ปรบมือรัว! ส่องเดอะวินเนอร์ The Face Thailand ss5 'แคนดี้ กุลชญา' Transgender คนแรกของประเทศไทย!!

ปรบมือรัว! ส่องเดอะวินเนอร์ The Face Thailand ss5 'แคนดี้ กุลชญา' Transgender คนแรกของประเทศไทย!!

มาค่ะมา รวมตัวคนรักและเป็นกำลังใจให้ Transgender คนแรกของประเทศไทย จากรายการ The Face Thailand SS5 'แคนดี้ กุลชญา' ผู้คว้าหัวใจคนทั้งประเทศไปรัวๆ

04 June 2019
Gelato
04 June 2019

 


The Winner of The Face Thailand Season 5 ได้แก่ ...
' แคนดี้ กุลชญา '

วี้ดกรี๊ดกันไปรัวๆ เอาให้เสียงแหบเสียงหายกันไปเลยค่ะซิส ล่าสุดกับผลการประกวดในรายการชื่อดังของประเทศไทยอย่าง ' The Face Thailand ' ซึ่งครั้งนี้ก็เป็น  Season ที่ 5 แล้วจ้า สำหรับการค้นหาสุดยอดนายแบบ นางแบบ และนักแสดง ซึ่งซีซั่นนี้ก็ได้เดอะวินเนอร์เรียบร้อย ซึ่งก็คือ แคนดี้ กุลชญา ( กรี๊ดดด ) ซึ่งแคนดี้ก็ได้เป็นตัวแทน Transgender คนแรกของประเทศไทยด้วยจ้า เอามงไปเลยแม่! 

ซึ่งถ้าซิสคนไหนได้มีโอกาสดูรายการตอนที่ออนแอร์ ก็ต้องให้ใจสาวแคนดี้แบบเราแน่นอน เพราะดูแล้วฟิลที่ได้คือ ขนลุกค่ะซิส ไม่ใช่แค่แคนดี้คนเดียวน้าที่ชนะใจเรา แต่รวมไปถึงสาวๆ อีกสามคนด้วย แต่มาครั้งนี้ เราจะเอาแฟชั่นของแม่แคนดี้ มาฝากซิสนั่นเองค่า จะสวยแซ่บ สมเป็นเดอะเฟสไทยแลนด์แค่ไหน ตามมาดูกันเลยจ้า เผ็ชๆ 

มงลงที่แม่ไปเลยค่า สำหรับการแสดงใน Final Walk ของแคนดี้ในคอนเซ็ปต์ ดิน บอกได้เลยว่าปังและชวนขนลุกมากๆ สวยเก่งและเป็นทีมเวิร์คได้ดีมากเลยค่า สำหรับทีมเมนเทอร์มารีญาและมาสเตอร์ซาบีน่า

มาดูโมเมนต์น่ารักๆ ของเมนเทอร์มารีญากับทีมกันหน่อยค่ะซิส ถือได้ว่าเป็นทีมที่น่ารักและอบอุ่นเสมอ เห็นแล้วก็แอบปริ่มแทนเลยค่ะที่ได้ทีมน่ารักขนาดนี้

อันนี้เป็นช่วงโชว์ธีมดิน ของแคนดี้นั่นเองจ้า ใครดูแล้วก็ต้องร้องว้าวแล้วกรี๊ดให้สุดใจไปเลยทีเดียวค่ะซิส เพราะเค้าคิดโชว์มาดีมากๆ มีเพื่อนๆ คอยซัพพอร์ต ก็ได้พลังบวกไปเล้ยยย

ตามมาดูกันที่แฟชั่นคว้ามงงามๆ ของแคนดี้ ซึ่งจะบอกเลยค่ะว่า ดูไปก็ยิ่งได้ความแซ่บจากแม่นะคะซิส เพราะหน้าผมมาเต็ม ชุดเต็มก็คือแซ่บ

แม่เสือสาวผู้คว้าใจและมงและตำแหน่งเดอะวินเนอร์ของรายการเดอะเฟสไทยแลนด์คนล่าสุด ซึ่งถือเป็นการยืนหนึ่งให้กับการเป็น Transgender คนแรกของรายการด้วย ต่อไปเชื่อว่าลูกสาวแม่ต้องมาตามๆ กันแน่จ้า

ความน่ารักที่มาในชุดหวานๆ เน้นสีชมพูมีหมวกเสริมความหวานไปอีก จะแมทช์เข้ากับสร้อยคอ หรือกำไลสวยๆ ก็น่ารักน่าเลิฟค่ะซิส 

คุณแม่ก็จะแซ่บเบอร์นี้เลยจ้า เน้นโชว์ความเซ็กซี่ด้วยบิกินี่สีเด่นๆ เปิดท่อนบนแต่ไม่ต้องเน้นท่อนล่าง เพิ่มความเก๋ด้วยทรงผม wet hair

สาวหน้าคมที่ทำให้เราหลงรักความเป็นเธอได้อย่างไม่ติดอะไรเลยจ้า ยอมใจด้วยสำหรับความพยายามของนาง คือนอกจากหน้าตาสวยแล้วยังเก่งด้วยนะเธอ

สาวผิวสองสีมาในชุดสีเหลืองสุดปัง บอกเลยว่าขับสีผิวมากเวอร์จ้าแม่! เน้นความผ้าพลิ้วปลิวสง่า อย่าลืมเน้นชายกระโปรงยาวๆ ด้วยนะจะได้ดูสวย 

ทุกแคมเปญแม่จัดเต็มมากๆ ค่า ครั้งนี้มาในแนวสาวสดใส ชุดสีสันเพิ่มความแบ๊วกันหน่อย ไม่ว่าจะแนวไหน แคนดี้ของซิสก็จัดเต็มสุดอะไรสุด

มาในชุดแฟชั่นสีขาว เพิ่มความน่ารักและดูเป็นสาวหวานได้อย่างลงตัวเลยจ้า เน้นทรงผมที่ดูเรียบง่าย แต่แมทช์เข้ากับชุดแล้วน่ารัก

หรือจะเป็นเสื้อผ้าธรรมดา แนวชิคๆ แคนดี้ก็เอาอยู่ เน้นเมคอัพหน้าให้ดูแพงขึ้น แต่ไม่เยอะนะคะซิส เพราะหน้าปังอยู่แล้วจ้า 

แฟชั่นออกกำลังกายก็เน้นโชว์ช่วงหน้าท้องแบบไม่แคร์ใคร ก็สวยนี่นา มั่นใจไปเลยค่ะซิส ยิ่งถ้าเป็นการออกกำลังกายแล้วเนี่ย ทำอะไรก็ดูดีไปหมด

มาแซ่บกับต่อที่แฟชั่นเสื้อครอปสุดเผ็ช แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อนๆ ปล่อยผมที่ยาวให้ดูสวย แมทช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบก็เริ่ดเลยค่า 

นางสีดาสุดหวาน มาในชุดไทยที่ทำเอาเราที่เป็นผู้หญิงยังอายเลย คนอะไรใส่อะไรก็สวยและดูแพงมากๆ เลยค่าซิสขา

มาในชุดเท่ๆ ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนกันซะหน่อย แมทช์เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์กับชุดสายเดี่ยวเต็ม มีหมวกเป็นพร็อพ เสริมความชิคไปเลย

แซ่บไปแล้วก็เบรคไว้ก่อน มาต่อกันที่สาวหวานในชุดเดรสสวยๆ สีอ่อน แมทช์เข้ากับที่คาดผมแนวย้อนยุคหน่อยๆ พจมานยังอายเลยค่า 

ขอมาเป็นสายฝอแล้วเปลี่ยนชุดมาแนวสตรีทๆ หน่อยค่ะซิส แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวกับกางเกงวอร์มเพิ่มความเท่ เสยผมนิดๆ เป๊ะค่ะ

ปิดท้ายลุคสุดท้าย แบบสาวเท่ๆ ลุยๆ แต่ยังคงความเซ็กซี่ ด้วยเดรสรัดรูปสีแดง คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ รองเท้าคัทชู โพสไขว้ขาสวยๆ บนระเบียง ใครทำตามระวังตกด้วยเด้อ


เป็นยังกันบ้างคะซิส สำหรับแฟชั่นแซ่บ เผ็ช หวาน ของเดอะวินเนอร์ The Face Thailand Season 5 แคนดี้ กุลชญา คนนี้ หลงรักเข้าจริงๆ เลยค่า เพราะนางมีความเท่ เก๋ และสวย รวมถึงความสามารถด้านการแสดงและการเดินแบบดีมากเวอร์ จนต้องยกนิ้วให้เลยน้า แอบเชียร์อยู่ห่างๆ สุดท้ายก็ได้มา แต่ถึงแม้จะเป็น Transgender แต่เราก็ชื่นชมทุกๆ อย่างที่เป็นแคนดี้เลยจ้า ไม่ใช่เพราะชนะที่เป็น  Transgender น้า แต่ต้องยอมรับเลยว่านางเก่งและสุดยอดมากๆ เด้อซิส 

เหล่าสาวซิสและ LGBT ทั้งหลายเป็นกำลังใจให้แคนดี้และติดตามนางกันด้วยน้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปเดินฟูลเทิร์นตามแม่ก่อนจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @