง เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น ที่มาส์กขาเสริมมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยดูแลความสวยเป๊ะให้กับผิวบริเวณน่องไปจนถึงเท้าเลยล่ะ โดยในแผ่นมาส์กจะมี เอสเซนส์ที่สกัดจากสมุนไพร 11 ชนิด พอโปะแผ่นมาส์กลงไปแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ผิว ผ่อนคลาย สดชื่น ลดความปวดเมื่อย แก้อาการบวม ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ให้ทำงานได้ดีขึ้น แถมยัง เติมความชุ่มชื้นให้ช่วงน่องและเท้าเนียนนุ่ม อีกด้วยล่ะ

  

(5) Avene - TriXera Nutrition Baume Nutri Fluid

image_916546
- ที่มารูป: cdn1.costatic.com


' Avene - TriXera Nutrition Baume Nutri Fluid ' ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ตอบโจทย์สาวผิวแห้งกร้านขาดน้ำได้ดีสุดๆ เพราะว่าครีมตัวนี้ อุดมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ได้แบบเต็มที่ยาวนาน แต่ไม่ทิ้งความมันหรือความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิว ที่สำคัญยัง มีส่วนผสมของเซราไมด์และกรดไขมันที่จำเป็น ที่ช่วยในการฟื้นฟูและเสริมเกราะปกป้องผิว แอบกระซิบนิดนึงว่าสาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แบบโนวอรี่ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากน้ำหอมนั่นเองค่ะ

   

(6) Allongs - Conditioning Aloe Soothing Gel

image_916547
- ที่มารูป: allongs.co.kr


' Allongs - Conditioning Aloe Soothing Gel ' เจลว่านหางจระเข้ ตัวเด็ด ส่งตรงมาจากเกาหลี ความพิเศษของเจลตัวนี้ก็คือ สกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิคเข้มข้น เลยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไปพร้อมๆ กับการปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการระคายเคืองหรืออาการแสบร้อนจากแสงแดด ทาลงไปบนผิวแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ช่วยลดอุณหภูมิให้ผิวเย็นลงและ บำรุงฟื้นฟูให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มได้อีกครั้ง โดยคุณสาวๆ สามารถหยิบไปใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่ว่าจะทาตรงไหนก็ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำแบบฉบับสาวสุขภาพดี

  

(7) Victoria’s Secret - Glitter Lust Shimmer Spray

image_916548
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Victoria’s Secret Glitter Lust Shimmer Spray ' กูลเท็มที่ช่วยเพิ่มความหอมพร้อมเติมประกายความวิ้งค์แบบมีออร่าให้ผิวสวยปัง เจ้าตัวนี้เป็น น้ำหอมผสมกลิตเตอร์ ในรูปแบบมิสท์สเปรย์ มาในแพ็กเกจจิ้งที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ฉีดลงไปบนผิวแล้ว ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังทำให้ผิวดูวิ้งค์ๆ สวยโดดเด่นกระแทกตามากเวอร์เลยค่ะซิส วันไหนที่ต้องไปออกงานโชว์ผิวปังสุดอลังการ ก็ห้ามพลาดกูลเท็มชิ้นนี้เด็ดขาดเลยนะ!

   

(8) Clarins Extra - Firming Body Lotion

image_916549
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Clarins Extra - Firming Body Lotion ' โลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะกับคุณสาวๆ ที่กำลังกังวลเรื่องปัญหาเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกินที่ย้วยยานจนไม่น่ามอง เพราะตัวนี้เป็น สลิมมิ่งโลชั่น ที่ใช้บำรุงผิวกายเพื่อ คืนความแน่น กระชับ เต่งตึงให้ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์ไม่หย่อนคล้อย เพียงแค่ ทาๆ นวดๆ ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการเพิ่มความเฟิร์มทุกเช้าและก่อนนอน ก็ช่วยเพิ่มความเต่งตึงให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้แบบรวดเร็วทันใจกันไปเลย

   

(9) Mimicos - Armpit Hair Remover Cream

image_916873


' Mimicos - Armpit Hair Remover Cream ' แค่มีแว็กซิ่งครีมตัวนี้ซองเดียว ก็หมดปัญหาขนคุดขึ้นเป็นตอแข็งๆ หลังโกนขนได้ง่ายๆ แล้วล่ะ เพราะว่ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น ครีมกำจัดขน ที่ทาทิ้งไว้บนผิวแล้วเช็ดออกได้เลย โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บหรือระคายเคืองผิวแม้แต่น้อย เพราะ เนื้อครีมจะเข้าไปละลายเส้นขนให้หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย แถมยัง มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเค้ายังมีสูตรเฉพาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายให้ได้เลือกซื้อมาใช้กันด้วยนะ

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

งานนี้ก็เก็ทลุคสวยเป๊ะกันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งงานหน้า งานผิว และงานหุ่นสุดปังกันไปเลยนะคะ! ก็เพราะว่าวันนี้เราลิสต์ทั้ง กูลเท็ม และ กูลทิป สุดเริ่ดจากบิวตี้กูรูทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีมาบอกต่อกันขนาดนี้แล้ว คุณสาวๆ คนไหนอยากสวยใสไร้ที่ติแบบนี้บ้าง ก็ต้องลองไปหาซื้อสารพัดกูลเท็มเสริมสวยมาใช้ตามกันให้ไวเลยนะคะ แล้วถ้าอยากรู้ว่าคราวหน้าเราจะมาเฉลยเคล็ดลับความงามสไตล์เกาหลี K - Beauty มาเองในหัวข้อไหนอีก ก็ต้องติดตามกันให้ดี รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่าาา าา ~~~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @