Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + 1. หมายตาใครไว้ เป็นฝากเข้าไปคุยก่อนเองเลย +
  • + 2. สร้างมิตรภาพกับอีกฝ่าย +
  • + 3. ยิ้มแย้มสดใสอยู่เสมอ +
  • + 4. พยายามเข้าไปอยู่ในสายตาเขาบ่อยๆ +
  • + 5. ความประทับใจครั้งแรกที่ได้เจอกัน +
  • + 6. อย่าสร้างกำแพง ใส่ผู้ชายทุกคนที่เข้าหาเธอ +
  • + 7. ศึกษาหนุ่มที่ต้องการจีบให้ดี +

ทำยังไงให้ผู้ชายมาจีบ? How To สอนทริค "เล่นตัวแบบพอดีๆ" วิธีนี้แหละ #ไม่มีคำว่านก

อยากสละชีวิตโสด! แล้วต้องทำยังไงถึงจะมีผู้มาจีบเราหนอ... สาวๆ คนไหนอยากได้ตัวช่วยหรือไอเดีย ลองมาส่องทริคเล็กๆ ที่เรานำมาฝากกันดูค่ะ!

04 June 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
04 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ทำยังไงให้ผู้ชายมาจีบเราดี! "

เอาไปถามเพื่อนคนไหน คำตอบที่เธอได้รับกลับมาก็อาจฟังดูไม่จริงจังเท่าไรนัก เนื่องจากเพื่อนๆ เธอมองว่าเป็นเรื่องคุยเล่นขำๆ ไง แต่เราไม่อะ อยากได้คำปรึกษามาช่วย ทำให้ตัวเองไม่นก ปีนลงจากคานทองนิเวศน์เสียที ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลตัวแล้วค่ะ ที่นี่เลย! เพราะในวันนี้เราได้นำทริคที่ทำให้ผู้ชายสนเธอมาฝากกันล่ะ

ส่วนจะมีไอเดียอะไรน่าโดนบ้าง ของแบบนี้ต้องไปส่องเองนะจ้ะ เธอจ๋า


+ 1. หมายตาใครไว้ เป็นฝากเข้าไปคุยก่อนเองเลย +

 

image_916950
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เลิกรอแล้วรุก!

พูดจริงนะ สมัยนี้ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้ามาหาก่อนอีกแล้วค่ะ เธอสนใจหนุ่มคนไหนเป็นพิเศษ ก็ล็อกเป้าหมายเอาไว้แล้วเดินเข้าไปทำความรู้จักกับเขาก่อนเลย เอาให้อีกฝ่ายได้รู้จักกับเธอในระดับหนึ่งก่อนก็พอ ไม่ต้องรุกมาก เดี๋ยวอีกฝ่ายจะมองเธอไม่ดีเอา

+ 2. สร้างมิตรภาพกับอีกฝ่าย +

 

image_916953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เนียนเข้าหาอีกฝ่ายด้วยคำว่าเพื่อน

หากเธออยากให้หนุ่มๆ สักคนเข้ามาจีบ ความรู้สึกดีๆ เป็นส่วนสำหรับมาก แต่ถ้าไม่ได้เป็นอะไรกันเลย ข้ออ้างที่จะเข้าใกล้อีกฝ่ายคงหาได้น้อยมากจนถึงมากที่สุด ดังนั้นเธอก็ควรเปลี่ยนสถานะจากคนรู้จักให้กลายเป็นเพื่อนกันไปก่อน เพราะหลังได้สถานะนี้มา เธอก็เริ่มทำอะไรได้ง่ายขึ้นแล้วล่ะ

+ 3. ยิ้มแย้มสดใสอยู่เสมอ +

 

image_916963
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใบหน้าที่มีรอยยิ้มสดใส จะกลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้นะ!

เธอลองนึกดูก็แล้วกัน ใบหน้าที่ดูบูดบึ้งตลอดเวลา กับใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มสดใส คนแบบไหนที่เธออยากเข้าไปทำความรู้จักด้วยน่ะ แน่นอนว่าต้องเป็นแบบหลังใช่ไหม กรณีทำให้หนุ่มๆ สนใจในตัวเธอก็แบบเดียวกันเลย ขยันโปรยยิ้มเข้าไว้ เดี๋ยวก็มีหนุ่มๆ มาสนใจเธอเองแหละ แล้วเวลาเขาเข้ามาคุยก็อย่าหน้าบึ้งใส่นะ เดี๋ยวเขาหนีหาย

+ 4. พยายามเข้าไปอยู่ในสายตาเขาบ่อยๆ +

 

image_916972
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สร้างความคุ้นเคย ด้วยการเอาตัวเข้าไปอยู่ในสายตาเขาบ่อยๆ

หากเราได้เห็นอะไรเดิมๆ ในสายตาบ่อยครั้ง เธอก็จะเกิดความเคยชินหรือทำความรู้จักกับสิ่งนั้นให้ดีขึ้นกว่าเดิมใช่ไหมคะ แล้วในกรณีของหนุ่มๆ เองก็อาจจะเป็นแบบนั้นด้วยเช่นกันนะ หากได้เห็นเธอบ่อยครั้งๆ เข้า เขาก็นึกอยากทำความรู้จักกันด้วยเป็นธรรมดานั่นแหละ

+ 5. ความประทับใจครั้งแรกที่ได้เจอกัน +

 

image_916981
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความประทับใจแรกนั่นสำคัญ!

ไม่ว่าเธอจะเข้าหาหนุ่มคนนั้นด้วยวิธีอะไรก็ตาม แต่อย่าได้ลืมเป็นอันขาดว่าการสร้างความประทับใจครั้งแรกที่ได้เจอนั้นสำคัญมาก เขาจะมาตามจีบเราต่อหรือไม่ มันก็ขึ้นอยู่กับเรื่องนี้เลยนะ ดังนั้นก่อนเข้าหาอีกฝ่าย เธอก็ลองศึกษาข้อมูลของเป้าหมายตัวเองให้ดีเสียก่อน แล้วค่อยไปลุยก็แล้วกันนะ!

+ 6. อย่าสร้างกำแพง ใส่ผู้ชายทุกคนที่เข้าหาเธอ +

 

image_916982
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนุ่มคนไหนเข้าหา เธอก็ต้องทำตัวเป็นมิตรเข้าไว้!

สีหน้า ท่าทาง คำพูด ทุกอย่างที่เธอแสดงออกต่อหน้าผู้ชายเลยค่ะ อย่าได้แสดงท่าทีไม่เป็นมิรต่ออีกฝ่ายเป็นอันขาด เพราะหากเผลอแสดงออกมา นั่นหมายถึงเธอไม่คิดสานสัมพันธ์กับอีกฝ่ายนั่นเอง แล้วเรื่องที่คิดว่าจะมีหนุ่มมาตามจีบตัวเองต่อ ก็เตรียมโบกมือบ๊ายบายไว้ได้เลย จำเอาไว้ให้ดี พยายามทำตัวเป็นมิตรเข้าไว้ หนุ่มๆ จะได้กล้าเข้ามาจีบเธอ

+ 7. ศึกษาหนุ่มที่ต้องการจีบให้ดี +

 

image_916983
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นิสัยของหนุ่มแต่ละประเภท มีวิธีเข้าหาต่างกันนะ!

ไม่ว่าจะคิดทำเรื่องอะไรก็ตาม หากในหัวของเธอมีข้อมูลอยู่ในระดับหนึ่ง เธอก็สามารถหาวิธีมารับมือได้อย่างเหมาะสม ถูกไหม การจีบผู้ชายเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ สาวๆ จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนว่าผู้ชายที่หมายตาไว้เป็นคนแบบไหน หลังจากรู้แล้วเธอจะได้เข้าหาเขาถูก รวมถึงระดับการเล่นตัวไม่ให้ดูเป็นคนง่ายๆ เกินไป ควรทำระดับไหนดี เอาเป็นว่าก่อนที่คิดจะทำอะไรเป็นอย่างถัดไป เธอก็ต้องรู้จักเป้าหมายก่อนนั่นเอง!


+++++++++++++++++++++

จะได้ผลจริงหรือไม่ ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับสาวๆ แล้วนะคะว่าจะเอาทริคหล่านี้ไปปรับให้เข้ากับนิสัยของตัวเองและใช้ออกมาได้ดีขนาดไหน แต่มีเรื่องหนึ่งที่อยากให้สาวๆ จำไว้ให้ขึ้นใจเลย นั่นก็คือแสดงความเป็นมิตร หน้าไม่บูดบึ้ง จะได้เป็นการประกาศบอกให้อีกฝ่ายรู้นะ ว่าเธอสนใจเขาอยู่น่ะ! แล้วความฝันที่จะได้สละชีวิตโสดของเธอ ก็คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม...

พูดแล้วตื่นเต้น ถ้าอย่างนั้นพวกเรารีบแยกย้ายกันไปวางแผนกันเลยดีกว่าเนอะ ว่าจะนำทริคพวกนี้ไปปรับใช้กับตัวเองอย่างไรดี? แล้วเจอกันใหม่นะคะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked